Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Lâm Đồng tháng 12/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn có thấy rằng khi kinh tế càng phát triển thì cơ hội việc làm ở hầu hết các ngành nghề càng tăng cao không? Hiện nay hòa cùng với xu thế phát triển chung của đất nước, các tỉnh, thành phố trên cả nước cũng gia tăng nguồn lực tập chung đẩy mạnh sản xuất kinh doanh xuất khẩu hàng hóa trong và ngoài nước. Và Lâm Đồng là một trong những tỉnh đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng nể trong bối cảnh mọi lĩnh vực đang hoạt động nhộn nhịp như ngày nay. Đây là một lợi thế rất thuận lợi để người lao động tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng. Tuy nhiên để đảm cơ hội việc làm cũng như mục tiêu sự nghiệp được đặt đúng nơi – đúng lúc thì hãy dành chút thời gian nghiên cứu bài viết dưới đây của Timviec365.vn nhé! 

1. Lý do người lao động nên tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng 

1.1. Lâm Đồng có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi 

thuận lợi tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng
Lâm Đồng có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi 

Lâm Đồng là một tỉnh có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế tuy nhiên nếu chỉ dựa vào nội lực trong tỉnh thì chưa đủ để vươn mình trong thời đại cạnh tranh như hiện nay. Vì thế Lâm Đồng đã triển khai nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút đầu tư và trước hết là việc tập chung thiết lập hệ thống giao thông chất lượng. 

Nằm ở vị trí quan trọng là cầu nối giữa các tỉnh Tây Nguyên với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ, Lâm Đồng luôn phải đảm bảo cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, phân bố đều khắp các vùng trong tỉnh. Hơn nữa Lâm Đông lại rất thuận lợi để giao lưu, trao đổi mua bán hàng hóa với các tỉnh khác trên cả nước khi có hệ thống quốc lộ chạy qua giúp nối tuyến với quốc lộ 1A. Hệ thống giao thông đường bộ tại Lâm Đồng hiện nay khá dày có thể gây khó khăn trong việc tìm đường đi nhưng lại giúp phân tán việc di chuyển giảm thiểu tình trạng tắc đường khi di chuyển tới các khu vực trong tỉnh và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. 

1.2. Nhu cầu đi lại của người dân Lâm Đồng tăng cao 

nhu cầu tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng
Nhu cầu đi lại của người dân Lâm Đồng tăng cao 

Nhờ giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển dẫn đến mức sống của người dân tại Lâm Đồng được nâng cao, nhu cầu đi lại từ đó cũng ngày càng lớn kéo theo nhiều dịch vụ đặt xe ra đời bao gồm dịch vụ: đặt xe taxi, xe du lịch,... phục vụ nhu cầu và mục đích đi lại của người dân trong tỉnh. 

Những dịch vụ này ra đời giúp người dân có thể di chuyển đến bất cứ đầu bằng xe máy, xe ô tô hay xe khách,… chỉ bằng một cú gọi đặt xe. Ngoài ra tiện ích còn đến từ việc khách hàng đến nơi có thể thoải mái tham quan, mua sắm hay làm bất cứ việc gì mà không cần quan tâm đến phương tiện đi lại. Do đó nhu cầu đặt xe dịch vụ của người dân ngày một tăng thì các công ty du lịch, công ty dịch vụ xe,… lại càng nhiều, quy mô càng rộng, nhu cầu tuyển tài xế lái xe càng nhiều. 

1.3. Cơ hội việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng rộng cửa 

cơ hội tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng
Cơ hội việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng rộng cửa 

Các công việc trong ngành Vận tải – Lái xe như nhân viên lái xe, nhân viên phụ xe, điều phối xe,… không chỉ được tuyển dụng bởi các công ty vận tải mà tại Lâm Đồng hiện nay các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn cũng có nhu cầu tuyển dụng để tự triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới đối tác và phân phối bán lẻ. Đây là những công việc mà hiện nay theo thống kê, tại Lâm Đồng có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên nhất. Lý do cũng bởi do tính chất công việc luôn có sự thay đổi, nhu cầu đi lại của người dân cũng ngày một đông vì thế càng nhiều lái xe nhất là lái xe taxi, xe máy,… thì càng phục vụ được nhu cầu di chuyển của nhiều người, doanh thu các công ty lại càng tăng và mức lương cho lái xe cũng chuyển biến tích cực. 

2. Tìm thông tin tuyển dụng ngành Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng ở đâu? 

Vấn đề tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm không phải điều dễ dàng nhất lại đối với lao động không thuộc cư dân bản địa. Vậy nếu bạn thuộc đối tượng mới đến Lâm Đồng lập nghiệp trong ngành Vận tải – Lái xe thì bạn nên bắt đầu tìm việc ở đâu? Làm sao để tìm đúng công việc trong ngành Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng trong thời gian ngắn nhất? Sau đây sẽ là những chia sẻ về các cách tìm việc được nhiều người lao động áp dụng thành công. 

2.1. Tìm việc qua giới thiệu của người thân, bạn bè 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng qua giới thiệu
Tìm việc qua giới thiệu của người thân, bạn bè 

Nếu bạn đến Lâm Đồng bởi có người thân hay bạn bè đang sinh sống tại đây thì vấn đề tìm việc làm bạn không cần quá lo lắng bởi họ sẽ hướng dẫn đồng thời hỗ trợ bạn tìm được những công việc mong muốn, trong môi trường tốt. Hoặc nếu bạn bè hay người thân của bạn đang làm việc trong một công ty vận tải nào đó thì thật tuyệt vời và xin chúc mừng bạn bởi bạn đang sở hữu cơ hội trúng tuyển khá cao. 

Bên cạnh đó, tìm việc qua giới thiệu của người quen, bạn sẽ yên tâm hơn khi làm việc tại Công ty này đồng thời khi được làm việc với người quen họ sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh chóng hơn với môi trường làm việc, giúp đỡ bạn hiểu rõ những quy định của công ty,… 

2.2. Tìm việc trên Fanpage hoặc website tuyển dụng của các công ty 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng trên website
Tìm việc trên Fanpage hoặc website tuyển dụng của các công ty 

Tìm việc bằng cách truy cập trực tiếp vào Fanpage hay các website tuyển của của các công ty vận tải, công ty cung cấp dịch vụ xe đi lại là một lựa chọn thông minh. Hiện ở Lâm Đồng có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Vận tải – Lái xe bởi vậy người lao động trước khi tìm việc nên tìm danh sách những công ty Vận tải tại Lâm Đồng, chẳng hạn: Công ty Vận tải Tú Hòa Phát, Công ty VIJAL Logistics, Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Lâm Đồng,… Hay một số công ty cung cấp dịch vụ đặt xe như Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Lâm Đồng, Công ty taxi Quốc tế, LODA Taxi,… Đây đều là những công ty lớn luôn có nhu cầu tuyển dụng lái xe quanh năm. 

Việc tìm việc trên website tuyển dụng của mỗi công ty giúp bạn có những thông tin tuyển dụng chính xác nhất đồng thời bạn còn có thể tìm hiểu kỹ hơn về  Công ty để có quyết định làm việc trong môi trường phù hợp nhất với bản thân. 

2.3. Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng trên Timviec365.vn  

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng trên timviec365.vn
Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng trên Timviec365.vn  

Trong thời đại công nghệ ngày nay hầu hết các nhu cầu của con đều được đáp ứng từ những lợi ích mà công nghệ mang lại bao gồm cả dịch vụ tìm việc làm. Để tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng, người lao động có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên một số website cung cấp dịch vụ tìm việc trực tuyến. Tuy nhiên do nhu cầu tìm việc tăng cao ngày càng nhiều các website cung cấp cùng dịch vụ ra đời khiến nhiều người hoang mang không biết đâu mới là nơi tin cậy để mình gửi gắm hy vọng. 

Đừng quá lo lắng bởi ngay tại đây, ngay trên chính website này bạn sẽ được tiếp cận với vô vàn các thông tin tuyển dụng việc làm tại Lâm Đồng và tất nhiên không thể thiếu các vị trí trong ngành Vận tải – Lái xe. Không chỉ có vậy, website Timviec365.vn còn hỗ trợ cả việc tạo một bản CV xin việc chuyên nghiệp với đa dạng mẫu CV theo từng ngành nghề giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo nhất trước khi ứng tuyển. 

Bạn tìm việc một nơi, tạo CV một nơi khiến thời gian để có việc làm trở nên dài hơn, lâu hơn vậy tại sao bạn không rút ngắn nó lại bằng cách thực hiện đồng thời hai việc này trên timviec365.vn. Hãy để những tiện ích trên website được phục vụ bạn! 

3. Chuẩn bị hành trang xin việc làm lái xe tại Lâm Đồng 

Sau khi đã chọn được cho mình một vị trí công việc phù hợp với mức lương đủ để đáp ứng nhu cầu của bản thân thì nỗi trăn trở làm sao để có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng chấp nhận bạn mới là vấn đề đáng được quan tâm. Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây để chuẩn bị những tư trang cần thiết nhất đến thuyết phục nhà tuyển dụng nhé! 

3.1. Có kiến thức và kỹ năng lái xe thành thạo 

có kỹ năng để tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng
 Có kiến thức và kỹ năng lái xe thành thạo 

Xin việc trong ngành Vận tải – Lái xe thì yêu cầu đầu tiên bạn cần đáp ứng chính là trang bị có bản thân kiến thức và kỹ năng lái xe thật thành thạo. Vậy đó là những kỹ năng gì? 

- Thứ nhất có kiến thức về luật giao thông 

- Thứ hai là kỹ năng chuyên môn về lái xe an toàn, có thể lái xe trên mọi địa hình,… 

- Thứ ba ngoài kỹ năng chuyên môn, người lái xe phải kết hợp đồng thời các kỹ năng quan sát, lắng nghe và xử lý tình huống nhanh nhẹn trên chuyến đi 

- Thông thuộc địa hình, đường đi trên đại bàn tỉnh Lâm Đồng cũng như các tuyến đường liên tỉnh để thời gian di chuyển nhanh hơn 

- Có sức khỏe tốt để việc lái xe được đảm bảo an toàn nhất có thể nhất là trong trường hợp lái xe đường dài,.. 

3.2. Chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc lái xe đầy đủ 

chuẩn bị hồ sơ tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng
Chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc lái xe đầy đủ 

Tiếp đó để nhà tuyển dụng có thông tin đánh giá về khả năng làm việc của bạn, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ trong đó có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: 

- CV xin việc để nhà tuyển dụng có thể biết được trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc,… của bạn tới đâu 

- Đơn xin việc thể hiện thành ý và nguyện vọng được làm việc trong Công ty. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng có thiện cảm hơn với bạn từ đó giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển 

- Sơ yếu lý lịch tự thuật 

- Giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân,… bản sao có công chứng chứng nhận đúng với bản gốc 

- Giấy khám sức khỏe 

Trên đây là những thông tin về vấn đề tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lâm Đồng mà timviec365.vn đã tóm gọn cung cấp tới bạn đọc. Hy vọng với những chia sẻ này, người lao động có thể đưa ra quyết định làm việc phù hợp nhất với năng lực bản thân trong ngành Vận tải – Lái xe trên mảnh đất Lâm Đồng. Chúc các bạn ứng tuyển việc làm thành công và có những chuyến đi an toàn nếu là một lái xe.  

>>> Nắm bắt cơ hội việc làm Lâm Đồng mới nhất bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp nhất. Ngoài ra trong quá trình tìm kiếm việc làm bạn còn có thể tham khảo ngay những bài viết chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình đi xin việc giúp bản nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. 

>>> Bạn có thể tìm kiếm việc làm lái xe hay tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Lâm Đồng đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên trên trang Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay đi thôi nào. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype