Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Trà Vinh tháng 11/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trà Vinh có vị trí quan trọng được xem như cửa ngõ của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đã nhận ra tầm quan trọng của hệ thống hạ tầng giao thông đã không ngại đầu tư, cải thiện, tạo thuận lợi cho việc đi lại cùng các chính sách ưu đãi thông thoáng. Điều này đã khiến Trà Vinh trở thành địa điểm thu hút sự các doanh nghiệp cùng nhiều nhà đầu tư lớn đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng hóa. Và đây là cơ hội tốt cho người lao động tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh. 

1. Cơ hội nào cho việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh phát triển? 

lợi thế tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh
Cơ hội nào cho việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh phát triển? 

Top những việc làm có tiềm năng và nhận nhiều cơ hội phát triển nhất tại Trà Vinh không thể không kể tới việc làm Vận tải – Lái xe. Là một tỉnh nằm ở ven biển Đồng bằng sông Cửu Long, Trà Vinh nằm ở vị trí địa lý quan trọng, được xem là cửa ngõ của vùng ĐBSCL đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trên các lĩnh vực. Một trong những đặc điểm thuận lợi để Trà Vinh điểm đến lý tưởng để sản xuất – kinh doanh chính ở hệ thống hệ tầng giao thông thuận lợi, cùng các chính sách ưu đãi thông thoáng. 

Hạ tầng giao thông tại Trà Vinh thuận lợi cả đường bộ lẫn đường biển với 4 quốc lộ được nâng cấp lên cấp 3 đồng bằng là quốc lộ 53, quốc lộ 53B, quốc lộ 54 và quốc lộ 60 giúp giao thương hàng hóa thuận lợi và rút ngắn khoảng cách từ Trà Vinh với TP.HCM và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đối với giao thông đường bộ, Trà Vinh hiện tại có 2 cửa biển chính tại sông Tiền và sông Hậu là cửa Cung Hầu và cửa Định An nối liền các tỉnh trong khu vực ĐB Sông Cửu Long và TP. Hồ Chí Minh. 

thuận lợi tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh
Trà Vinh đã và đang có nhiều dự án đầu tư lớn vào giao thông đường biển 

Trà Vinh đã và đang có nhiều dự án đầu tư lớn vào giao thông đường biển nhằm đẩy mạnh liên kết vùng và giao lưu quốc tế từ lợi thế kinh tế biển. Hiện tại, sông Hậu tại Trà Vinh đã cho tàu biển trọng tải lớn vào cụ thể: Cho phép tàu biển có thông số kỹ thuật hợp chuẩn với trọng tải lên tới 10.000 tấn đầy tải, 20.000 tấn giảm tải vào các cảng trên sông Hậu. Nhờ đó mỗi năm sống Hậu đã đáp ứng thông qua lượng hàng hóa tổng hợp lên tới 21 – 22 triệu tấn và hàng container 450.000 – 500.000 TEU/năm cho giai đoạn phát triển tới đây. 

Bên cạnh đó, tại Cảng tổng hợp Định An có diện tích rộng đủ cho 3 bến cảng hoạt động cùng hệ thống kho bãi, khu logistics hiện đại đảm bảo tiếp nhận tàu container, tài trợ hàng hóa lên tới cả chục nghìn tấn. Nhờ đó mà các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Trà Vinh liên tục đón nhận đầu tư, góp phần không nhỏ trong chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế - xã hội và lao động tại địa phương, giải quyết việc làm, cải thiện thu nhập cho gần 20.000 lao động trong và ngoài tỉnh  trong đó lao động Vận tải – Lái xe chiếm phần không nhỏ và dự báo nhu cầu nhân lực trong ngành vẫn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới khi vốn đầu tư cho giao thông để phát triển kinh tế ngày càng được chú trọng. 

2. Nhóm những việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh có nhu cầu tuyển dụng cao 

2.1. Việc làm lái xe tại Trà Vinh 

2.1.1. Tài xế xe taxi tại Trà Vinh

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh tài xế taxi
Tài xế xe taxi tại Trà Vinh

So với các tỉnh thành khác trong khu vực, ở Trà Vinh nhu cầu đi lại của người dân liên tục gia tăng kéo theo sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của các hãng taxi uy tín tại Trà Vinh như Taxi Mai Linh, taxi Thanh Thúy và taxi Trà Vinh,… Các hãng taxi này hàng năm đều có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lái xe taxi nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng phạm vị hoạt động và tăng số lượng đầu xe di chuyển trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Vậy còn chần chừ gì nếu bạn đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu:

- Tuổi từ 18 – 50 có sức khỏe tốt đảm bảo khả năng lái xe 

- Có bằng lái xe B2 trở lên 

- Đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, không có tiền sử, hình xăm 

- Chăm chỉ, thật thà 

Làm một tài xế taxi tại Trà Vinh bạn có cơ hội nhận được mức lương ổn định, dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 7.000.000 hoặc hơn tùy số chuyến bạn trở khách mỗi tháng. Đây là một công việc trong ngành Vận tải – Lái xe hiện đang rất dễ tìm tại Trà Vinh vậy nên hãy tìm hiểu và ứng tuyển để có việc làm nhanh chóng nhé! 

2.1.2. Nhân viên lái xe/phụ giao hàng xe tải tại Trà Vinh

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh lái xe giao hàng
Nhân viên lái xe/phụ giao hàng xe tải tại Trà Vinh

Trà Vinh hiện đang có tiềm năng rất lớn trong phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và nhất là công nghiệp chế biến với nguồn nguyên liệu dồi dào tạo ra nhiều sản phẩm vừa phân phối trên địa bàn tỉnh, các tỉnh trong khu vực và thậm chí là xuất khẩu. Vì thế việc vận chuyển hàng hóa tới các cửa hàng, siêu thị hay các đối tác bằng đường bộ đang hoạt động rất nhộn nhịp. Mỗi ngày tại Trà Vinh nhất là tại các khu công nghiệp, cụm công việc, các đầu xe tải chở hàng thường xuyên ra vào khu vực. 

Trên mỗi chuyến xe gồm 1 tài xế và 1 – 2 phụ xe đi chung với nhau để thực hiện các công việc giao nhận hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống xe. Trong đó các tài xế sẽ làm công việc chính là lái xe còn các phụ xe sẽ thực hiện công việc sắp xếp hàng lên xuống từ nhà máy đến chỗ đặt hàng. Bới tính chất công việc rất vất vả do vậy công việc tài xế và phụ xe luôn chỉ tuyển nam. Tuy nhiên để làm lái xe tải chở hàng tại Trà Vinh nhận mức lương hậu hình trung bình 14 triệu/ tháng, người lao động phải có bằng lái xe B2 để lái xe tải từ 1,25 – 2,5 tấn hoặc bằng C để lái xe tải từ 3,5 tấn trở lên. Còn phụ xe tại Trà Vinh cũng nhận mức lương cao không kém , trung bình từ 10 – 12 triệu đồng.  

2.1.3. Nhân viên lái xe văn phòng/trường học tại Trà Vinh

Ngoài việc lái xe taxi, xe tải, người lao động nếu muốn làm lái xe tại Trà Vinh trong môi trường thoải mái hơn, công việc ít áp lực hơn nhưng trách nhiệm khi lại xe lại được quan tâm hơn đó là làm lái xe đưa đón công nhân viên trong các doanh nghiệp hoặc đưa đón học sinh trong trường học. Công việc này tương đối nhàn hạ và thường chỉ làm đầu buổi sáng và cuối mỗi buổi chiều vì thế trong khoảng thời gian giữa đó, người lái xe có thể đưa đón khách bên ngoài để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên phải nhấn mạnh một lần nữa với công việc trở nhiều người cùng một lúc này thì lái xe trong quá trình lưu thông phải hết sức chú ý an toàn, thực hiện lái xe đúng luật lệ giao thông về tốc độ. 

2.2. Nhân viên Hải quan tại Trà Vinh

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh nhân viên hải quan
Nhân viên Hải quan tại Trà Vinh

Với những lợi thế và thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, Trà Vinh có điều kiện thuận lợi, khách quan để phát triển thành một trong những trung tâm kinh tế biển của khu vực. Nhờ đó hoạt động giao thương hàng hóa qua đường biển cũng là một trong những vấn đề nằm trong chiến lược phát triển. Việc làm nhân viên hải quan tại Trà Vinh thu hút sự chú ý của rất nhiều người lao động bởi nó đang có điều kiện phát triển rất tiềm năng. 

Tuy nhiên bạn phải đảm bảo được năng lực chuyên môn nếu muốn ứng tuyển vào vị trí này để đảm bảo được tính hợp pháp của hàng hóa xuất, nhập khẩu và sự luân chuyển hàng hóa hợp lý để các cảng không bị tắc nghẽn. Nhân viên hải quan tại Trà Vinh không yêu cầu kinh nghiệm nhưng buộc kiến thực chuyên môn của bạn phải sâu, biết giao tiếp tiếng Anh, sắp xếp công việc và quản lý chứng từ tốt,… Mức lương cơ bản nhân viên hải quan làm việc tại Trà Vinh nhận được dao động khoảng từ 5 – 6 triệu/ tháng chưa tính các khoản phụ cấp khác.

2.3. Nhân viên Cảng tại Trà Vinh

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh nhân viên cảng
Nhân viên Cảng tại Trà Vinh

Cũng cùng lợi thế phát triển sự nghiệp với nhân viên hải quan, việc làm nhân viên Cảng tại Trà Vinh hiện đang trao tới người lao động rất nhiều cơ hội. Tại Cảng tổng hợp Định An với 03 bến cảng hoạt động hàng chục nghìn tấn hàng hóa mỗi ngày thì nhu cầu nhân sự tại vị trí nhân viên Cảng rất lớn nhằm đảm nhận trách nhiệm điều phiếu các container lên tàu hoặc từ tàu xuống cảng. Công việc chủ yếu của họ tại cảng biển tại Trà Vinh thường là: 

- Bố trí phương tiện thủy ra vào hợp lý

- Điều động phương tiện, công nhân bốc xếp 

- Kiểm tra an toàn lao động, công cụ xếp dỡ trước khi đưa vào làm hàng, tham gia kiểm soát các công cụ xếp dỡ,… 

Công việc này thường sẽ đòi hỏi ở người lao động kinh nghiệm liên quan đến việc điều khiển máy móc để bốc dỡ container tại Cảng. Bên cạnh đó nếu người lao động có một số kỹ năng như: giao tiếp tiếng Anh, tin học văn phòng, trung thực, cẩn thận, nhiệt tình và có thái độ làm việc tốt thì chắc chắn cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều. Mức lương dành cho nhân viên Cảng tại Trà Vinh nằm trong khoảng từ 6 – 8 triệu cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác. 

3. Bạn có thực sự với việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh phù hợp với bản thân
Bạn có thực sự với việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh

Điều kiện làm việc của ngành Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh rất tốt, rất thuận lợi cho người lao động phát triển sự nghiệp tuy nhiên bên cạnh những công việc trong ngành này thì tại Trà Vinh còn rất nhiều cơ hội làm việc trong các ngành nghề khác cũng đang phát triển công kém. Do đó nếu bạn không xác định được hướng đi đúng đắn thì khó có thể thành công dù cho điều kiện làm việc có thuận lợi đến đâu. Vậy nên hãy tham khảo những tố chất cần có ở một người làm việc trong ngành Vận trai – Lái xe dưới đây để định hướng việc làm cho chính mình nhé!

- Có khả năng lái xe và có bằng cấp chứng nhận khả năng lái xe từ B1 trở lên 

- Có kiến thức chuyên môn liên quan đến vận tải như: nghiệp vụ giao thương, tài chính hải quan, Logistics,… 

- Có khả năng nói tiếng Anh là cơ hội tốt để bạn làm công việc nhẹ nhàng hơn tại Cảng biển ở Trà Vinh 

- Có khả năng xử lý tình huống tốt, nhất là khi lái xe 

- Có sức khỏe để đảm bảo làm việc ngoài trời hoặc lái xe đường dài 

- Đối với công việc lái xe phải có khả năng lái xe an toàn, quan sát đường đi tốt kết hợp khả năng lái xe trên mọi địa hình. 

Tuy vào việc làm bạn ứng tuyển là nhân viên lái xe hay nhân viên tại cảng biển mà xem xét các tố chất liên quan để tự đưa ra đánh giá về bản thân. Sau đó hãy tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm phù hợp với khả năng trên timviec365.vn – trang website cung cấp dịch vụ tuyển và tìm việc làm hàng đầu Việt Nam. Tại đây người lao động không chỉ có cơ hội tìm được công việc nhanh chóng mà còn được trải nghiệm những tiện ích, chức năng tuyệt vời mà không có ở bất kỳ website nào khác. 

Hy vọng với những tìm hiểu về tiềm năng phát triển ngành Vận tải – Lái Xe tại Trà Vinh trên đây, người lao động đã có thêm cơ sở để định hướng cho mình mục tiêu sự nghiệp phù hợp với điều kiện phát triển nơi đây. Chúc các bạn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Trà Vinh thành công!

>>> Để nhanh chóng có được thông tin tìm việc làm tại Trà Vinh thì bạn hãy click ngay vào trang Timviec365.vn và tìm kiếm thông tin àm bạn mong muốn trên hệ thống thì sẽ cho bạn những kết quả việc làm chất lượng nhất mà bạn mong chờ bấy lâu nay. 

>>> Rất nhiều việc làm lái xe trong lĩnh vực tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Trà Vinh mà bạn không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm việc làm trên trang Timviec365.vn để sở hữu một công việc hoàn hảo nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype