Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thanh Hóa tháng 12/2021 (6 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm luôn là chủ đề nóng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt việc làm ở những tỉnh đông dân và kinh tế còn gặp nhiều vấn đề khó khăn lại càng trở nên nóng. Vậy có nên chọn nghề vận tải – lái xe tại Thanh Hóa hay không và nghề Vận tải – Lái xe tìm kiếm ở đâu.

1. Tình hình tuyển dụng vận tải – Lái xe tại Thanh Hóa

Thanh Hóa còn được gọi với cái tên thân thương là Xứ Thanh, là một tỉnh có truyền thống là đất học trong những năm gần đây có nhiều đổi mới và phát triển về kinh tế đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động ở rất nhiều ngành nghề nói chung và ngành vận tải – Lái xe nói riêng. Điều này được thể hiện ở những con số về kinh tế như tổng sản phẩm trên địa bàn được xếp ở vị trí thứ 8. Đứng thứ 4 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Xếp thứ 40 về GRDP bình quân đầu người, số liệu thống kê về kinh tế - xã hội thống kê GRDP đạt 146.242 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 41,10 Triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 15,16 %.

Tình hình tuyển dụng vận tải – Lái xe tại Thanh Hóa
Tình hình tuyển dụng vận tải – Lái xe tại Thanh Hóa

Kinh tế phát triển một phần là nhờ vào những chính sách của tỉnh, nhờ vào sự đầu tư xây dựng những con đường để tạo thuận lợi cho sự di chuyển hàng hóa, thu hút nhiều những nhà đầu tư đến với thanh hóa. Có thể nói giao thông vận tải thuận lợi sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển về kinh tế của tỉnh. Với những tuyến đường bộ huyết mạch của Việt Nam. Giao thông vận tải thuận lợi kéo theo các ngành dịch vụ khác cũng phát triển và thuận lợi theo, tạo cơ hội việc làm cho ngành vận tải- lái xe.

Ở thanh hóa có rất nhiều tiềm năng phát triển ngành vận tải- lái xe, người theo nghề này có rất nhiều cơ hội lựa chọn vị trí công việc của mình, mức lương của ngành nghề này so với mặt bằng chung cũng được đánh giá khá cao. Chính vì vậy mà ngành này thu hút được rất đông bạn trẻ tìm đến.

Một điểm thuận lợi nữa đó chính là ở Thanh Hóa lực lượng lao động trong độ tuổi lao động tương đối cao, nhu cầu tìm kiếm việc làm cao. Ngành nghề vận tải – Lái xe có thời gian học ngắn, không cần quá nhiều yêu cầu về trình độ học vấn chính vì vậy mà nhiều bạn trả lựa chọn học lái xe để theo nghề vận tải. Đây cũng là một thế mạng để ngành vận tải tại Thanh Hóa phát triển. Từ nhu cầu tuyển dụng đến số lượng ứng tuyển chúng ta thất được cả hai đều có nhu cầu cao, vậy làm thế nào để cả nhà tuyển dụng và ứng viên tìm thấy nhau hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây.

2. Những yêu cầu cần có của người lái xe

Muốn theo nghề lái xe bạn cần phải rèn luyện và có những yếu tố sau đây để công việc lái xe của bạn được thuận lợi, an toàn và đạt nhiều thành tích cao trong công việc để trở thành những người nhân viên lái xe giỏi.

Những yêu cầu cần có của người lái xe
Những yêu cầu cần có của người lái xe

Yếu tố không thể thiếu đối với nhân viên lái xe đó chính là kiến thức kỹ thuật cao và khả năng phán đoán và đánh giá tình huống. Để trở thành người lái xe giỏi bạn cần có hai kỹ năng này và biết áp dụng nó một cách đồng thời.

- Yếu tố tiếp theo cần phải có của người lái xe đó chính là khỏe mạnh về thể lực và tinh thần là hai yếu tố quan trọng không thể tách rời nhau. Với những tình huống cần phải xạ nhanh thì yêu cầu người lái xe phải có cơ bắp thật khỏe mạnh để phản ứng và xử lý nhanh mọi việc.

- Để thực hiện tốt công việc lái xe an toàn thì người lái xe phải hiểu trong mọi trường hợp luôn phải giữ an toàn với những xe phía trước và phía sau, cần phải biết khách cách an toàn trong từng trường hợp để có thể xử lý kịp thời khi có vấn đề gì đó xảy ra.

- Với người lái xe thì một yếu tố bắt buộc bạn cần phải biết đó chính là bạn phải không được uống rượu bia trong quá trình lái xe, việc này sẽ ảnh hưởng an toàn đến những người lái xe nên tuyệt đối bạn không được uống rượu bia khi tham gia lái xe.

3. Những công việc Vận tải – Lái xe có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Thanh Hóa

Ngành nghề vận tải – Lái xe là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao, chỉ cần bạn có bằng lái xe, có kinh nghiệm, có kỹ năng và quan trọng là đảm bảo sức khỏe để thực hiện công việc là bạn có thể ứng tuyển công việc này. Tại Thanh Hóa có rất nhiều vị trí công việc lái xe bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số công việc ngành vận tải – Lái xe bạn có thể tham khảo.

3.1. Tài xế lái xe khách du lịch

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng về du lịch,theo thống kê năm 2007 tỉnh Thanh Hóa đã đơn tiếp gần 1,7 triệu lượt khách, chủ yếu là khách trong nước đến thăm quan biển Sầm Sơn. Địa điểm này cũng có rất nhiều khách sạn, nhà hàng và đặc biệt là khu FLC thu hút được khá đông khách du lịch. Nhu cầu tuyển dụng lái xe tại đây rất nhiều, bạn có thể ứng tuyển làm tài xế du lịch của nhà hàng, khách sạn… với những yêu cầu công việc sau đây.

 Tài xế lái xe khách du lịch
 Tài xế lái xe khách du lịch

Tài xế lái xe du lịch tại các nhà hàng khách sạn tại Sầm Sơn sẽ thực hiện các công việc như đưa đón khách đến những địa điểm theo lịch trình tour định sẵn, Đưa đón khách từ sân bay về khách sạn, nhà hàng… thực hiện đưa đón khách theo yêu cầu. Ngoài ra còn thực hiện những công việc lái xe khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu: với vị trí này bạn cần phải bằng lái xe phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển là yêu cầu bắt buộc cần phải có.

- Ngoài yêu cầu về bằng cấp thì kỹ năng, kinh nghiệm và sức khỏe là những yêu cầu không thể thiếu đối với người lái xe bạn cần phải đảm bảo sức khỏe để có thể thực hiện công việc lái xe cức kỳ áp lực.

- Người lái xe du lịch còn phải có ngoại ngữ, giỏi ngoại ngữ là một lợi thế đối với nhân viên lái xe du lịch.

Mức lương: Với vị trí lái xe du lịch bạn có mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 10 triệu đồng. Ngoài mức lương bạn còn nhận được tiền thưởng..

Bên cạnh đó bạn được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… được hưởng các chế độ của công ty.

3.2. Tài xế lái xe chở hàng

Vị trí tài xế lái xe chở hàng cũng là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều, ở vị trí này bạn sẽ làm những công việc sau đây.

Tuyển nhân viên lái xe tải nhẹ chở hàng củɑ công ty đi giao hàng trong địa bàn thành ρhố và các huyện phụ cận, làm công việc lái xe, phụ bốc vác và một số công việc khác.

Mức lương: Hưởng lương thử việc 7tr, hỗ trợ ăn trưɑ, sau thử việc tăng 7.5 tr, ăn trưɑ, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đầу đủ, nghỉ ngày lễ tết, thưởng ngày lễ tết theo quу định, công ty có hỗ trợ chỗ ăn ở cho nhân viên, nếu không ăn ở công tу hỗ trợ xăng xe cho nhân viên sau 01 tháng thử việc. Làm hành chính nghỉ chủ nhật.

Ϲông ty có chỗ ở cho người ngoại tỉnh, Ŋhân viên được tăng lương theo thâm niên công tác, được tạo điều kiện học tậρ công tác tại công ty.

Du lịch hàng năm, nghỉ ngàу lễ tết theo quy định.

3.3. Tài xế lái xe buyt

Thành phố thanh hóa đã có hệ thống xe buýt từ thành phố đi các huyện xã… hệ thống xe buýt hoạt động khá thường xuyên khoảng thời gian 20p đến 25p sẽ có một xe chạy qua và đặc biệt là lượt xe trải khắp cả tỉnh. Chính vì vậy mà nhiều công ty vận tải xa buýt tài tỉnh tuyển dụng vị trí nhân viên lái xe buýt khá thường xuyên, nếu bạn yêu thích công việc này bạn có thể tham gia ứng tuyển. Với vị trí này bạn thực hiện một số công việc sau đây.

Tài xế lái xe buyt
Tài xế lái xe buyt

- Thực hiện việc lái xe buýt theo tuyến đã định sẵn, việc chạy xe sao cho đúng thời gian đã định, dừng đỗ đúng vị trí yêu cầu đồng thời người lái xe buýt thực hiện việc báo cáo cho người quản lý số lượng tuyến đã chạy. Thực hiện một số công việc khác.

Mức lương: Người tài xế lái xe buýt có mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng đấy là mức lương được xem là ổn định, nếu bạn muốn nâng cao mức lương bạn có thể nhận chạy thêm.

Ngoài mức lương thì nhân viên lái xe buýt còn nhận được việc đóng bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định đề ra.

Yêu cầu: Để có thể thực hiện được công việc này bạn cần phải có những yêu cầu sau đây:

- Yêu cầu về sức khỏe: đảm bảo sức khỏe để có thể điều khiển xe buýt an toàn, đảm bảo sức khỏe cho hành khách trên xe.

- Yêu cầu đủ bằng lái xe theo đúng quy định của loại xe buyt

- Có khả năng giao tiếp là một lợi thế

4. Gợi ý cách tìm việc Vận tải – Lái xe tại Thanh Hóa nhanh chóng, tiện lợi

Ngành nghề Vận Tải – Lái xe là một ngành “Hót” tại Thanh Hóa đây cũng là một ngành nghề theo thông kế thì có mức tuyển dụng tương đối cao và thường xuyên nhưng không phải ứng viên nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một vị trí lái xe phù hợp. Hiểu được điều này timviec365.vn đã mang đến cho ứng viên rất nhiều cơ hội để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm với cách vô cùng đơn giản đó chính là truy cập vào trang timviec365.vn ở đây sẽ có rất nhiều tin tuyển dụng cho bạn lựa chọn.

Ví dụ: Bạn chỉ cần một thiết bị kết nối mạng thì ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm tại một nơi mà bạn muốn đến làm việc với cách làm đó là truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề bạn muốn tìm kiếm việc làm đó là “Vận tải – lái xe” tỉnh thành “Thanh Hoa” sau đó bạn sẽ nhận về được rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty ở Thanh Hoá đang có nhu cầu tuyển dụng. Từ những thông tin tuyển dụng vô cùng chi tiết bạn chỉ cần lựa chọn những thông tin phù hợp với mình và nộp CV xin việc.

Gợi ý cách tìm việc Vận tải – Lái xe tại Thanh Hóa nhanh chóng, tiện lợi
Gợi ý cách tìm việc Vận tải – Lái xe tại Thanh Hóa nhanh chóng, tiện lợi

Để có được những ấn tượng với nhà tuyển dụng thì một điều bạn cần phải quan tâm nữa đó chính là việc bạn cần phải đầu tư thời gian để chuẩn bị cho mình một CV xin việc hoàn hảo nhất để gửi đến nhà tuyển dụng. Hiểu được tầm quan trọng của CV xin việc. Trang timviec365.vn đã tạo ra cho ứng viên của mình rất nhiều mẫu  CV xin việc trên trang bạn có thể tự do tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu CV phù hợp nhất. Tải về và điền những thông tin phù hợp, đầy đủ chỉ bằng những cách đơn giản vậy bạn đã có ngay những mẫu CV xin việc vô cùng ấn tượng gửi đến nhà tuyển dụng. Chắc chắn cơ hội trúng tuyển sẽ dành cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm việc vận tải- lái xe tại Thanh Hóa một cách dễ dàng. Biết đến trang tuyển dụng timviec365.vn đang là trang tuyển dụng uy tín nhất, giúp cho việc tìm kiếm việc làm và việc tuyển dụng trở nên đơn giản hơn. Giúp ứng viên không mất quá nhiều thời gian, tiền của và công sức để tìm kiếm việc làm. Chúc các bạn may mắn.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype