0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Đồng Nai tháng 10/2022 (58 việc làm)

Hrdc

Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng Công Nghiệp (Long Khánh)

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kỹ sư Xây dựng Dân dụng (Long Khánh)

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 18/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến Trúc Sư Công Trình (0-3 năm KN)

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 08/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kỹ Sư Công Trình Dân Dụng (Long Khánh)

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 04/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến Trúc Sư (Công Trình)

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 04/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 29/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến Trúc Sư (Xây Dựng Công Trình)

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 27/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến Trúc Sư (Xây Dựng Công Trình Dân Dụng)

Hrdc

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 21/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến Trúc Sư (Xây dựng nhà ở)

Hrdc

Đồng Nai

Đến 14.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 17/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến trúc sư (0-3 năm kinh nghiệm)

Hrdc

Đồng Nai

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 13.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 13/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚC HẢI

CÁN BỘ KỸ THUẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚC HẢI

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 29/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần xây dựng Vinh Thịnh Hải.

Kỹ sư xây dựng - Nhân viên thanh quyết toán

Công ty Cổ phần xây dựng Vinh Thịnh Hải.

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến Trúc Sư (Fresher Junior)

Hrdc

Đồng Nai

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 07/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Kiến Trúc Sư (ko yc kinh nghiệm)

Hrdc

Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KAMAX VIỆT NAM*

Nhân viên kinh doanh thị trường

CÔNG TY TNHH KAMAX VIỆT NAM*

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KAMAX VIỆT NAM*

Nhân viên kinh doanh sales

CÔNG TY TNHH KAMAX VIỆT NAM*

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Cùng tìm hiểu những tiềm năng phát triển, thực trạng ngành xây dựng tại Đồng Nai hiện nay để nắm bắt cơ hội tìm việc làm nhanh chóng tại đây!

  1. Những tiềm năng phát triển việc làm xây dựng tại Đồng Nai

  Bắt đầu tính từ năm 2017, thị trường trong cả nước đã chứng kiến sức bật mạnh mẽ của tỉnh Đồng Nai trong việc thu hút nhiều nhà đầu tư ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đây cũng là chia sẻ của vị Phó tổng giám đốc đến từ tập đoàn LDG Group – một doanh nghiệp nổi tiếng về đầu tư và phát triển nhiều dự án lớn tại Đồng Nai, ông cho rằng, bất động sản đã mang đến tiềm năng cho ngành xây dựng tại đây.

  1.1. Vị trí địa lý có ảnh hưởng như thế nào đến ngành Xây dựng tỉnh Đồng Nai

  Tỉnh Đồng Nai có vị trí là cửa ngõ của toàn khu vực miền Nam, làm nhiệm vụ trung chuyển cho toàn vùng do sở hữu tuyến đường xương sống quốc gia. Chỉ với hệ thống đường kết nối và đi lại này cũng đã đòi hỏi một đội ngũ kỹ sư cầu đường của ngành xây dựng phải ra sức kiên cố, tu sửa thường xuyên và xây dựng mở rộng.

  Bên cạnh đó, sông Đồng Nai lại là một con sông lớn nhất toàn quốc và có vị trí nằm trọn vẹn trong lãnh thổ. Hệ thống giao thông đường thủy chằng chịt trên sông, đặc biệt hệ thống cảng biển cũng dày đặc, thuận lợi phát triển cả cảng nước sâu nhờ có lưu vực sông lớn và lòng sông sâu. Từ đặc điểm này, hoạt động xây dựng cảng biển cũng diễn ra rất nhộn nhịp.

  Tiềm năng phát triển việc làm xây dựng tại Đồng Nai

  Tiềm năng phát triển việc làm xây dựng tại Đồng Nai

  Ngoài ra, 8 nhà ga đường sắt tại Đồng Nai luôn cần đội ngũ nhân sự trong ngành xây dựng cầu đường phải kiểm tra thường xuyên chất lượng của hệ thống đường ray. Dự án sân bay Long Thành với diện tích 50 km2 sẽ đòi hỏi một số lượng rất lớn nhân lực trong ngành xây dựng để vừa tiến hành xây dựng dự án đã đề ra, lại vừa đảm bảo hoàn thành  kế hoạch.

  Vị trí thuận lợi giúp cho tỉnh Đồng Nai có thể đón nhận được những cuộc giao thương tấp nập, kéo theo đó là các nhà đầu tư đến từ nước ngoài tạo nên một thị trường tuyển dụng xây dựng đầy những cơ hội và tiềm năng hấp dẫn.

  1.2. Sự phát triển của khu công nghiệp gắn liền với việc làm ngành xây dựng

  Bất kể một công trình trạm – đường – trường – trại,... nào cũng đều xuất phải từ xây dựng, phải có xây dựng mới có cơ sở hạ tầng cho con người sử dụng. Đó chính là lý do vì sao các khu công nghiệp lại có mối liên quan tới việc làm xây dựng nói chung.

  Với riêng tỉnh Đồng Nai thì càng có cơ sở để chúng ta khẳng định điều này là chính xác. Bởi vì tỉnh Đồng Nai vốn được mệnh danh là vùng thủ phủ của những khu công nghiệp, hiện đang đứng đầu trong việc thu hút nguồn lực đầu tư. Vì vậy, sẽ còn tiếp tục có nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất được xây dựng trong tương lai, đó là chưa kể tới những cơ sở đã đi vào hoạt động lâu năm cần tu sửa về mặt hạ tầng.

  Để thấy được ngành xây dựng đã thể hiện vai trò như thế nào trong sự phát triển khu công nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua những minh chứng rõ nét nhất. Hiện nay tỉnh Đồng Nai có tất cả 32 khu công nghiệp với quy mô hơn 100 ha, 36 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 1,6 nghìn ha. Các khu công nghiệp phát triển đòi hỏi việc đầu tư xây dựng được xúc tiến.

  Không những vậy, các cụm công nghiệp tập trung mật độ dân số cao cũng là yếu tố tạo đà cho quá trình phát triển đô thị hóa, đó là những dấu hiệu vô cùng tích cực để kéo thêm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước và có nhiều cơ sở hạ tầng được xây dựng thêm, từ đó việc làm trong ngành xây dựng tại Đồng Nai vừa phong phú về mặt số lượng các dự án vừa đẩy mạnh chất lượng nguồn lực và việc làm.

  Trong thời gian qua, tại Đồng Nai một số dự án lớn đã được triển khai xây dựng với sự nổi bật của một vài cái tên như The Viva City, dự án xây dựng khu công nghệ cao Giang Điền với các loại hình từ dịch vụ, du lịch, khu đô thị thương mại cho tới công nghệ,... Tất cả có quy mô gần 1000 ha.

  Có thể nói, Biên Hòa và Trảng Bom là hai khu vực diễn ra hoạt động xây dựng sôi nổi nhất. Các cụm đô thị tại đây được đầu tư cơ sở hạ tầng nhiều nhất. Chính vì thế, nếu muốn tìm việc làm tại Đồng Nai làm xây dựng tại Đồng Nai, các bạn hoàn toàn có thể có được cho mình một cơ hội tốt tại đây.

  Mỗi dự án đầu tư xây dựng bất động sản tại Đồng Nai, đặc biệt là ở Biên Hòa và Trảng Bom đều được tiến hành xây dựng kéo dài theo thời gian tính bằng năm, hơn nữa hàng loạt dự án khác được hình thành sẽ tạo ra nguồn việc làm dồi dào cho các bạn. Tùy vào năng lực của bạn ở đâu, trình độ như thế nào để lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp và xứng đáng.

  Đối với dự án xây dựng Viva Park nằm ngay cạnh khu sinh thái Giang Điền, rất nhiều loại hình sẽ được xây dựng như Trung tâm y tế, Trung tâm Thương mại, công viên, trường học, mô hình nhà phố. Nếu thực sự có tay nghề thì không có lý gì để bạn từ chối một cơ hội tốt trở thành quản lý xây dựng, giám sát công trình hay kỹ thuật xây dựng cho những dự án hấp dẫn này.

  2. Thực trạng ngành xây dựng tại Đồng Nai

  2.1. Ngành xây dựng tại Đồng Nai đang đổi mới và hội nhập

  Kể từ sau ngày miền Nam được giải phóng hoàn toàn và đất nước được thống nhất thì Ty Xây dựng Biên Hòa hay còn gọi là Sở xây dựng tỉnh Đồng Nai đã được thành lập. Đây có thể coi là một mốc đánh dấu thời kỳ phát triển mới của ngành Xây dựng tỉnh Đồng Nai, từ đó đóng góp rất nhiều cho việc hình thành diện mạo đô thị nông thôn của tỉnh trong giai đoạn mới hiện nay.

  Từ thời điểm ban sơ đó đến nay thì các đội ngũ lãnh đạo, cán bộ làm việc trong ngành Xây dựng tỉnh qua các nhiệm kỳ, các giai đoạn đã đổi mới đối với công tác quản lý ngành, góp một phần không nhỏ vào việc thúc đẩy kinh tế - xã hội theo hướng phát triển bền vững.

  Theo ông Thái – chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã chia sẻ rằng, ngành Xây dựng của tỉnh đã có những đóng góp rất đáng trân trọng trong quá trình phát triển nền kinh tế trên địa bàn tỉnh. Những thành tựu của ngành Xây dựng tại Đồng Nai thể hiện rõ nét ở trong việc quy hoạch xây dựng, phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, thị trấn, thị tứ,... nhất là việc quy hoạch hệ thống hạ tầng liên kết giữa các vùng địa phương trong tỉnh với nhau và giữa tỉnh với các tỉnh thành khác.

  Một trong những dấu ấn mà ngành Xây dựng của tỉnh đã tạo ra đó chính là hoạt động tham gia xây dựng Nhà máy thủy điện Trị An đã giải quyết rất nhiều nhu cầu tìm việc làm điện - điện tử tại Đồng Nai của rất nhiều người lao động. Sau nhiều năm thực hiện nhiệm vụ đổi mới thì ngành Xây dựng tại Đồng Nai đã từng bước chứng tỏ được bản lĩnh của mình để tự tin bước sang một thời kỳ mới, đảm bảo thực hiện tốt sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa trên địa bàn tỉnh nói riêng và cho cả nước nói riêng. 

  Đối với công tác quy hoạch xây dựng, việc làm xây dựng tại Đồng Nai đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Kết quả là đã tạo ra được nhiều thành tựu, vượt qua biết bao thử thách trong ngành, nhất là ở trong công tác tuyển dụng.

  Thực trạng việc làm xây dựng tại Đồng Nai

  Thực trạng việc làm xây dựng tại Đồng Nai

  Chính những điều đó đã tạo ra một nền móng vững chắc để Đồng Nai cải tạo, chuyển đổi về mặt quy hoạch các hệ thống hạ tầng, cơ sở trọng yếu một cách hiệu quả. Hàng loạt các cụm công nghiệp, khu công nghiệp và khu dân cư đã được xây dựng, không chỉ góp phần đổi thay diện mạo của tỉnh mà còn  giải quyết hiệu quả cho những người có nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Đồng Nai.

  Công tác quy hoạch được các cán bộ tỉnh làm tốt cho nên đã tạo cơ sở để kêu gọi đầu tư xây dựng, phát triển theo đúng hướng. Chính vì vậy, lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng tại tỉnh Đồng Nai đang ngày càng được chú trọng theo các quy định.

  Với mục tiêu tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi nhất để cho các nhà đầu tư lựa chọn các địa điểm xây dựng cơ sở sản xuất, ngành xây dựng tỉnh đã đặc biệt chú trọng tới việc quy hoạch tại các khu công nghiệp tập trung.

  2.2. Nhiều dự án xây dựng tại Đồng Nai lấy quy hoạch làm định hướng tiên phong cho sự phát triển

  Đồng Nai đã hoàn tất việc quy hoạch chung cho các đô thị, cũng tiến hành chi tiết cho nhiều dự án xây dựng khu dân cư tập trung, khu dân cư gắn liền với các khu công nghiệp,... Tính đến nay, Đồng Nai đang tiến hành xây dựng đô thị hóa, các quy hoạch chung đều được điều chỉnh để phù hợp đối với tốc độ phát triển nền kinh tế, xã hội.

  Tiêu biểu như công trình xây dựng được nằm trong diện quy hoạch như Long Khánh, các thị trấn trong các huyện được quy hoạch, Biên Hòa cũng là địa điểm đã hoàn thành xong kế hoạch quy hoạch chi tiết với 23 phường, 7 xã.

  Không chỉ vậy, để có thể mang tới nhiều điều kiện thuận lợi hơn nữa đối với việc phát triển kinh tế thì một số dự án xây dựng giao thông tại Đồng Nai cũng đã được thực hiện như Quốc lộ 1 (đường tránh Biên Hòa), Quốc lộ 51 được nâng cấp và mở rộng, tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cầu Đồng Nai,... Khi đi vào hoạt động xây dựng những dự án này thì một số lượng nhân lực đáp ứng việc làm xây dựng tại Đồng Nai là con số không kể siết.

  Ảnh hưởng từ các hoạt động quy hoạch trên, những địa phương lân cận như Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành được coi là đô thị hạt nhân, đòi hỏi sự phát triển, đầu tư xứng đáng. Do đó, các địa phương này đều được tỉnh ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng và phát triển mở rộng nhiều khu công nghiệp.

  Những phân tích trên đây cũng đồng thời là cơ hội để việc làm xây dựng tại Đồng Nai phát triển. Nhiều người có thể ứng tuyển các thông tin tuyển xây dựng Đồng Nai một cách đơn giản, nhanh chóng. Vậy những thông tin tiếp theo đây mà bạn cần tìm hiểu chính là những thông tin việc làm xây dựng tại Đồng Nai mới nhất.

  3. Những việc làm xây dựng tại Đồng Nai mới nhất

  3.1. Việc làm kỹ sư xây dựng tại Đồng Nai

  Việc làm kỹ sư xây dựng tại Đồng Nai là vị trí công việc đòi hỏi người lao động phải có khả năng tư vấn các vấn đề về xây dựng, khả năng thiết kế và biết tính toán kết cấu cũng như thi công trong xây dựng. Để tìm việc làm kỹ sư xây dựng tại Đồng Nai, bạn nhất định phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, có thời gian đào từ từ 4 đến 5 năm.

  Hiện nay, kỹ sư xây dựng làm việc ở môi trường việc làm Việt Nam đang được áp dụng theo các quy định của nước ngoài. Theo đó, các kỹ sư xây dựng dù đã tốt nghiệp nhưng vẫn cần phải đáp ứng điều kiện: phải có thời gian thực tập thực tế tại các doanh nghiệp và cần được cấp chứng chỉ hành nghề thì mới được thực hiện công việc này.

  Sau khi có đầy đủ điều kiện, bạn có thể ứng tuyển việc làm tại những đơn vị uy tín nào? Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tham khảo có lợi cho bạn để nhanh chóng tìm được địa điểm tốt nhất và ứng tuyển.

  Công ty Masan Nutri – Science – MNS Meat Hà Nam – Đồng Nai

  * Bản mô tả công việc của kỹ sư xây dựng tại công ty

  • Thiết kế layout và thiết kế chi tiết các trang trại nuôi heo
  • Bóc tách về khối lượng, dự toán cho công trình
  • Lập kế hoạch chi tiết về tiến độ thi công
  • Thực hiện giám sát và bảo trì xây dựng trong suốt thời gian các trang trại đã đi vào hoạt động
  • Thường xuyên phải di chuyển công tác để thực hiện việc giám sát thi công về hoạt động xây dựng ở những trang trại khác.

  * Những yêu cầu cơ bản để ứng tuyển việc làm

  Đối với một ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Đồng Nai, khi nộp đơn ứng tuyển vào công ty này thì các bạn cần đọc thật kỹ những yêu cầu trong công việc. Đây là một đòi hỏi tất yếu góp phần giúp CV xin việc của bạn đến gần với nhà tuyển dụng hơn.

  Vì thế, hãy quan tâm tới những nội dung yêu cầu sau đây:

  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, cấp bậc Đại học
  • Có khả năng sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm sử dụng trong xây dựng Autocad
  • Có kinh nghiệm làm việc ở cùng vị trí hoặc lĩnh vực liên quan: > 1 năm

  Ngoài ra, nếu bạn có hiểu biết đối với việc thiết kế layout trang trại nuôi heo thì hãy đưa cả yếu tố này vào CV xin việc của mình vì nó nằm trong diện ưu tiên mà nhà tuyển dụng đặt ra. Theo đó, bạn sẽ có được cơ hội việc làm cao hơn so với các ứng viên đối thủ khác.

  Không chỉ riêng công ty Masan Nutri – Science – MNS Meat Hà Nam – Đồng Nai mà còn rất nhiều công ty xây dựng Đồng Nai tuyển dụng có nhu cầu tuyển kỹ sư xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tuyển dụng khác tại trang web hỗ trợ việc làm số 1 Timviec365.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên.

  3.2. Việc làm kỹ sư cầu đường tại Đồng Nai

  Việc làm kỹ sư cầu đường được đánh giá là một nghề thu hút nhân lực mạnh mẽ. Với nhu cầu phát triển trong tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa tại Đồng Nai thì việc làm kỹ sư cầu đường hiện tại và tương lai vẫn giữ vị trí hàng đầu trong việc thu hút nhân lực.

  Việc làm xây dựng tại Đồng Nai mới nhất

  Việc làm xây dựng tại Đồng Nai mới nhất

  Vậy công việc chính mà những kỹ sư cầu đường tại Đồng Nai cần đảm nhiệm là gì?

  Nhiệm vụ của các kỹ sư cầu đường được phân chia thành hai nhóm, đó là tư vấn thiết kế và giám sát thi công cho công trình. Mỗi một nhiệm vụ lại mang đặc thù riêng:

  • Tư vấn thiết kế cho các công trình tại Đồng Nai thực hiện các công việc như: lập dự án về việc nghiên cứu tính khả thi của công trình, khảo sát về địa chất địa hình, lập bản vẽ chi tiết,... trước khi thi công. Nơi làm việc của họ là văn phòng, không phải thường xuyên đi xa theo công trình, chỉ trừ khi họ phụ trách các dự án lớn, thậm chí còn phải thường trực ở chính công trình đó.
  • Giám sát công trình: họ chịu trách nhiệm về mặt chất lượng cho công trình. Ngoài ra còn: theo dõi tiến độ thi công, thực hiện công trình, nghiệm thu các xác nhận khi công trình có thể đảm bảo đúng thiết kế dựa theo một quy chuẩn về chất lượng nào đó được đặt ra,...

  Nếu muốn hành nghề, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn nữa về những điều kiện hành nghề sau đây:

  - Vị trí việc làm kỹ sư thiết kế xây dựng:

  • Thích hợp cho những người cần cù, chịu thương chịu khó, tính cách tỉ mỉ và cẩn thận
  • Đòi hỏi phải có trí tưởng tượng, sáng tạo tốt, có kiến thức tổng quan vững chắc
  • Nắm chắc các kiến thức chuyên ngành, có am hiểu về mảng thiết kế, thi công, về cách quản lý dự án và có thể tính toán.

  - Kỹ sư giám sát thi công:

  Họ thường xuyên phải đi công tác theo công trình cho nên chỉ có những người nào có sức khỏe tốt thì mới chịu đựng được những áp lực vốn có của nghề. Ngoài ra, bạn cũng cần phải là một người nhanh nhẹn, có thể giải quyết tốt các vấn đề và xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong công việc.

  Nhờ vào những kỹ năng này, cơ hội để người kỹ sư giám sát thi công được tăng lương là rất cao. Vì thế chẳng có lý do gì khiến cho bạn không nỗ lực hết mình mà học tập và tìm việc làm tại vị trí này.

  Những chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ bổ ích để bạn tìm việc làm xây dựng tại Đồng Nai thành công. Đến với website timviec365.vn được coi là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!