Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

                         lanchi mart

Lanchi Mart

địa chỉĐịa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội & Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

websiteWebsite: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Với 25 siêu thị trên toàn miền Bắc, chuỗi siêu thị Lan Chi Mart đã mang đến cho người dân vùng ngoại thành một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp, giá cả ổn định, dịch vụ chu đáo, thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, tạo ra bộ mặt vùng ngoại thành, giải quyết việc làm cho địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế nông thôn trong thời kỳ đổi mới. Năm 2015, LanChi Mart gia nhập Central Group - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Thái Lan.

Tin tuyển dụng của Lanchi Mart

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
1. Quản lý thường xuyên các khách hàng hiện tại của công ty.2.Tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng để thực hiện đơn hàng.3. Phát triển các ý tưởng và phương án kinh doanh, chăm sóc khách hàng.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Marketing (Fulltime)

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
Địa điểm làm việc:- Văn phòng: Tầng 20 Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Tp. Hà Nội- Công tác tại các đơn vị LanChi Mart trên 10 tỉnh Miền Bắc Việt Nam 1. Nhiệm vụ- Lên ý tưởng và kế hoạch cho các chiến dịch MKT cho hệ thông siêu thị- Điều phối việc thực hiện chiến dịch MKT trong hệ thống siêu thị- Hỗ trợ Trưởng phòng trong các dự án cải tiến trải nghiệm khách hàng- Các công việc khác do cấp trên trực tiếp giao phó 2. Hoạt độngVỀ CHƯƠNG TRÌNH- Dựa trên chiến lược MKT Quý, xây dựng ý tưởng và nội dung các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hợp tác, ... cho hệ thống siêu thị, khu vui chơi, và quầy đồ ăn- Điều phối thiết kế và sản xuất- Làm việc với siêu thị và các bộ phận liên quan để triển khai chương trình hiệu quả, kịp thời- Đo lường hiệu quả chương trình và báo cáo cho Quản lýVỀ TRUYỀN THÔNG- Dựa trên chiến lược MKT Quý, xây dựng kế hoạch truyền thông, quảng cáo cho hệ thống siêu thị, khu vui chơi, và quầy đồ ăn- Quản lý sát sao NCC v/v triển khai truyền thông, quảng cáo (thiết kế, sản xuất, chạy)VỀ TRẢI NGHIỆM MUA SẮM- Tổng hợp và điều phối xử lý yêu cầu chuyển đổi, bổ sung, cấp mới vật tư MKT của hệ thống siêu thị- Khảo sát, đề xuất ý tưởng cải tiến trải nghiệm mua sắm trong siêu thị
Xem chi tiết

Từ khóa liên quan :

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại