Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat

Chat liền tay

Việc tới ngay

Voice Search
Bình Dương
Bình Dương
Tìm kiếm nâng cao
Công ty cổ phần bê tông Hồng Hà

Nhân viên Thủ Kho Bảo vệ

Thỏa thuận

Bình Dương

Công ty cổ phần bê tông Hồng Hà

Ngành nghề:Lao động phổ thông

Mức lương: 7 - 10 triệuVNĐ

Lượt xem: 5019

|

Cập nhật: 07/08/2023 (9 tháng trước)

logo

Thỏa thuận

Bình Dương

Công ty cổ phần bê tông Hồng Hà

Ngành nghề:Lao động phổ thông

Mức lương: 7 - 10 triệuVNĐ

Lượt xem: 5019

|

Cập nhật: 07/08/2023 (9 tháng trước)

Chat ngayChat ngay
ứng tuyểnỨng tuyển

VIỆC LÀM ĐỀ XUẤT BỞI AI365

Quét mã QR chat ngay NTD

ỨNG TUYỂN BẰNG QR

MẪU CV ĐẸP

Tiếp cận với vị trí công việc tốt, nhanh chóng, hiệu quả là nhu cầu chính đáng của con người. Trong bối cảnh các nền tảng tìm việc online phát triển nở rộ, tìm kiếm cánh tay phải đắc lực với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop giúp ứng viên săn được công việc như ý, nhất là những ngành hot đang được các doanh nghiệp săn đón với mức lương tốt, phúc lợi cao như Việc làm Công ty cổ phần bê tông Hồng Hà lại cần thiết hơn bao giờ hết.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một một vị trí tốt trong khối việc làm Công ty cổ phần bê tông Hồng Hà,..hãy tham khảo ngay NHÂN VIÊN THỦ KHO BẢO VỆ tạiCông ty cổ phần bê tông Hồng Hà trên timviec365. Tại Công ty cổ phần bê tông Hồng Hà, có thêm 6 Việc làm Nhân viên Thủ Kho Bảo vệ, Nhân viên lái xe vận chuyển bê tông, Nhân viên sửa chữa ô tô, Nhân viên Thủ Kho _ Làm việc Tây Ninh, Nhân viên vận hành trạm trộn bê tông, Nhân viên sửa chữa ô tô _ :Làm việc tại Bình Phước hấp dẫn đang chờ bạn khám phá và ứng tuyển.

Bên cạnh đó, ứng viên có thể đa dạng hoá cơ hội tìm việc làm mong muốn khi truy cập vào danh sách việc làm Lao động phổ thông hot nhất, lương tốt nhất trên toàn quốc để ting cho mình cơ hội tốt nhất tại đây.

Timviec365.vn - Nền tảng cung ứng giải pháp tìm việc nhanh, hiệu quả hàng đầu Việt Nam

+Hỗ trợ ứng viên tiếp cận với đa dạng tin tuyển dụng chất lượng

Xếp tốp đầu trong các website tuyển dụng online với lượt truy cập khoảng 2,5 triệu lượt/tháng, timviec365.vn là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều công ty, tập đoàn tuyển dụng uy tín đăng tuyển. Cán mốc khoảng trên 600.000 đối tác, hệ sinh thái timviec365.vn tập hợp đa dạng tin tuyển dụng chất lượng trên tất cả các ngành nghề trên khu vực cả nước, trong đó có tốp tin tuyển dụng Việc làm Lao động phổ thông. Các tin đăng liên tục được đổ về và cập nhật thường xuyên trên website từ hệ thống trang chủ, trang ngành, trang tỉnh thành và khi ứng viên tìm kiếm theo từ khoá giúp ứng viên tìm được việc làm như ý.

+Cập nhật việc làm mới, việc làm phù hợp qua gợi ý thông minh

Không dừng lại ở việc tiếp cận đa dạng tin tuyển dụng chất lượng, ứng viên Việc làm Lao động phổ thông và nhiều ngành nghề khác còn được nhận việc làm phù hợp qua gợi ý bởi AI365. Thông qua hồ sơ, AI365 sẽ phân tích và sàng lọc những tin tuyển dụng phù hợp nhất đến tài khoản ứng viên có nhu cầu tìm việc. Từ đây, ứng viên được tiếp cận với lượng tin tuyển dụng chất lượng và ứng tuyển hoặc chat với nhà tuyển dụng ngay tức thì.

+Ứng viên được hỗ trợ từ A-Z

Trở thành ứng viên trên timvie365.vn, ứng viên tìm việc Việc làm Lao động phổ thông sẽ được hỗ trợ từ khâu tạo CV, ứng tuyển đến giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề tìm việc. Timviec365.vn cũng đồng thời cung cấp công cụ tạo CV đẹp online miễn phí cho người tìm việc. Tại đây, ứng viên được thoả sức lựa chọn mẫu CV đẹp, đa dạng phong cách, ngôn ngữ yêu thích nhất sau đó tạo online theo những hướng dẫn chi tiết trên website, thay vì mất thời gian tự lên ý tưởng cho “ngoại hình" và nội dung CV, sau đó tải về miễn phí hoặc ứng tuyển trực tiếp các tin tuyển dụng. Ứng viên cũng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline, mạng xã hội của công ty để được giải đáp các thắc mọi lúc, mọi nơi.

Tại timviec365.vn, ứng viên có thể tìm thấy những lựa chọn việc làm tốt nhất, mức lương tốt nhất và phúc lợi tốt tại các công ty uy tín trong nước, nơi bạn có thể làm việc trong môi trường năng động và trẻ trung. Nhanh tay tạo CV để tìm việc nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Xem thêm

Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng
Chat với nhà tuyển dụng