MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Đào tạo kiến thức và hỗ trợ hoạt động Marketing
- Thiết kế nội dung truyền đạt nhằm nâng cao kiến thức dinh dưỡng, và kiến thức sản phẩm của công ty cho khách hàng.
- Chịu trách nhiệm giải đáp thắc mắc, giải quyết khiếu nại của khách hàng về dinh dưỡng và sản phẩm của công ty khi có yêu cầu.
- Lên ý tưởng và thực hiện, viết các tài liệu (Catalogue, Tờ rơi, Báo chí, hội thảo sức khỏe, hội thảo sản phẩm, sự kiện PR…) nhằm mục đích PR sản phẩm và công ty.
2. Nghiên cứu sản phẩm mới
- Cập nhật thường xuyên thị hiếu, nhu cầu của khách hàng để cải tiến sản phẩm hiện có (ngũ cốc ăn sáng...) & phát triển sản phẩm mới.
- Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp, đánh giá và viết báo cáo khoa học.
- Đề xuất ý tưởng nghiên cứu sản phẩm mới, sáng kiến, giải pháp kỹ thuật với Trưởng phòng.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, tiêu chuẩn sản phẩm và thiết lập quy trình kiểm soát sản xuất sản phẩm.
- Tìm kiếm, gặp gỡ các nhà cung cấp nguyên liệu, phụ gia, theo dõi công việc thử mức độ phù hơp của các nguyên vật liệu mới.
- Trực tiếp thực hiện, tham gia cảm quan, góp ý, đề xuất định hướng nghiên cứu sản phẩm mới.
- Tham gia xây dựng định vị sản phẩm mới. Đưa ra các đề xuất và phương án cải tiến sản phẩm (liên quan đến phụ gia, chất liệu bao bì, quy cách sản phẩm).
- Phối hợp với các phòng ban khác: bộ phận quản lý chất lượng, bộ phận sản xuất, bộ phận thu mua nhằm kiểm soát chặt chẽ các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm
- Công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng R&D.
- Làm việc tại Km4 - Quốc lộ 3, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, HN (cách Hồ Gươm 10 km)
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Hơn 1 năm kinh nghiệm
- Trình độ: Đại học. Chuyên ngành: CN Thực phẩm / CN Sinh học / Quản lý chất lượng sản phẩm.
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu, phân tích cảm quan và sản xuất thực phẩm.
- Kỹ năng: phân tích, cảm quan, giao tiếp, báo cáo, xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê, ngoại ngữ (tiếng Anh...)
- Kiến thức: Có kiến thức chuyên sâu về CN thực phẩm / CN sinh học, phân tích cảm quan, các hệ thống quản lý chất lượng (HACCP, GMP, ISO…)
- Khả năng: làm việc độc lập và theo nhóm, tổ chức công việc khoa học, nhạy bén.
- Thực hiện tốt triển khai nghiên cứu theo phương pháp quản lý dự án, có khả năng đào tạo chuyên môn cho hệ thống.
- Tiếp thu học hỏi nhanh, sáng tạo, chủ động trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức công việc.
- Hiểu rõ quy định pháp luật, các quy chế, thông tư hoạt động của ngành Thực phẩm và Thực phẩm bảo vê sức khỏe.
- Có tư duy kinh doanh.
- Chỉ nhận hồ sơ qua mail, nộp hồ sơ có chứng thực khi ứng viên chúng tuyển
- Ưu tiên hồ sơ đến sớm
QUYỀN LỢI
- Thu nhập từ 8, 000, 000đ – 15, 000, 000đ – Hưởng các chế độ về phụ cấp: tiền ăn, điện thoại, xăng xe, chức vụ theo chính sách của Công ty
- Cơ hội thăng tiến kết hợp với khuyến khích bằng tiền, cổ phiếu, ưu đãi đối với các cá nhân có thành tích tốt, tâm huyết với sự phát triển của công ty.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
- Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN), nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Bộ Lao động.
- Được tham gia đào tạo các khóa học ngắn, trung và dài hạn nhằm nâng cao và phát huy năng lực chuyên môn mỗi cá nhân.
- Chế độ tham quan, nghỉ mát trong nước, nước ngoài hàng năm.
Chia sẻ
Bình luận