Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

[Hot Job] Quản Lý Nhà Hàng

Công Ty TNHH Dori- Aoriramen

Địa chỉ công ty:

Quy mô : Đang cập nhật

Lượt xem: 261 |

Ngày cập nhật: 19/09/2018 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương10 - 15 triệu

chức vụChức vụ:Thực tập sinh
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:Không giới hạn ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
Công ty TNHH DORI- AORI RAMEN cần tuyển ứng viên cho vị trí Quản lý nhà hàng tại TPHCM
Mô tả công việc
- Quản lý nhân viên, cửa hàng
• Tham gia tuyển chọn nhân viên phù hợp với vị trí công việc và đào tạo nhân viên mới làm việc theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
• Phân công công việc cho giám sát ca thực hiện việc theo dõi nhân viên thực hiện công việc theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ.
• Lên kế hoạch làm việc cho nhân viên theo tuần và điều chỉnh cho phù hợp nếu có phát sinh do nhân viên xin nghỉ.
• Tổ chức họp nhanh nhân viên vào đầu mỗi ca làm việc, phân công công việc cho từng bộ phận cụ thể và điều phối nhân sự trong mỗi ca làm việc cho phù hợp.
• Kiểm tra vệ sinh nhà hàng trước, trong và sau ca làm việc
• Đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên theo định kỳ.
• Chịu trách nhiệm chính về sai phạm của nhân viên trong tác phong, dịch vụ khách hàng, kỷ luật,an toàn lao động của nhân viên
• Chịu trách nhiệm về thái độ nhân viên cũng như chất lương ra đồ của bếp
- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng
• Với những sự cố mà nhân viên không giải quyết được thì quản lý là người chịu trách nhiệm xử lý.
• Trực tiếp giải quyết những khiếu nại của khách hàng về những vấn đề liên quan đến nhà hàng.
- Quản lý tài chính
• Quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm kiểm soát lượng hàng hủy hàng ngày của thu ngân ký
• Quản lý đầu vào nguyên vật liệu cũng như hàng xuất ra trong ngày
• Theo dõi tình hình thu – chi của nhà hàng, đưa ra các giải pháp thúc đẩy doanh số cho nhà hàng.
• Quản lý chi phí hàng hóa, tồn kho
- Quản lý tài sản, hàng hóa
• Quản lý các dụng cụ là tài sản của nhà hàng, theo dõi việc mất mát, hư hỏng và có phương án thay thế.
• Chịu trách nhiệm trong mất mát tài sản, thất thoát đồ uống.
• Có kế hoạch bảo trì các vật dụng, trang thiết bị của nhà hàng luôn hoạt động tốt.
• Ký duyệt việc nhập hàng hóa, thực phẩm hàng ngày.
• Ký duyệt phiếu điều chuyển thực phẩm, món ăn, tài sản của nhà hàng.
- Bảo đảm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng.
- Tổ chức thực hiện các yêu cầu của cấp trên.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý công việc hàng ngày.
- Báo cáo lên cấp quản lý trực tiếp về tình hình hoạt động của nhà hàng theo tuần, tháng, quý, năm.

Yêu cầu công việc

Chi tiết yêu cầu công việc sẽ trình bày trong vòng phỏng vấn.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
-Lương 10-15 triệu ( tuỳ năng lực)
- Được đóng BHXH, nghỉ phép và các ngày lễ tết theo quy định.
- Phụ cấp ăn trưa tại công ty
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
- Đi làm ngay nếu phỏng vấn đạt
- Chi tiết các chế độ khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng hấp dẫn
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại