Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thái Bình tháng 12/2021 (12 việc làm)

công ty châu long LH: Chị Diệu  0854428078

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE VÀ PHỤ XE GIAO NHẬN

công ty châu long LH: Chị Diệu 0854428078

Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thái Bình, Ninh Bình

Hạn nộp: 26/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc đến Thái Bình là nhắc tới vùng đất có bề dày về truyền thông văn hóa, giàu truyền thống yêu nước người lao động cần cù, chịu thương, chịu khó làm lụng. Đây là một trong những lợi thế đưa nền kinh tế Thái Bình vươn mình lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, thế mạnh Thái Bình còn sở hữu thế mạnh về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông liên tục được cải thiện tạo điều kiện thuận lợi để người làm động tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình. Tuy nhiên để các bạn yên tâm hơn, timviec365.vn sẽ đưa bạn đi khám phá tiềm năng phát triển việc làm Vận tải – Giao thông tại Thái Bình qua nội dung bài viết dưới đây nhé! 

1. Khơi dậy thế mạnh về vị trí địa lý tại Thái Bình tạo điều kiện cho lao động tìm việc làm Vận tải – Lái xe 

điều kiện tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình
Khơi dậy thế mạnh về vị trí địa lý tại Thái Bình tạo điều kiện cho lao động tìm việc làm Vận tải – Lái xe 

Thái Bình là tỉnh ven biển, thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng lại thuộc vùng có ảnh hưởng trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đồng thời tiếp giáp với các tình khác có tốc độ phát triển kinh tế cao như Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam,… Bên cạnh đó Thái Bình còn là một tỉnh đồng bằng có địa hình tương đối bằng phẳng thuận lợi cho giao thông nội tỉnh và ngoại tỉnh lưu thông. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy nền kinh tế Thái Bình tiếp tục tăng trưởng bền vững. Theo đó để thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, cơ quan chức năng Tỉnh chỉ đạo tập trung phát triển mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông vận tải để hoạt động giao thông đi lại thuận tiện, kết nối giao thương với mọi địa phương. 

Nhờ đó, kinh tế của tỉnh trong nhiều năm liên tục có sự tăng trưởng khá cao, hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi kéo theo các hoạt động vận tải từ đó cũng nhộn nhịp, tạo điều kiện tốt cho lao động phổ thông tìm việc làm. Hơn nữa, khi thế mạnh được khơi dậy thành công đồng nghĩa các vị trí công việc trong ngành Vận tải – Lái xe trở thành cơn sốt việc làm trong tương lai, người lao động từ đó có thêm cơ sở để định hướng con đường sự nghiệp. Điều này cũng giải thích rằng không nhất thiết cứ phải có bằng cấp chuyên môn thì cơ hội việc làm mới rộng mở. Vì vậy hãy cứ đi theo đam mê, chọn ngành nghề yêu thích để năng lực bản thân được phát triển đúng chỗ góp phần thúc đẩy kinh tế Thái Bình phát triển. 

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Vận tải – Lái xe tại Thái Bình 

nhu cầu tuyển dụng để tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Vận tải – Lái xe tại Thái Bình 

Mức sống của người dân trong xã hội nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng ngày càng được nâng cao. Mặc dù vẫn là một trong những tỉnh có hoạt động sản xuất nông nghiệp lớn tại miền Bắc, song các lĩnh vực công nghiệp vẫn luôn được chú trọng. Và ngành Vận tải – Lái xe nhờ đó cũng có nhu cầu về nhân sự cao hơn nhằm đáp ứng khối lượng công việc vận chuyển hàng hóa trên địa bàn tỉnh và ra ngoài tỉnh. 

Bên cạnh đó thì nhu cầu đi lại của người dân cũng ngày một tăng, kéo theo nhiều dịch vụ vận tải ra đời mang lại sự tiện lợi cho người dân. Các công ty dịch vụ vận tải luôn sẵn sàng phục vụ người dân mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một cuộc gọi đặt xe, thuê xe là nhà xe sẽ có mặt đúng nơi, đúng thời điểm để phục vụ nhu cầu di chuyển của bạn. Và khi dịch vụ này trở nên phổ biến, người dân có nhu cầu đặt xe cao hơn thì các công ty vận tải tại Thái Bình cũng có quy mô mở rộng hơn, nhu cầu tuyển dụng lái xe lại càng nhiều. 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm trong ngành Vận tải – Lái xe không riêng chỉ đối với các công ty vận tải, các công ty cung cấp dịch vụ đặt xe,… mà bất cứ doanh nghiệp cũng cần tuyển dụng. Chẳng hạn trường học tuyển lái xe đưa đón học sinh, các nhà máy tuyển lái xe đưa đón nhân viên ở xa, lái xe chở hàng và phụ xe giao hàng để vận chuyển hàng hóa,… Công việc lái xe gắn liền với nhu cầu cơ bản và thiết yêu của con người. Vì vậy để phục vụ nhu cầu đó, các công ty cần phải đáp ứng được đội ngũ nhân lực dồi dào, công tác tuyển dụng lái xe phải được tiến hành thường xuyên, người lao động có bằng cấp lái xe từ B2 trở lên không lo thiếu việc làm. 

3. Cơ hội việc làm Vận tải – Lái xe rộng mở chào đón lao động đến với Thái Bình 

3.1. Cơ hội làm Lái xe tại Thái Bình 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình nhân viên lái xe
Cơ hội làm Lái xe tại Thái Bình 

Nhân viên lái xe là một trong những công việc điển hình nhất, có nhiều thông tin tuyển dụng nhất trong ngành Vận tải – Lái xe. Yêu cầu tuyển dụng lao động làm việc ở vị trí này không cần bằng cấp chuyên môn những kỹ năng lái xe bắt buộc phải có. Bạn không có bằng đại học không sao nhưng nếu không có bằng lái xe thì công việc này không dành cho bạn. 

Có rất nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên lái xe làm việc trong các công ty vận tải tại Thái Bình. Đa số yêu cầu tuyển dụng nhân sự của các công ty này đề là yêu cầu về bằng lái xe từ B2 trở lên, có sức khỏe tốt và ưu tiên người có kinh nghiệm, kỹ năng lái xe. Bên cạnh đó thì một lái xe phải nắm vững luật giao thông, thông thạo các cung đường đi, làm chủ được tốc độ và kiểm soát sự mất tập trung khi lái xe,… 

Công việc chủ yếu của nhân viên lái xe là lái xe, tuy nhiên còn kết hợp thêm một số công việc khác nữa như: 

- Vận chuyển hàng hóa từ các kho hàng của công ty đi phân phối cho các cơ sở đối tác đặt hàng 

- Bốc dỡ hàng hóa lên xe, xuống xe và sắp xếp gọn gàng, cẩn thận theo đúng quy định 

- Kết hợp công việc với nhân viên kho để nhận hàng 

- Chịu trách nhiệm về khối lượng hàng vận chuyển được giao 

Với những công việc trên, nhân viên lái xe vận chuyển hàng hóa có mức lương khá cao, dao động trong khoảng từ 9 – 15 triệu đồng/ tháng chưa kể các chế độ phụ cấp, đãi ngộ khác theo quy định của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra nhân viên lái xe cũng có thể làm việc trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và trường học,…  với công việc đưa đón cán bộ, công nhân viên và học sinh. 

3.2. Cơ hội làm Phụ xe Giao hàng tại Thái Bình 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình phụ xe
Cơ hội làm Phụ xe Giao hàng tại Thái Bình 

Nếu trong bệnh viện có bác sĩ và y tá thì trên xe có lái xe và phụ xe. Hai vị trí này thường song hành cùng nhau nhất là trên những chuyến xe chở hàng, xe buýt hay xe khách chạy đường dài. Tuy nhiên công việc nhân viên phụ xe giao hàng tại Thái Bình lại có nhiều thông tin tuyển dụng hơn. Công việc của họ chủ yếu là phụ giúp công việc cùng lái xe trong những trường hợp có phát sinh tình huống trên đường di chuyển đồng thời:

- Vệ sinh xe, kiểm tra xe trước mỗi lần vận chuyển hàng hóa và chuẩn bị các giấy tờ xe liên quan theo luật quy định,… 

- Phải bốc xếp hàng hóa lên xe, đảm bảo gọn gàng không làm hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển và dỡ hàng xuồng địa điểm nhận hàng, đặt để đúng quy định 

- Phụ lái xe cho tài xế chính khi di chuyển đường dài để họ được nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe hoặc khi lái chính gặp sự cố không thể tiếp tục cầm lái. 

- Kiểm tra và vệ sinh xe sau mỗi chuyển vận chuyển hàng hóa 

- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý hoặc người lái chính 

Công việc phụ xe tuy có vất vả nhưng lại không yêu cầu làm toàn thời gian, bạn vẫn có thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe. Yêu cầu tuyển dụng phụ xe tại Thái Bình cũng cần bạn có bằng lái xe từ B2 trở lên, có cử chỉ nhanh nhẹn và ý thức làm việc tốt. Mức lương bạn được hưởng ở vị trí này dao động từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng chưa tính các chế độ phụ cấp, đãi ngộ khác theo quy định của mỗi công ty. 

4. Kinh nghiệm đi phỏng vấn xin việc làm lái xe tại Thái Bình 

kinh nghiệm phỏng vấn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình
Kinh nghiệm đi phỏng vấn xin việc làm lái xe tại Thái Bình 

Trước cơ hội việc làm rộng mở tại Thái Bình nhưng mức độ cạnh tranh việc làm trong môi trường tốt lại ngày một tăng, đòi hỏi người lao động khi muốn ứng tuyển vào các vị trí việc làm Vận tải – Lái xe phải đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hãy nắm lòng những chia sẻ về kinh nghiệm đi phỏng vấn việc làm lái xe tại Thái Bình dưới đây để nâng cao tỷ lệ trúng tuyển nhé! 

- Thứ nhất, có kiến thức, kỹ năng về lái xe: Đây là yêu cầu trước tiên bạn cần đáp ứng từ khi có dự định làm việc lái xe. Hãy đảm bảo rằng có thể lái xe an toàn trên mọi địa hình, mọi thời gian, nắm rõ mọi luật giao thông và liên tục cập nhật tin tức mới nhất về giao thông 

- Thứ hai, chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc thật đầy đủ bao gồm các giấy tờ quan trọng như CV xin việc lái xe, đơn xin việc lái xe, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch tự thuật, giấy phép lái xe,...

- Thứ ba, tìm hiểu trước về môi trường làm việc, hàng hóa vận chuyển để tránh bị vướng phải việc vận chuyển hàng hóa cấm

- Thứ tư, chuẩn bị phong thái tự tin khi đi xin việc cũng là một kinh nghiệm khi đi phỏng vấn giúp bạn đạt kết quả cao

5. Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình như thế nào? 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình như thế nào
Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình như thế nào? 

Với những thông tin về cơ hội việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình trên đây có thể thấy cơ hội việc làm rất dồi dào, tuy nhiên lại chưa có thông tin nào đề cập tới hướng dẫn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình khiến bạn nôn nóng. Vậy nên sự xuất hiện của mục cuối này sẽ làm dịu đi nỗi lo lắng phần nào của bạn với những cách tìm việc dưới đây: 

- Tìm việc làm trên website của các hãng xe lớn tại Thái Bình: Có rất nhiều công ty Vận tải sản xuất đang hoạt động trên đại bàn tỉnh Thái Bình hiện nay và họ luôn có nhu cầu tuyển dụng lái xe thường xuyên trên chính website của Công ty. Điều này vừa để tăng lượt truy cập vào website vừa hiệu quả tuyển dụng 

- Tìm việc làm qua giới thiệu của người quen, bạn bè: Đây cũng là một kênh thông tin tuyển dụng rất hiệu quả và bạn sẽ yên tâm hơn khi ứng tuyển vào công ty khi người quen, bạn bè đã thay mình kiểm chứng mức độ uy tín của công việc 

- Tìm việc làm trên website cung cấp dịch vụ tìm việc làm trực tuyến: Theo tìm hiểu thì đây là cách được nhiều người lao động lựa chọn nhất bởi nhiều trang website không chỉ cung cấp dịch vụ tìm việc và còn giúp ứng viên cả việc tạo CV, đơn xin việc online. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ này lại có quá nhiều trang tuyển dụng trực tuyến vì thế người lao động khó biết được đâu mới là trang web uy tín. Đừng quá lo lắng vì ngay tại đây, trên timviec365.vn các bạn sẽ được giải quyết đồng thời các nhu cầu trên. 

Hãy nhanh chóng truy cập timviec365.vn để được trải nghiệm những dịch vụ và tính năng tuyệt vời trên đây nhé. Hy vọng với những thông tin tìm hiểu trong nội dung bài viết này đã hỗ trợ được bạn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Thái Bình hiệu quả. Chúc các bạn lái xe an toàn!

>>> Tham khảo thêm: 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype