Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tại Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Công Ty Tnhh Ns Tech Vina
Tuyển 100 công nhân nữ

Công Ty Tnhh Ns Tech Vina

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

- Tốt nghiệp THCS - Đỗ Tuổi : 18-38 - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc - Không có tật về tay , chân, mắt,không xăm hình - Thời gian làm việc: 2 tuần ngày + 2 tuần đêm - Trúng tuyển đi làm ngay ( mang theo hồ sơ ) - Thu nhập ổn định : 7-10 triệu/ tháng - Môi trường làm việc thanh thiện, hòa đồng, không cửa từ, không phòng sạch - Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty, các chế độ theo quy định đối với người lao động

xem thêm Xem thêm

no image
Kế toán viên

Công ty cổ phần Bá Hiến

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán - Thu thập, Kiểm tra đối chiếu số liệu nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY TNHH YOUNG POONG ELECTRONIC VINA

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

- Phân tích, cải tiến vấn đề phát sinh và làm báo cáo - Đối ứng khách hàng - Lập SOP tiêu chuẩn làm việc công đoạn - CÔNG TY TNHH YOUNG POONG ELECTRONICS VINA là một doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc được Ban quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận đầu tư số 8760044266 ngày 17/11/2016. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Sản xuất và gia công bản mạch điện tử FPCBs ( không bao gồm các bảng mạch điện tử 1 lớp và 2 lớp) và bảng mạch dán bề mặt ( SMT)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng 299
Tuyển dụng kế toán, kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư giao thông

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng 299

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

1. Kế toán - Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp - Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết. - Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng công ty. - In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp theo công ty theo quy định - Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu - Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu 2. Kỹ sư xây dựng, giao thông -Giám sát thi công gói thầu cảnh quan cây xanh/hạ tầng cảnh quan/ hệ thống tưới - Nghiên cứu nắm vững các thủ tục hồ sơ nghiệm thu/thanh toán/quyết toán hợp đồng - Biết tổ chức triển khai gói thầu/tuyển thầu phụ/tổ đội- Nắm vững biện pháp thi công - Báo cáo các vấn đề phát sinh hằng ngày trong quá trình thi công - Triển khai các công việc khác do Quản lý trực tiếp phân công phù hợp với chuyên môn. 3. Đối với kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư Thiết kế các công trình giao thông/Hạ tầng kỹ thuật/Thủy lợi: - Sử dung phần mềm Acad, Civil 3D, Revit trong công tác thiết kế ; - Sử dụng phần mềm Sap/Plaxis/Geoslope tính toán kết cấu, ổn định công trình; - Thực hiện các công việc khác do chủ nhiệm thiết kế giao hoặc trưởng bộ phận giao - Thời gian làm việc: công ty hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Quản Lý Vendor

CÔNG TY TNHH YOUNG POONG ELECTRONIC VINA

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

- Quản lý chất lượng và sản lượng của các nhà gia công kiểm tra cuối - Lập kế hoạch đào tạo các nhà gia công - CÔNG TY TNHH YOUNG POONG ELECTRONICS VINA là một doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc được Ban quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận đầu tư số 8760044266 ngày 17/11/2016. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Sản xuất và gia công bản mạch điện tử FPCBs ( không bao gồm các bảng mạch điện tử 1 lớp và 2 lớp) và bảng mạch dán bề mặt ( SMT)

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Bình Xuyên – Vĩnh Phúc là một trong những huyện có nhiều thị trấn nhất cả nước, với 5 thị trấn và 7 xã. Được tái thành lập từ năm 1998, trên địa bàn huyện có 3 vùng địa hình rất rõ ràng chính là đồng bằng, trung du và miền núi. Là một huyện nằm giữa hai trung tâm kinh tế chính trị của Vĩnh Phúc chính là thành phố Vĩnh Yên và thành phố Phúc Yên. Chính vì thế mà Bình Xuyên đã có những điều kiện để phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng và tạo ra một thị trường việc làm năng động.

1. Khái quát chung về huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Bình Xuyên là một huyện nằm ở phía Đông của tỉnh Vĩnh Phúc, có tọa độ 21°12’57”B đến 21°27’31”B và 105°36’06”Đ đến 105°43’26”Đ. Là một huyện nằm ở giữa trung tâm 2 thành phố lớn của Vĩnh Phúc đó là Vĩnh Yên và Phúc Yên, bên cạnh đó còn giáp với Hà Nội, vị trí địa lý của huyện tiếp giáp như sau:

Khái quát chung về huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Khái quát chung về huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

- Phía Đông Nam tiếp giáp với huyện Mê Linh – Hà Nội

- Phía Đông tiếp giáp với thành phố PhúcYên

- Phía Bắc và phía Đông Bắc tiếp giáp với tỉnh Thái Nguyên và Huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc

- Phía Bắc tiếp giáp với huyện Tam Dương

- Phía Tây tiếp giáp với thành phố Vĩnh Yên

- Phía Tây Nam tiếp giáp với huyện Yên Lạc

Với diện tích tự nhiên 145,67km2  với dân số khoảng 131.013 người. Hiện nay trên địa bàn huyện có tổng 13 xã trong đó có đến 5 thị trấn và được mệnh danh là huyện có nhiều thị trấn nhất cả nước. Tiếp giáp với nhiều huyệ, tỉnh và thành phố lớn như vậy đã tạo điều kiện cho Bình Xuyên phát triển trở thành một huyện có nhiều tiềm năng phát triển về nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, xây dựng thị trường việc làm lớn mạnh hơn.

2. Tình hình kinh tế, xã hội ảnh hưởng đến việc làm tại huyện Bình Xuyên

Trong những năm trở lại đây Bình Xuyên đã tận dụng và phát huy được thế mạnh vốn có của mình. Nhờ vào việc là huyện nằm ở giữ hai thành phố lớn (Phúc Yên, Vĩnh Yên) và tiếp giáp với nhiều xã trên địa bàn tỉnh. Chỉnh vì thế mà cũng đã ảnh hưởng khá nhiều từ kinh tế cho đến cơ sở hạ tầng.

Trên địa bàn huyện có 131.013 người, với số dân đông, lực lượng lao động dồi dào như vậy cũng đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư lớn tập trung vào thị trường lao động này.

Tình hình kinh tế, xã hội ảnh hưởng đến việc làm tại huyện Bình Xuyên
Tình hình kinh tế, xã hội ảnh hưởng đến việc làm tại huyện Bình Xuyên

Nổi tiếng cả nước là huyện có đến 5 thị trấn (bao gồm: Thị trấn Hương Canh, Bá Hiến, Đạo Đức, Gia Khánh, Thanh Lãng) và 8 xã (bao gồm: xã Hương Sơn, Phú Xuân, Quất Lưu, Sơn Lôi, Tam Hợp, Tân Phong, Kế thiện, Trung Mỹ). Trong đó thì trên địa bàn huyện có khoảng 2216 công ty hoạt động, phân bố rải rác khắp trên địa bàn các thị trấn và xã trong huyện. Nhưng số công ty nhiều nhất tập trung tại:

- Thị trấn Hương Canh khoảng 603 công ty, điển hình trong đó như:

+ Công ty TNHH SX và Thương mại KTA Việt Nam (địa chỉ  Khu Đông Mướp, Thị Trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH TH Cleanfood (địa chỉ tại Khu phố 1, Thị Trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Thương Mại dịch vụ Minh Hưng (đại chỉ tại Khu Đồng Nhất, Thị Trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

- Thị trấn Bá Hiến có khoảng 228 công ty, điển hình như:

Trên địa bàn huyện có rất nhiều công ty, doanh nghiệp
Trên địa bàn huyện có rất nhiều công ty, doanh nghiệp

+ Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Tuấn Toàn (địa chỉ tại Thôn Tân Lập, Xã Bá Hiến, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

+ Doanh nghiệp tư nhân Đoạt Thùy (địa chỉ tại Khu Trại Cúp, Xã Bá Hiến, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

+ Doanh nghiệp tư nhân dịch vụ Thắng Loan (địa chỉ tại Thôn Tân Lập, Xã Bá Hiến, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

...

Bên cạnh các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp phát triển tại huyện Bình Xuyên thì nơi đây còn có hệ thống giao thông khá thuận lợi khi có quốc lộ 2A, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, tuyến đường sắt,…giao thông thuận lợi thúc đẩy sự phát triển và giao thương khá mạnh cho huyện Bình Xuyên.

Chính sự phát triển về kinh tế, xã hội như vậy đã tạo ra cho Bình Xuyên một thị trường việc làm năng động, đa dạng nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

3. Những nhóm việc làm phổ biết nhất tại huyện Bình Xuyên

3.1. Nhóm việc làm hành chính, văn phòng

Việc làm hành chính văn phòng là một trong những công việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của các bạn trẻ tại huyện hiện nay. Các công việc hành chính văn phòng thông thường là những vị trí như: Kế toán, nhân sự, nhập liệu, kinh doanh, telesale,…đây cũng là những bộ phận không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào hiện nay. Thế nhưng với những vị trí hành chính văn phòng này bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, trình độ và đôi khi là cả kinh nghiệm nữa đó. Một số công ty tiêu biểu mà bạn có thể tham gia vào như:

 Nhóm việc làm hành chính, văn phòng
 Nhóm việc làm hành chính, văn phòng

+ Công ty TNHH SX và Thương mại KTA Việt Nam (địa chỉ tại Khu Đông Mướp, Thị Trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH SEW Trình Bằng (địa chỉ tại thông Ngọc Bảo, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

+ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và thương mại Ngọc Trà (địa chỉ thôn Đồi Chùa, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH MTV Hải Đăng – Vĩnh Phúc (địa chỉ tại tổ dân phố Hà Châu, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc)

Với nhóm việc làm hành chính văn phòng này đã giúp cho phần lớn lao động có tri thức tìm kiếm được việc làm trên địa bàn huyện. Tuy nhiên với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao thì nguồn lao động của huyện Bình Xuyên cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện về trình độ, khả năng, kinh nghiệm, có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

3.2. Nhóm việc làm xây dựng

Nhóm việc làm xây dựng cũng đang phát triển tại huyện Bình Xuyên, là một huyện nằm nối liền giữa hai thành phố lớn của Vĩnh Phúc, Bình Xuyên trở thành điểm trung gian của sự giao thương, được hưởng nhiều lợi thế hơn cả so với những huyện khác trong tỉnh.

 Nhóm việc làm xây dựng
 Nhóm việc làm xây dựng

Trong những năm qua, các công trình, dự án cũng được chú trọng đầu tư xây dựng vô cùng nhiều, điển hình như là: Các gói thầu xây dựng và lắp ghép các công trình xây dựng, thiết bị phòng cháy chữa cháy (của dự án nâng cấp đoạn đường DH.31 từ quốc lộ 2 (BOT) cho đến Ủy ban nhân dân xã Đạo Đức, gói thầu xây dựng thiết bị, của dự án nhà văn hpas thanh thiếu niên của huyện Bình Xuyên, công trình xây dựng trường trung học cơ sở Nguyễn Duy Thì (ở thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên), công trình xây dựng lắp thiết bị để phục vụ di chuyển đường điện, phục vụ cho GPMB (năm trong dự án mở rộng cây cầu Khai Quang, huyện Bình Xuyên),…cùng với đó là những công trình xây dựng, cải thiện đường, trường, khu công nghiệp (điển hình trong huyện có khu công nghiệp Bình Xuyên), hệ thống cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện.

Chính điều này cũng đã tạo điều kiện cho việc làm thuộc nhóm xây dựng phát triển vô cùng mạnh mẽ, điển hình có các công việc như: Kỹ sư, thiết kế, quản lý kế hoạch – dự án, chuyên viên trắc địa, chuyên viên mời thầu, giám sát viên,…các công việc này hầu hết đều thuộc nhóm công việc đặc thù, bởi vậy mà chính lực lượng lao động tại đây cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao thì mới có thể tham gia vào được. Tuy nhiên bên cạnh các công việc văn phòng đòi hỏi trình độ chuyên môn thì cũng vẫn có các công việc lao động chân tay trong ngành xây dựng đó chính là: thợ xây, phụ hồ,…mà lực lượng lao động tại đây cũng có thể tham gia vào.

Một số công ty hoạt động trên lĩnh vực xây dựng trên địa bàn huyện Bình Xuyên có thể kể đến như sau:

- Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Xây dựng Sao Mai (địa chỉ tại thôn Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc)

- Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại 366 (địa chỉ tại Tổ dân phổ Sơn Bỉ, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc)

- Công ty TNHH Xây dựng và phát triển thương mại Kim Ngân (địa chỉ tại thông Vinh Tiến, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc)

-…

Với khá nhiều công ty xây dựng hoạt động trên địa bàn huyện như vậy sẽ là một điều kiện thuận lợi cho lao động nơi đây có thể tìm việc làm phù hợp với ngành mà mình yêu thích.

3.3. Nhóm việc làm khách sạn, nhà hàng

Nhóm việc làm khách sạn, nhà hàng
Nhóm việc làm khách sạn, nhà hàng

Không phải là một huyện quá nổi bật trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, thế nhưng huyện Bình Xuyên hiện nay cũng đang đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tiềm năng về du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch sinh thái,…với các địa điểm nổi bật như: Đình Tam Canh (tại thị trấn Hương Canh), tại thị trấn Thanh Lãng có đền thờ 5 vị tướng theo bà Trưng đánh giặc, họ chính là 5 anh em cùng nhà, hồ Thanh Lanh – thác Ba Ao (tại xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên),…

Với những tiềm năng về du lịch như vậy hàng năm đã thúc đẩy rất nhiều khách du lịch kéo về đây, đặc biệt là những bạn “phượt thủ” trẻ, thích khám phá thiên nhiên. Bên cạnh đó, địa bản huyện còn nằm giữa hai thành phố lớn là Phúc Yên và Vĩnh Yên, bởi thế mà hệ thống khách sạn, nhà nghỉ cũng phát triển để phục vụ nhu cầu của khách du lịch, người dân địa phương.

Trên địa bàn huyện có những khách sạn nổi tiếng như: Khách Sạn Diệu Linh (địa chỉ tại khu phố I, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc), khách sạn Tầm Xuân (địa chỉ tại khu phố I, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc),…cùng với đó là rất nhiều nhà nghỉ khác nhau trên địa bàn huyện.

Chính sự phát triển của hệ thống khách sạn, nhà hàng này đã tạo ra một thị trường việc làm khách sạn nhà hàng cho đông đảo lực lượng lao động tại đây với các vị trí như: đầu bếp, quản lý khách sạn, lễ tân, dọn phòng, bồi bàn,…

3.4. Nhóm việc làm lao động phổ thông

 Nhóm việc làm lao động phổ thông
 Nhóm việc làm lao động phổ thông

Nhóm việc làm tiếp theo phát triển trên địa bàn huyện chính là việc làm lao động phổ thông. Có thể nói khi nhắc đến Bình Xuyên thì phần lớn mọi người sẽ đều nghĩ ngay đến khu công nghiệp Bình Xuyên ( địa chỉ Đường Lê Duẩn, thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), khu công nghiệp Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phíc) với quy mô vô cùng lớn. Hai khu công nghiệp này do chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng An Thịnh Vĩnh Phúc, ngoài ra còn có khu công nghiệp Bá Thiện (địa chỉ tại Kế Thiện, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc). Bên cạnh đó còn có rất nhiều các công ty lớn hoạt động như: Công ty Tobosa Việt Nam (địa chỉ tại khu dân cư vườn Sim, thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc),…

Với hai khu công nghiệp lớn và rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh như vậy đã làm cho Bình Xuyên trở thành một vùng đất công nghiệp trọng điểm trên địa bàn huyện Bình Xuyên. Tại các khu công nghiệp này, thu hút hàng trăm nghìn công nhân lao động chủ yếu hoạt động về sản xuất linh kiện điện tử. Yêu cầu tuyển dụng công nhân không quá cao, chính vì thế mà đã thu hút được rất nhiều người tham gia vào.

4. Tìm việc làm tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc không còn khó khăn

Với khá nhiều ngành nghề phát triển như vậy đã thúc đẩy và tạo điều kiện vô cùng tốt cho lực lượng lao động tại Bình Xuyên tìm kiếm được việc làm phù hợp với mình. Thế nhưng không phải ai cũng tự tìm kiếm cho mình được cơ hội tốt, vấn đề việc làm vẫn còn làm khá nhiều người lo lắng. Hiểu được điều đó, trong phần này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được việc làm phù hợp với bản thân tại Bình Xuyên bằng 3 cách sau đây:

Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm
Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm

- Thứ nhất là bạn có thể tìm việc làm, thông tin tuyển dụng chính thức tại website của các công ty, khu công nghiệp đó. Sau đó đến nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty mà mình muốn làm việc. Thông thường các công ty đều đó số hotline, bạn có thể gọi điện và hỏi trực tiếp.

- Thứ hai, bạn hãy tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm (địa chỉ tại Phùng Hưng – Khai Quang – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) để nhờ sự tư vấn, hỗ trợ tìm việc tại đây.

Tìm việc qua website timviec365.vn
Tìm việc qua website timviec365.vn

- Thứ ba, bạn có thể lên trang web timviec365.vn để tìm kiếm cho mình các thông tin tuyển dụng tại huyện Bình Xuyên. Với hai cách trên thì bạn phải đến trực tiếp địa chỉ đó, còn cách này thì chỉ cần ngồi tại nhà lướt mạng là đã tìm được thông tin việc làm phù hợp rồi đó.

Như vậy, chúng ta cũng đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Tuy vẫn còn những khó khăn và hạn chế nhất định, thế nhưng đây vẫn được cho là một thị trường việc làm đầy năng động và lý tưởng cho lao động trên địa bàn huyện.


Việc làm tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc là một huyện có diện tích 107,13 km², dân số 101.624 người. Tam Dương là một huyện trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc, chính vì thế mà huyện có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về kinh tế, xã hội. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến thị trường việc làm năng động này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc trong bài viết dưới đây nhé!

Việc làm tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Vĩnh Phúc

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Vĩnh Phúc

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại