Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

balancejob

Balancejob

địa chỉĐịa chỉ: BalanceJob, S111, H3 Building, 384 Hoàng Diệu, Ward 6, Ho Chi Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: https

Mô tả công ty

BalanceJob – dịch vụ cung cấp các bài đánh giá lớn nhất tại Việt Nam. Là những bài đánh giá do chính các nhân viên đã hoặc đang làm việc tại đó chia sẻ. Họ chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về ưu, nhược điểm của công ty, ghi chép thông tin cụ thể về công việc (công việc chính mà bản thân đang đảm nhận) và những kĩ năng cần thiết cho vị trí đó…. BalanceJob nhận thấy đây chính là nguồn thông tin quý giá dành cho những bạn có nhu cầu ứng tuyển vào công ty mình mong muốn nên đã tạo nên dịch vụ này.

 BalanceJob đang nỗ lực hết mình để mang đến nguồn thông tin hữu ích nhất về doanh nghiệp (ưu, nhược điểm/nội dung công việc…) dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.
 https://www.balancejob,com/

Tin tuyển dụng của Balancejob

[URGENT] Tuyển Dụng Biên / Phiên Dịch Tiếng Hàn (15,000,000Đ, Cung Cấp Căn Hộ Chung Cư)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBiên - Phiên dịch
địa điểmHồ Chí Minh
Công việc chủ yếu là biên/phiên dịch, quản lý review và các thông tin tuyển dụng. Bản chất công việc không khó và lượng công việc đã được quy định nên nếu các ứng viên sử dụng tốt Microsoft (word, excel…) thì hầu như không cần phải tăng ca. Công ty có cung cấp chỗ ở, căn hộ chung cư cao cấp, ứng viên chỉ cần đóng tiền điện và tiền quản lý là được. Có toilet riêng và sử dụng phòng riêng. Sếp trẻ nên cũng không cần phải quá lo lắng, và là người rất thân thiện. Trong quá trình sống cùng nhau, chỉ cần chỉnh tiếng Việt cho chị ấy là được ^^ Vì lí do cá nhân nên phiên dịch hiện tại phải xin nghỉ ở công ty, vì nhìn chung điều kiện cũng như đãi ngộ của công ty khá tốt và công việc cũng không quá khó, cộng thêm được làm việc trong môi trường năng động cùng những người trẻ.Yêu cầu chung- Làm việc 5 ngày/tuần (nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật)- Thời gian làm việc: 8 giờ - 5 giờ- Địa điểm làm việc: BalanceJob, S111, Level 1, CirCo, H3 Building, 384 Hoàng Diệu, Ward 6, Ho Chi MinhƯu tiên- Ứng viên có hiểu biết về các công ty và làm việc trong lĩnh vực tương tự.- Ứng viên làm việc chính xác, chăm chỉ và tỉ mỉ- Ứng viên đã làm việc cho các công ty Hàn Quốc Quyền lợi được hưởng- Chung cư cao cấp (có phòng riêng, sống cùng với nhân viên người Hàn)- Phí đi lại- Phí gửi xe- Miễn phí bữa trưa- Miễn phí bữa tối nếu tăng ca- Tiền thưởng (Theo năng lực, Lễ, Tết…)- Nghỉ phép năm- Nghỉ phép dễ- Máy tính (Mac)Chi tiết- Lương: 15,000,000 VND (có thể thương lượng)
Xem chi tiết

[Balancejob] Tuyển Dụng Biên/phiên Dịch Tiếng Hàn (Nữ)

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBiên - Phiên dịch
địa điểmHồ Chí Minh
- Dịch Website ( Hàn - Việt, Anh - Việt)- Thông dịch giữa quản lý người Hàn và nhân viên người Việt- Tìm hiểu thị trường, khảo sát người dùng- Quản lý Review (tiếng Việt)- Công việc liên quan đến vận hành websiteƯu tiên- Ứng viên có hiểu biết về các công ty và làm việc trong lĩnh vực tương tự.- Ứng viên làm việc chính xác, chăm chỉ và tỉ mỉ- Ứng viên đã làm việc cho các công ty Hàn QuốcCông việc chủ yếu là biên/phiên dịch, quản lý review và các thông tin tuyển dụng. Bản chất công việc không khó và lượng công việc đã được quy định nên nếu các ứng viên sử dụng tốt Microsoft (word, excel…) thì hầu như không cần phải tăng ca. Công ty có cung cấp chỗ ở, căn hộ chung cư cao cấp, ứng viên chỉ cần đóng tiền điện và tiền quản lý là được. Có toilet riêng và sử dụng phòng riêng. Sếp trẻ nên cũng không cần phải quá lo lắng, và là người rất thân thiện. Trong quá trình sống cùng nhau, chỉ cần chỉnh tiếng Việt cho chị ấy là được ^^ Vì lí do cá nhân nên phiên dịch hiện tại phải xin nghỉ ở công ty, vì nhìn chung điều kiện cũng như đãi ngộ của công ty khá tốt và công việc cũng không quá khó, cộng thêm được làm việc trong môi trường năng động cùng những người trẻ.
Xem chi tiết

[Urgent] Tuyển Dụng PHP Web Developer (16,000,000Đ
)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, IT phần mềm, IT Phần cứng - mạng
địa điểmHồ Chí Minh
[YÊU CẦU CHUNG]- Làm việc 5 ngày/tuần- Thời gian làm việc : 8 giờ-5 giờ
[QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG]- Phí đi lại
- Tiền gửi xe
- Miễn phí bữa trưa- Tiền ăn tối khi tăng ca
- Tiền thưởng (năng lực, Tết…)- Nghỉ phép năm 12 ngày- Chế độ xin nghỉ phép dễ
[THÔNG TIN CHI TIẾT]- MỨC LƯƠNG : 16,000,000 VND
Là dịch vụ cung cấp các bài đánh giá về doanh nghiệp do chính các nhân viên đã và đang làm việc tại đó chia sẻ, BalanceJob hiện đang tuyển dụng vị trí PHP Developer. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ, giúp đỡ lập trình viên chính phát triển backend, thêm tính năng/trang mới cho website nên nhìn chung công việc khá đơn giản. Khối lượng công việc đã được quy định và không nhiều nên gần như không cần phải tăng ca. Tuy làm việc cùng với cấp trên là người Hàn Quốc nhưng có phiên dịch nên chắc chắn sẽ không gặp trở ngại trong vấn đề giao tiếp. BalanceJob đảm bảo một môi trường làm việc tốt nhất, nơi có những con người trẻ nhiệt huyết và bầu không khí vui vẻ, thoải mái.
Xem chi tiết

Từ khóa liên quan :

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại