Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Thái Bình tháng 11/2021 (4 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 100 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hà Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Hiện nay, cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình dành cho người lao động có rất nhiều. Vấn đề chính là bạn có biết nắm bắt cơ hội, tìm được những vị trí phù hợp với bản thân mình hay không? Để tìm được một công việc vừa phù hợp với năng lực lại phù hợp nhu cầu, mong muốn của bản thân không phải là vấn đề dễ. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cơ hội và các vị trí việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình đang được nhà tuyển dụng săn đón. Hãy theo dõi  những tin tức hữu ích trong bài viết dưới đây cùng Timviec365.vn nhé!

1. Nhu cầu việc làm của người lao động tại Thái Bình

 Nhu cầu việc làm của người lao động tại Thái Bình

Hiện nay, dân số Thái Bình là 1.786.000 người với mật độ dân số 1.138 người / km². Dân số ở khu vực nông thôn chiếm 90,1% và dân số thành thị chiếm 9,9%. Tỉnh đang phấn đấu đạt tỷ lệ đô thị hóa 22,3% trong năm 2015, đến năm 2020 tỷ lệ đô thị hóa đạt 40%, tỷ lệ lao động phi nông nghiệp trong tổng lực lượng lao động là khoảng 67%.

Đây là một trong những con số vô cùng lớn đối với mật độ người lao động, chính vì vậy nhu cầu việc làm đối với người Thái Bình là con số rất cao. Từ đối tượng lao động phổ thông đến đối tượng lao động có trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao.

Vậy nên, những việc làm có thu nhập tốt tại Thái Bình luôn có sự cạnh tranh rất cao đến từ người lao động. Để có thể ứng tuyển được những vị trí đó thành công bạn cần có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức về chuyên môn giỏi thì mới có thể cạnh tranh và ứng tuyển thành công.

2. Cơ hội việc tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình

Cơ hội việc tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình

Trước khi đi tìm hiểu rõ hơn về các vị trí việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình, chúng ta hãy đi khám phá những cơ hội tiềm năng mà tỉnh Thái Bình mang lại cho việc làm này là gì nhé.

2.1. Chất lượng người lao động tại Thái Bình

Chất lượng người lao động cũng là một trong những yếu tố tích cực tác động đến cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình. Để một doanh nghiệp hay một công ty chấp nhận tuyển dụng và ưu tiên người lao động trong tỉnh hơn thì bắt buộc chất lượng của người lao động trong tỉnh phải đáp ứng được yêu cầu mà việc làm và doanh nghiệp đó đưa ra. Chính vì vậy  nó đóng vai trò quyết định rất quan trọng đến việc trọng dụng nhân viên của nhà tuyển dụng.

Hiện nay, nguồn nhân lực tại Thái Bình cũng được tỉnh đề ra rất nhiều các dự án, chính sách, tập trung phát triển và xây dựng. Điều đó đã giúp nâng cao và cải thiện tình hình chất lượng nguồn lao động của người dân tại Thái Bình một cách rõ rệt hơn.

Số lượng người lao động có bằng cấp và được đào tạo chuyên môn tay nghề chiếm đến 40% trong tổng số người lao động tại Thái Bình. Đây là một con số được đánh giá không hề nhỏ đối với chất lượng lao động của một tỉnh lẻ. Vì vậy có thể thấy được nguồn nhân lực tại Thái Bình hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn hay khắt khe của nhà tuyển dụng đưa ra.

Cơ hội việc làm có thu nhập cao sẽ đến nhiều hơn đối với người lao động tại Thái Bình, vừa nâng cao được chất lượng người lao động, nâng cao được cuộc sống của người dân và cũng đồng thời nâng cao được nền kinh tế tại Thái Bình. Thu hút được nhiều những dự án đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với Thái Bình nhiều hơn.

2.2. Cơ hội đến từ tiềm năng phát triển nền kinh tế tại Thái Bình

Có thể nói, nền kinh tế là một trong những yếu tố sống còn tác động lên sự phát triển của tất cả các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình cũng không thể bỏ qua tiềm năng lớn đằng sau đó chính là nền kinh tế đang phát triển và tăng trưởng vượt bậc của tỉnh Thái Bình.

Năm 2014, tổng sản phẩm quốc nội khu vực (GRNP) đạt 38.341 tỷ đồng (tăng 7,83% so với năm 2013), năm có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong 4 năm gần đây và cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước (5, 8%). Tổng giá trị sản xuất ước tính tăng 8,82%. Tổng giá trị sản xuất được ước tính tăng 8,82%. Kinh tế Thái Bình chuyển dịch tích cực.

Năm 2017, tỉnh phấn đấu tăng tổng sản phẩm quốc nội khu vực lên 8% so với năm 2016; tổng mức đầu tư phát triển xã hội lên tới 8.2%; kim ngạch xuất khẩu đạt 12,6%, thu ngân sách nhà nước đạt 8,618,9 tỷ đồng; và phấn đấu để có hơn 130 xã và 1 huyện đạt tiêu chuẩn quốc gia về xây dựng nông thôn mới; để giảm tỷ lệ nghèo. Tiếp tục hình thành khu kinh tế dọc biển ở 2 huyện Tiền Hải và Thái Thủy với diện tích 20.580ha (gồm 30 xã thuộc 2 huyện Thái Thủy và Tiên Hải), trong đó diện tích tự nhiên là 21.583ha và phần còn lại là vùng đất ngập nước diện tích khoảng 9.000 ha. Thái Bình đang phấn đấu trở thành tỉnh công nghiệp vào năm 2020.

Về phát triển kinh tế, GRDP của tỉnh năm 2018 ước tính khoảng 2,7 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình là 10% một năm. Cơ cấu kinh tế tương đối cân bằng với những đóng góp tương đương của Công nghiệp, Dịch vụ và Nông nghiệp; GRDP bình quân đầu người là khoảng 1.500 đô la. Về lĩnh vực văn hóa xã hội, nhiều thành tựu đã đạt được. Phúc lợi công cộng, an ninh công cộng và trật tự xã hội được duy trì tốt; phần lớn mọi người tận hưởng cuộc sống vật chất và tinh thần khá tốt.

Những điều kiện trên đã càng ngày thúc đẩy và thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước đến với Thái Bình. Chính vì vậy chúng ta không thể xem nhẹ sự thay đổi của nền kinh tế tại nơi đó. Muốn tìm được một công việc trong những lĩnh vực có thu nhập cao, công việc ổn định thì bạn cần dựa vào việc xem xét và đánh giá kỹ càng về xu hướng phát triển những lợi thế nền kinh tế của tỉnh đó trong thời gian hiện tại đang phát triển mạnh mẽ như thế nào?

3. Điểm mặt một số việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình

Bạn đang tìm việc làm tiếp thị tại Thái Bình có thu nhập cao. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm mặt ngay một số việc làm tiếp thị quảng cáo đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thái Bình, trong phần tiếp theo này nhé.

3.1. Việc làm tiếp thị quảng cáo đồ gia dụng tại Thái Bình

Việc làm tiếp thị quảng cáo đồ gia dụng tại Thái Bình

Đầu tiên, khi kể đến việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái chúng ta không thể bỏ qua lĩnh vực đồ gia dụng. Đây là một trong những lĩnh vực bán chạy và mang lại nhiều doanh thu nhất hiện nay, vì vậy quảng cáo, tiếp thị trong lĩnh vực này là điều cần thiết và mang về thu nhập khá cao.

Tại sao lại nói mảng gia dụng tại Thái Bình đang là lĩnh vực kinh doanh phát triển nhất hiện nay. Đơn giản chỉ vì nền kinh tế của Thái Bình trong nhiều năm gần đây rất phát triển vì thế đời sống kinh tế, xã hội của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết yếu của người dân cũng tăng dần vì vậy đối với các chị em nội trợ rất yêu thích những đồ gia dụng mới, lạ và hiện đại trên thị trường. Nếu có thể đáp ứng được những điều đó đánh vào tâm lý khách hàng thì lợi nhuận mang về cho chủ đầu tư không hề nhỏ.

Vì vậy có thể nói rằng các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng tại Thái Bình rất cần tuyển những nhân viên tiếp thị quảng cáo giỏi có năng lực để đưa được sản phẩm của họ đến tay  người tiêu dùng. Nhiệm vụ chung của nhân viên tiếp thị quảng cáo đồ gia dụng tại Thái Bình cần có:

- Sử dụng dữ liệu và nghiên cứu để giúp thúc đẩy chiến lược bán hàng và đạt được mục tiêu bán hàng. Tăng hiệu quả bán hàng với các khách hàng tiềm năng, giao dịch và quản lý thời gian. Đào tạo thành viên nhóm về các sản phẩm, thị trường và thực hành tốt nhất trong bán hàng xuất sắc. Duy trì một thư viện tài liệu thế chấp bán hàng để truy cập bởi đại diện bán hàng. Dự báo doanh số cho việc thiết lập mục tiêu.

- Xác định lãnh thổ bán hàng. Quản lý dữ liệu bán hàng. Quản lý các công cụ và nền tảng kỹ thuật, bao gồm các nền tảng quản lý quan hệ khách hàng, có lẽ với nhóm công nghệ thông tin của bạn.

- Giải thích phân tích và nghiên cứu.

- Báo cáo dữ liệu hiệu suất bán hàng.

Có rất nhiều cơ hội ứng tuyển việc làm nhân viên tiếp thị trong lĩnh vực đồ gia dụng tại Thái Bình. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp lớn phân phối các sản phẩm đồ gia dụng tại tỉnh Thái Bình.

3.2. Việc làm quản lý tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình

Việc làm quản lý tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình

Một trong những vị trí việc làm tiềm năng của quảng cáo tiếp thị tại Thái Bình cần kể đến vị trí quản lý. Đây là một trong những việc làm hấp dẫn và tiềm năng mang lại cơ hội việc làm phát triển lớn cho người lao động tại Thái Bình. Cùng với đó nhu cầu tìm kiếm quản lý tiếp thị và quản lý của các nhà tuyển dụng tại đây là rất lớn bởi nhân lực tại vị trí này đang thiếu và rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội tốt giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm cho người lao động của Thái Bình ứng tuyển vào vị trí quản lý tiếp thị quảng cáo.

Các nhà quản lý tiếp thị, quảng cáo ước tính nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ mà một tổ chức và các đối thủ cạnh tranh cung cấp. Họ xác định thị trường tiềm năng cho các sản phẩm của tổ chức.

Các nhà quản lý tiếp thị, quảng cáo cũng phát triển các chiến lược giá để giúp các tổ chức tối đa hóa lợi nhuận và thị phần của họ trong khi đảm bảo rằng khách hàng của tổ chức hài lòng. Họ làm việc với bán hàng, quan hệ công chúng và nhân viên phát triển sản phẩm.

Cần tạo ra sự quan tâm giữa những người mua tiềm năng của một sản phẩm hoặc dịch vụ cho một bộ phận, cho toàn bộ tổ chức hoặc trên cơ sở dự án (tài khoản). Họ làm việc trong các công ty quảng cáo tập hợp các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, trong các công ty truyền thông bán không gian hoặc thời gian quảng cáo và trong các tổ chức quảng cáo rầm rộ.

Cần có trách nhiệm và nghĩa vụ việc với nhân viên bán hàng và những người khác để tạo ý tưởng cho một chiến dịch quảng cáo. Họ giám sát các nhân viên phát triển quảng cáo. Họ làm việc với bộ phận tài chính để chuẩn bị ngân sách và dự toán chi phí cho chiến dịch quảng cáo.

Thông thường, các nhà quản lý tiếp thị, quảng cáo đóng vai trò là người liên lạc giữa khách hàng yêu cầu quảng cáo và đại lý quảng cáo hoặc quảng cáo phát triển và đặt quảng cáo. Trong các tổ chức lớn hơn với một bộ phận quảng cáo rộng rãi, các nhà quản lý quảng cáo khác nhau có thể giám sát các tài khoản nội bộ và các bộ phận dịch vụ truyền thông và sáng tạo.

Công việc và nhiệm vụ của một người quản lý tiếp thị quảng cáo thường làm:

- Làm việc với các trưởng bộ phận hoặc nhân viên để thảo luận về các chủ đề như ngân sách và hợp đồng, kế hoạch tiếp thị và lựa chọn phương tiện quảng cáo

- Lập kế hoạch chiến dịch quảng cáo và quảng cáo

- Lập kế hoạch quảng cáo, bao gồm các phương tiện truyền thông để quảng cáo, chẳng hạn như đài phát thanh, truyền hình, in ấn, phương tiện truyền thông trực tuyến và bảng quảng cáo

- Đàm phán hợp đồng quảng cáo

- Đánh giá giao diện của các trang web được sử dụng trong các chiến dịch hoặc bố cục, đó là bản phác thảo hoặc kế hoạch cho một quảng cáo

- Bắt đầu nghiên cứu thị trường và phân tích những phát hiện của họ để hiểu cơ hội khách hàng và thị trường cho doanh nghiệp

- Phát triển chiến lược giá cho các sản phẩm hoặc dịch vụ được tiếp thị cho khách hàng mục tiêu của một công ty

- Gặp gỡ khách hàng để cung cấp tư vấn tiếp thị hoặc kỹ thuật

- Chỉ đạo việc thuê nhân viên quảng cáo, khuyến mãi và nhân viên tiếp thị và giám sát các hoạt động hàng ngày của họ

Chỉ cần bạn có kinh nghiệm cũng như năng lực thực sự thì hoàn toàn có rất nhiều cơ hội thành công để ứng tuyển vào vị trí quản lý, tiếp thị tại Thái Bình hiện nay.

3.3. Nhân viên tiếp thị quảng cáo online tại Thái Bình

Nhân viên tiếp thị quảng cáo online tại Thái Bình

Hiện nay, loại hình tiếp thị quảng cáo online là một trong những loại hình dịch vụ không thể thiếu trong một tổ chức kinh doanh. Chính vì vậy không phân biệt doanh nghiệp ở đâu  nơi nào cần phải áp dụng hình thức này, mà các doanh nghiệp, công ty tại Thái Bình càng cần cố gắng đẩy mạnh cập nhật xu hướng mới này mạnh hơn để đưa sản phẩm thương hiệu của công ty mình lên một tầng cao mới.

Chính vì vậy nhân viên tiếp thị quảng cáo online tại Thái Bình đang được các nhà tuyển dụng săn đón rất nhiệt tình. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm nhân viên quảng cáo online tại các công ty và doanh nghiệp tại Thái Bình. Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng một công ty hay doanh nghiệp bất kỳ tại Thái Bình có định hướng phát triển lâu dài và vươn xa thì không thể bỏ qua việc chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên về mảng tiếp thị quảng cáo online cũng chắc và chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số nhiệm vụ, công việc mà một nhân viên tiếp thị quảng cáo online thường làm:

- Tiếp thị, quảng cáo với công cụ tìm kiếm:

Quản lý các chiến dịch tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), chiến dịch chính trị, phi lợi nhuận, khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ cho chúng ta cái nhìn trực diện về những thách thức và thực tiễn tốt nhất cần thiết để thấy ROI mạnh mẽ.

- Quảng cáo hiển thị:

Quản lý mạnh mẽ các chiến dịch hiển thị từ chiến lược sáng tạo cho đến khi sử dụng giải pháp phục vụ quảng cáo của chúng tôi để tối ưu hóa các vị trí theo thời gian thực. Chúng tôi tiếp cận cả một mạng nội bộ của các trang web được chọn và trao đổi rộng hơn.

- Quảng cáo nhắm mục tiêu lại:

Nhắm mục tiêu lại không chỉ là một cách chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng, mà còn là một cách duy nhất để xây dựng nhận diện thương hiệu. Người dùng nhìn thấy quảng cáo của bạn sau khi họ từ bỏ trang web của bạn có xu hướng quay lại bí mật cao hơn.

- Chiến dịch video:

Tận dụng độ chính xác của các vị trí trang web trực tiếp hoặc phân đoạn dữ liệu được nhắm mục tiêu, video của bạn sẽ được đặt trong môi trường chất lượng cao. Đối tượng được nhắm mục tiêu có thể đạt được bằng cách sử dụng đa nền tảng và đa thiết bị.

- Thư điện tử quảng cáo:

Vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất và được nhắm mục tiêu chính xác để tiếp cận đối tượng của bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch email được thiết kế để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của tổ chức của bạn.

Đây đều là những mảng mà một nhân viên tiếp thị, quảng cáo online cần phải am hiểu và biết rõ thì mới có thể triển khai và làm được. Vậy nên, để có thể ứng tuyển thành công vào các vị trí này bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho bản thân các kỹ năng và kiến thức đầy đủ.

>>> Tham khảo thêm nội dung khác:

- Nhận gấp ngay thông tin tìm việc làm gấp tại Thái Bình nếu bạn muốn có việc làm ngay và chất lượng nhé.

- Tết đến, xuân về mọi người hăng hái làm việc để có một cái tết đầy đủ, đầm ấm bên người thân, gia đình. Tham khảo thêm thông tin tìm việc làm Tết tại Thái Bình nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại đây nhé.

4. Bật mí mẹo tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình siêu nhanh, siêu chất lượng

Bật mí mẹo tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình siêu nhanh, siêu chất lượng

Bạn đang gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình, như:

- Khó lựa chọn công việc phù hợp với năng lực mà mong muốn của bản thân

- Khó tìm kiếm việc làm, tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức

- Không nắm rõ, đầy đủ những thông tin về việc làm của nhà tuyển dụng đưa ra

Chính vì những lý do trên sẽ rất hạn chế ứng viên có thể tìm kiếm được những công việc phù hợp với bản thân mình. Chính vì vậy chúng tôi muốn bật mí cho bạn một tuyệt chiêu tìm việc nhanh chóng, hiệu quả trên timviec365.vn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm được những thông tin tuyển dụng việc làm từ các doanh nghiệp và công ty uy tín, trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực và tỉnh thành khác nhau.

Bạn có thể truy cập thẳng vào website và đi đến thanh công cụ tìm kiếm việc làm bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn có sẵn. Ví dụ: tìm tên ngành nghề muốn ứng tuyển “ tiếp thị, quảng cáo”+ tỉnh thành bạn muốn làm việc” Thái Bình”, cuối cùng nhấn tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm được những việc làm phù hợp với nhiều thông tin hữu ích dễ dàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Những thông tin tuyển dụng mà timviec365.vn cung cấp đều bao gồm đầy đủ thông tin về nhà tuyển dụng cũng như thông tin mô tả công việc và yêu cầu, vị trí ứng tuyển, thời gian, thời hạn nộp hồ sơ và cách thức nộp hồ sơ, sẽ có đầy đủ trong một tin tức tuyển dụng mà timviec365.vn đưa ra.

Ngoài ra, tại timviec365.vn bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những thông tin hữu ích về cách làm CV xin việc, tải CV xin việc miễn phí, các chia sẻ kinh nghiệm về việc làm và kinh nghiệm cơ hội phỏng vấn việc làm về các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau gửi đến ứng viên để có thêm nhiều kiến thức hữu ích để buổi phỏng vấn diễn ra thành công, đạt được kết quả cao hơn.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên hữu ích giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn được việc làm tiếp thị quảng cáo tại Thái Bình phù hợp với chính mình. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè và người thân của bạn để am hiểu và có thêm nhiều thông tin về việc làm tiếp thị quảng cáo này nhé. Timviec365.vn chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hàng theo dõi bài viết cùng chúng tôi. Chúc bạn thành công và may mắn trong công việc sắp tới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype