Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Tây Hồ Hà Nội

Công ty cổ phần dv và đầu tư Tân Long

Trợ lý kinh doanh - Trợ lý PTGĐ

Công ty cổ phần dv và đầu tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

Bằng cấp – Kiến thức - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; - Ưu tiên có khả năng giao tiếp tiếng anh; Kinh nghiệm - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực Bất động sản. Phẩm chất cần có - Có tinh thần trách nhiệm cao; - Khả năng học hỏi và cập nhật; - Linh hoạt và thích nghi; - Khả năng chịu được áp lực công việc; Kỹ năng - Kỹ năng văn phòng: thành thạo word, exel, power point;… - Kỹ năng giao tiếp tốt; - Có kỹ năng quản lý, kỹ năng tổ chức.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dv và đầu tư Tân Long

Nhân viên kinh doanh Tiếng Anh

Công ty cổ phần dv và đầu tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Trên 30 triệu Chat

Bằng cấp – Kiến thức - Biết Tiếng Anh giao tiếp và viết cơ bản - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng. Kinh nghiệm - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Ưu tiên đã làm sale Bảo hiểm, ô tô, tư vấn bán hàng Phẩm chất cần có - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, chủ động công việc; - Linh hoạt và thích nghi; - Khả năng chịu được áp lực công việc; Kỹ năng - Kỹ năng trình bày thương lượng, thuyết phục khách hàng tốt. - Có kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết công việc nhanh, chính xác.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Tại Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hạ Tầng Bls

Kế toán xây dựng

Chi Nhánh Tại Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hạ Tầng Bls

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 20/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Thành thạo vi tính văn phòng. Kinh nghiệm liên quan đến đầu tư xây dựng: 1-3 năm. Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, chuyên ngành Kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, kinh tế. Chịu được áp lực công việc. Khả năng làm việc độc lập, trách nhiệm, cẩn thận, chính xác, trung thực, chịu khó. Công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kpim

Thực tập sinh Business Analyst

Công Ty Cổ Phần Kpim

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Sinh viên năm cuối ngành business analysis , quản trị kinh doanh, tài chính hoặc các lĩnh vực liên quan. - Có kinh nghiệm sử dụng cơ sở dữ liệu với SQL là một lợi thế - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sử dụng các công cụ Business Intelligence như Power BI và Tableau - Kỹ năng thuyết trình, đàm phán và viết tốt - Có khả năng phân tích, tư duy phản biện để giải quyết vấn đề - Có khả năng thích ứng nhanh và khả năng làm việc trong môi trường công việc có nhịp độ nhanh

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kpim

[HN] Software Engineer

Công Ty Cổ Phần Kpim

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin hoặc có 1-2 năm kinh nghiệm làm sản phẩm. - Sử dụng thành thạo một ngôn ngữ lập trình, nền tảng phát triển ứng dụng(C#, .NET, Node JS,...) - Kiến thức về cấu trúc dữ liệu & giải thuật, thiết kế hướng đối tượng (OOP), design patterns - Có kinh nghiệm sử dụng và quản trị các hệ cơ sở dữ liệu (MSSQL, PostgreSQL, MongoDB, Redis…) - Có kinh nghiệm xây dựng RESTful API, gRPC, thành thao công nghệ Websocket, HTML5, CSS3, Javascript, ReactJS, NextJS, … - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. - Có kiến thức về CI/CD, quản lý các phiên bản phần mềm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kpim

Nhân viên Back end developer

Công Ty Cổ Phần Kpim

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Tốt nghiệp chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin hoặc có 1-2 năm kinh nghiệm làm sản phẩm. Sử dụng thành thạo một ngôn ngữ lập trình, nền tảng phát triển ứng dụng(C#, .NET, Node JS,...) Kiến thức về cấu trúc dữ liệu & giải thuật, thiết kế hướng đối tượng (OOP), design patterns Có kinh nghiệm sử dụng và quản trị các hệ cơ sở dữ liệu (MSSQL, PostgreSQL, MongoDB, Redis…) Có kinh nghiệm xây dựng RESTful API, gRPC, thành thao công nghệ Websocket, HTML5, CSS3, Javascript, ReactJS, NextJS, … Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Có kiến thức về CI/CD, quản lý các phiên bản phần mềm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kpim

Thực tập sinh Front end developer

Công Ty Cổ Phần Kpim

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

Sinh viên năm cuối các trường ĐH, CĐ chuyên ngành liên quan đến lập trình Mạnh về logic / toán học / thuật toán hoặc đam mê công nghệ Front End Có kinh nghiệm về HTML5 / CSS3, Javascript / Typescript, CSS / LESS / SASS, React, Redu, RESTful API Có tư duy phân tích bài toán và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, độc lập tìm hiểu và giải quyết vấn đề phức tạp. Chủ động trong công việc, có khả năng làm việc độc lập. Có tính tỉ mỉ, kiên nhẫn, cầu tiến, khả năng tự nghiên cứu, tìm kiếm thông tin tốt. Có khả năng tư duy logic tốt, có khả năng tự lên kế hoạch công việc và quản lý thời gian của bản thân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Trợ Lý Phó Tổng Giám Đốc

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; - Ưu tiên có khả năng giao tiếp tiếng anh; - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực Bất động sản. - Kỹ năng văn phòng: thành thạo word, exel, power point;… - Khả năng chịu được áp lực công việc; - Kỹ năng giao tiếp tốt; - Có kỹ năng quản lý, kỹ năng tổ chức.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Nhân viên content Marketing

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành có liên quan; - Có kiến thức marketing căn bản và phân tích thị trường. - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực Bất động sản. - Thành thạo kỹ năng lên kế hoạch content; - Tư duy logic & Sáng tạo; - Có thể viết đa dạng các loại bài viết.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm chạy Fb Ads, Google Ads, Zalo.... ít nhất 1 năm. - Cập nhật, áp dụng các kiến thức, xu hướng mới trên social media marketing nhằm nâng cao hiệu quả công việc. - Có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt. - Có tư duy logic, đam mê về lĩnh vực marketing. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực Bất động sản.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

“Đấy vàng đây cũng đồng đen

Đây hoa thiên lý, đây sen Tây Hồ”

Đã từ lâu quậnTây Hồ đã trở thành đặc sản du lịch của mảnh đất thủ đô nghìn năm tuổi với trà hương sen, những vựa hoa rực rỡ quanh năm. Cứ mỗi độ tết đến xuân về, Tây Hồ là mang tết về thủ đô bằng đào, quất ở làng đào Nhật Tân, làng quất Quảng An bày bán đỏ cả một góc trời. Hòa vào nhịp phát triển sôi động của Hà Nội, đảng bộ và nhân dân Quận Tây Hồ tiếp tục phát huy thế mạnh để xây dựng quân trở thành xứ sở của việc làm dịch vụ, thương mại, du lịch nhộn nhịp bậc nhất thủ đô. Chúng ta hãy cùng khám phá bức tranh việc làm tại Quận Tây Hồ ngay dưới đây để chớp nhặt ngay những cơ hội cho mình nhé. 

Đôi nét về Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đôi nét về Quận Tây Hồ, Hà Nội

Với tổng diện tích khoảng 24km2, Quận Tây là địa giới sở hữu nhiều cảnh đẹp hấp dẫn của đất Hà Thành và cả nước. Cái tên của quận ngay từ ngày đầu khai thiên lập địa cũng đặt theo tên của Hồ Tây (còn gọi là đầm xác cáo) một trong những hồ có diện tích lớn số 1 cả nước. Được thành lập từ năm 1995 theo quyết định số 03 của chính phủ, tách ra từ 3 phường lần lượt là Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ của quận Ba Đình và 5 xã của quận Từ Liêm cũ gồm: Tứ Liên, Nhật Tân, Xuân La, Quảng An, Phú Thượng. Quận Tây Hồ ngày nay là cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội, quận Tây Hồ giáp quận Long Biên ở phía Đông, giáp quận Đông Anh ở phía Bắc với ranh giới tự nhiên là sông Hồng. Phía Tây giáp quận Bắc Từ Liêm. Đường Thanh Niên, khu dân cư An Dương và đường Hoàng Hoa Thám ranh giới địa phân chia Tây Hồ với các quận Cầu Giấy và Ba Đình.

Nắm giữ vị thế trung tâm của Hà Nội xưa, cả 8 phường của quận Tây Hồ bước ra từ những làng nghề truyền thống nổi tiếng của thủ đô như làng Đào Nhật Tân, Nghề Đúc đồng Ngũ Xã bên Hồ Trúc Bạch, Nghề trồng dâu, chăn tằm, nghề làm giấy gió và nghề làm hương Yên Phụ.

Trà hương sen - Một trong những đặc sản của quận Tây Hồ
Trà hương sen - Một trong những đặc sản của quận Tây Hồ

Qua thăng trầm của lịch sử, những việc làm phổ thông tại những làng nghề dần lùi về dĩ vãng thay bằng bước đi của làn sóng đô thị hóa và sự lên ngôi của khối ngành thương mại dịch vụ. Điều này đã tạo ra cục diện đa dạng trong thị trường việc làm Tây Hồ giữa việc làm đô thị lao động phổ thông chiếm số lượng nhỏ trong những làng nghề và khoảng 90% thương mại dịch vụ. 

Tham khảo: Danh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội được cập nhật nhanh chóng và chi tiết tại Timviec365.vn 

2. Những lợi thế khi tìm việc tại quận Tây Hồ 

Được xác định là trung tâm văn hóa - du lịch, vùng bảo vệ cảnh quan của Hà Nội, Quận Tây Hồ sở hữu toàn bộ những lợi thế làm “bàn đạp”thúc đẩy cho khối việc làm thương mại dịch vụ,du lịch lẫn những việc làm phổ thông không yêu cầu cao về trình độ bằng cấp, kinh nghiệm. Theo Tổng Cục thuế, tính đến thời điểm hiện tại, Tây Hồ là điểm hội tụ của gần 17.000 doanh nghiệp tập trung chủ yếu trong mảng thương mại dịch vụ.

Đặc điểm này là dễ hiểu, bởi lẽ, không giống như các vùng ngoại ô như Thanh Trì, Hoàng Mai, nhịp độ phát triển của các về cơ sở hạ tầng - giao thông, bệnh viện, trường học...gần như nằm ở mức khá ổn định. Không phải những con đường cao tốc liên tốc, những bến xe ồn ào, thế mạnh du lịch của quận Tây Hồ được bộc lộ rõ nét qua các tuyến giao thông thuận lợi nối nhiều điểm nút du lịch khác của các quận lân cận như Ba Đình, Đông Anh, Cầu Giấy...với hệ thống xe buýt, ô tô và đường đi xe máy thuận lợi.

Những lợi thế khi tìm việc tại quận Tây Hồ
Những lợi thế khi tìm việc tại quận Tây Hồ 

Du lịch cũng chính là tiền đề để quận phát triển mạnh hệ thống nhà hàng, khách sạn. Nổi bật nhất có thể kể đến hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp nằm dọc Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước thuận tiện cho việc thắng cảnh. 

Không nổi bật bởi các khu chợ đầu mối như Long Biên, những công trình chung cư chọc trời đang được xây dựng mới trên khu vực Nam Thăng Long (Bắc Từ Liêm), cơ sở hạ tầng của quận Tây Hồ được kiến thiết và phát triển khá ổn định. Nằm trong khu vực đắc địa bao gồm các khu đô thị hạng sang như Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Phú Thượng, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu đô thị Golden Westlake, Khu đô thị Officetel Vimefulland hiện đại...với nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, tòa nhà văn phòng...như Trung tâm thương mại Aqua Central đặt tại Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Trung tâm thương mại Syrena shopping center tại số 51 Hoàng Diệu, Bệnh viện tim Hà Nội tại 34 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, bệnh viện quốc tế Thu Cúc tại Thụy Khuê, Phường Bưởi,Tây Hồ... người tìm việc có thể dễ dàng săn tìm cho mình những việc làm trong ngành dịch vụ, hành chính văn phòng. Từ những vị trí yêu cầu bằng cấp, trình độ học vấn cao đến khối việc làm lao động phổ thông.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những lĩnh vực có sự phát triển nổi bật nhất tại quận Tây Hồ Hà Nội ngay dưới đây, để săn tìm cơ hội chinh phục việc làm như ý nhé.

Tham khảo ngay: Việc làm tại Cầu Giấy mới nhất, cập nhật ngay

3. Điểm mặt một số việc làm quận Tây Hồ Hà Nội nổi bật nhất

3.1.  Việc làm du lịch

Điểm mặt một số việc làm nổi bật nhất tại quận Tây Hồ Hà Nội
Điểm mặt một số việc làm nổi bật nhất tại quận Tây Hồ Hà Nội

Nằm trong quần thể những di tích nổi bật nhất Hà Thành từ văn hóa, tâm linh đến những những danh lam thắng cảnh hot như Hồ Tây, Chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, Đến Quán Thánh..cùng với đó là những đặc sản có 1-0-2 làm nên danh tiếng của Tây Hồ như Bánh Tôm Hồ Tây, Kem hồ Tây và hệ thống nhà hàng, khách sạn mọc lên gần các trung trung tâm du lịch.Quận Tây Hồ đông đảo hút khách du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Chính vì lợi thế này đã biến quận Tây Hồ Hà Nội trở thành một trong những lãnh địa du lịch với hàng sự hiện diện của hàng trăm những công ty du lịch lớn nhỏ. Bạn có thể thỏa mãn đam mê xê dịch của mình khi tìm kiếm cho mình các việc làm du lịch khi đầu quân cho các công ty có nhu cầu tuyển dụng cao đa dạng vị trí như: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương Mại Việt Hằng tại số 10, Ngõ 580, Thụy Khuê, Phường Bưởi, quận Tây Hồ, Công ty Du lịch Hoàng Việt tại 62 đường Yên Phụ, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương Mại Asia Việt Nam tại Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Bên cạnh đó còn có chi nhánh Sài Gòn Tourist Hà Nội...tại 249a Thụy Khuê, Phường Bưởi, Luxury Travel Vietnam tại Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ.

3.2. Việc làm nhà hàng, khách sạn tại Quận Tây Hồ

Cùng với việc làm du lịch, nhà hàng khách sạn đang có sự phát triển mạnh mẽ tại Quận Tây Hồ. Cặp bài trùng này là đặc trưng riêng cũng như mang lại lợi nhuận khủng cho dân kinh doanh tại các quận trung tâm nói chung và Quận Tây Hồ nói riêng.

Với đa dạng những lựa chọn việc làm bao gồm đầu bếp, lễ tân, quản lý và các vị trí lao động phổ thông như Bảo vệ, phục vụ bàn, phục bếp dành cho thực tập và sinh viên làm thêm ngành nhà hàng, khách sạn, những địa chỉ với tình hình tuyển dụng sôi động thường niên như: Khách sạn Ven Hồ (Ven Hồ Hotel),  Honeymoon Hotel, Westlake Hotel, Trung tâm tiệc cưới Forever... nằm dọc đường Lạc Long Quân,gần Hồ Tây, Phường Nhật Tân.

Việc làm nhà hàng, khách sạn tại Quận Tây Hồ
Việc làm nhà hàng, khách sạn tại Quận Tây Hồ

Tại đường Yên Phụ có Home Tây Hồ, Khách sạn Thắng Lợi. Ngoài ra, cũng còn nhiều công ty phát triển tích hợp đa dạng loại hình dịch vụ thương mại gồm cả du lịch và nhà hàng trọn gói như  Công ty TNHH Phát triển dịch vụ và Du lịch Dương Gia tại Phố Yên Phụ hay Intercontinental Hà Nội Westlake tại Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ Hà Nội).

3.3. Việc làm thương mại, dịch vụ

Sở hữu vị trí đặc địa nằm trong những khu đô thị hiện đại, gồm nhiều trung tâm thương mại lớn nhỏ...Quận Tây Hồ hiện nay cũng là một trong những địa bàn hoạt động của nhiều doanh nghiệp tuyển dụng việc làm dịch vụ, thương mại trên nền tảng công nghệ.

Nếu có mong muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên phòng vé xem phim tại các trung tâm thương mại như: TTTM Syrena Shopping center tại Hoàng Diệu, Cà phê phim 3D  Box tại Nguyễn Đình Thi hay CGV Kosmo Tây Hồ...Cùng với nhu cầu về thưởng thức, mối quan tâm hàng đầu về sức khỏe, thể hình, vóc dáng của người dân là chính là mồi lửa thổi bùng lên sức phát triển như vũ bão của khối ngành dịch vụ tập trung trong mảng spa, thể hình.

Vị trí huấn luyện viên Gym, Giáo viên Yoga cho các chuyên gia sẽ mang đến bạn bởi nhiều địa chỉ nổi bật bao gồm: AKC Fitness 101 Xuân La, Tây Hồ, Fit24 Fitness and Yoga centre Nhật Tân tại Tòa nhà vườn Đào, Lạc Long Quân Tây Hồ hay Passion Fitness yoga tại Võ Chí Công…

Việc làm thương mại, dịch vụ tại quận Tây Hồ, Hà Nội
Việc làm thương mại, dịch vụ tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu cho các ứng viên đam mê và có kiến thức về xuất nhập khẩu cũng là lựa chọn khối việc làm thương mại khi mong muốn tìm việc làm tại Quận Tây Hồ. Các địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua bao gồm: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Xuất nhập khẩu Khánh Phương, Công ty TNHH Thương Mại và Xuất nhập khẩu Tâm Phát tại Nghi Tàm, Phường Quảng An, Tây Hồ hay Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Ngân Giang tại An Dương Vương, Phường Phú thượng, Quận Tây Hồ…

3.4. Việc làm hành chính văn phòng

Việc làm hành chính văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội
Việc làm hành chính văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

Là vị trí đặc trưng nhất được tuyển dụng trong các cơ sở y tế đến các công ty hoạt động ở đa dạng dịch vụ, quận Tây Hồ sở hữu tiềm năng tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng có nhiều lựa chọn từ nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing, kỹ sư IT, hành chính nhân sự, thư ký, trợ lý, lễ tân, chăm sóc khách hàng...Cơ hội việc làm hành chính văn phòng được tuyển dụng ở nhiều công ty đơn vị, bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ ứng viên tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long, Nhân viên kế toán tại Công ty Nguồn lực ABC tại 89 Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Supcom tại Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại quận Tây Hồ 

Là xứ sở việc làm đa dạng lựa chọn tại Hà Nội, không quá khó khăn để người lao động có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ tìm việc ưng ý tại Hà Nội cũng như đảm bảo đầy đủ những quyền lợi của mình trong quá trình làm việc. Quan tâm đến tình hình việc làm cho dân đang sinh sống tại thủ đô, ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ và Lãnh đạo Hà Nội đã phối hợp xây dựng phòng bảo hiểm thất nghiệp - trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại quận Tây Hồ
Kinh nghiệm tìm việc làm tại quận Tây Hồ 

Tọa lạc tại 285 Phố Trung Kính, Yên Hòa, Hà Nội, đây chính là địa điểm nhận hồ sơ bảo hiểm lẫn tư vấn việc làm cho người lao động tìm việc làm tại Quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình. Bạn đang mong muốn sở hữu một vị trí việc làm ưng ý tại quận Tây Hồ, Hà Nội hiện nay thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển và gửi về địa chỉ này nhé.

Bên cạnh đó, trong thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ, bạn cũng có thể tối ưu hóa quá trình tìm việc của mình bằng tìm việc trên các trang web tuyển dụng timviec365.vn. Với tính năng truy cập nổi bật gồm so sánh lương, tạo CV, gửi hồ sơ tự động, bạn sẽ sớm sở hữu việc làm tại Tây Hồ hấp dẫn nhất cho mình. 
Mong rằng những thông tin trên đây của timviec365.vn cung cấp cho bạn về việc làm tại quận Tây Hồ, Hà Nội sẽ thật sự hữu ích cho bạn trên hành trình săn cho mình một vị trí công việc như ý. 


Việc làm tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Bạn cũng có thể tham khảo ngay, việc làm tại quận Ba Đình, Hà Nội để tìm kiếm cho mình một lựa chọn công việc phù hợp nhất tại Hà Nội ngay dưới link sau nhé.

Việc làm tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype