Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Chi tiết tuyển dụng

Công Ty TNHH Comtec

Bếp Trưởng Nhà Hàng Hải Sản

Công Ty TNHH Comtec

Địa điểm tuyển dụng: Hải Phòng

Địa chỉ công ty: Số 550 Mạc Đăng Doanh, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

TIN XÁC THỰC

Lượt xem: 379

Ngày cập nhật: 14/09/2018
(2 năm trước)

so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Thông tin tuyển dụng nhanh

chức vụChức vụ:Trưởng nhóm
kinh nghiệmKinh nghiệm:2 - 5 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:1 ứng viên

Mô tả công việc

Quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà bếp
1. Xây dựng mục tiêu chất lượng cho các hoạt động của bộ phận bếp
2. Xây dựng các quy trình làm việc, các quy định, quy tắc hoạt động của bộ phận, phân công công việc, nhiệm vụ cho từng vị trí
3. Xây dựng thực đơn, công thức chế biến món ăn và định mức thực phẩm, nguyên liệu từng món ăn. Nghiên cứu làm mới món ăn hoặc thay đổi thực đơn phục vụ yêu cầu khách hàng
4. Tổ chức việc nuôi dưỡng Hải sản, quản lý thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn
5. Tổ chức nấu ăn phục vụ khách hàng
6. Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm
7. Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng liên quan đến bộ phận bếp (phối hợp với bộ phận bàn)
Địa điểm làm việc: Nhà hàng chuẩn bị khai trương - trên Đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng (cụ thể công việc trao đổi khi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm bếp trưởng các nhà hàng có quy mô tương đương hoặc lớn hơn trong thời gian tối thiểu 5 năm, đặc biệt nhà hàng Hải Sản
- Khả năng sáng tạo: chịu khó & nghiên cứu, sáng tạo thực đơn, các món ăn độc đáo, ngon miệng, cách trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu kỹ thuật chế biến món ăn, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (lý thuyết)
- Khả năng nấu ăn ngon, thuần thục trong kỹ năng chế biến, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (thực hành)
- Khéo tay, gu thẩm mỹ tinh tế và khiếu nghệ thuật riêng, nhạy bén về vị giác
- Khả năng điều phối và tổ chức hoạt động, lên kế hoạch sắp xếp công việc bộ phận bếp một cách hiệu quả, nhịp nhàng để phục vụ kịp thời món ăn cho khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ, làm hài lòng khách hàng
- Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy: món ăn cháy, đổ, nguyên liệu không dùng được/ hết, nhầm món ăn, dụng cụ hỏng hóc..v.v
- Am hiểu tốt về yêu cầu, tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào chế biến món ăn.
- Am hiểu về các thức nuôi dưỡng Hải Sản, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn

Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh
- Bảo hiểm và các chế độ đầy đủ
- Thưởng theo doanh số nhà hàng
so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Chia sẻ công việc này !!!

Từ khóa liên quan

Địa chỉ: Số 550 Mạc Đăng Doanh, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Quy mô : Từ 500 - 999 nhân viên

chi tiết công ty

Tìm kiếm nâng cao

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype