Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat

Chat liền tay

Việc tới ngay

Voice Search
Đà Nẵng
Đà Nẵng
Tìm kiếm nâng cao
 Công Ty TNHH Một Thành Viên Adoor Việt Nam

Nhân viên lập trình web

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Adoor Việt Nam

Ngành nghề:Công nghệ cao

Mức lương: 5 - 7 triệuEUR

Lượt xem: 3240

|

Cập nhật: 13/11/2019 (4 năm trước)

logo

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Adoor Việt Nam

Ngành nghề:Công nghệ cao

Mức lương: 5 - 7 triệuEUR

Lượt xem: 3240

|

Cập nhật: 13/11/2019 (4 năm trước)

Chat ngayChat ngay
ứng tuyểnỨng tuyển

VIỆC LÀM ĐỀ XUẤT BỞI AI365

Quét mã QR chat ngay NTD

ỨNG TUYỂN BẰNG QR

MẪU CV ĐẸP

Bối cảnh lên hương của nền kinh tế cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tuyển dụng trực tuyến mang đến ứng viên nhiều cơ hội tiếp cận với top tin tuyển dụng hấp dẫn. Là Fan ruột của khối việc làm NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH WEB và đang tìm kiếm việc làm Công nghệ cao hấp dẫn, đãi ngộ tốt, việc làm NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH WEB tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Adoor Việt Nam trên timviec365 là một lựa chọn tốt, ứng viên không thể bỏ qua. Có 10 việc làm Tuyển 10 nam nhân viên kinh doanh chi nhánh Nha Trang công ty Adoor (adoor.com.vn )., Tuyển 10 nam nhân viên kinh doanh chi nhánh Hà Tĩnh của công ty Adoor (adoor.com.vn )., Nhân viên kế toán chi nhánh Hà Nội công ty Adoor (adoor.com.vn ), Nhân viên KCS trụ sở công ty Adoor (adoor.com.vn ), Tuyển 10 nam nhân viên kinh doanh nhi nhánh Sài Gòn công ty Adoor (adoor.com.vn ), Tuyển 10 nam nhân viên kinh doanh chi nhánh Hà Nội Adoor ( adoor.com.vn ), Nhân viên lập trình web cho công ty Adoor (adoor.com.vn), Nhân viên Facebook Ads cho công ty Adoor (adoor.com.vn ), Tuyển dụng kế toán viên trụ sở Adoor (adoor.com.vn ), Nhân Viên Lập Trình Web tp Hồ Chí Minh hấp dẫn tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Adoor Việt Nam đang chờ bạn ứng tuyển. Khám phá ngay cơ hội việc chất lượng có 1-0-2!

Đồng hành cùng ứng viên săn việc làm NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH WEB như ý, timviec365 hân hạnh giới thiệu đến bạn tốp tin tuyển dụng Công nghệ cao được sàng lọc và gợi ý bởi AI365. Hãy tham khảo và xem chi tiết danh sách việc làm Công nghệ cao tại để biến ước mơ làm việc tại các công ty năng động, chuyên nghiệp hàng đầu thành sự thật nhé.

Vì sao nên chọn việc làm Công nghệ cao tại Timviec365.vn?

+ Nhanh chóng tiếp cận với tốp việc làm Công nghệ cao đãi ngộ hấp dẫn, uy tín

Ra đời từ năm 2016, timviec365.vn là nền tảng tuyển dụng trực tuyến hàng đầu cả nước giúp đỡ hơn 2,5 triệu ứng viên trên cả nước tiếp cận với việc làm hấp dẫn ở mọi vị trí, được tuyển dụng bởi các công ty hàng đầu. Mỗi ngày, hàng ngàn tin tuyển dụng Công nghệ cao chất lượng từ các Công ty VIP liên tục được cập nhật trên site để đáp ứng nhu cầu tìm việc của các ứng viên có nhu cầu săn tìm việc làm Công nghệ cao như ý.

Đặc biệt, quá trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công đoạn sàng lọc hồ sơ và gợi ý tin tuyển dụng - AI365 phá bỏ hoàn toàn khoảng cách giữa ứng viên và đơn vị tuyển dụng việc làm Công nghệ cao hấp dẫn bằng cách phân tích CV và gợi ý cho từng người tìm việc việc làm Công nghệ cao hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu.

+ Tiếp cận đến hơn 3500 + mẫu CV đẹp, nội dung chuẩn chuyên gia

Đến với timviec365.vn, ứng viên tìm việc làm Công nghệ cao có có cơ hội tiếp cận với CV khổng lồ với trên 3500 mẫu CV đa dạng phong cách, ngôn ngữ được gợi ý bởi AI365 cho từng vị trí công việc. Trình tạo CV thông minh, dễ sử dụng, phân chia theo phong cách, ngành nghề, khác nhau và được hỗ trợ tạo CV theo 5 ngôn ngữ, kèm theo gợi ý hướng dẫn chi tiết cách viết CV chuẩn, ứng viên tìm việc làm Công nghệ cao dễ dàng sở hữu ngay mẫu CV như ý trong 3 phút, chỉnh sửa dễ dàng, miễn phí.

Ngay sau khi tạo, hồ sơ ứng viên trên site sẽ được AI365 sàng lọc và gửi đến nhà tuyển dụng Công nghệ cao đang có nhu cầu tuyển dụng. Ứng viên sẽ được đơn vị tuyển dụng liên hệ trực tiếp mời phỏng vấn mà không cần rải hồ sơ như trước.

+ Hỗ trợ ứng viên miễn phí, mọi lúc, mọi nơi

Là đơn vị tuyển dụng trực tuyến hàng đầu ứng dụng công nghệ vào quá trình hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng, ứng viên ứng tuyển việc làm Công nghệ cao dễ dàng tìm kiếm và tương tác, trò chuyện với nhà tuyển dụng công việc yêu thích qua tính năng chat hoàn toàn miễn phí. Ứng viên ứng tuyển việc làm Công nghệ cao cũng dễ dàng cập nhật được thông tin nhà tuyển dụng mình quan tâm và nhận được những gợi ý công việc phù hợp bởi AI365 qua chat để tham khảo và ứng tuyển miễn phí.

Ngoài ra, timviec365.vn cam kết hỗ trợ ứng viên tìm việc kết nối với nhà tuyển dụng và giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc làm Công nghệ cao 24/24 kể cả trong các ngày lễ, tết.

Tại timviec365.vn, bạn có thể tìm thấy những lựa chọn việc làm Công nghệ cao uy tín với mức lương tốt nhất và được hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí xuyên suốt hành trình tìm việc của mình, tạo ngay CV365 để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất nhé.

Xem thêm

Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng
Chat với nhà tuyển dụng