30% Quản lý công việc:
1. Hiệu suất công việc: luôn củng cố năng lực của bản thân qua việc chủ động học hỏi kinh nghiệm và kiến thức. Qua đó cho các Associate và Leaders tại khu vực mình quản lí coi bạn luôn là tấm gương tốt để học hỏi.
2. Đào Tạo: Huấn luyện các đồng nghiệp mới theo tiêu chuẩn đã đề ra đồng thời tuân theo các tài liệu huấn luyện nhân viên đã được cung cấp.
3. Quy định công ty: Tuân thủ tốt tất cả các quy định của công ty và cấp trên đề ra.
4. Giao tiếp công việc: chủ động thông báo và cập nhật các thông tin từ cấp trên đưa ra, qua đó nhắc nhở các Leaders tại Califresh nơi mình quản lí thường xuyên cập nhật thông tin.
40% Kinh doanh:
1. Chỉ tiêu doanh thu: báo cáo doanh thu hằng tuần và daily target cho các Leaders và Associate. Luôn thúc đẩy doanh số nhằm giúp cho Califresh nơi mình quản lí hoàn thành tốt các target công ty đề ra. Chủ động phân tích số liệu
2. Marketing: đảm bảo những tiêu chuẩn marketing của công ty nói chung và Califresh nói riêng được thực hiện đầy đủ.
3. Quản lý hàng hóa: Đảm bảo việc tồn hàng hằng ngày, hằng tháng được thực hiện chặt chẽ. Chủ động đặt hàng nhằm giúp cho Califresh nơi mình quản lí luôn trong điều kiện hang hoá đầy đủ.
4. Quản lý chi phí: Đảm bảo Califresh nơi mình quản lí tránh lãng phí hàng hóa và nguyên vật liệu dựa trên những quy trình và công thức cấp trên đưa ra.
30% Dịch vụ khách hàng:
1. Dịch vụ khách hàng: Luôn luôn tạo thiện cảm cho hội viên qua việc cung cấp chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm giúp cho Califresh nơi mình quản lí đạt được doanh thu cao và có những phản hồi tích cực từ phía hội viên.
2. Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Tuân theo quy định vệ sinh theo tiêu chuẩn công ty đề ra qua đó giúp Califresh nơi mình quản lí luôn được sạch sẽ và được vệ sinh thường xuyên.
3. Bảo trì : Vệ sinh và bảo quản máy móc trong club luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Kịp thời báo cáo cho người có thẩm quyền nếu xảy ra sự cố về máy móc trong quá trình sử dụng.
Chia sẻ
Bình luận