Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Hải Phòng tháng 12/2021 (31 việc làm)

Công Ty Cp Kết Cấu Thép Mtg

Kỹ sư thiết kế

Công Ty Cp Kết Cấu Thép Mtg

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Dựng Dikey

KỸ SƯ XÂY DỰNG (QS)

Công Ty Tnhh Xây Dựng Dikey

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH jrw việt nam

Nhân viên thiết kế 2D, 3D

công ty TNHH jrw việt nam

Hải Phòng

Hạn nộp: 18/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Xây Dựng Và Sản Xuất Kansai Vina

Kỹ sư cơ điện M&E

Công Ty Cp Xây Dựng Và Sản Xuất Kansai Vina

Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên

Hạn nộp: 05/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

NHÂN VIÊN THU MUA VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Toan Thang Ip Co.,ltd

CÔNG NHÂN CƠ ĐIỆN

Toan Thang Ip Co.,ltd

Hải Phòng

Hạn nộp: 25/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Chẳng biết từ khi nào, Hải Phòng đã trở thành điểm hẹn không của rất nhiều người, những người không quen biết nhau cùng hội tụ về đây để cùng làm việc, cùng tề tựu xây dựng thành phố trở thành một trung tâm kinh tế cảng vững mạnh. Với mục tiêu tăng trưởng kinh tế, xây dựng đồng bộ đô thị thì Hải Phòng đã tập trung phát triển cơ cấu việc làm tại Hải Phòng, tạo công ăn việc làm nhanh chóng cho người dân chính là cách giúp tỉnh có được thế mạnh thúc đẩy kinh tế. 

Trong số các ngành nghề tại đây, bên cạnh ngành du lịch vốn đã nổi tiếng về tốc độ phát triển từ xưa tới nay thì ngành Xây dựng cũng đang vươn mình để khẳng định tầm ảnh hưởng sâu sắc tới vấn đề phát triển kinh tế - xã hội tại Hải Phòng

1. Thực trạng việc làm xây dựng tại Hải Phòng

1.1. Hải Phòng - Nơi những cây cầu kỳ vĩ được xây dựng

Nếu bạn dành thời gian dạo quanh thành phố Hoa Phượng đỏ một vòng, có thể sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi từng ngày ở nơi đây, sôi động hơn, có gì đó bứt phá hơn rất nhiều so với chục năm trở về trước. Không tính đến sự phát triển của du lịch vốn được coi là truyền thống thì xây dựng chính là ngành chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này bởi nó đã mang đến rất nhiều tác động tích cực đối với sự thay đổi và phát triển của nền kinh tế mà dẫn chứng chứng minh rõ ràng nhất cho điều đó chính là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đang được xây dựng.

Những khu đô thị hiện đại, cao cấp đầu tiên đến nay đã được khởi công xây dựng. Do đó, giấc mơ về những khu vui chơi giải trí, khu trung tâm mua sắm, bệnh viện hay trường học mang tầm quốc tế đang trở thành hiện thực trên mảnh đất Hải Phòng.

Đó là việc xây dựng nên những công trình vượt biển như cầu Tân Vũ dài hơn 15 km, là hệ thống cáp treo Cát Bà đi vượt biển có chiều dài 21km được xây dựng 5 ga, là một tuyến dài và lớn nhất trên toàn thế giới do tập Đoàn Sun Group là nhà đầu tư chính,... Cùng với đó là hàng loạt cây cầu đã được triển khai xây dựng, nối từng nhịp vui cho những người lao động trong ngành xây dựng nói riêng và người lao động phổ thông nói chung.

Thực trạng việc làm xây dựng tại Hải Phòng

Thực trạng việc làm xây dựng tại Hải Phòng

Rất nhiều người lao động đã được giải quyết việc làm ngành xây dựng tại Hải Phòng khi các dự án xây dựng cầu được triển khai như cầu Hoàng Văn Thụ, cầu vượt khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm – Lê Hồng Phong, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh,...

1.2. Việc làm xây dựng tại Hải Phòng dồi dào từ dự án “khu đô thị Xi măng”

Có rất nhiều công trình hiện đại đã bắt đầu “ngoi mình” từ năm 2016 để len lỏi vào trong cuộc sống của người dân, điều quan trọng hơn cả, nó tạo ra nền tảng cho sự phát triển việc làm xây dựng hải phòng 2020 cho người dân thành phố trong năm 2020 này. Với thế mạnh đang có, Hải Phòng có sức thu hút mạnh mẽ  các nhà đầu tư xây dựng về đây.

 

Có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra cả trăm tỷ chỉ để đầu tư cho các dự án xây dựng cầu. Có lẽ với mức chi phí đầu tư cao ngất ngưởng chỉ trong một dự án xây dựng như vậy cũng đủ để chứng minh cho chúng ta thấy được rằng việc làm xây dựng tại Hải Phòng có nhiều điều kiện phát triển như thế nào, các nhà đầu tư sẵn sàng tuyển kỹ sư xây dựng tại Hải Phòng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

>>> Hệ thống điện luôn gắn liền với các công trình xây dựng, xem thêm thông tin tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Phòng để tìm việc làm nhanh nhất.  Truy cập Timviec365.vn cập nhật các tin tuyển dụng hấp dẫn và hot nhất!

1.3. Cơ hội việc làm xây dựng tại Hải Phòng trong kế hoạch thay đổi diện mạo đô thị

Ngoài sự phát triển khởi sắc từ các dự án xây dựng hạ tầng, giao thông thì thành phố Hải Phòng cũng chú trọng đến việc phát triển xây dựng ở các phương diện: đô thị, khu nghỉ dưỡng, nhà ở,... Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, thành phố đã thu hút được ở mức “ồ ạt” các nhà đầu tư xây dựng lớn như Sungroup, Vingroup, FLC, Him Lam,...

Nhờ đó, vùng đầm lầy như đảo Vũ Yên cũng được tập đoàn lớn Vingroup “vực dậy” thông qua dự án tổ hợp Vinpearl Vũ Yên kết hợp giữa vui chơi, công viên sinh thái với hoạt động xây dựng nhà ở cao cấp, hệ thống cáp treo nối giữa đảo với đất liền. Với đà phát triển này, ngành xây dựng không ngừng điều tra, khảo sát và đánh giá thực trạng về nhà ở, hệ thống cơ sở hạ tầng để đảm bảo về đời sống an sinh cũng như có chiến lược giải quyết việc làm ngành xây dựng tại Hải Phòng cho người lao động.

Trong kế hoạch đó, thành phố xác định sẽ thực hiện xây mới khoảng 70 chung cư, đồng thời tiến hành sửa chữa đồng bộ cho khoảng 100 chung cư. Ở thời điểm hiện tại thì Hải Phòng đang tiến hành xây dựng, tu bổ lại các chung cư cũ.

Trong giai đoạn 2018 – 2021, Hải Phòng chủ trương xây dựng lại khoảng hơn 40 chung cư, sửa chữa lớn cho 20 chung cư. Giai đoạn tiếp theo, 2021 – 2026 sẽ đầu tư và xây dựng lại khoảng 10 chung cư,... Những người tìm việc xây dựng tại Hải Phòng sẽ rất dễ dàng để tham khảo các tin tức tuyển dụng thông qua các website trực tuyến vì số lượng tin đăng liên tục. Để đảm bảo tìm việc làm xây dựng Hải Phòng uy tín thì chắc chắn bạn nên đặt sự lựa chọn đó tại Timviec365.vn.

2. Cơ hội việc làm ngành xây dựng tại Hải Phòng

Có thể nói, ngành xây dựng nói chung chính là một nghề không bao giờ thất nghiệp. Có lẽ, việc trở thành một người chỉ huy và có thể xây dựng được rất nhiều công trình xây dựng chính là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nhất là với các bạn trẻ đang sống và học tập tại thành phố cảng – nơi đang có rất nhiều tiềm năng về xây dựng.

Cơ hội việc làm ngành xây dựng tại Hải Phòng

Cơ hội việc làm ngành xây dựng tại Hải Phòng

Cứ đến mùa tuyển dụng, ngành xây dựng  chẳng hề tốn giấy mực mà vẫn “bon chen” vào được top những ngành học hot hàng đầu dành cho các bạn học sinh thi khối A. Trong xu thế lựa chọn ngành học thời hiện đại, nhu cầu tìm việc làm ngành xây dựng tại Hải Phòng nói riêng và toàn ngành xây dựng trong cả nước nói chung là nhu cầu lớn của xã hội, nhất là ở một đất nước, một thành phố đang trên đà phát triển với rất nhiều dự án công trình tiền tỷ được đầu tư như Hải Phòng.

Có thể nói, xây dựng hiện đang đóng vai trò là một ngành chủ chốt, quan trọng đối với toàn bộ nền kinh tế ở Việt Nam nói  chung và cùng với ngành Du lịch đưa Hải Phòng đột phá về kinh tế nói chung và tạo ra nguồn việc làm lớn. Cơ cấu lao động trong việc làm ngành xây dựng tại Hải Phòng chiếm tỷ lệ lớn.

3. Đặc điểm chung ngành xây dựng tại Hải Phòng

3.1. Những yêu cầu chung để tham gia đào tạo ngành Xây dựng

Xây dựng vốn được coi là một ngành kỹ thuật cho nên có chương trình đào tạo khá khô khan, thiên nhiều về tính toán. Yêu cầu cơ bản của công việc đòi hỏi người kỹ sư xây dựng thường xuyên phải đi công tác xa,... Với các đặc điểm như vậy thì chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng, xây dựng là một ngành nghề kén nữ.

Cũng vì bản chất là một ngành kỹ thuật cho nên cẩn thận chính là một đức tính quan trọng hàng đầu của ngành, tiếp theo nữa đòi hỏi bạn phải là người chịu khó, siêng năng. Cuối cùng, khả năng tính toán và sức học, nhất là đối với môn toán hình cần phải khá để có thể đảm bảo hoàn thành chương trình đào tạo ngành trong suốt những năm ngồi trên ghế giảng đường.

Tuy học hành vất vả và có nhiều yêu cầu khắt khe song về cơ hội việc làm và mức thu nhập của ngành xây dựng cũng xếp vào mức ổn định, dư dả, nhất là khi việc làm xây dựng tại Hải Phòng đang có rất nhiều cơ hội và điều kiện phát triển, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sinh viên tề tựu về đây sau khi tốt nghiệp.

3.2. Học ngành xây dựng ở đâu tại Hải Phòng?

Đến với Hải Phòng, bạn có thể tham gia vào các chương trình đào tạo tại các trường Đại học, điển hình nhất là trường Đại học Dân lập Hải Phòng có đào tạo ở các hệ từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng cho đến hệ Đại học. Khi học tại đây, các bạn có thể tham gia các chuyên ngành chính trong Xây dựng bao gồm:

 • Ngành Xây dựng cầu đường
 • Ngành Xây dựng dân dụng & Công nghiệp
 • Ngành Xây dựng và Quản lý đô thị
 • Ngành Cấp thoát nước
 • Ngành Kiến trúc

Như vậy có thể thấy, kỹ sư Xây dựng vốn là một việc làm vô cùng đa dạng, có những vị trí khác nhau nhưng có mối quan hệ mật thiết có thể hỗ trợ lẫn nhau. Toàn bộ các ngành đều được đào tạo giống như nhau đối với các môn học đại cương – cơ sở ngành, chẳng hạn như cơ học, vẽ kỹ thuật, cơ kết cấu, tin học,... Nhưng sẽ có sự khác nhau rõ rệt đối với các kiến thức chuyên sâu.

Học ngành xây dựng ở đâu tại Hải Phòng?

Học ngành xây dựng ở đâu tại Hải Phòng?

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân xây dựng đều có được khả năng thiết kế, giám sát thi công, đa đạc, quy hoạch, quản lý,... Do đó, nhiệm vụ của các bạn không chỉ dừng lại ở việc ngồi bàn giấy để thiết kế hay là phải ra trực tiếp công trường để chỉ đạo, giám sát mà đó là phải thực hiện việc kết hợp cả hai nhiệm vụ đó lại với nhau, đồng thời còn phải phối hợp với nhiều kỹ sư của chuyên ngành khác để phục vụ công việc.

Nếu tham gia học ngành Xây dựng tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng thì bạn sẽ được đào tạo với thời gian 4,5 năm; trải qua 9 học kỳ tất cả. Điều kiện để tốt nghiệp cho sinh viên ngành xây dựng là có trình độ ngoại ngữ TOEIC là từ 450 điểm, chứng chỉ tin học đạt ICDL cấp quốc tế. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được nhận tấm bằng có ghi rõ ràng là bằng chính quy về kỹ sư ngành xây dựng kèm theo chuyên ngành tương ứng.

3.3. Tốt nghiệp ngành xây dựng tại Hải Phòng, bạn có thể làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp ngành xây dựng tại Hải Phòng, các bạn sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở, doanh nghiệp, cơ quan sau đây:

 • Bộ, Ủy ban nhân dân, các Sở (Sở Giao thông, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch, Sở Tài chính, Sở Khoa học công nghệ và môi trường), Cục đầu tư.
 • Viện thiết kế, Công ty tư vấn thiết kế, Công ty Xây dựng, Công ty Xây dựng cầu đường.
 • Khu chế xuất – Khu công nghiệp, Tập đoàn bảo hiểm, các dự án xây dựng và đầu tư xây dựng.
 • Viện nghiên cứu và giảng dạy tại các trường.
 • Công việc xây dựng tại Hải Phòng: Giám sát thi công,...

4. Những thông tin việc làm xây dựng tại Hải Phòng mới nhất

4.1. Việc làm kỹ sư xây dựng tại Hải Phòng

Bạn có thể tham khảo ngay các thông tin việc làm xây dựng ở Hải Phòng vị trí kỹ sư ngay dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn những bản tin tuyển dụng mới nhất đến để kịp thời nắm bắt ngay các cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành xây dựng tại Hải Phòng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Quản lý Công trình Quốc tế Xây dựng Duệ Thần – Hải Phòng

Hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ sư giám sát công trình với yêu cầu ứng viên phải thành thạo tiếng Trung. Khi ứng tuyển và trở thành nhân viên chính thức của việc làm này, các chế độ phúc lợi cơ bản dành cho bạn sẽ bao gồm:

 • Nhận lương, thưởng, phúc lợi khá cao, tùy vào năng lực làm việc của bạn.
 • Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm và các quy định khác của công ty
 • Được đào tạo, nâng cao chuyên môn

Công việc mà các kỹ sư giám sát sẽ làm bao gồm:

 • Giám sát thi công trực tiếp tại công trường nhằm đảm bảo đúng về mặt chất lượng, kỹ thuật, an toàn vệ sinh lao động,...
 • Giám sát, quản lý tất cả những hoạt động tại công trường
 • Đọc bản vẽ, phân tích để đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế về bản vẽ và kỹ thuật thi công công trình
 • Làm việc cùng các chủ đầu tư, các đơn vị thi công công trình

4.2. Việc làm giám sát xây dựng tại Hải Phòng

Sau 4,5 năm đèn sách tại các ngôi trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành xây dựng tại Hải Phòng, phải trải qua không ít những bài thi, kỳ thi gắt gao, những kỹ sư giám sát đã phải đối diện với rất nhiều vất vả từ trong công việc thực tế. Người kỹ sư giám sát phải có kiến thức chắc chắn, giỏi giao tiếp, linh hoạt trong công tác và quản lý. Ngoài ra công việc giám sát cũng đòi hỏi ứng viên là một người nhanh nhẹn, có bản lĩnh, có thể chịu được những áp lực của công việc.

Việc làm xây dựng tại Hải Phòng

Việc làm xây dựng tại Hải Phòng

Không chỉ đòi hỏi chuyên môn cao, những người đảm nhận việc làm giám sát kỹ sư xây dựng tại Hải Phòng còn phải chịu được tính chất công việc thường xuyên đi công tác bởi vì phải đi theo công trình. Vì thế, công việc này chắc chắn không dành cho những người có sức khỏe kém hay những người muốn làm việc ở môi trường ổn định. Chính vì thế, nếu muốn theo đuổi ngành này thì bạn cần phải xác định rõ ràng mong muốn của mình. 

Đối với những người kỹ sư giám sát vừa mới ra trường, hãy làm tốt mọi thứ từ những việc nhỏ nhất. Dù là trong giai đoạn thử việc hay đi công tác xa, chịu tác động từ những áp lực từ công việc sẽ dễ làm cho các bạn có cảm giác mệt mỏi rất nhiều nhưng chúng cũng chỉ là một màu sắc mà công việc này mang lại mà thôi cho nên hãy tự tin, dũng cảm đối mặt với chúng, coi đó là sự từng trải và sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Nếu một cá nhân mắc phải sai lầm thì hậu quả có lẽ chỉ ảnh hưởng đến riêng người đó hoặc một bộ phận nhỏ mà thôi. Nhưng khi người giám sát xây dựng mắc phải sai lầm thì chắc chắn sẽ gây ra những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng cho cả đội ngũ, hệ thống trong công việc xây dựng. Mỗi một chi tiết thiết kế, một hạng mục công việc này đều cần phải chính xác tuyệt đối và không cho phép người kỹ sư giám sát xây dựng lơ là.

Với hàng loạt công trình cấp cao được đầu tư tại Hải Phòng, nếu như người kỹ sư giám sát đảm nhận bất cứ công trình nào đó không có chuyên môn vững chắc, không có kỹ năng tập trung trong khi làm việc thì chắc chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn tới chất lượng của công trình. Khi đó, đương nhiên không ai khác họ chính là người phải chịu trách nhiệm lớn đối với các chủ đầu tư, với xã hội, thậm chí còn phải chịu trách nhiệm trước cả pháp luật.

Nhu cầu tuyển nhân viên đảm nhận vị trí giám sát xây dựng hiện nay rất nhiều tại Hải Phòng. Nếu có trình độ chuyên môn cao, bạn có thể tự tin ứng tuyển bất cứ khi nào khi có thông tin từ Sở Xây dựng Hải Phòng tuyển dụng. Ngoài ra, nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup cho nên các hoạt động xây dựng, tu sửa tại các cơ sở hạ tầng thuộc Vingroup Hải Phòng liên tục được thực hiện, bạn có thể ứng tuyển tại tin Vincom Hải Phòng tuyển dụng xây dựng.

Tại đây cũng mang tới cho người dùng những cơ hội lớn về việc làm xây dựng tại Hải Phòng lương cao. Nếu bạn đang mong muốn nhanh chóng tìm được việc làm xây dựng tại Hải Phòng 24h thì hãy tìm kiếm ngay những công cụ uy tín hỗ trợ cho hoạt động này. Như chúng ta đã nhắc tới ở trên, Timviec365.vn chính là một địa chỉ uy tín hỗ trợ cho bạn tìm việc làm nhanh.

Còn rất nhiều vị trí việc làm xây dựng tại Hải Phòng cho bạn tham khảo. Bạn hãy tìm hiểu các thông tin tuyển dụng mới nhất và uy tín nhất ngay tại trang web hỗ trợ việc làm Timviec365.vn. Hy vọng bài viết này mang tới cho bạn thật nhiều thông tin có giá trị.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype