Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum tháng 12/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum là một lựa chọn khá hợp lý được đánh dựa trên số lượng các thông tin tuyển dụng việc làm này đăng trên timviec365.vn. Bên cạnh đó, lợi thế việc làm Vận tải – Lái xe dành cho lao động còn xuất phát từ việc Kon Tum đang cải thiện hệ thống giao thông từng ngày với sự hiện diện của những con đường nhựa hóa, bê tông hóa. Sự phát triển ấy đã tạo điều kiện thu hút đầu tư, đẩy mạnh hoạt động lưu thông hàng hóa, việc đi lại của người dân trong tỉnh cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn cho những chuyến xe tải, xe taxi, xe khách,… di chuyển trong tỉnh. 

1. Lợi thế giao thông tại Kon Tum tạo cơ hội việc làm Vận tải – Giao thông cho người lao động

lợi thế tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum
Lợi thế giao thông tại Kon Tum tạo cơ hội việc làm Vận tải – Giao thông cho người lao động

Trong những năm qua, để phục vụ cho công tác phát triển kinh tế tại Tình, hệ thống đường giao thông trên địa bàn tỉnh luôn được tập chung đầu tư, nâng cấp, đảm bảo sự kết nối giữa các vùng trong tình và việc lưu thông giữa các tỉnh trong khu vực. Điều này đã góp phần tăng cường giao lưu kinh tế - văn hóa và thúc đẩy thu hút đầu tư vào tỉnh. 

Từ những nỗ lực cố gắng của nhân dân toàn tỉnh dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo cấp cao, ngày nay từ thành thị đến nông thôn, cả những nơi xa xôi hẻo lánh nhất trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã có sự hiện diện của những con đường nhựa hóa, bê tông hóa. Sự thay đổi ấy đã tạo điều kiện thúc đẩy lưu thông hàng hóa, đời sống nhân dân vùng sâu cùng xa từng bước được nâng lên rõ rệt. Kết quả nhìn từ thực tế, hệ thống giao thông có nhiều thay đổi tích cực, tạo nên hệ thống lưu thông hoàn chỉnh để nền kinh tế - xã hội của tỉnh vận hành trơn tru đảm bảo giao lưu thuận tiện cả bốn hướng. 

Chính việc tập trung đổi mới giao thông các tuyến đường nội tỉnh và liên tỉnh như vậy, ngành nghề nhận lợi thế nhiều nhất là Vận tải – Lái xe, ngành mà những công việc được thực hiện chủ yếu trên các tuyến đường. Các chuyến hàng phân phối từ các nhà máy tại Kon Tum tới những cửa hàng tạp hóa, siêu thị, công ty đối tác trở nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường liên xã, giao thông nông thôn cũng được đầu tư, nâng cấp đảm bảo thuận lợi phục vụ sản xuất và nhu cầu đi lại của người dân. 

Với lợi thế giao thông thuận lợi, các công ty vận chuyển hàng hóa, công ty dịch vụ taxi, xe du lịch,… tại Kon Tum xuất hiện ngày càng nhiều, nhu cầu tuyển dụng lao động làm công việc giao hàng, phụ vận chuyển hàng hóa và các lái xe tăng cao. Thậm chí lái xe còn được tuyển dụng làm việc trong bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào để thực hiện việc đưa đón cán bộ nhân viên hoặc đưa đón học sinh khi làm việc trong trường học,…

2. Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum, bạn cần trang bị những gì? 

2.1. Kiến thức về giao thông 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum cần có kiến thức về giao thông
Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum cần có kiến thức về giao thông 

Một trong những việc làm Vận tải – Lái xe điển hình nhất là Lái xe và đây cũng là vị trí có thông tin tuyển dụng chiếm ưu thế trong số những việc làm được tuyển dụng tại Kon Tum trên timviec365.vn. Do đó để đảm bảo cơ hội việc làm tại Kon Tum không bỏ qua bạn thì trước hết hãy học luật giao thông và thi các loại bằng lái như B1 – dành cho đối tượng lái xe ô tô số tự động, ô tô tải có trọng lượng dưới 3.500 kg, ô tô dùng cho người khuyết tật; bằng B2 – chứng nhận đạt tiêu chuẩn lái xe ô tô có trọng tải dưới 3.500 kg và các loại xe khác theo quy định; bằng C – chứng nhận đạt điều kiện lái ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên,...; ngoài ra còn các loại bằng khác như bằng lái xe hạng D, hạng E,… 

Khi học luật giao thông để thi bằng bạn sẽ có kiến thức về luật di chuyển trên đường bộ cơ bản như:

- Tốc độ tối đa được phép di chuyển với từng loại xe trên từng tuyến đường đi 

- Làn đường được phép lưu thông đã được phân chia sẵn với từng loại xe 

- Khoảng cách an toàn với các xe đi trước 

- Khi lái xe không được sử dụng rượu, bia

2.2. Kỹ năng lái xe 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum có kỹ năng lái xe
Kỹ năng lái xe là cần thiết 

Bằng lái đôi khi chưa đủ để đảm bảo bạn là một người lái xe giỏi. Vì thế để đảm bảo cơ hội việc làm trong môi trường cạnh tranh khi các doanh nghiệp tại Kon Tum luôn muốn tìm kiếm nhân sự lái xe giỏi, có sức khỏe để lái những chuyên xe trên chặng đường dài. Các kỹ năng cơ bản nhân viên lái xe cần có đó là: Kỹ năng lái xe an toàn, quan sát đường đi và xử lý các tình huống trên đường, khả năng lái xe đường dài là một lợi thế để bạn có mức lương cao hơn khi lái những chuyến xe chở hàng. 

Nằm trong các kỹ năng cần có của người lái xe không có tiêu chí đòi hỏi trình độ bằng cấp cao. Vì vậy đây là công việc tại Kon Tum rất phù hợp với lực lượng phổ thông dồi dào trên địa bàn Tỉnh. Một kỹ năng người lái xe đặc biệt cần lưu ý là làm chủ được tốc độ, đảm bảo tốc độ chạy xe an toàn trên những tuyến đường cao tốc, đôi khi đi chậm quá cũng không phải là an toàn nhất là trên đường cao tốc khi các phương tiện khác đều di chuyển với tốc độ nhanh. 

2.3. Thể trạng tốt 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum cần có thể trạng tốt
Làm lái xe cần có thể trạng sức khỏe tốt 

Nếu một công việc không yêu cầu cao về bằng cấp thì tất nhiên một số những yêu cầu khác sẽ được đề ra để lựa chọn được những ứng viên đạt tiêu chuẩn nhất đối với mỗi công việc. Đối với việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum, thể trạng tốt là một trong những tiêu chí để tuyển chọn lái xe đặc biệt là đối với vị trí lái xe tải trọng lượng lớn và lái xe đường dài,… Người lái xe không được mắc các chứng bệnh hiểm nghèo có thể bộc phát bất cứ lúc nào, cũng không khiếm khuyết tứ chi để đảm bảo vận hành được các loại xe. 

Công việc làm lái xe ưu tiên hơn với nam giới cũng do yêu cầu về sức khỏe và thể trạng của nam giới đảm bảo đáp ứng tốt hơn nữ giới yêu cầu này. Tuy nhiên nam giới phải nằm trong độ tuổi từ 18 – 40. Đây là độ tuổi mà nam giới có thể lực cường tráng nhất bởi vậy một người lao động đi xin việc làm lái xe tại Kon Tum nằm trong độ tuổi này sẽ có cơ hội việc làm đảm bảo hơn các ứng viên có tuổi đời trẻ hoặc già hơn. 

3. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm Vận tải – Lái xe tại địa chỉ uy tín 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum trên địa chỉ uy tín
Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm Vận tải – Lái xe tại địa chỉ uy tín

Để tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum, người lao động sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu cần thiết việc tiếp theo là tìm thông tin tuyển dụng việc làm để ứng tuyển. Những đâu mới là địa chỉ tìm việc làm tại Kon Tum hiệu quả? Câu trả lời là rất nhiều cách để bạn tìm việc làm. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng là nơi tin cậy để người lao động trao gửi niềm tin. Vì thế dưới đây, bài viết sẽ cung cấp những gợi ý cách tìm việc làm hiệu quả tại Kon Tum giúp người lao động nhanh chóng có việc làm mình mong muốn trong ngành Vận tải – Lái xe. 

- Tìm việc qua giới thiệu của người thân, bạn bè: Nếu bạn là người lao động không phải cư dân bản địa nhưng lại có người thân, bạn bè làm việc tại đây thì thật dễ dàng để có một công việc thông qua họ. Khi chưa quen môi trường sống cũng như cách đi lại tại Kon Tum những bạn lại có khả năng lái xe thì trước tiên hãy nhờ người thân quen tại Kon Tum dẫn đi quan sát địa hình cũng như đường đi tại đây. Và nếu may mắn hơn người bạn quen cũng làm trong một công ty vận chuyển thì cơ hội được làm việc của bạn sẽ nhanh hơn.

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum trên timviec365.vn
Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum trên timviec365.vn 

- Tìm việc trực tiếp tại các website tuyển dụng của chính công ty vận tải mà bạn đã tìm hiểu. Các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực này tại Kon Tum đều tạo một website tuyển dụng riêng để thu hút sự quan tâm của người lao động cũng như của các doanh nghiệp có tiềm năng trở thành đối tác. Với cách này độ tin cậy của thông tin tuyển dụng là 100% bởi thông tin trên website chỉ được đăng bởi chính công ty chủ quản. 

- Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum trên timviec365.vn – website cung cấp dịch vụ tìm việc làm uy tín trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn có thể tìm việc lái xe tải, xe taxi, xe khách hay lái xe văn phòng, lái xe cho trường học, phụ giao hàng trên các chuyến xe chở hàng tại Kon Tum mà không cần lo lắng về chất lượng thông tin. Bên cạnh đó người tìm việc trên website còn được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại timviec365.vn chằng hạn như tính năng tìm việc làm quanh đây, việc làm lương cao, tạo và tải CV, đơn việc online,… Hãy truy cập vào timviec365.vn để trang web có cơ hội được phục vụ bạn nhé! 

4. Những điều cần chú ý khi tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum 

những lưu ý khi tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Kon Tum
Những điều cần chú ý khi tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum 

- Thứ nhất, lựa chọn một trong những cách tìm việc làm như đã gợi ý trên để tránh rủi ro không đáng có, chẳng hạn việc nhà tuyển dụng bắt nộp những khoản phí vô lý như phí thẩm định hồ sơ,… 

- Tìm hiểu đầy đủ thông tin về doanh nghiệp mình ứng tuyển như tên, trụ sở, địa điểm làm việc và những thông tin khác để biết đây có phải một cơ sở làm việc uy tín, chuyên nghiệp và đàng hoàng hay không? 

- Dù là công việc nào, ở vị trí nào thì việc tự tin trả lời phỏng vấn ngắn gọn, đủ ý và trôi chảy, biết lồng ghép các kinh nghiệm mà bản thân từng trải nghiệm để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng luôn cần được phát huy.  

Như đã tìm hiểu, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh Kon Tum ngày nay đã có nhiều thay đổi. Việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn dù trong hay di chuyển ra ngoài tỉnh tạo lợi thế phát triển ngành Vận tải – Lái xe. Do đó nhu cầu việc làm ngành này tại Kon Tum ngày càng tăng cao, người lao động đặc biệt là nam giới từ đó có thể an tâm hơn về vấn đề việc làm không lo thiếu việc. Tuy nhiên làm việc trong ngành Vận tải – Lái xe tương đối vất vả đòi hỏi đặc biệt là với lái xe tải chở hàng thì ngoài lái xe bạn còn phải thực hiện công việc như một người bốc dỡ hàng hóa từ xưởng lên xe và từ xe xuống vị trí giao hàng. 

Với nội dung bài viết trên đây, hy vọng người lao động tại Kon Tum nói riêng và người lao động cả nước đang có dự định lập nghiệp tại mảnh đất Kon Tum nói riêng có thể tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Kon Tum nhanh chóng và hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của website timviec365.vn. Chúc các bạn tìm việc làm thành công!

Người làm vận tải - lái xe có thể nhanh chóng tìm việc làm ở Kon Tum phù hợp với năng lực, kỹ năng của mình tại timviec365.vn

 

Có nhiều khách sạn, nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên, nên nếu đang có nhu cầu tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Kon Tum hãy tham khảo thêm và ứng tuyển ngay vị trí phù hợp với timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype