MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1.1. Mô tả chung:
Điều hành hoạt động chung của Công ty. Quản lý việc xây dựng và triển khai chiến lược và hoạt động cho Công ty và chịu trách nhiệm đảm bảo tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, cũng
như hiệu quả của các hoạt động hàng ngày của Công ty. Báo cáo Tổng Giám đốc và luôn tuân thủ kế hoạch kinh doanh, quyết định của Tổng Giám đốc và HĐQT.
1.2. Mô tả chi tiết:
• Thiết lập và thực hiện chiến lược, chỉ đạo, ngân sách và mục tiêu bán hàng tổng thể cho từng điểm kinh doanh, cũng như cho Công ty.
• Giám sát đội ngũ vận hành để đảm bảo hoạt động và hiệu quả lợi nhuận, tập trung vào:
• Quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.
• Kiểm soát nội bộ, quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn, quy trình, quản lý tài chính.
• Kiểm soát chi phí của các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.
• Sử dụng hiệu quả công nghệ để tăng cường hoạt động và kết quả hoạt động của công ty.
• Tổ chức cho các bộ phận, nhân viên thực hiện theo đúng quy trình chuẩn đã được duyệt.
• Giám sát việc thực hiện quy trình.
• Xây dựng đội ngũ nhân sự đáp ứng được các yêu cầu công việc theo định hướng đã xác định.
• Tổ chức thực hiện công tác đào tạo nhân sự, phân công công việc và đánh giá chất lượng nhân sự.
• Triển khai và giám sát việc thực hiện các chính sách nhân sự, quy định của cơ sở.
• Xây dựng ngân sách, kế hoạch hành động để thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận được giao.
• Theo dõi, thống kế số liệu tài chính, báo cáo thu chi, dòng tiền …
• Theo dõi việc thực hiện hợp đồng với Đại lý, Đối tác, Nhà cung cấp …
• Đảm bảo hệ thống nhận diện thương hiệu.
• Xây dựng mối quan hệ với cơ quan chức năng, cơ quan nhà nước …
• Thẩm định, phê duyệt kế hoạch Marketing, tổ chức kế hoạch được duyệt.
• Tìm kiếm nguồn khách, đối tác … gia tăng mối quan hệ cho nhà hàng.
• Giải quyết khiếu nại khách hàng trong trường hợp cần thiết.
• Thẩm định, phê duyệt, theo dõi việc mua hàng, mức sử dụng, định mức tiêu hao, tồn kho.
• Thẩm định, phê duyệt, theo dõi việc sử dụng, sửa chữa, bảo bảo hành định kỳ các loại tài sản, thiết bị.
• Đánh giá hiệu quả kinh doanh của Cơ sở.
• Theo dõi kế hoạch hành động các bộ phận theo tuần/tháng/quý …
• Giải quyết công việc phát sinh theo thẩm quyền.
• Báo cáo Tổng Giám đốc / HĐQT theo quy định.
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
• Tốt nghiệp hệ chính quy ngành quản trị kinh doanh, luật,… các trường Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật, Đại học Kinh tế,…;
• Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành, CEO ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực FMCG, F&B;
• Tiếng Anh/Tiếng Trung giao tiếp tốt là một lợi thế;
• Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, phân tích và tổng hợp báo cáo;
• Khả năng làm việc độc lập, xử lý tình huống tốt.
QUYỀN LỢI
- Salary Review Annually in January, Quarterly Bonus
- Annual Health Check, Pre
- employment Health Check, Additional Medical Insurance (PTI)
- Annual Company Trip
Chia sẻ
Bình luận