Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Cty Son Cp Newqt

địa chỉĐịa chỉ: Lô B2,23,91 Khu Đô Thị Phước Lý, Quận Liên Chiểu

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

websiteWebsite: http

Mô tả công ty

Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Trong năm 2006, CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTON QUỐC TẾ đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 2triệu USD tại Nhà máy sản xuất: Yên Thành – Phường Biên Giang – Q Hà Đông – TP Hà Nội. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tin tuyển dụng của Cty Son Cp Newqt

Giám Sát Bán Hàng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmAn Giang
Công ty chúng tôi xác định VN là thị trường giàu tiềm năng & là căn cơ để phát triển mặt hàng sơn nước. Trong năm 2006, CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTON QUỐC TẾ đã đầu tư dây chuyền công nghệ tân tiến với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét hàng năm, kinh phí đầu tư trên 2triệu USD tại nhà máy sản xuất: Yên Thành – Phường Biên Giang – Q Hà Đông – TP Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Xem chi tiết

Giám Đốc Miền

Phó phòng
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền móng để phát triển mặt hàng sơn nước. Trong năm 2006, CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTON QUỐC TẾ đã đầu tư dây chuyền công nghệ tân tiến với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn & hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 2triệu Đô la tại chỗ ở máy sản xuất: Yên Thành – Phường Biên Giang – Q Hà Đông – TP, Tp,Hà Nội. Đây là một trong những nhà xưởng sản xuất sơn lớn nhất VNam hiện nay.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại