Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Bếp Chính (Head Of Chef)

Chi Nhánh Công Ty TNHH Altwin Vina Tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ công ty:

Quy mô : Đang cập nhật

Lượt xem: 368 |

Ngày cập nhật: 20/10/2018 (2 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lươngThỏa thuận

chức vụChức vụ:Thực tập sinh
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
I Tổ chức công việc:
1 Điều hành hoạt động của bếp khi Bếp phó vắng mặt.
2 Tổ chức và phân công công việc cho nhân viên bếp trong ca làm việc.
3 Quản lý việc sử điện, nước, gas, nguồn thực phẩm một cách hiệu quả, không gây lãng phí.
II Giám sát và đánh giá
1 Thực hiện mô tả công việc của nhân viên bếp cook 2, cook 3 & phụ bếp
2 Chuẩn bị khu vực làm việc trước khi bắt đầu làm việc.
3 Giám sát và kiểm tra công tác chuẩn bị, vệ sinh cá nhân của nhân viên bếp trước ca làm việc.
4 Giám sát & kiểm tra quá trình thực hiện các món ăn, đảm bảo các món ăn được thực hiện đúng quy trình, vệ sinh ATTP và thời gian đáp ứng cho thực khách
5 Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn đảm bảo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của Nhà hàng.
6 Chịu trách nhiệm năng suất lao động của nhân viên trong ca làm việc.
7 Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác để cung cấp kịp thời các món ăn theo phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
8 Giám sát và đánh giá công việc của Cook 2, cook 3 và nhân viên cấp dưới trực tiếp theo sự chỉ đạo của Bếp phó.
9 Kiểm tra và phê duyệt các order hàng hóa hàng ngày.
10 Giám sát và kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa nhập hàng hóa hàng ngày.
11 Kiểm tra và giám sát việc bảo quản hàng hóa trong kho khô, kho lạnh.
12 Giám sát và kiểm tra việc sử dụng nguyên vật liệu, thực phẩm theo đúng nguyên tắc nhập trước xuất trước (FIFO).
13 Giám sát và kiểm tra hàng hóa định kỳ theo quy định hướng dẫn của nhà hàng
14 Giám sát công tác thực hiện vệ sinh môi trường theo tiêu chuẩn quy định của nhà hàng
15 Giám sát và kiểm tra công tác thực hiện an toàn lao động, PCCC, vệ sinh môi trường tại khu vực bếp
16 Thực hiện việc ghi biên bản hủy món ăn hoặc nguyên vật liệu theo đúng quy định của Công ty.
17 Kiểm tra việc sử dụng các trang bị, đảm bảo trang thiết bị được sử dụng đúng như chỉ dẫn và quy định của nhà hàng
18 Giải quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm việc, tìm hướng giải quyết thỏa đáng và đảm bảo các sai phạm không tái lặp.
III Nhiệm vụ khác
1 Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ, hướng dẫn cho nhân viên mới.
2 Báo cáo kết quả giải quyết công việc cho Bếp phó.
3 Luôn sẵn sàng nhận các công việc khác do cấp trên giao.

Yêu cầu công việc

* Thật thà, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc
* Làm việc tập thể, tinh thần đoàn kết
* Có kỷ luật
* Sức khỏe tốt
* Có kinh nghiệm làm việc cho nhà hàng nước ngoài
* Hỗ trợ và hợp tác với nhân viên khác trong cùng và khác bộ phận làm việc
Quyền lợi
* 12 ngày phép năm/ 4 ngày nghỉ / tháng
* Các khoản bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
* Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến
* Nghỉ mát hàng năm.

Quyền lợi được hưởng

- 12 ngày phép năm/ 4 ngày nghỉ / tháng
- Các khoản bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
- Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại