Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn tháng 12/2021 (13 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn như thế nào? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Bài viết sau đây sẽ nêu bật những thông tin cơ bản nhưng rất quan trọng về ngành điện - điện tử tại Bắc Kạn cùng những cơ hội việc làm của ngành này trên địa bàn tỉnh giúp những ai đang có nhu cầu tìm việc ngành này có thể dễ dàng tìm việc.

Tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn
Tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn

>>> Tham khảo: việc làm vận tải tại Bắc Kạn trên Timviec365.vn với những công việc mới nhất dành cho bạn.

1. Cơ hội, triển vọng phát triển của ngành điện - điện tử tại Bắc Kạn ra sao?

Cơ hội tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn
Cơ hội tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn

Ngành Điện - Điện tử là một trong những nghề có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Cho dù là ở các thành phố lớn hay ở những vùng địa phương nghèo khó, vùng miền núi còn nhiều điều kiện khó khăn thì ngành điện - điện tử vẫn không thể thiếu trong đời sống và sản xuất. Tại tỉnh Bắc Kạn cũng vậy, tuy là một vùng miền núi còn gặp nhiều khó khăn về nhiều mặt nhưng tỉnh vẫn luôn tạo điều kiện để phát triển đời sống người dân. 

Do đó, ngành điện - điện tử có nhiều cơ hội phát triển trên địa bàn toàn tỉnh. người dân trên địa bàn khu vực tỉnh Bắc Kạn có nhiều nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngành điện - điện tử, bởi vì ngành này mang đến những sản phẩm thiết yếu trong đời sống như là điện, các thiết bị điện. Người dân trong khu vực chắc chắn cần điện để sinh hoạt, cần các thiết bị điện để ứng dụng trong đời sống và nhiều nhu cầu khác. 

Với nhu cầu sử dụng điện và các ứng dụng của điện thì chắc chắn nghề điện - điện tử tại Bắc Kạn đóng vai trò cần thiết đối với người dân trên địa bàn. Cùng với đó là tình hình phát triển chung của cả nước đang đi đến xu hướng hội nhập và hiện đại hóa, hầu hết các hoạt động sống của con người được gắn với các thiết bị điện, kỹ thuật điện tử công nghệ cao. Do đó ngành điện tử lại càng phát triển và phát triển về đến các khu vực miền núi, trong đó có tỉnh Bắc Kạn. 

Số lượng người sử dụng các trang thiết bị hiện đại được sản xuất ra bởi ngành điện - điện tử ngày càng tăng lên, phổ cập đến các huyện, các tỉnh miền núi và như vậy thì các bạn sẽ càng được tạo điều kiện để tiếp cận với công nghệ điện - điện tử cao hơn. Với nhu cầu này thì cơ hội việc làm của các kỹ sư điện - điện tử là rất lớn. 

Hiện trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn được chính quyền địa phương và Nhà nước quan tâm, chú trọng và đầu tư cho việc xây dựng chính quyền điện tử tại địa phương. Hạ tầng công nghệ, điện điện tử đang ngày càng được hoàn thiện hơn và phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, ứng dụng của ngành điện - điện tử cũng xuất hiện rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc quản lý hệ thống và nhiều vấn đề khác nữa.

Sự xuất hiện của Công ty Điện lực Bắc Kạn đã minh chứng rõ ràng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện - điện tử của tỉnh Bắc Kạn, là cơ sở chứng minh cho quá trình phát triển của ngành điện - điện tử tại Bắc Kạn.

2. Triển vọng của ngành điện - điện tử tại Bắc Kạn

Triển vọng khi tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn
Triển vọng khi tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Kạn

Thực tế trong thời điểm quá khứ, hiện tại và tương lai, ngành điện - điện tử tại Bắc Kạn vẫn đang tồn tại, không phải là sự tồn tại bình thường mà là sự tồn tại theo hướng phát triển đi lên, những công việc trong ngành điện - điện tử có nhiều cơ hội với mức thu nhập đáng kể. 

Khi đất nước phát triển cũng chính là tiền đề để các khu vực miền núi phát triển, tuy tốc độ phát triển không nhanh và cũng không mạnh nhưng cũng góp phần làm tăng khả năng phát triển của các ngành nghề, nhu cầu sử dụng điện và các sản phẩm từ ngành điện tử ngày càng cao kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện - điện tử.

Những sản phẩm được sản xuất từ ngành điện - điện tử đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân tỉnh Bắc Kạn. Con người sống không thể thiếu đi những vật dụng của ngành điện - điện tử bởi các hoạt động sống dường như được vận hành bởi ngành điện - điện tử.

Sự cần thiết của ngành điện - điện tử đã phổ cập đến toàn thể người dân trong khu vực tỉnh Bắc Kạn, phục vụ đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó mà đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh sẽ càng có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, cơ hội việc làm cũng từ đó mà tăng cao hơn.  

Những bạn sinh viên ngành điện - điện tử đã tìm được công việc làm thêm đối với ngành này ngay từ khi chưa ra trường, điều đó để nói lên một điều rằng sự cần thiết của ngành này luôn luôn tồn tại. Các bạn hãy nghĩ mà xem, nếu không có điện, không có các ứng dụng công nghệ điện tử thì liệu rằng các bạn có thể sinh hoạt và làm việc được hay không? 

Hiện tại và tương lai, ngành điện - điện tử sẽ có những triển vọng vô cùng thú vị, ngành kỹ sư điện - điện tử mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những ai theo ngành này. Nhờ vậy mà thu hút nhiều bạn trẻ tham gia vào các khóa học, các khóa đào tạo ngành điện - điện tử với mong muốn nâng cao tay nghề của ngành này. 

3. Danh sách việc làm điện - điện tử tại tỉnh Bắc Kạn 

Cơ hội việc làm điện - điện tử là rất lớn, các bạn theo học ngành điện - điện tử sẽ có nhiều công việc để làm. Sau đây là danh sách các công việc ngành điện - điện tử mà các bạn có thể làm tại Bắc Kạn như sau:

3.1. Nhân viên kỹ thuật điện - điện tử

Danh sách tìm việc làm điện - điện tử tại Bắc Kạn
Danh sách tìm việc làm điện - điện tử tại Bắc Kạn

Để làm việc trong vị trí này thì các bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản: Có kiến thức về ngành điện - điện tử, tốt nghiệp những chuyên ngành về kỹ thuật Điện - Điện tử hoặc là ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa thông minh… Đồng thời, các bạn cũng cần có kinh nghiệm làm trong ngành này, nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì yêu cầu về kinh nghiệm sẽ không quá khắt khe. 

Theo ngành này thì các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp, nếu có đủ khả năng và điều kiện về kinh tế và chuyên môn thì các bạn có thể mở cửa hàng để cung cấp các dịch vụ điện - điện tử, cung cấp các vật dụng và nhân viên hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Họ sẽ là người vận dụng những kiến thức và kỹ năng của bản thân để trực tiếp thực hiện công việc sửa chữa hoặc vận hành máy móc có liên quan đến điện và điện tử khi có yêu cầu của khách hàng. 

Đời sống người dân ngày càng hiện đại hơn, sự hiện đại, tiện nghi đầy đủ đã tạo cơ hội cho các thiết bị điện và điện tử có cơ hội gia tăng nhiều hơn. Các hộ gia đình sử dụng các thiết bị và vật dụng điện - điện tử chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Tại Bắc Kạn thì ít có sự phát triển mạnh mẽ các tòa nhà, địa ốc hay văn phòng làm việc, có nhưng con số và tỷ lệ rất nhỏ, cho nên tỷ lệ sử dụng các thiết bị điện và điện tử đối với mảng tòa nhà, văn phòng chiếm rất nhỏ, chủ yếu vẫn là các hộ gia đình. 

Ngành điện điện tử tại tỉnh Bắc Kạn vì vậy mà hướng tới sản xuất các thiết bị điện, điện tử dành cho các hộ gia đình và các đối tượng sử dụng khác ngày càng nhiều, nhu cầu nhân lực vì thế mà tăng lên rất nhiều qua các năm. 

3.2. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh

Danh sách tìm việc làm điện - điện tử tại Bắc Kạn - nhân viên kỹ thuật điện lạnh
Danh sách tìm việc làm điện - điện tử tại Bắc Kạn - nhân viên kỹ thuật điện lạnh

Việc làm điện tử điện lạnh cũng là một trong những đại diện của ngành điện tử điện lạnh và có cơ hội phát triển khi mà nhu cầu sử dụng các vật dụng điện lạnh như tủ lạnh, tủ đá, tủ đông… Và điều đó đã tạo cơ hội cho những kỹ sư điện lạnh có công ăn việc làm và thu nhập. 

Hiển nhiên, khi xã hội phát triển, cuộc sống tiện nghi chính là nhu cầu thiết yếu của con người, việc sử dụng các thiết bị điện lạnh sẽ giúp cho đời sống con người trở nên thoải mái hơn. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh chính là những người trực tiếp tham gia quá trình sửa chữa và bảo trì cũng như thiết kế hệ thống điện tử điện lạnh. Họ sẽ có nhiệm vụ lập kế hoạch cho quá trình bảo trì một hệ thống kho lạnh và sửa chữa những hỏng hóc các thiết bị hệ thống khi chúng bị hỏng. 

Trong quá trình sử dụng các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa… mà xảy ra vấn đề trục trặc thì người dân sẽ gọi cho dịch vụ sửa chữa điện lạnh để họ tới tận nhà sửa chữa. Nếu mua thiết bị máy móc điện lạnh tại cửa hàng của họ thì họ sẽ chịu trách nhiệm bảo hành thiết bị máy móc đó theo đúng thời gian bảo hành được quy định trên thiết bị máy móc đó. 

3.3. Nhân viên kỹ thuật hệ thống điện thang máy

Sửa chữa hệ thống điện thang máy chính là một trong những công việc kỹ sư điện điện tử chịu trách nhiệm bảo vệ và duy trì hệ thống điện thang máy, khi thang máy có vấn đề hỏng hóc thì sẽ gọi nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra. 

Để có thể làm việc với lĩnh vực này thì bạn không chỉ đảm bảo kiến thức mà còn cần đảm bảo có sự tỉ mỉ, chính xác, sẵn sàng đầu tư thời gian cho công việc, bất cứ khi nào khách hàng gọi thì sẽ có mặt để phục vụ khách hàng. Những tòa nhà cao tầng tại Bắc Kạn mọc lên chính là điều kiện và cơ hội để phát triển công việc đối với các kỹ sư điện thang máy.

4. Mức lương của ngành điện - điện tử 

Mức lương khi tìm việc làm điện - điện tử tại Bắc Kạn
Mức lương khi tìm việc làm điện - điện tử tại Bắc Kạn

Khi làm việc trong ngành điện - điện tử thì các bạn sẽ nhận được mức lương khá là hấp dẫn. Tùy vào từng công việc mà mức lương sẽ có khác nhau do tính chất công việc khác nhau. Thông thường, mức lương bình quân dao động từ 6 đến 12 triệu hàng tháng. Nếu tháng nào có nhiều người sử dụng dịch vụ điện điện tử và mua các sản phẩm điện điện tử thì mức lương sẽ được tăng lên. 

Làm công việc điện, điện tử thì các bạn sẽ không phải quá lo lắng về mức lương có đủ sống hay không, nếu bạn có cố gắng và quyết tâm thì bạn sẽ nhanh chóng có cuộc sống khá giả hơn theo thời gian.

>>> Tìm kiếm cơ hội việc làm nhà hàng tại Bắc Kạn để tìm việc làm nhanh chóng.

Cơ hội tìm việc làm điện - điện tử tại Bắc Kạn luôn mở ra cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành này. Với những điều kiện việc làm hấp dẫn thì các bạn hãy nhanh chóng tìm việc làm để không bỏ qua cơ hội. Một trong những người bạn sẽ đồng hành cùng bạn và giúp đỡ bạn tìm việc làm điện - điện tử hiệu quả đó là website timviec365.vn uy tín.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype