- Phối hợp với quản lý nhằm đôn đốc công việc chuẩn bị trước giờ đón khách./ Support the manager in managing and taking care of the process of preparation/working
- Kiểm tra số lượng nguyên liệu tồn kho (đồ tươi, đồ khô) đê lên danh sách nhập hàng theo sự phân công của quản lý./ Help the manager in checking the goods from suppliers: vegetable, meat, beef…
- Nhận và kiểm tra hàng hóa trước khi nhập./ Receive and inspect imported goods
- Cùng bếp trưởng đảm bảo chất lượng của món ăn./ Be with the manager to take care of the quality of the dishes: good taste and good quality
- Hỗ trợ bếp trưởng kiểm tra đề đảm bảo các nhân viên trong bếp tuân thủ đúng công thức món ănSupport the manager to make every staff have to follow the recipes
- Cùng bếp trưởng quản lý, theo dõi các order của khách./ Be with the manager to take care the food order/ reservation
- Kiểm tra các món cần chuẩn bị trong tủ lạnh và tủ đông theo sự phân công của quản lý./ Be with the manager to check in the fridge and freezer the dishes have to prepare
- Đôn đốc các nhân viên trong bếp làm việc nghiêm túc và đúng giờ./ Help the manager in making every staff work well, make every staff on time
- Báo cáo lại với bếp trưởng nếu có vấn đề xảy ra./ Report problems to the manager if problems happen
- Phối hợp với quản lý kiểm tra và lên lịch phân ca cho nhân viên./ Help the manager check and arrange the staff schedule
- Hỗ trợ quản lý đánh giá thái độ và ý thức làm việc của nhân viên./ Help the manager check and judge the staff behaviors and how good they are in working
- Đào tạo nhân viên mới, góp ý xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên./ Help the manager in training new staffs, be with the manager to build the staff training program
- Hỗ trợ quản lý theo dõi và đôn đốc nhân viên tuân thủ nội quy và quy trình vệ sinh trong bếp./ Help the manager in take care of the kitchen cleaning process, kitchen rules
Chia sẻ
Bình luận