Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Hưng Yên tháng 11/2021 (7 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm vận tải - lái xe  tại Hưng Yên là công việc thích hợp dành cho những người lao động là sinh viên tốt nghiệp ngành nghề giao thông vận tải, thậm chí là những lao động phổ thông không có trình độ văn hóa cao. Hưng Yên hiện đang có rất nhiều cơ hội cũng như tiềm năng với việc làm nay cả về thu nhập lẫn lộ trình phát triển. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Khái quát chung về việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên

1.1. Khái niệm giao thông vận tải – lái xe

Khái quát chung về việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên
Khái quát chung về việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên

Các doanh nghiệp ngày nay luôn muốn phát triển theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa nền kinh tế của đất nước, vì vậy cần phải xuất phát trước hết từ vấn đề cơ sở vật chất hạ tầng mà ở đây chúng tôi muốn nói tới chính là hệ thống giao thông tại Hưng Yên nói riêng.

Vận tải - lái xe là những vấn đề liên quan tới cơ sở hạ tầng của một đất nước, phục vụ cho các vấn đề đi lại, sinh hoạt và cuộc sống của người dân hằng ngày.

1.2. Tầm quan trọng của vận tải - lái xe tại Hưng Yên

Một đất nước muốn trở nên hiện đại và đạt được mục tiêu phát triển trước tiên cần phải lưu tâm tới chất lượng cuộc sống của người dân mà vấn đề đầu tiên cần đáp ứng chính là cơ sở hạ tầng, vật chất, đó là vận tải - lái xe mà cụ thể hơn chính là hệ thống giao thông. Mặt khác, khi đất nước đầu tư và có một nguồn nhân lực tốt làm việc trong vấn đề vận tải - lái xe tại Hưng Yên sẽ giúp cho các hoạt động hiện đại hóa, đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng này phát triển vượt bậc hơn cả.

Nếu đất nước muốn hiện đại hóa thành công, cũng như muốn mở rộng và hội nhập thế giới cần phải có một lực lượng lao động có chuyên môn, tay nghề và nhiều kĩ năng khác liên quan mật thiết tới vấn đề vận tải - lái xe tại Hưng Yên.

2. Cơ hội việc làm vận tải - lái xe  tại Hưng Yên 

2.1. Vị trí địa lí – Điều kiện tự nhiên

Hưng Yên là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, tiếp giáp với rất nhiều các tỉnh thành phát triển, đặc biệt là trung tâm thành phố Hà Nội – một nơi chứa đựng nguồn nhân lực dồi dào. Mặt khác, Hưng Yên lại là nơi tập hợp nhiều tiềm lực kinh tế lớn và có khả năng đáp ứng một cuộc sống chất lượng cho người dân. Do đó, cơ hội việc làm ở Hưng Yên vô cùng lớn, trong đó có việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên.

Diện tích của thành phố Hưng Yên được đánh giá là tương đối lớn, mặc dù so với nhiều tỉnh thành khác có thể chưa lớn nhưng nguồn nhân lực lại vô cùng dồi dào. Kèm theo đó, Hưng Yên sở hữa nhiều tiềm lực khác nhằm phát triển nhiều ngành nghề kinh tế khác nhau và vô cùng đa dạng.

 

Vị trí địa lí – Điều kiện tự nhiên
Vị trí địa lí – Điều kiện tự nhiên của Hưng Yên ảnh hưởng đến việc làm vận tải - lái xe 

2.2. Thu hút được vốn FDI

Những năm trở lại đây, các chính sách đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại nơi đây được chú trọng hơn cả. Quy mô các doanh nghiệp ngày càng mở rộng cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Về chiều sâu, các doanh nghiệp ngày càng thu hút được nhiều nguồn vốn FDI – nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài phát triển về chiều rộng, đó là cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất để đồng bộ hóa ngày càng hiện đại.

Chính vì thu hút được nhiều nguồn vốn FDI mà Hưng Yên có thể phát triển được các ngành nghề liên quan như vận tải - lái xe tại Hưng Yên, tạo cơ hội việc làm cho người dân.

2.3. Nguồn lao động dồi dào và chăm chỉ

Với lợi thế là mật độ dân số cao dù diện tích trung bình, cũng như các lợi thế về nguồn vốn đầu tư, thành phố Hưng Yên đang ngày càng thu hút nhiều lao động từ khắp nơi trên toàn quốc, đặc biệt là việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên. Bởi lẽ, các công ty, doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn ngày càng mọc lên mỗi ngày tại nơi đây. Muốn phát triển, doanh nghiệp bắt buộc phải có chiến lược quản lý và điều hành thật tốt, do đó, họ luôn muốn tuyển những người có chuyên môn, có trí óc và nghiệp vụ giỏi để về lãnh đạo và dẫn dắt công ty. Đặc biệt hơn, nguồn lực tại Hưng Yên rất chăm chỉ, nhiệt huyết và có độ tuổi lao động trẻ.

3. Lợi ích khi ứng tuyển vào các công việc vận tải - lái xe  tại Hưng Yên

3.1. Đối với nhà tuyển dụng

Lợi ích khi ứng tuyển vào các công việc vận tải - lái xe  tại Hưng Yên với nhà tuyển dụng
Lợi ích khi ứng tuyển vào các công việc vận tải - lái xe  tại Hưng Yên với nhà tuyển dụng

Cơ hội phát triển mạnh mẽ là lợi ích đầu tiên mà các nhà tuyển dụng có được. Như đã nói ở trên, một đất nước hay một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ cần phải có hiện đại hóa và đồng bộ hóa được vấn đề cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. Nhà tuyển dụng khi tuyển được các ứng viên xuất sắc, chuyên nghiệp, trải qua quá trình thử việc đều phát huy tốt năng lực của chính mình như có được một quân bài tốt trong tay.

Thứ hai, đó chính là nguồn nhân lực tốt. Một tập thể làm việc tốt hay không, hiệu quả hay kém chất lượng, người khác cần tới tính đoàn kết, và có trình độ. Nguồn nhân lực trong ngành nghề vận tải - lái xe tại Hưng Yên được đánh giá là có mức đào tạo khá ổn định và có chất lượng.

3.2. Đối với ứng viên

Chế độ lương hậu hĩnh

Là một trong những nghề dẫn đầu được nhiều người mơ ước và theo đuổi, cũng là một trong những nghề khó khăn và yêu cầu tuyển dụng cao nhất, các việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên đều mang lại cho bạn mức lương vô cùng hậu hĩnh cùng các chế độ bảo hiểm đầy đủ, dao động từ 7-20 triệu.

Tùy vị trí bạn làm trong lĩnh vực này, nhưng mức lương thường dao động ở mức chục triệu đổ lên cho người lao động, phù hợp với chất xám và kĩ năng mà người lao động đã bỏ ra cho ngành nghề này.

Lợi ích của việc làm vận tải - lái xe đối với ứng viên
Lợi ích của việc làm vận tải - lái xe đối với ứng viên

Cơ hội thăng tiến

Các ứng viên trong lĩnh vực ngành nghề vận tải - lái xe tại Hưng Yên đều có cơ hội thăng tiên vô cùng cao nếu như bạn làm việc tốt. Đây là những vị trí tiêu tốn nhiều sức lực, chất xám và đôi khi là cả tính mạng vì mang tính nguy hiểm cao. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn với mức lương cao hơn, được tin tưởng nhiều hơn và được nể trọng nhiều hơn chính là mục đích trong công việc của hầu hết những người lao động. Chẳng có gì hạnh phúc hơn khi bạn có một công việc tốt, mức lương cao, và được lãnh đạo người khác.

Phát triển bản thân

Công việc càng khó khăn, phức tạp thì cơ hội phát triển ngày càng cao bởi nó mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm làm việc. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kĩ năng và kiến thức chuyên môn, trau dồi chúng và phát huy chính bản thân mình. Điều quan trọng nhất của một công việc không hẳn là bạn kiếm được bao nhiêu hay bạn được hưởng lợi ích chi phí bao nhiêu từ công việc đó, mà là bạn học được những gì, có được những gì, và áp dụng được những gì. Vẫn như các nhà tuyển dụng luôn chú trọng tới, không phải là bằng cấp như nào, hay bạn có bao nhiêu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học,… mà bạn có bao nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ cần thực tế, cần những kinh nghiệm vì có như vậy, họ sẽ tuyển được những nhân viên tiềm năng hơn, giảm được nhiều chi phí đào tạo cũng như có cơ hội phát triển công ty sớm hơn cả.

4. Một số vị trí việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên có cơ hội ứng tuyển cao

4.1. Nhân viên kho vận

Nhân viên kho vận
Nhân viên kho vận

Nhân viên kho vận là công việc khá lý tưởng cho các bạn trẻ sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường đang mong muốn tìm kiếm việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên. Đây là công việc đòi hỏi các nhân viên khi đi làm phải có thái độ chăm chỉ, nhiệt tình, chủ động, trung thực và có sức khỏe tốt bởi công việc chính là quản lý kho, cụ thể là việc xuất – nhập, ra vào của các hàng hóa, sản phẩm thuộc các doanh nghiệp được chuyển vào hoặc ra kho. Chủ yếu, nhân viên kho vận sẽ làm các công việc như: thống kê, kiểm hàng, đếm số lượng, đo lường, hướng dẫn ra vào kho,…

Mức lương của các nhân viên kho vận thường có mức lương từ 7-10 triệu, nhưng một số doanh nghiệp vẫn có thể thỏa thuận với ứng viên.

4.2. Nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng là công việc rất lý tưởng cho các bạn sinh ngay cả khi còn đang đi học khi mà công nghệ số và sự phát triển rất mạnh của hệ thống thương mại điện tử. Phần lớn khách hàng hiện nay đều đặt xe qua ứng dụng, đặt đồ ăn qua ứng dụng, thậm chí là quần áo và vô vàn các san phẩm khác. Chỉ cần bước chân ra ngoài là thấy được sự cạnh tranh rất lớn đến từ các hãng thương mại điện tử làm dịch vụ vì vậy, việc tuyển dụng nhân viên giao hàng rất nhiều. Chỉ một gõ tìm việc làm nhân viên giao hàng trên google, các bạn có thể thu về những kết quả là tin đăng tuyển dụng của hàng trăm ứng dụng giao hàng và trang mua sắm hiện nay. 

Mức lương của các nhân viên giao hàng thường dao động từ 10 - 15 triệu tùy thuộc vào số lượng đơn mà khách đặt và chỉ tiêu các doanh nghiệp đặt ra cho từng nhân viên.

4.3. Tài xế lái xe

Tài xế lái xe
Tài xế lái xe

Mặc dù đây không phải là một công việc mang đến mức lương cao hay danh vọng gì nhưng nhìn chung, đó là một công việc ổn định dành cho những người trung niên mong muốn tìm kiếm một công việc kiếm thêm qua ngày và đơn giản, nó cũng mang đến cho bạn những kinh nghiệm nhất định. Nhiệm vụ của các tài xế lái xe đó chính là phục vụ nhu cầu đi lại và di chuyển của khách hàng.

Mức lương dành cho các tài xế lái xe dao động từ 8-15 triệu tùy thuộc vào phương tiện bạn phụ trách lái cũng như nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, công việc lái xe này cũng khá áp lực khi phải lái xe thường xuyên và tính chất công việc đòi hỏi nhân viên lái xe cũng phải có tính cẩn thận, có bằng lái xe phù hợp và có sức khỏe tốt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm ngành nghề vận tải - lái xe tại Hưng Yên mà các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể quan tâm tới. Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm cho chúng tôi và chúc các bạn thành công!

4.4. Quản lý trạm giao nhận

Quản lý trạm giao nhận cũng tương tự nhân viên vận kho, chịu trách nhiệm về các nơi giao nhận hàng hóa với các công việc đó là: giám sát, quản lý việc giao nhận hàng, thông báo lộ trình giao hàng của nhân viên giao hàng, thu và nộp tiền COD (tiền thu hộ) từ nhân viên giao hàng.

Mức lương dành cho các quản lý trạm giao nhận là từ 7-15 triệu.

Việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên đáp ứng nhu cầu việc làm của người dân tại đây, cũng là móc xích quan trọng để phát triển rất nhiều các lĩnh vực ngành nghề khác tại nơi đây. Nếu bạn cũng đang tìm một việc làm vận tải - lái xe tại Hưng Yên hãy truy cập ngay website timviec365.vn nhé! Có rất nhiều việc làm hấp dẫn với mức lương khá cao dành cho những lao động vận tải tại Hưng Yên! 

>>> Tham khảo thêm:

  • Vị trí địa lý và sự đầu tư phát triển tại các khu công nghiệp đã giải quyết nhu cầu  tìm việc làm ở Hưng Yên của rất đông người lao động.
  • Tại Hưng Yên có nhiều nhà hàng khách sạn lớn nhưng chủ yếu chỉ tập trung tại khu vực trung tâm thành phố. Nếu bạn cần tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên thì có thể tham khảo những bản tin tuyển dụng trên timviec365.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype