Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Y tế - Dược mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Y tế - Dược tại Cà Mau tháng 11/2021 (7 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Trình dược viên

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Y tế dược đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm y tế tại Cà Mau? Bạn có chuyên môn và kiến thức trong ngành y tế? Nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc làm đối với ngành này. Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin về ngành y tế Cà Mau cũng như những cơ hội tuyển dụng y tế giúp bạn có định hướng phát triển việc làm phù hợp với bản thân mình.

1. Khái quát về điều kiện phát triển của việc làm y tế tại Cà Mau

Điều kiện phát triển của việc làm y tế tại Cà Mau

Cà Mau là một trong những tỉnh ven biển ở cực Nam của đất nước Việt Nam, nằm trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Thành Phố của tỉnh Cà Mau là thành phố Cà Mau, nằm trên trục đường quốc lộ số 1A và quốc lộ 63. Cà Mau có nhiều điều kiện phát triển kinh tế bao gồm: nền khí hậu, gia thông, điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên… đã góp phần tạo bước đệm để nền kinh tế tỉnh Cà Mau phát triển nhanh và bền vững, trong đó định hướng của tỉnh là đẩy mạnh phát triển đô thị đến năm 2030.

Định hướng cụ thể mà tỉnh đề ra bao gồm:

+ Năm 2020, tỉnh chú trọng đầu tư và phát triển 12 đô thị bao gồm:

• Thành phố Cà Mau định hướng phát triển trở thành đô thị loại I.

• Thị xã Năm Căn và Sông Đốc trở thành đô thị loại IV.

• 9 đô thị loại V: Đầm Dơi, Cái Nước, U Minh, Rạch Gốc, Khánh Bình Tây, Khánh Hội, Thới Bình, Trần Văn Thới, Cái Đôi Vàm.

+ Năm 2025, tỉnh chú trọng đầu tư và phát triển 21 đô thị, bao gồm:

• Cà Mau: Đô thị loại I.

• Năm Căn và Sông Đốc là đô thị loại III.

• 4 đô thị loại IV: Đầm Dơi, Trần Văn Thới, Cái Đôi Vàm, Cái Nước.

• 13 thị trấn trở thành đô thị loại V.

+ Năm 2030, tỉnh chú trọng phát triển 21 đô thị, bao gồm:

• Cà Mau: Đô thị loại I.

• Năm Căn và Sông Đốc là đô thị loại III.

• 7 đô thị loại IV.

• 11 đô thị loại V.

Việc làm y tế tại Cà Mau

Định hướng phát triển đô thị của tỉnh Cà Mau góp phần tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn và các cấp chính quyền không ngừng phấn đấu và nỗ lực để phát triển về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y té…

Trong nhiều năm gần đây, tỉnh Cà Mau không ngừng quan tâm và phát triển mạng lưới y tế. Chính quyền tỉnh đã lên kế hoạch với số tiền 300 tỷ đồng để triển khai thực hiện các đề án xây dựng cũng như phát triển mạng lưới y tế giai đoạn 2018 - 2025. Tỉnh Cà Mau không ngừng ưu tiên đối với việc cân đối những khoản ngân sách quan trọng như việc sửa chữa và nâng cấp các trạm y tế tại các xã có điều kiện về kinh tế - xã hội còn có điều kiện khó khăn, các xã biên giới và các xã ở vùng ven biển, hoặc là các xã mới được chia tách mà chưa có trạm y tế.

Định hướng phát triển ngành y tế của tỉnh Cà Mau tính đến năm 2025 chính là duy trì về số lượng, bao gồm: số trạm y tế xã hoạt động dựa theo nguyên lý y tế gia đình đạt 100%, theo đó nguyên lý này đảm bảo đủ điều kiện để có thể khám và chữa bệnh theo chế độ của bảo hiểm y tế, đồng thời cũng sẽ thực hiện đầy đủ những nội dung của việc chăm sóc sức khỏe cơ sở ban đầu. Mục tiêu của tỉnh là phát triển 90% dịch vụ kỹ thuật tuyến xã, 100% các trung tâm y tế huyện, 90% bệnh viện huyện…

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau đã giao cho Sở y tế của tỉnh chủ trì việc xây dựng và hoàn thiện những quy trình chuyên môn cùng với việc triển khai và đánh giá chất lượng dịch vụ y rế cơ sở, phê duyệt cho các danh mục kỹ thuật đối với các loại hình y tế cấp huyện: bệnh viện huyện, trung tâm ý tế huyện được trang bị các giường bệnh đủ để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, các phòng khám đa khoa và các trạm y tế xã.

Đồng thời ngành y tế tỉnh Cà Mau cũng phối hợp với các sở ban ngành nhằm xây dựng những kế hoạch và các chính sách đổi mới về cơ chế hoạt động, đầu tư cho các khoản y tế cơ sở cũng như là các cơ chế sử dụng quỹ bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân. Tỉnh cũng không ngừng kêu gọi và sử dụng những nguồn lực phát triển mạng lưới y tế như: Xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất, đào tạo có hiệu quả nguồn nhân lực cho ngành y tế để đi vào phục vụ.

Sự phối hợp của các sở, ban ngành bao gồm: Sở Kế hoạch và đầu tư, sở tài chính, sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bảo hiểm xã hội của tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện và thành phố đã phối hợp với ngành y tế để thực hiện 5 nhiệm vụ cũng như là giải pháp của đề án như sau:

• Củng cố vào việc hoàn thiện tổ chức các mạng lưới của y tế cấp cơ sở.

• Đổi mới và nâng cao có hiệu quả các hoạt động y tế cấp cơ sở.

• Tăng cường việc đào tạo cũng như là nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực.

• Đổi mới về các cơ chế tài chính đối với các hoạt động y tế cấp cơ sở cũng như tiếp tục đầu tư để có thể hoàn thiện và nâng cao năng lực của hệ thống y tế cơ sở.

Với những điều kiện, định hướng và kế hoạch phát triển nền y tế của tỉnh, chắc chắn trong những năm tiếp theo, ngành y tế của tỉnh Cà Mau sẽ có những bước phát triển đột phá và tạo điều kiện việc làm đa dạng cho những người theo học ngành y tế, có niềm đam mê đối với ngành y. Rất nhiều vị trí công việc mà các bạn có thể làm tỳ vào năng lực của bản thân.

2. Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm y tế tại Cà Mau

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Cà Mau có

• 3 bệnh viện trực thuộc tỉnh đó là: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, bệnh viện Phụ sản tỉnh Cà Mau, Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng.

• 4 bệnh viện đa khoa thuộc huyện: Bao gồm các huyện: Năm Căn, Trần Văn Thời, Đầm Dơi và Cái Nước.

• 1 bệnh viện đa khoa thuộc địa bàn thành phố Cà Mau.

• 9 trung tâm y tế cấp huyện và cấp thành phố.

Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội Việc làm y tế tại Cà Mau

Trong lĩnh vực y tế chuyên ngành thì bao gồm các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản,, trung tâm Phòng chống các bệnh xã hội, trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Trung tâm giám định ý khoa và pháp y và kiểm nghiệm dược phẩm - mỹ phẩm, trung tâm y tế dự phòng. Ngoài ra còn có 4 đơn vị y tế ngành, 10 trạm ý tế thuộc các cơ quan.

Với những điều kiện phát triển và nhiều cơ sở khám chữa bệnh trong ngành y tế thì cơ hội việc làm Cà Mau dành cho những bạn trẻ theo học ngành y tế rất đa dạng. Hầu hết các trung tâm ý tế, bệnh viện đều có nhu cầu tuyển dụng các vị trí làm việc trong ngành y tế. Hoặc các bạn cũng có thể làm việc tại các trạm xá cấp xã. Đặc biệt tỉnh Cà Mau còn có nhiều kế hoạch triển khai trong tương lai về phát triển nền kinh tế của tỉnh, phát triển đô thị, góp phần tích cực tạo điều kiện cho các cơ sở y tế được phát triển mạnh mẽ , xây dựng mới các trung tâm ý tế và cải tạo những cơ sở y tế khác trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao hơn, rất nhiều người lựa chọn đến các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh thường xuyên, do đó các cơ sở ý tế trên địa bàn tỉnh luôn trong tình trạng đông đúc, các cơ sở này cần có kế hoạch tuyển dụng đội ngũ cán bộ y tế vào các vị trí công việc sao cho phù hợp và đúng với các chuyên môn.

3. Những vị trí việc làm y tế tại Cà Mau được tuyển dụng nhiều

3.1. Nghề Bác sĩ

Đối với nghề bác sĩ, có rất nhiều vị trí công việc mà các bạn có thể làm bao gồm: Bác sĩ đa khoa, bác sĩ nhu khoa, bác sĩ nha khoa, bác sĩ tâm thần, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ chỉnh hình...Họ là những người có chuyên môn giỏi và có nhiệm vụ chẩn đoán và chữa trị cho người bệnh. Tùy vào từng chuyên ngành mà bạn được đào tạo mà bạn sẽ có cơ hội việc làm khác nhau. Dưới đây là những vị trí công việc đối với nghề bác sĩ mà bạn có thể làm như là:

Việc làm y tế tại Cà Mau - Bác sĩ

3.1.1. Bác sĩ đa khoa

Bác sĩ đa khoa được đào tạo toàn diện về nhiều lĩnh vực trong ngành y tế, có thể làm việc tại hầu hết các cơ sở y tế từ cấp tỉnh, thành phố cho tới các cấp xã phường. Cơ hội việc làm cho những người có chuyên môn bác sĩ đa khoa còn có thể khám chữa bệnh tại nhà, hướng dẫn người bệnh và người nhà bệnh nhân chăm sóc sức khỏe tại nhà. tổ chức cũng như quản lý những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tham gia vào các công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học để phát triển ngành y.

Những bạn sinh viên theo học ngành bác sĩ đa khoa sẽ được cung cấp những kiến thức đại cương về y dược, dinh dưỡng… và nhiều kiến thức chuyên môn khác. Khi tốt nghiệp sau nhiều năm học đa khoa thì các bác sĩ tương lai sẽ có thể làm việc tại các bệnh viện cấp tỉnh Cà Mau, cấp thành phố hoặc các trung tâm ý tế. Đặc biệt, nếu bạn có đủ điều kiện về kinh tế và vốn thì bạn có thể tự mở phòng khám tư của riêng mình và thuê các nhân viên y tế khác vào làm việc. Hoặc bạn cũng có thể ở lại trường làm giảng viên đào tạo các thế hệ sinh viên y khoa.

3.1.2. Bác sĩ Nha khoa

Những người theo học ngành Nha khoa sẽ được đào tạo chuyên sâu về các vấn đề răng miệng, họ có nhiệm vụ khám và chữa các bệnh răng miệng, nghiên cứu những công nghệ tiên tiến để phục hồi chức năng răng miệng cho người bệnh đến thăm khám.

Những sinh viên theo học ngành Bác sĩ nha khoa sẽ được đào tạo chuyên sâu về những kiến thức chuyên môn về răng miệng để đáp ứng chữa trị những vấn đề về răng miệng như: Chẩn đoán và chữa trị các bệnh và thương tật, dị tật ở răng và hàm miệng, hoặc nếu bạn có chuyên môn giỏi và ra trường làm nhiều năm trong nghề thì bạn cũng có thể đảm nhiệm các công việc như chữa tủy răng, ghép răng, thực hiện các ca phẫu thuật răng…

Cơ hội việc làm đối với vị trí bác sĩ Nha khoa rất lớn, trên địa bàn tỉnh Cà Mau có rất nhiều trung tâm y tế, các phòng khám… có nhu cầu tuyển dụng các nha sĩ. Điển hình, các bạn có thể làm việc tại các phòng khám như:

• Phòng khám Nha khoa đất Mũi có địa chỉ tại số 25, đường Nguyễn Hữu Lễ, phường 2, thành phố Cà Mau.

• Phòng khám Nha khoa Việt Mỹ 2 có địa chỉ tại số 16, đường Trần Hưng Đạo, thuộc phường số 5, thành phố Cà Mau.

• Phòng khám Nha khoa sài gòn Việt Mỹ có địa chỉ tại số 16A, Trần Hưng Đạo, Phường 5, thành phố Cà Mau.

• …

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể làm việc tại các khoa răng hàm mặt trong bệnh viện, các trung tâm y tế của tỉnh, hoặc nếu bạn có điều kiện thì bạn có thể tự mở phòng khám tư để chữa các bệnh về răng miệng trên địa bàn các xã, huyện của tỉnh Cà Mau.

3.2. Nghề dược

3.2.1. Dược sĩ

Việc làm y tế tại Cà Mau - Dược sĩ

Dược sĩ là những người tiếp xúc chủ yếu với các loại thuốc chữa bệnh, có kiến thức về thuốc và nắm được công dụng của các loại thuốc, Những sinh viên theo học ngành dược sẽ có thể làm việc tại các sở y tế và ngoài cộng đồng. Họ có khả năng hướng dẫn sử dụng các loại thuốc cũng như là có cơ hội làm việc tại các viện nghiên cứu.

Khi tốt nghiệp ngành dược thì các bạn cũng có thể liên kết với các bệnh viện để cung cấp thuốc cho các bệnh viện lớn nhỏ tại Cà Mau, hoặc các phòng khám. Để làm được công việc này thì các bạn cần có khả năng giao tiếp, nắm bắt vấn đề tốt, hiểu rõ về các loại thuốc cũng như là thành phần của thuốc để có thể tư vấn cho khách hàng. Bạn cũng có thể trở thành nhân viên bán hàng tại các cửa hiệu thuốc, nhà thuốc lớn nhỏ trong khu vực.

3.2.2. Bác sĩ y dược học cổ truyền

Những bạn theo học ngành y dược học cổ truyền được đào tạo chuyên sâu về việc sử dụng những phương pháp chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền như là sử dụng các loại thuốc: Thuốc nam, thuốc bắc, các phương pháp châm cứu, xoa bóp và bấm huyệt để chữa các loại bệnh, cùng với đó là nghiên cứu ra các phương pháp chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Để thành công trong lĩnh vực y dược học cổ truyền thì mỗi người làm nghề đều cần đảm bảo những kiến thức chuyên ngành, nắm chắc các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, không ngừng học hỏi và nghiên cứu những phương pháp chữa bệnh mới, … Đặc biệt, khi làm nghề thì các bạn cần đề cao đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ những nguyên tắc làm việc và quan điểm nghề nghiệp của chính mình.

Những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành y dược học cổ truyền sau khi ra trường sẽ có các cơ hội làm việc tại các bệnh viện tuyến tỉnh, thành phố hoặc bệnh viện tuyến huyện, hoặc là các bạn có thể làm việc tại các khoa y học cổ truyền. Bên cạnh đó, các bạn cũng có cơ hội để làm việc và nghiên cứu tại các trung tâm nghiên cứu y dược học, hoặc làm việc tại những phòng khám y học cổ truyền trên địa bàn tỉnh.

3.3. Y tá

Y tá là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực y tế, nhiệm vụ của những người y tá đặc biệt quan trọng trong công tác chăm sóc và chữa trị cho người bệnh, họ đảm bảo an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Người làm y tá cần có chuyên môn và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, tư vấn và hỗ trợ về mặt tâm lý cho các gia đình người bệnh, ổn định tâm lý của bệnh nhân và động viên tinh thần cho người nhà bệnh nhân.

Những người y tá còn giúp hướng dẫn người nhà bệnh nhân cũng như bệnh nhân có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi điều trị rời bệnh viện hoặc các trung tâm y tế. Y tá là người nắm rõ nhất về hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân do học phụ trách, tiến trình điều trị và hỗ trợ những bác sĩ chuyên môn kiểm tra và chẩn đoán, phân tích các kết quả khám và vận hành các loại máy móc y khoa.

3.4. Điều dưỡng

Việc làm y tế tại Cà Mau - Điều dưỡng

Những sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ được đào tạo các khối kiến thức chuyên sâu như là: Điều dưỡng cơ bản, điều dưỡng cấp cứu, phục hồi chức năng, điều dưỡng nội - ngoại, điều dưỡng truyền nhiễm, điều dưỡng chuyên khoa nội - ngoại, điều dưỡng. Tương tự như y tá, các điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm y tế, các trung tâm dự phòng công cộng...

Ngoài những công việc trong ngành y dược được kể trên đây thì còn rất nhiều công việc khác giúp các bạn lựa chọn. Tùy vào từng ngành học và năng lực chuyên môn mà các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm y tế tại Cà Mau

Tìm việc làm y tế trong xã hội phát triển như hiện nay không khó, tuy nhiên không phải ai tốt nghiệp ngành y dược ra đều có thể tìm được việc làm ưng ý và phù hợp ngay lập tức. Để tìm được việc làm ngành y tế thành công thì các bạn cần bỏ túi ngay một vài phương pháp.

4.1. Tìm việc làm ngành y tế thông qua các môi quan hệ thân thiết

Bạn tốt nghiệp ngành y tế và đang gặp khó khăn trong khâu tìm việc làm, bạn không biết mình phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có thể tìm được việc làm ưng ý, phù hợp với trình độ chuyên môn của mình.

Vậy, hãy nghĩ ngay đến một vài mối quan hệ thân thiết của bạn, những người bạn hay người thân của bạn làm trong ngành y tế có thể giúp bạn, đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho bạn về việc lựa chọn công việc và định hướng công việc. Đồng thời họ có thể cho bạn một vài gợi ý về nơi làm việc lý tưởng, những công ty, cơ sở y tế đang có nhu cầu tuyển dụng đúng vị trí việc làm mà bạn đang tìm kiếm.

Khi được giới thiệu việc làm bởi người thân, bạn bè thì độ tin cậy từ công việc đó sẽ cao hơn, các bạn sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường công việc hơn. Bạn được giới thiệu việc làm từ những mối quan hệ thân thiết của bạn thì công việc đó có khả năng phù hợp với bạn rất cao, bởi người thân và bạn bè của bạn đủ tinh ý để hiểu bạn có phù hợp với môi trường công việc đó hay không, hiểu được bạn có đủ khả năng và kinh nghiệm để làm việc tại môi trường này không.

4.2. Tìm việc làm ngành y tế trên các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội

Khi bạn đang còn phân vân và mơ hồ về công việc ngành y, bạn không biết phải tìm việc từ đâu thì bạn có thể tham khảo ngay những việc làm trên các tờ tạp chí, báo mạng, chuyên mục việc làm trên các kênh truyền thông, đài… hoặc bạn có thể tham gia các hội nhóm về việc làm ngành y dược để có thể nhanh chóng cập nhật ngay những thông tin việc làm được chia sẻ rộng rãi bởi rất nhiều thành viên trong nhóm.

Kinh nghiêm tìm Việc làm y tế tại Cà Mau

Cơ hội việc làm sẽ đến với bạn nếu như bạn biết cách nắm bắt lấy thời cơ đến và biết được năng lực của mình đến đâu. Do đó, lựa chọn những công việc trên các phương tiện truyền thông đại chúng và các trang mạng xã hội sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp. Tuy nhiên, các bạn cần phải biết chọn lọc thông tin phù hợp với chính mình, tìm hiểu kỹ về những tin tuyển dụng trên các phương tiện truyền thông đại chúng này để đảm bảo các công việc đó phù hợp và đáng tin cậy.

4.3. Tìm việc làm ngành y tế trên website tuyển dụng trực tuyến

Hiện nay, xã hội đang từng bước tiến lên thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, thời đại 4.0 dần thay thế cho mọi vấn đề được giải quyết theo phương pháp truyền thống. Đối với lĩnh vực việc làm cũng vậy, thay thế cho các phương pháp tìm kiếm việc làm y tế truyền thống chính là phương pháp tìm việc làm trực tuyến. Các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình một trang web hỗ trợ tìm kiếm việc làm và tuyển dụng để có thể tìm việc theo mong muốn của mình.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm uy tín nếu như lựa chọn được trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng cao. Một trong những website tìm kiếm việc làm uy tín hiện nay được nhiều người sử dụng và hài lòng là trang Timviec365.vn. Trang web cung cấp rất nhiều tính năng tìm việc làm uy tín, nhanh chóng và hấp dẫn. Các bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được công việc phù hợp, có rất nhiều tin tuyển dụng việc làm y tế trực tiếp trên địa bàn tỉnh Bến Tre, giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm phù hợp. Đến với trang Timviec365.vn, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm phù hợp với mình ngoài y tế ra như tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Cà Mau , bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều tính năng tìm việc cực kỳ hấp dẫn và được trải nghiệm thế giới cv đa dạng và chuyên nghiệp.

4.4. Tìm việc làm ngành dược trực tiếp trên trang web của cơ sở tuyển dụng

Ngoài những cách tìm kiếm việc làm được nêu trên đây thì các bạn còn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của công ty hay cơ sở y tế, các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Cà Mau để cập nhật và theo dõi các thông tin tuyển dụng. Bạn có thể nhanh chóng chớp lấy thời cơ việc làm phù hợp với mình ngay khi cơ sở đăng tin tuyển dụng.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của cơ sở y tế đó theo đường hotline hoặc số điện thoại bộ phận để hỏi về tình hình tuyển dụng việc làm. Nếu họ đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc mà bạn mong muốn thì hãy đề cập ngay với họ rằng bạn sẽ gửi hồ sơ việc làm về hòm thư của họ để tạo sự chú ý mạnh đối với bộ phận tuyển dụng. Chắc chắn họ sẽ lưu tâm đến những đề nghị của bạn đấy.

Trên đây là những thông tin và cơ hội việc làm y tế tại Cà Mau giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và chớp lấy việc làm phù hợp với mình. Bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một công việc phù hợp nhất để nhanh chóng định hướng nghề nghiệp và xây dựng nghề nghiệp vững chắc cho chính mình trong ngành  y tế tại Cà Mau.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype