Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Châu Đức là một huyện thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Không nhộn nhịp phồn vinh như những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Những Huyện Châu Đức trong những năm gần đây cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Nền kinh tế và xã hội tại huyện có nhiều đổi mới và phát triển hơn thu hút nhiều doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Tạo thuận lợi cho thị trường việc làm tại Huyện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Tổng quan về Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu thuộc vùng Đông Nam Bộ, được chia thành 1 thị trấn và 15 xã. Được thành lập vào những năm 1994 nằm ở tọa độ 10°39′23″B 107°15′8″Đ. Châu Đức là huyện nông nghiệp của tỉnh. Phía Nam giáp huyện Đất Đỏ và thành phố Bà Rịa. Phía Bắc giáp huyện Cẩm Mỹ. Phía Đông giáp huyện Xuyên Mộc. Phía Tây giáp thị xã Phú Mỹ.

Tổng quan về Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu
Tổng quan về Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Được thành lập từ ngày 2 tháng 6 năm 1994  với tổng diện tích là 40.104 ha với trên 150 ngàn dân. Đặc biệt có đến 71 ngàn người trong độ tuổi lao động điều này cho thấy nhu cầu tìm kiếm việc làm ở đây là khá lớn.  Hiện nay huyện được chia thành 16 đơn vị hành chính. Cụ thể 16 đơn vị bao gồm 1 thị trấn và 15 xã. Cụ thể các xã tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu như sau: Suối Nghệ, Sơn Bình, Bình Trung, Suối Rao, Xà Bang, Bình Giã, Láng Lớn, Xuân Sơn, Bàu Chinh, Bình Ba, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long.

Nhắc đến Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu người ta sẽ nghĩ ngay đến thế mạnh về phát triển du lịch, Khu công nghiệp điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó còn phát triển mạnh về việc trồng các loại cây lâu năm. Hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để biết được những tiềm năng phát triển kinh tế tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu.

2. Tiềm năng phát kinh tế, xã hội tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Trong chiến lược chung của quy hoạch phát triển kinh tế - Xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thì Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu được tập trung khai thác những lợi thế riêng về vị trí địa lý, giao thông và tiềm năng đất đai. Tạo nên những đột phá có tính chất quyết định giúp Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu chuyển đổi mạnh mẽ về chất của nền kinh tế. Chuyển dịch mạnh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nâng cao đời sống của người dân. Thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp tìm đến vùng để đầu tư và phát triển. Cụ thể có trên 2100 công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bàn Huyện. Cụ thể tập trung tại:

Tiềm năng phát kinh tế, xã hội tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu
Tiềm năng phát kinh tế, xã hội tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

+ Thị trấn Ngãi Giao có trên 890 doanh nghiệp đăng ký hoạt động trong tổng số 2100 doanh nghiệp. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là một số địa chỉ công ty chi tiết.

Công ty TNHH dịch vụ đầu tư Cát Tường An có địa chỉ tại 64 Nguyễn Chí Thanh, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Văn phòng công chứng Trần Tuấn Thắng có địa chỉ tại số 35 Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

PETROLIMEX- cửa hàng 25 Số 116 Hùng Vương, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quầy thuốc số 205 có địa chỉ tại 71 Lê Hồng Phong, Khu Phố 6, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

+ Xã Bình Giã có trên 100 doanh nghiệp trong tổng số 2100 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực và công nghiệp khác nhau cụ thể các công ty có địa chỉ như sau:

+ Xã Suối Nghệ có trên 160 doanh nghiệp trong tổng số 2100 doanh nghiệp cụ thể địa chỉ các doanh nghiệp như sau:

Công ty TNHH VTECH Bảo Lộc có địa chỉ tại Thôn Trung Sơn, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty TNHH VTECH Lâm Đồng có địa chỉ tại Thôn Trung Sơn, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tiềm năng phát kinh tế, xã hội tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu
Tiềm năng phát kinh tế, xã hội tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Cửa hàng khí dầu mỏ hóa lỏng Tâm Hằng có địa chỉ tại Đường 11 thôn Hữu Phước, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chi nhanh công ty TNHH Gia Thùy tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Xã Nghĩa Thành có trên 140 doanh nghiệp trong tổng số 2100 doanh nghiệp. Cụ thể các doanh nghiệp như sau.

Công ty TNHH MEMO FOOD có địa chỉ tại 0843 đường 47, thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty TNHH Kim Hùng Sáng có địa chỉ tại thửa đất số 26617.07.777, tờ bản đồ số 07, Đường 31, tổ 54, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Trần Hữu Trọng có địa chỉ tại Lô 55 Đường 04 Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bản Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu và tại đây hoạt động mạnh và có tiềm năng phát triển nhiều ngành nghề việc làm như việc làm du lịch, việc làm về bất động sản, việc làm về xây dựng, việc làm ở các khu công nghiệp. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để hiểu hơn về điều này.

3. Những việc làm tiềm năng tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

3.1. Việc làm du lịch

Có thể nói một trong những thế mạnh của huyện Châu Đức phải kể đến đó chính là phát triển du lịch. Hiện nay đường giao thông giữa các địa phương trên địa bàn huyện Châu Đức vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó tuyển đường từ thành phố Hồ Chí Minh muốn đi về Châu Đức cũng rất dễ dàng với hai tuyến đường chính là Hồi Bài – Đá Bạc và Mỹ Xuân – Ngãi Giao. Thuận lợi trong vấn đề di chuyển giúp cho khách du lịch có thể dễ dàng đến với huyện.

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

Bên cạnh đó Châu Đức còn có rất nhiều danh lang thắng cảnh đẹp, hoang sơ, giàu truyền thống cách mạng với nhiều địa danh nổi tiếng như địa đạo Kim Long, thắng cảnh Bàu Sen. Thu hút khách nhiều nhất phải kể đến đó chính là thắng cảnh thác Xuân Sơn đến đây du khách sẽ được tận hưởng hệ sinh thái thiên nhiên. Đến với vùng còn được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon của địa phương, tham gia các hoạt động văn hóa cộng đồng... Đây quả thật là một trong những lợi thế thu hút khách du lịch đến đây để nghỉ dưỡng và thăm quan.

Chính những lợi thế này đã tạo thuận lợi để phát triển ngành du lịch tại đây với nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân viên làm việc trong ngành dịch vụ, du lịch và khách sạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc lễ tân tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng trên địa bàn Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu như:

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

+ Khu du lịch Giếng phun Đá Bạc tọa lạc tại Thôn Sơn Hoà, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Thác Xuân Sơn còn có tên gọi là thác Sông Ray- và nay còn có tên là thác Hòa Bình nằm trên địa phận huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Cafe Đồi Cừu, xã Suối Rao, huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Tại xã Láng Lớn, trang trại Green Farm có tổng diện tích 17ha, trồng bưởi da xanh, sầu riêng, dưa lưới, rau củ quả.. thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây để nghỉ dưỡng.

Còn rất nhiều khu du lịch nổi tiếng tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây thăm quan hàng năm. Chính vì vậy mà việc làm về du lịch, nhà hàng khách sạn ở đây khá nổi tiếng. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều vị trí công việc khác nhau như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên kinh doanh bán tour, quản lý nhà hàng, nhân viên tư vấn khách hàng... Rất nhiều vị trí cho bạn lựa chọn.

3.2. Việc làm xây dựng

Là một thành phố trẻ, giàu tiềm năng, Châu Đốc đang có những điều kiện, cơ sở quan trọng để tiếp tục hoàn chỉnh quy hoạch xây dựng, cũng như thu hút các dự án đầu tư nhằm mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý đô thị nổi bật là các dự án:

 Việc làm xây dựng
 Việc làm xây dựng

+ Khu dân cư Thành Đô Smart City có địa chỉ tại mặt tiền Quốc lộ 56, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Khu dân cư Redstar New City có địa chỉ tại Đường Bình Ba, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Dự án khu dân cư Châu Đức Residence có địa chỉ tại đường Bình Giã – Quảng Thành, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Dự án khu dân cư Lan Anh 7 có địa chỉ tại Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

+ Dự án khu dân cư Redstar New City có địa chỉ tại Đường Bình Ba, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh những dự án này thì huyện Châu Đức còn tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, phát huy hiệu quả các công trình xây dựng kết hợp hạ tầng kinh tế. Điều này cho thấy tại đây thu hút một lượng lớn lao động hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Nhiều vị trí việc làm tiềm năng như kỹ sư xây dựng, lao động phổ thông hay những người có nhu cầu làm việc ở các khu công nghiệp.

3.3. Việc làm khu công nghiệp

Tại huyện Châu Đức có khá nhiều khu công nghiệp. Nổi tiếng là khu công nghiệp Châu Đức nằm trên địa bàn hai xã là Nghĩa Thành và Suối Nghệ huyện Châu Đức với quy mô 2.287 ha. Khu công nghiệp này đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đưa vào hoạt động. Dự kiến khu công nghiệp này có thu hút khoảng 10 nghìn lao động với nhiều vị trí công việc khác nhau. Tại khu công nghiệp này thì một số ngành nghề chính khuyến khích đầu tư đó là lắp ráp và sản xuất linh kiện điện tử. Máy tính, chất bán dẫn. Cáp và vật liệu viễn thông, dược phẩm, thiết bị y tế, thiết bị điện, cơ khí chính xác, sản xuất máy lạnh, máy giặt… Rất nhiều ngành nghề được khuyến khích đầu tư trong khu công nghiệp Châu Đức. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm ở khu công nghiệp Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu.

Việc làm khu công nghiệp
Việc làm khu công nghiệp

4. Mẹo tìm kiếm việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều tiềm năng cơ hội, nó được thể hiện qua số doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn với trên 2100 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại đây. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng như việc làm về ngành du lịch, dịch vụ, Việc làm về bất động sản hay những việc làm về nông công nghiệp và xây dựng. Đây đều là những việc làm tiềm năng tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu thì có thể tìm kiếm việc làm bằng nhiều cách khác nhau. Như tìm kiếm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm qua các trang tuyển dụng.

Mẹo tìm kiếm việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu
Mẹo tìm kiếm việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Trang tuyển dụng hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn phải kể đến timviec365.vn đây được đánh giá là trang tuyển dụng chất lượng và uy tín. Với rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tuyển hằng ngày do các công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Những ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Huyện Châu Đức bạn có thể truy cập vào trang làm theo hướng dẫn bạn sẽ có ngày rất nhiều cơ hội việc làm tại đây.

Từ những tin tuyển dụng đó bạn hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với những thông tin trên sẽ giúp ứng viên có thêm nhiều sự lựa chọn việc làm tại Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm phù hợp.


Việc làm tại Huyện Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu

Huyện Đất Đỏ là một huyện ven biển, trung tâm của huyện Bà Rịa Vũng Tàu. Nới đây có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, phát triển công nghiệp tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Đến với huyện Đất Đỏ sẽ giúp bạn biết được những việc làm tiềm năng tại đây.

Việc làm tại Huyện Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype