Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Bình Phước tháng 11/2021 (15 việc làm)

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bạc Liêu

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng làm việc thêm buổi tối tại nhà hay toàn thời gian

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Phước

Hạn nộp: 27/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCDSViệc làm thêm lương7-9trtháng chỉ cần có máy tính hay điện thoại kết nối internet

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Dương, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm kiếm việc làm xây dựng bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó hầu hết họ còn thiếu kinh nghiệm, thiếu trình độ và chưa nắm bắt kịp thời cơ hội việc làm. Để tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước một cách dễ dàng thì hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng sau đây.

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước

Làm thế nào để tìm việc làm Bình Phước nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu về tính chất của vị trí việc làm mà bạn mong muốn. Hãy tham gia ngay những trang thông tin tuyển dụng về việc làm như timviec365.vn để tìm việc làm phù hợp nhé!

1. Tình hình phát triển nền kinh tế của tỉnh Bình Phước có tác động như thế nào tới ngành xây dựng?

Kỹ sư xây dựng và các công việc có liên quan đến ngành xây dựng là những đối tượng đang được tỉnh Bình Phước tìm kiếm và đào tạo để bồi dưỡng nên những kỹ sư có nghiệp vụ và chuyên môn giỏi. Nhu cầu của một xã hội hiện đại đối với ngành xây dựng tại Bình Phước rất cao, bởi vì ngày càng nhiều công trình xây dựng, các dự án xây dựng công và cá nhân được mọc lên.. 

Đi một vòng tỉnh Bình Phước, đặc biệt là thành phố Đồng Xoài có tốc độ phát triển ngành xây dựng là vô cùng lớn. Đồng Xoài được mệnh danh là thành phố, là tâm điểm đầu tư bất động sản vô cùng lớn trong những năm qua và trong tương lai hứa hẹn ngành bất động sản sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Bất động sản phát triển đồng nghĩa với ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ.

Thông tin tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước
Thông tin tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước

Khi mà các khu công nghiệp, các công ty lần lượt được xây dựng với nhiều công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh, đồng thời các dự án chung cư, nhà ở hay các khu tập thể được xây dựng một cách công phu và có đầu tư là tiền đề giúp cho ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ. 

Các khu công nghiệp được đầu tư về cơ sở hạ tầng mạnh có thể kể tới như: Khu công nghiệp Đồng xoài III, khu công nghiệp Minh Hưng Sikico. khu công nghiệp Becamex… Đặc biệt, kể từ khi Đồng Xoài trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước thì lĩnh vực xây dựng các bất động sản lại càng phát triển và gia tăng nhiều công trình xây dựng, nhiều dự án quy hoạch cơ sở hạ tầng được lập lên, kế hoạch triển khai xây dựng các không gian sống và không gian làm việc được lập kế hoạch cụ thể tại các vị trí trung tâm càng làm thu hút các chủ đầu tư.

Có thể nói, tình hình phát triển ngành xây dựng đi liền với tốc độ phát triển nền kinh tế của tỉnh Bình Phước, tỉnh thu hút được nhiều dự án đồng nghĩa với việc nền kinh tế của tỉnh sẽ tăng lên, nền kinh tế tăng lên đồng nghĩa với việc các dự án xây dựng cũng ngày càng nhiều trên địa bàn tỉnh. 

Chưa kể tới các dự án như siêu thị, nhà ở, khu dân cư, các công trình công cộng, nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi… đều là các công trình xây dựng. Nhờ vậy mà ngành xây dựng không ngừng hoạt động mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh và được nhiều người lựa chọn theo ngành này với nhiều lợi ích thiết thực. 

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành xây dựng tại Bình Phước

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành xây dựng tại Bình Phước
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành xây dựng tại Bình Phước rất lớn

Như đã nói trên đây, ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập và xây dựng đất nước hiện đại hóa. Hàng loạt các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên toàn tỉnh.

Các công ty xây dựng tại tỉnh Bình Phước không ngừng nhận các dự án xây dựng và họ có nhu cầu nhân lực lớn để làm việc trong các bộ phận, các khâu của quá trình xây dựng nên các công trình. Để đáp ứng nhanh và kịp thời, đúng tiến độ và đảm bảo được chất lượng đối với các công trình xây dựng thì nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư và công nhân xây dựng là vô cùng lớn.

Ngành xây dựng của tỉnh Bình Phước có nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư xây dựng có trình độ để vào làm việc tại các vị trí quan trọng mang tính chất điều hành và tuyển dụng các công nhân xây dựng không có bằng cấp, không có kinh nghiệm để vào làm việc tại các khâu lao động chân tay, ra ngoài công trường xây dựng và đi theo các dự án xây dựng trên địa bàn tỉnh. 

Với nhu cầu tuyển dụng lớn thì đó là cơ hội việc làm rất lớn đối với những ai đang theo học ngành xây dựng và muốn theo ngành xây dựng. Cho dù bạn không có bằng cấp, trình độ đối với ngành này thì bạn vẫn có thể làm việc trong một vị trí thích hợp và mức lương thích hợp. 

3. Cơ hội việc làm xây dựng tại Bình Phước

Cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước
Cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước

Bạn đang theo học ngành xây dựng tại Bình Phước? Bạn đang không biết ra trường sẽ làm gì? Bạn không biết làm thế nào để xin việc làm xây dựng và sẽ làm ở đâu? Đó là những vấn đề mà nhiều bạn trẻ tại Bình Phước đang gặp phải khi họ theo học ngành xây dựng hoặc có mong muốn theo học ngành xây dựng tại Bình Phước. 

Khi bạn tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng tại Bình Phước thì bạn có thể xin vào làm việc tại các công ty xây dựng tại Bình Phước. Công ty xây dựng tại Bình Phước cho tới nay vẫn đang hoạt động và phát triển mà các bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một cơ hội việc làm như: Xây Dựng ANFA HOLDINGS - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng ANFA HOLDINGS tại số 710, đường Quốc Lộ 14, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Nếu bạn không có bằng cấp trong ngành xây dựng thì bạn vẫn có thể theo nghề xây dựng nghiệp dư. Bạn có thể nhận thầu các công trình nhà ở trên địa bàn tỉnh, chỉ cần bạn có tay nghề, có thể xây hay phụ hồ thì có thể làm việc trong ngành xây dựng rồi. Rất nhiều người không theo học ngành xây dựng nhưng họ lại có năng khiếu và con mắt thẩm mỹ đối với các công trình nhà ở. Do đó họ theo nghề xây dựng, làm lâu năm trong nghề giúp họ có được những kinh nghiệm mà thậm chí ngay cả những bạn trẻ theo học ngành xây dựng hiện nay cũng không thể bằng họ được.

Thực tế, rất nhiều công trình nhà ở hoặc các công trình công cộng được xây dựng nên bởi những đôi bàn tay tài năng mà không qua đào tạo trường lớp đối với ngành xây dựng. Như thế, chúng ta có thể thấy được ngành xây dựng mở ra rất nhiều cơ hội cho nhiều đối tượng khác nhau. Cho dù bạn có bằng cấp hay không có bằng cấp thì bạn vẫn có khả năng làm việc trong ngành này. 

4. Những việc làm phổ biến ngành xây dựng tại Bình Phước

Tỉnh Bình Phước với cơ hội việc làm xây dựng rộng mở thì các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Sau đây là những công việc mà các bạn có thể làm trong ngành xây dựng tại Bình Phước.

Danh sách những công việc ngành xây dựng
Danh sách những công việc ngành xây dựng

4.1. Kỹ sư xây dựng cầu đường

Công việc của kỹ sư xây dựng cầu đường là công việc dành cho những bạn theo học chuyên ngành về xây dựng cầu đường. Công việc mà họ cần làm đó là đọc và hiểu bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ xây dựng. Đồng thời họ có vai trò tư vấn về thiết kế và giám sát các công trình giao thông, các công trình cầu đường. Để làm công việc này thì các bạn có thể ứng tuyển vào công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng tổng hợp Bình Phước. 

Làm kỹ sư xây dựng cầu đường thì các bạn cần phải có khả năng đối mặt với những áp lực công việc và phải hy sinh thời gian của mình khi phải đi theo các công trình, có thể nói là ăn đợi nằm chờ với các công trình này. Bởi vì các công trình cầu đường có thời gian hoàn thành rất lâu.

4.2. Tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước với các dự án bất động sản

Đảm nhiệm vị trí kỹ sư xây dựng, các bạn cần áp dụng những quy trình làm việc, tuân thủ quy tắc nghề nghiệp để tạo nên được hiệu quả công việc. Tại địa bàn tỉnh Bình Phước, đặc biệt là thành phố Đồng Xoài xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản như các khu dân cư, các tòa nhà chung cư, các công trình công cộng, các công trình nhà nước cần tu sửa hoặc xây dựng mới… Do đó các bạn muốn tìm việc làm xây dựng có thể tìm kiếm cho mình công việc xây dựng theo các dự án này. 

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước với các dự án bất động sản
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước với các dự án bất động sản

4.3. Tìm việc làm kỹ sư xây dựng công nghiệp, kỹ sư thiết kế xây dựng

Khi đảm nhận vị trí công việc này thì các bạn sẽ thực hiện các công việc như sau: giám sát thi công công trình xây dựng, bóc tách các khối lượng đối với bản vẽ công trình, làm các hồ sơ về khối lượng thi công công trình, cac hồ sơ hoàn công xây dựng. 

Để có thể ứng tuyển vào vị trí này thì các bạn cần tốt nghiệp từ cấp trung cấp trở lên đối với ngành xây dựng, biết sử dụng thành thạo những phần mềm chuyên dụng của ngành xây dựng như phần mềm thiết kế đồ họa AutoCad, excel…

4.4. Ứng tuyển vào các vị trí quản lý, chuyên viên tư vấn trong ngành xây dựng

Có thể nói đây là các vị trí ngồi bàn giấy, công việc không nặng nhọc, không phải lao động chân tay như các công nhân xây dựng. Vị trí công việc này đòi hỏi các bạn phải có trình độ chuyên môn cao và dễ dàng có cơ hội thăng tiến trong công việc,

Khi ứng tuyển, bạn có nhiều sự lựa chọn đối với các công việc như: Trưởng phòng/phó trưởng phòng khách hàng (Thực hiện các giao dịch và nhận các công trình từ khách hàng), chuyên viên hỗ trợ hoạt động… 

5. Mức lương khi theo ngành xây dựng tại Bình Phước

Mức lương khi theo ngành xây dựng tại Bình Phước
Mức lương khi theo ngành xây dựng tại Bình Phước vô cùng hấp dẫn

Khi theo ngành xây dựng tại Bình Phước thì các bạn xác định sẽ đối diện với nhiều áp lực công việc và sự vất vả mà nghề này mang lại. Đổi lại, công việc này lại mang đến cho các bạn mức lương hấp dẫn. Nếu bạn là người làm thuê và đi theo các công trình xây dựng thì mức lương của bạn rơi vào khoảng từ 8 đến 12 triệu mỗi tháng. 

Còn nếu các bạn nắm giữ chức vụ quản lý trong công ty xây dựng thì mức lương cao hơn, rơi vào khoảng từ 15 đến 20 triệu hàng tháng. Mức lương này rất phù hợp với công sức và chất xám mà họ bỏ ra. Nếu bạn đang muốn theo học ngành xây dựng thì hãy theo học một cách chăm chỉ và chịu khó tìm tòi

Điện điện tử là một trong những ngành đang rất phát triển tại Bình Phước. Chính vì thế ngành này đang cần tuyển rất nhiều lao động để phục vụ quá trình sản xuất phát triển của mình. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm việc làm điện - điện tử tại Bình Phước thì hãy nhanh tay đăng ký trên timviec365.vn ngay bây giờ nhé!

Như thế, cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Bình Phước khá là đa dạng, các bạn có thể tìm cho mình một công việc thích hợp và truy cập vào website hỗ trợ việc làm timviec365.vn để nâng cao hiệu quả tìm việc ngành xây dựng nhé


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype