Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Thanh Hóa tháng 11/2021 (6 việc làm)

khách sạn dragon sea

Nhân viên bếp

khách sạn dragon sea

Thanh Hóa

Hạn nộp: 24/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ai đã trót yêu vùng đất gắn với Cầu Đò Lèn hay tiếng sóng trong lòng sông Mã cuộn trào từng nhịp thở trong thơ Nguyễn Duy thì chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ khó lòng cưỡng lại niềm khao khát được “xách ba lô mà đi” để khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của vùng đất du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp, hệ thống vườn sinh thái, khu bảo tồn và hơn 1500 di tích, danh thắng nổi tiếng. Chớp nhặt những cơ hội lớn về du lịch và hòa vào dòng chảy dịch vụ của cả nước, Thanh Hóa cũng đưa tên mình vào bản đồ dịch vụ phục vụ du lịch Việt Nam bởi hệ thống khách sạn nhà hàng lớn nhỏ được xây dựng tạo ra cơ hội việc làm lớn cho người dân xứ Thanh và những vùng lân cận đa dạng vị trí việc làm với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bạn là người con xứ Thanh như tôi và mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm khách sạn nhà hàng trên quê hương nhưng chưa rõ đang được tuyển dụng những vị trí nào? Yêu cầu cho việc làm khách sạn - Nhà hàng ra sao lẫn mức lương cũng như chế độ đãi ngộ như thế nào. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Bức tranh kinh tế đa màu sắc của Thanh Hóa thôi thúc ngành khách sạn -nhà hàng thăng hoa

Việc làm khách sạn nhà hàng tai Thanh Hóa thăng hoa
Bức tranh kinh tế đa màu sắc của Thanh Hóa thôi thúc ngành khách sạn -nhà hàng thăng hoa

Là “đứa con lai” giữa hai miền khí hậu Miền Bắc và Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa thừa hưởng những đặc điểm về khí hậu đặc trưng của miền Bắc đồng thời là cửa ngõ nối 2 miền kinh tế Bắc- Trung phát triển bởi những lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực dồi dào đặc biệt là những ưu thế nổi bật về tài nguyên du lịch biển đảo, những di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng. Trong năm qua, xứ Thanh đã khai thác và phát huy đầy đủ những lợi thế của mình để đưa nền kinh tế vượt qua những thách thức và đẩy nền kinh tế ở mọi mặt của tỉnh lên mức tăng trưởng thuộc tốp cao nhất cả nước 17,15%. 

Làm nên tỷ lệ tăng trưởng thần kỳ này có sự đóng góp không nhỏ của nền dịch vụ: du lịch và khách sạn- nhà hàng. Tuy chiếm chỉ khoảng 33% tỷ trọng trong nền kinh tế chung, nhưng sự lên hương của nhiều nhân tố bao gồm Cảng hàng không Thọ Xuân được nâng cấp lên cảng quốc tế, đường duyên hải ven biển giữa các tam giác kinh tế Ninh Bình - Thanh Hóa -Quảng Ninh được khởi công hay hàng loạt dự án về nghỉ dưỡng, du lịch, hệ thống khách sạn nhà hàng cũng là quê hương của hãng hàng không Bamboo Airways của “chủ xị” FLC...tất cả tạo cho kinh tế xứ Thanh một diện mạo mới “thành phố đáng sống trong tương lai”. 

Nhắc đến các động lực cho ngành du lịch và khách sạn nhà hàng tại Thanh Hóa, sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc sự trở lại ngoạn mục của Sầm Sơn  sau nhiều năm làm du lịch trì trệ, thiếu bài bản vì thiếu tầm nhìn. Chất men là nên sự thăng hoa của du lịch Sầm Sơn cũng như dịch vụ khách sạn - nhà hàng tại đây chính là chính là mục tiêu xây dựng thành phố biển trở thành đô thị du lịch có bản sắc, thương hiệu, hiện đại với đẳng cấp quốc tế kết hợp song song với khách sạn - nhà hàng mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thanh Hóa phát triển mạnh ngành khách sạn nhà hàng
Thanh Hóa phát triển mạnh ngành khách sạn nhà hàng

Điểm nhấn trên bức tranh thu hút du lịch cũng như khách sạn - nhà hàng của Sầm Sơn chính là quần thế nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn với đầy đủ những hạng mục đạt tiêu chuẩn 5 sao từ bể bơi ngoài trời, chuỗi nhà hàng, cà phê, spa sang trọng, hệ thống 1000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao...Sự mạnh tay đầu tư vào các dự án bất động sản trong khu đô thị du lịch kết hợp vui chơi giải trí như FLC  Lux city Sầm Sơn bao gồm khoảng 700 shoptel và khoảng hơn 400 căn hộ khách sạn, lẫn những trung tâm thương mại lớn… đã đưa các ngành dịch vụ, đặc biệt là khách sạn - nhà hàng trở thành ngành hốt bạc trên đất xứ Thanh, đồng thời tạo ra đa dạng nhưng công ăn việc làm lớn cho những ai mê nhà hàng, khách sạn ở mọi trình độ. 

Nhưng FLC chỉ là một trong những cái tên góp vào nền dịch vụ của thành phố thêm phần hương sắc, những thế mạnh, tiềm năng sẵn có đặc biệt cho dịch vụ thời thượng như du lịch và khách sạn- nhà hàng đang được nhiều tập đoàn thả vào những gói đầu tư khủng ở những phân khúc cao cấp như Vingroup với dự án khu thương mại dịch vụ, khách sạn 5 sao tại thành phố Thanh Hóa, công ty nhiệt lạnh Hải Nam với dự án khách sạn Central 5 sao hay Sungroup với dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp các dịch vụ vui chơi giải trí…

Với tổng số vốn lên đến hàng chục tỉ đồng, các dự án là động lực chính tạo nên thị trường khách sạn- nhà hàng sôi động tại đây. Ngoài những dự án lớn, sự phong phú các địa điểm du lịch và chính sách ưu tiên dịch vụ lẫn hệ thống đường giao thông được khai quan, khách sạn - nhà hàng ở phân khúc nhỏ hơn trải dài khắp các điểm du lịch trên lãnh thổ của tỉnh thành có diện tích đứng thư 5 cả nước phát triển mạnh mẽ. 

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn - nhà hàng tại Thanh Hóa hiện nay như thế nào?

 Bức tranh kinh tế đa màu sắc của Thanh Hóa thôi thúc ngành khách sạn -nhà hàng thăng hoa
Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn - nhà hàng tại Thanh Hóa hiện nay như thế nào?

Sự thăng hoa của ngành du lịch, chính sách đầu tư mạnh tay của hàng loạt những nhà đầu tư khủng cho nhiều dự án du lịch kết hợp, dịch vụ ăn uống cư trú một cách nhanh mạnh xúc tiến ngành dịch vụ khách sạn- nhà hàng phát triển mạnh, song tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi về nguồn nhân lực để đáp ứng của đầy đủ nhu cầu phát triển với số lượng với đa dạng những vị trí, trình độ. Bên ngoài những vị trí công việc không yêu cầu qua cao về bằng cấp và trình độ thì giờ đây, sự ảnh hưởng của làn gió dịch vụ hiện đại phương tây :bài bản chuyên nghiệp đang ra thực trạng khát nhân lực phổ biến xảy ra trên khắp các nhà hàng - khách sạn trên địa bàn Thanh Hóa. Với con số tìm kiếm trên Google với từ khóa “ tìm việc làm nhà hàng khách sạn tại Thanh Hóa” lên đến hơn 60 triệu kết quả ở nhiều vị trí, đây sẽ là cơ hội lớn cho những ai có đam mê theo đuổi khách sạn nhà hàng được thỏa nguyện và dễ dàng săn tìm cho mình một vị trí việc làm khách sạn nhà hàng tại đây phù hợp nhất.

Nếu bạn đang cảm thấy tràn ngập động lực khi nghe đến những cơ hội này trên mảnh đất xứ Thanh của chúng ta thì đừng chần chừ gì nữa, cùng timviec365.vn khám phá ngay những vị trí hot nhất của việc làm khách sạn - nhà hàng tại Thanh Hóa dưới đây nhé.

3. Những vị trí việc làm Khách sạn - Nhà hàng hot đang được tuyển dụng tại Thanh Hóa, bạn đã biết chưa?

Nhắc đến việc làm nhà hàng khách sạn tại Thanh Hóa chắc dễ cho bạn hình dung ra hình ảnh những nhân viên lễ tân hay nhân viên phục nhà hàng đến những Bartender điệu nghệ trong những quầy bar, nhưng đó chỉ là 1 phần tại hệ thống tuyển dụng đang diễn ra tại Thanh Hóa. Đối với nhiều phân khúc cao cấp, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí cao hơn. 

3.1. Vị trí Trưởng bộ phận lễ tân tại FLC Sầm Sơn 

Vị trí Trưởng bộ phận lễ tân tại FLC Sầm Sơn
Vị trí Trưởng bộ phận lễ tân tại FLC Sầm Sơn 

Với quy mô hơn 5000 nhân viên, hiện tại quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đang tuyển dụng cho vị trí nhân trưởng bộ phận lễ với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến lớn khi được hưởng tích hợp các chế độ quy định của pháp luật song song với chính sách nhân sự nội bộ từ hệ sinh thái dịch vụ của Tập đoàn FLC và FLC Sầm Sơn golf & Resort.

Tại vị trí này sẽ đảm nhiệm chính vào trong hiệu quả hoạt động tổng thể như tối đa hóa doanh thu phòng, phân tích tỉ lệ chênh lệch đồng thời theo dõi báo cáo tín dụng và duy trì chặt chẽ số nhà hàng theo ngay và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên khu vực tiền sảnh đồng thời quản lý hiệu quả kỹ năng nghiệp nghiệp vụ và khuyến khích nhân viên và điều hành các khía cạnh của hệ thống máy tính văn phòng từ các phần mềm đến các thiết bị và cách sử dụng. Trưởng bộ phận lễ tân trong FLC cũng đảm nhiệm khâu thiết lập quan hệ công chúng tốt với khách hàng. Mức độ công việc khá bao quát và thuộc về khâu quản lý, nên yêu cầu cho vị trí này cho những ai mong muốn ứng tuyển cũng khá cao. Trong đó, yêu cầu ngoại ngữ như tiếng Anh tốt bao gồm cả kỹ năng, nghe, nói và viết tốt, có khả năng tổ chức quản lý, phân tích và đàm phán tốt...đồng thời thành thạo các phần mềm smile và một số kỹ năng văn phòng bao gồm tin học...và từng cho kinh nghiệm quản lý lĩnh vực liên quan. Tuy nhiên, một điểm khá thoáng trong quy trình tuyển dụng này là không quá khắt khe về các ngành nghề đại học được tuyển dụng. Bạn vẫn có thể ứng tuyển ngay cả khi sở hữu bằng cấp và chứng chỉ không liên quan đến du lịch hay nhà hàng khách sạn. Hồ sơ ứng tuyển cho vị trí này sẽ ưu tiên hồ sơ tiếng Anh. Làm việc tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, mức lương của vị trí trưởng bộ phận lễ tân với mức lương dao động trong mức 12- 20 triệu đồng./tháng.

3.2. Trưởng bộ phận dịch vụ- ẩm thực Food and Beverage service

Những vị trí việc làm Khách sạn - Nhà hàng hot đang được tuyển dụng tại Thanh Hóa, bạn đã biết chưa?
Những vị trí việc làm Khách sạn - Nhà hàng hot đang được tuyển dụng tại Thanh Hóa, bạn đã biết chưa?

Nếu có kinh nghiệm quản lý và đam mê với bộ phận ẩm thực và mong muốn tìm một công việc của khối khách sạn - nhà hàng trên  khu vực phường Đông Vệ, Thanh Hóa...bạn có thể tham khảo vị trí Trưởng bộ phận dịch vụ ẩm thực sau đây. Đây vị trí được tuyển dụng nhiều liên quan đến đến việc làm quản lý chỉ xếp sau trưởng bộ phận lễ tân. Tại vị trí này, nếu đậu phỏng vấn, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm: các chuỗi nhà hàng, quầy bar, các phòng tiệc lẫn các sự kiện diễn ra trong trung tâm sự kiện White Palace. Cụ thể, bạn sẽ làm công tác hướng dẫn và đào tạo nhân viên và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ giám đốc điều hành đồng thời xây dựng sản phẩm dịch vụ ẩm thực mới của bộ phận và tham gia vào việc chuẩn bị ngân sách hoạt động hằng năm của công ty. 

Theo mô tả trong thông báo tuyển dụng của công ty, vị trí trưởng bộ phận dịch vụ, sẽ được đào tạo về kỹ năng và nâng hỗ trợ nâng cấp năng lực quản lý, được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ công việc tốt nhất, được thưởng dịch vụ doanh thu hàng tháng và được đi du lịch hằng năm. Chế độ lương khởi điểm của trưởng bộ phận ẩm thực tại Thanh Hóa đang được tuyển dụng với mức lương khởi điểm dao động từ 12 -18 triệu đồng trên bộ phận thành phố Thanh Hóa. Nắm vị trí quản lý bộ phận, nên so với các vị trí nhân viên, yêu cầu cho vị trí này cũng khá cao bao gồm một số nhân tố bắt buộc sau:

+ Có văn bằng cấp liên quan đến chuyên ngành ẩm thực do các cơ quan cấp

+ Tiếng Anh giao tiếp tốt

+ Kỹ năng đứng lớp đào tạo nội bộ nhân viên mới

+ Kỹ năng thiết lập kế hoạch và điều hành công việc tốt

đồng thời sở hữu kinh nghiệm ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại khách sạn hay nhà hàng. 

3.3. Nhân viên pha chế trong hệ thống nhà hàng thuộc trung tâm sự kiện

Nhân viên pha chế trong hệ thống nhà hàng thuộc trung tâm sự kiện
Nhân viên pha chế trong hệ thống nhà hàng thuộc trung tâm sự kiện

Ngoài “đất” bung lụa cho các vị trí quản lý khách sạn - nhà hàng, Thanh Hóa cũng đang tuyển dụng mở rộng các vị trí phục vụ, pha chế để phục vụ chuỗi các nhà hàng, bar trong lòng các quần thể sinh thái hay các các công ty dịch vụ “chủ trì”các trung tâm sự kiện trên địa bàn. Nhân viên Bartender cũng là một trong những vị trí hot phù hợp cho những ai yêu thích nghệ thuật pha chế. Tại đây, Bartender sẽ đảm nhiệm khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế đồng thời nhận và kiểm tra số lượng nguyên liệu, làm sạch nguyên liệu và các dụng cụ, đồng thời gọt hoa quả, pha chế và tiếp nhận các thông tin order từ nhân viên phục vụ, tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Tại vị trí này, bạn sẽ không phải bị áp đặt về bằng cấp hay chứng chỉ gì liên quan đến khách sạn hay nhà hàng song phải có những kiến thức về định mức nguyên liệu và kinh nghiệm pha chế từ 1 năm trở lên.

Công việc Bartender không bị áp về trình đầu vào như trưởng bộ phận song vẫn được nhân đầy đủ các quyền lợi từ đào tạo để nâng cao trình độ đến phụ cấp ăn ca và được thưởng lương theo quy định, đồng thời được hưởng đầy đủ các chế độ về bảo hiểm xã hội đồng thời nhưng chính sách của công ty như đi du lịch và thưởng trong các ngày lễ, tết. Mức lương đang được tuyển dụng tại Thanh Hóa cho vị trí này đang dao động từ 7 - 8 triệu đồng. Bạn có thể ứng tuyển vị trí này về văn phòng của các công ty nhé. Một trong những chi nhánh đang tuyển dụng nhiều nhất là Tổng công ty Hà Thanh nằm trên đường Lê Thánh Tông, phường Đông Vệ, tp. Thanh Hóa.

4. Vài mẹo ứng tuyển việc làm Khách sạn- nhà hàng tại Thanh Hóa nhanh chóng, hiệu quả

Nhân viên pha chế trong hệ thống nhà hàng thuộc trung tâm sự kiện
Nhân viên pha chế trong hệ thống nhà hàng thuộc trung tâm sự kiện

4.1. Lựa chọn website tuyển dụng uy tín

Ứng tuyển vị trí việc làm yêu thích sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhất là nỗi trăn trở của nhiều ứng viên chứ không riêng những ai đang mong ngóng tìm kiếm cho mình vị trí khách sạn - nhà hàng tại Thanh Hóa. Ngay nay với sự bùng nổ của Internet, thay vì lựa chọn những phương thức ứng tuyển truyền thống như viết đơn xin việc và mang đến địa chỉ trực tiếp công ty tuyển dụng, bạn có thể áp dụng phương án nhanh chóng và tiện dụng hơn nhiều. Các website tuyển dụng uy tín được kiểm chứng như timviec365.vn hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ bạn đắc lực trên chặng đường sở hữu việc làm ưa thích cho mình. Là đối tác chiến lược của hơn 400.000 nhà tuyển dụng và giúp đỡ hơn 2 triệu ứng viên có việc làm ưng ý với đa dạng những vị trí công việc có mặt trên 63 tỉnh thành của cả nước. Hãy trải nghiệm ngay timviec365.vn cho ừng tuyển ngay việc làm khách sạn - nhà hàng tại Thanh Hóa ngay và luôn nhé.

4.2. Lựa chọn CV chuyên nghiệp

Bạn biết rằng, CV chính là khúc dạo đầu gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Kết hợp với nội dung chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp, 365+ mẫu CV xin việc là giải pháp tuyển dụng nhanh và hiệu quả nhất với ứng dụng tạo CV trực tuyến trên nền tảng công nghệ AI. Với thiết kế trang nhã, đa dạng phong cách, bản đề mô hướng dẫn và tự động gửi đến doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng....Đây sẽ là cơ sở tốt để bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng cho vị trí việc làm khách sạn - nhà hàng tại Thanh Hóa.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây của timviec365.vn về việc làm khách sạn - nhà hàng tại Thanh Hóa sẽ thực sự hữu ích với bạn trong hành trình sở hữu công việc ưng ý cho mình. Thân ái!


>>> Tham khảo những bản tin tìm việc làm ở Thanh Hóa và chọn ngay vị trí mà bạn mong muốn để ứng tuyển trên Timviec365.vn là con đường đến với công việc bạn mong muốn ngắn nhất.

>>>Thêm một công việc hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đó là tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa hiện nay, đây là một ngành nghề có tiềm năng phát triển lớn nên nếu bạn muốn có một công việc với mức lương ổn định thì hãy ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype