MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động liên quan đến An toàn – Sức khỏe – An ninh môi trường cho toàn bộ nhân viên nhà máy.
Responsible for all activities regarding to Safety, Security, Health and Enviroment for all company’s employees.
- Đảm bảo nhà máy tuân thủ luật và quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
Ensure the factory is in compliance with food safety and hygiene laws and regulations.
- Thiết lập, duy trì thủ tục/ quy định về HSE (kế hoạch bảo hộ lao động, huấn luyện an toàn lao động, quy định về HSE khi sử dụng máy móc trong nhà máy).
Set up, maintain HSE procedures (labor protection plan, training safety plan, HSE regulation when using machine in factory).
- Thiết kế và thực hiện chế độ an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo nhà máy đạt được các yêu cầu về chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế như ISO, BRC, HACCP.
Design and implement food safety and hygiene regime to ensure the factory meets international food safety certification requirements eg ISO, BRC, HACCP.
- Thông tin liên lạc thường xuyên với các cơ quan chứng nhận an toàn thực phẩm để nhà máy cập nhật các luật an toàn vệ sinh thực phẩm mới nhất.
Regular communications with food safety certification bodies to keep the factory up-to-date of the latest food safety and hygiene laws.
- Triển khai và thực hiện các hoạt động liên quan đến An toàn – Vệ sinh công nghiệp (ISH), phòng cháy chữa cháy, hoạt động môi trường (rác thải, nước thải, khí thải) theo pháp luật Việt Nam.
Deploy and implement activities relevant to Industrial Safety – Hygiene (ISH), fire fighting and prevention, environment activities (waste, wastewater, emission) required by Vietnamese’s law.
- Chuẩn bị báo cáo an toàn vệ sinh công nghiệp, phòng cháy chữa cháy định kỳ, và những báo cáo có liên quan đến an toàn, sức khỏe và môi trường khác.
Prepare periodic ISH, fire fighting and prevention report and responsible for all reports related to safety, health and environment.
- Liên lạc với kiểm tra viên và trả lời các câu hỏi trong quá trình kiểm tra.
Liaise with auditors and answer queries during field audit.
- Nơi làm việc: Khu Công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.
Working place: Long Giang Industrial Park, Tien Giang Province, Vietnam.
- Thời gian làm việc: 8h sáng - 17h chiều Thứ 2 đến Thứ 7, nghỉ trưa 1 tiếng 12h-13h.
Working time: 8am - 5pm Monday to Saturday, lunch from 12am - 1pm.
- Nơi ở và phương tiện di chuyển: Thương lượng.
Accommodation & transportation: Negotiable.
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành môi trường/ an toàn hoặc các ngành có liên quan.
Educational background in Environmental/ Safety or other relating major.
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm hoặc an toàn lao động.
At least 5 years experience in food safety compliance or HSE field.
- Có kinh nghiệm về ISO, BRC, HACCP (bắt buộc).
Have experience in ISO, BRC, HACCP (compulsory).
- Bắt buộc thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
Must be fluent in English or Chinese.
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích và lập báo cáo.
Synthesis, analysis and reporting skills.
- Có thể làm việc dưới áp lực cao.
Can work under high pressure.
QUYỀN LỢI
- Salary >1, 000 USD + 13th Month Salary
+ Public Holiday Bonus
+ Performance Bonus
- Annual Health Check
+ Free Lunch Provided by Company
- 12 Days Annual Leave
+ Public Holidays Casper per Vietnam Calendar
Chia sẻ
Bình luận