Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 01/2022 (522 việc làm)

Tập Đoàn 18.

TUYỂN DỤNG PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG [THU NHẬP HẤP DẪN]

Tập Đoàn 18.

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/02/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TAIPEI101

SALE - TELESALE - CSKH - LIVESTREAM

TAIPEI101

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 15/02/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei101

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/07/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Sale Online tại nhà

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 03/03/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/07/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

hệ thống bánh ngọt fresh garden

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BÁNH NGỌT

hệ thống bánh ngọt fresh garden

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thực trạng việc làm tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở phía Đông Nam Việt Nam. Đây là một trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ.

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ, Vũng Tàu là một điểm du lịch nổi tiếng ở miền Nam. Ngoài ra, thành phố Vũng Tàu cũng là một khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Tính đến ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chuyển đến thị trấn Bà Rịa. Thành phố Vũng Tàu được công nhận là thành phố hạng nhất đầu tiên của cả tỉnh Nam Bộ.

Phát triển kinh tế của Vũng Tàu trong những năm gần đây, không chỉ đạt được tốc độ tăng trưởng cao mà còn đảm bảo yêu cầu phát triển bền vững phù hợp với định hướng phát triển kinh tế của địa phương. Tổng sản phẩm quốc nội (trừ dầu khí) tăng bình quân hàng năm 22,6%.

Thực trạng việc làm tại Vũng Tàu

Thu nhập bình quân đầu người (không bao gồm dầu khí) là 6.060 USD người/năm. Doanh thu dịch vụ năm 2011 đạt 9.000 tỷ đồng, gấp 170 lần so với năm 1992. Trong đó, doanh thu dịch vụ du lịch năm 2011 ước đạt 2.500 tỷ đồng, gấp 100 lần so với năm 1992. Tổng thu ngân sách của tỉnh trong năm 2011 ước tính đạt khoảng 2.500 tỷ đồng, gấp 179 lần thời điểm thành phố mới được thành lập.

Đời sống nhân dân được cải thiện, không có hộ đói, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống mức thấp nhất là 0,02%.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ - công nghiệp - chế biến, trong đó dịch vụ - du lịch chiếm 71,01%; Công nghiệp – hay tiểu thủ công nghiệp nhỏ là: 14.01%; Hải sản: 14,98%. GDP bình quân đầu người dự tính sẽ đạt 12.000 USD vào năm 2020.

Đặc biệt, toàn tỉnh luôn chú trọng tăng vốn đầu tư cho ngành thương mại (tăng bình quân 29% / năm), doanh thu tăng bình quân 35% / năm. Có hai khu công nghiệp với quy môn lớn trong thành phố: Khu công nghiệp Đông Xuyên và Khu công nghiệp Dầu khí Long Sơn.

Vũng Tàu là một trong những khu vực có lợi thế về phát triển dầu khí, cảng biển và du lịch.

Sản xuất thủ công - mỹ nghệ của Vũng Tàu cũng phát triển. Những đồ trang sức này được chế tạo công phu từ các sản phẩm như vỏ ốc, vỏ rùa,…

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như tăng trưởng kinh tế của cả vùng, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong cách ngành dầu khí, cảng biển, du lịch hay sản xuất thủ công,… là cực kỳ lớn.

Tuy vậy, nguồn cung lao động lại chưa thể đủ để đáp ứng nhu cầu nhất là những lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đây chính là một trong những bài toán khó đối với tỉnh Vũng Tàu hiện nay.

Thực trạng tuyển dụng của Vũng Tàu hiện nay

Cơ hội

Tìm việc làm tại Vũng Tàu là mối quan tâm lớn đối với nhiều người, đặc biệt là những đối tượng là học sinh, sinh viên. Khi hoàn thành khóa học tại Vũng Tàu, nhiều bạn đã bày tỏ ý định  nộp đơn xin việc tại thành phố. Lý do là vì Vũng Tàu là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất là về lĩnh vực dầu mỏ,…

Rất nhiều những công việc tại Vũng Tàu được đăng tin tuyển dụng từ có tay nghề cao, có trình độ đến những đối tượng không bằng cấp, không trình độ. Số lượng công việc lớn thường hay tỷ lệ thuận với nhu cầu tuyển dụng lớn. Vì vậy, tại Vũng Tàu sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên lựa chọn. Tùy thuộc vào khả năng của bạn, bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí thích hợp để sao cho tìm được một công việc ổn định, mức lương phù hợp nhất.

Ngoài ra, Vũng Tàu cũng là một "mảnh đất màu mỡ" cho những ứng viên tìm việc với những ưu đãi hấp dẫn từ nước ngoài, đặc biệt là các công ty về khai thác khoáng sản, du lịch,…. Bạn có thể yên tâm ứng tuyển khi có đủ trình độ chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết. Có thể nói rằng việc làm tại Vũng Tàu sẽ dễ dàng  hơn cho những người mong muốn học hỏi và trang bị cho mình những yếu tố cơ bản khi xin việc, và chắc chắn sẽ có vô vàn khó khăn đối với những ai trì trệ, thiếu chủ động.

Cơ hội tuyển dụng việc làm tại Vũng Tàu

Thách thức

Tính cạnh tranh của các ứng viên khi tìm việc làm tại Vũng Tàu luôn cao. Bởi vì ở đây, mật độ lao động luôn có số lượng lớn. Do đó, sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường việc làm là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi, hàng ngàn ứng viên  tham gia ứng tuyển nhưng nhà tuyển dụng lại chỉ lấy một số lượng người rất nhỏ.

Không chỉ cạnh tranh, khi tìm việc tại Vũng Tàu, bạn phải hiểu rằng bản chất công việc ở tỉnh đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và trình độ, đặc biệt là  những việc làm có liên quan tới trí óc. Nhà tuyển dụng có thể đưa ra hàng chục câu hỏi phỏng vấn để tìm hiểu xem bạn có kiến ​​thức hoặc kỹ năng họ cần hay không.

Không chỉ vậy, bạn cũng cần chỉ số hoạt động xã hội cao. Công việc hiện đại không chỉ yêu cầu mỗi IQ cao mà còn cần phải có chỉ số EQ giỏi. Điều chúng tôi đề nghị là khi bạn muốn tìm việc thành công tại Vũng Tàu thì bạn phải chấp nhận, cố gắng nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức để hoàn thiện chính mình sao cho tốt hơn.

Nhu cầu tìm việc tại Vũng Tàu theo tính chất công việc

Tìm việc làm thêm ở Vũng Tàu

Xu hướng tìm thêm việc làm ở Vũng Tàu đang tăng mạnh trong thời gian gần đây vì hầu hết mọi người đều mong muốn có một công việc cung cấp thêm thu nhập cho bản thân và gia đình để trang trải chi phí sinh hoạt cho cuộc sống.

Những thông tin tuyển dụng về việc làm thêm tại Vũng Tàu được khá nhiều người quan tâm. Bởi bản chất của công việc là làm thêm vào thời gian rảnh, nên những vị trí thường hay được tuyển dụng nhiều nhất chính là nhân viên tạp vụ, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, ... và thời gian làm việc sẽ được chia thành nhiều ca khác nhau cho người tìm việc lựa chọn.

Khi tìm việc làm thêm tại Vũng Tàu, ngoài để ý tới mức lương thì bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn ca làm việc sao cho không ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như công việc hành chính mình đang làm. Tìm việc làm thêm không khó, không yêu cầu trình độ, bằng cấp chỉ cần đảm bảo bạn chăm chỉ và có đủ sức khỏe là được.

Tìm việc làm theo giờ tại Vũng Tàu

Ngày nay, nhiều người có xu hướng tìm việc làm theo giờ. Thời gian làm việc thường khá ngắn, nguồn thu nhập tương đối tốt, nên những công việc làm theo giờ thu hút khá nhiều người, đặc biệt là các đối tượng học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có hai mặt của nó. Công việc  làm theo giờ cũng có những điểm tốt và điểm hạn chế.

Công việc làm theo giờ có lợi thế là không có ràng buộc về thời gian. Với các hình thức làm việc khác, bao gồm cả bán thời gian, bạn cũng sẽ được yêu cầu làm ít nhất 3 tháng từ khi nhận việc. Nhưng làm theo giờ thì không, bạn chỉ cần làm một số giờ nhất định, phần còn lại bạn có thể dùng để làm những công việc hay dành cho những hoạt động khác.

Và bạn sẽ được thanh toán mỗi tháng một lần hoặc nửa tháng một lần. Với lương hàng giờ, bạn được thanh toán ngay sau khi bạn hoàn thành công việc. Điều này là khá thích hợp cho những người đang cần tiền để làm điều gì đó. Ví dụ, mua một bộ quần áo mới, mua quà tặng cho người thân vào các ngày lễ ... Chỉ cần dành 2-3 giờ, bạn có thể kiếm được một số tiền khá lớn.

Công việc này thường thích hợp với những bạn sinh viên đang đi học, những bà nội trợ ở nhà rảnh rỗi,…Để ứng tuyển công việc chỉ cần thường xuyên ghé thăm những trang tuyển dụng việc làm, thông qua bạn bè, hay qua báo chí,….

Tìm việc làm theo giờ tại Vũng Tàu

Việc làm phổ thông tại Vũng Tàu

Lao động phổ thông là những người được tuyển dụng bởi các công ty và doanh nghiệp, bộ phận này sẽ yêu cầu có nhiều sức khỏe và chăm chỉ cần mẫn. Tóm lại, lao động phổ biến là lao động được sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm với những máy móc đơn giản đòi hỏi phải sử dụng những lao động tốt nghiệp trung học trở lên.  Nếu bạn có đủ sức khỏe theo yêu cầu thì có thể tham gia ứng tuyển bất kỳ khi nào.

Các doanh nghiệp và công ty khác nhau có cách sử dụng lao động phổ thông khác chẳng hạn như các công ty xây dựng sẽ tuyển dụng lao động phổ thông để làm công trình như bê vác, phụ hồ,…. Các nhà máy nông sản  thì cần tuyển nhân viên để đóng hộp sản phẩm, sản xuất bao bì,…

Hiện nay, không chỉ các khu công nghiệp, khu chế biến thực phẩm và các nhà máy, mà ngay cả các trung tâm sản xuất nhỏ cũng có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông với số lượng  bởi sự hiện đại hóa máy móc công nghiệp theo từng ngày nên cần phải tuyển dụng lao động phổ thông để đảm bảo cho quá trình sản xuất được hoàn thành theo đúng tiến độ và đạt được chất lượng tốt nhất.

Theo khảo sát của Trung tâm Nguồn nhân lực tại Vũng Tàu, xu hướng tuyển dụng lao động phổ thông đánh có chiều hướng tăng tới 40% so với năm ngoái, đặc biệt là vào các ngày nghỉ lễ. Các khu công nghiệp, khu chế xuất là nơi có nhu cầu nhân lực lớn nhất khi tiếp tục đăng tin tuyển dụng hàng trăm, hàng ngàn lao động với mức lương từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng.  

Các công việc như giao hàng, phát tờ rơi, chạy bàn… cũng được xếp vào hàng công việc lao động phổ thông nhưng lại sử dụng nhân lực ít hơn và mức lương sẽ giao động từ 2.000 đến 4.000.000 đồng.

Những việc làm tại Vũng Tàu có nhu cầu tuyển dụng cao

Việc làm tài xế mới nhất tại Vũng Tàu

Việc làm tài xế nói chung là người trực tiếp vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa đến địa điểm được yêu cầu. Người lái xe có thể bao gồm nhân viên giao hàng, nhân viên lái xe tải, nhân viên lái xe cho giám đốc, tài xế lái xe du lịch, v.v.

Thông tin tuyển dụng việc làm tài xế tại Vũng Tàu luôn là một trong những tin tuyển dụng thu hút người lao động nhất hiện nay. Đặc biệt là lao động nam, những người  mong muốn kiếm được một công việc ổn định mà không cần có trình độ hay bằng cấp gì.

Một người tìm việc làm tại vị trí tài xế bên cạnh việc phải thông thạo các tuyến đường, thì còn phải nghiêm chỉnh tuân thủ luật giao thông, lái xe an toàn và có trình độ chuyên môn về lái xe. Yêu cầu tối thiểu đối với bất kỳ tài xế nào là phải có bằng lái xe theo quy định.

Đối với tài xế trẻ tuổi hoặc lái xe tải, chỉ cần giấy phép và bằng lái xe là đủ. Tuy nhiên, đối với tài xế taxi, phải có giấy phép lái xe taxi theo yêu cầu.

Về cơ bản, việc làm tài xế ở Vũng Tàu không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nhưng phải có kinh nghiệm lái xe an toàn và cẩn thận.  Do đó, khi tìm việc làm lái xe thì mọi người cần phải tuyệt đối lưu ý tới vấn đề này.

Việc làm tài xế mới nhất tại Vũng Tàu

Việc làm dọn nhà

Trong những năm gần đây, tại Vũng tàu việc làm dọn nhà thường cần rấ nhiều lao động, đặc biệt là dọn nhà theo giờ. Với hơn 1,1 triệu lao động thất nghiệp ngày nay, đây là một nguồn ứng lao động tuyệt vời cho công việc này. Tuy nhiên, theo ý kiến từ nhiều gia đình, mặc dù tiền lương trả cho người dọn nhà là rất cao xong lại có rất ít người ứng tuyển vào vị trí công việc này.

Gần đây, nhu cầu tìm người dọn nhà theo giờ  tăng lên. "Có nhu cầu thì ắt sẽ có nguồn cung", chỉ cần vào internet, tìm cụm từ "giúp việc theo giờ" sẽ hiển thị hàng triệu địa chỉ trung tâm cung cấp thông tin việc làm cho người lao động.

Do nhu cầu ngày càng tăng về việc dọn nhà giờ, phần lớn người tìm việc sẽ làm trong khung giờ mà khách hàng quy định. Do đây là công việc không phải ở lại nhà chủ nên sẽ không gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt gia đình của bạn.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết, sức khỏe tốt... là người lao động hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Mức lương trung bình là 3,5 triệu đồng / tháng (hoặc 35.000 - 40.000 đồng / giờ). Tuy nhiên, số lượng người tìm việc này rất nhỏ, chỉ đáp ứng khoảng 30% nhu cầu.

Việc làm tại khu công nghiệp

Lực lượng lao động tại các khu công nghiệp ở Việt Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng có khá nhiều tiềm năng và không ngừng phát triển trong tương lai, vì đây là công việc tuyển dụng với số lượng lớn và không yêu cầu người lao động phải có trình độ, kỹ năng, bằng cấp theo yêu cầu mà chỉ cần có sức khỏe tốt là được.

Có khá nhiều việc làm tại khu công nghiệp mà ứng viên có thể tham gia ứng tuyển như: công nhân may mặc, công nhân sản xuất, công nhân giày dép, công nhân điện tử ...

Hiện nay, tiền lương của công nhân không còn bèo bọt như những năm trước, với phụ cấp, làm thêm giờ, ăn theo sản phẩm, công nhân làm công ăn lương thậm chí còn nhận được nhiều tiền lương hơn rất nhiều so với nhân viên văn phòng.

Ví dụ, công nhân điện tử nhận được mức lương tương đối cao so với công nhân Việt Nam hiện tại nói chung.  Mức lương của người lao động nhận được tại các nhà máy điện tử thường rơi vào khoảng 8-10 triệu.

Tất nhiên để có được mức lương như vậy, các công nhân điện tử phải khá giỏi, cẩn thận, tỉ mỉ. Thông thường, những công nhân điện tử phải tăng ca rất nhiều. Một ngày họ có thể làm việc 12 đến 16 giờ, áp lực về công việc và sản lượng là khá lớn.   Công việc này chắc chắn không dành cho những người lười biếng, thiếu trách nhiệm trong công việc.

Việc việc mọc lên hàng loạt những khu công nghiệp mới tại Vũng Tàu, hứa hẹn tạo được khá nhiều công ăn việc làm cho người lao động tại vùng. Do vậy, nếu muốn làm việc này, người lao động chỉ cần chủ động chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và tham gia ứng tuyển bất kỳ lúc nào nếu muốn.

Tìm việc làm kế toán tại Vũng Tàu

Kế toán là một nghề đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Hầu hết các doanh nghiệp, lớn hay nhỏ, đều phải cần một bộ phận kế toán.  Để xin được việc làm kế toán không phải là chuyện đơn giản bởi ứng viên tìm việc trong lĩnh vực này ở  Vũng tàu đang cạnh tranh là rất cao.

Để ứng tuyển thành công, đòi hỏi những người tìm việc phải trang bị cho mình những kiến ​​thức chuyên môn vững chắc để đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bản chất của công việc chính là cần một đội ngũ nhân viên có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Do đó, đây không phải là một nghề nghiệp có thể được tuyển dụng một cách ồ ạt mà cần trải qua một quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt để chọn lựa được ứng viên có chất lượng tốt nhất.

Với kiến ​​thức kế toán viên sẽ là người có các báo cáo và đề xuất phù hợp về các lĩnh vực kinh tế và tài chính của cơ quan, cũng phải là người hiểu luật để có thể đem lại giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp.

Việc làm tiếng Nhật

Việc làm tiếng Nhật

Ngày nay, sinh viên theo học tại Nhật Bản, cử nhân học tiếng Nhật  hoặc những người đã từng xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước thường có nhiều khả năng tìm được một công việc phù hợp với khả năng của họ ngay tại Vũng Tàu thông qua trang web việc làm tiếng Nhật hay những công ty nhân sự.

Ứng viên thành thạo tiếng Nhật có thể ứng tuyển vào một trong những vị trí như sau:

- Biên, phiên dịch viên tiếng Nhật, mức lương nhận được giao động từ 1000 đô la - 1200 đô la mỗi tháng.

- Thư ký, Trợ lý Giám đốc cho người Nhật

- Nhân viên hành chính, văn phòng tại các công ty Nhật Bản

- Nhân viên tổng vụ hoặc nhân sự trong các công ty Nhật

- Kỹ sư CNTT biết tiếng Nhật.

- Giáo viên tiếng Nhật

Thu nhập của người lao động sẽ được các doanh nghiệp Nhật Bản chi trả theo những đóng góp, công sức mà người lao động bỏ ra. Mỗi công việc, vị trí làm việc sẽ có một mức lương được chi trả khác nhau.

Tuy nhiên, để ứng tuyển vào công việc này yêu cầu ứng viên rất cao: Thông thạo tiếng Nhật, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực ứng tuyển.

Việc làm dầu khí tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những nơi giáp với các mỏ dầu khí có sản lượng lớn nhất trong cả nước ta. Theo đó tạo điều kiện và cơ hội tìm việc rất tốt cho những người theo đuổi ngành nghề này.

Trong lĩnh vực dầu khí, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các viện nghiên cứu chuyên ngành, làm tại nơi khai thác dầu khí, tổng công ty chuyên về cung cấp dầu mỏ,…cùng với các máy móc hiện đại bậc nhất trên thế giới. Bạn cũng có thể làm việc trực tiếp tại giàn khoan dầu trên biển với hệ thống tự động hóa rất hiện đại.   

Bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, tham quan, học tập ở nước ngoài, được tiếp cận với nhiều kiến ​​thức mới và phương pháp mới trên thế giới. Dầu khí là ngành kinh tế mũi nhọn với nhu cầu lớn về nguồn nhân lực và cơ hội nghề nghiệp cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đam mê ngành dầu khí nói chung và khai thác dầu khí nói riêng, thì có thể nhanh chóng ứng tuyển vào công việc này.

Việc làm tạp vụ tại Vũng Tàu

Việc làm tạp vụ  tại Vũng Tàu là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng khá cao hiện nay. Bởi nơi đây là một trong những trung tâm du lịch lớn trong cả nước, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nên nhu cầu cuộc sống của con người tăng lên rất nhiều.

Các thông tin tuyển dụng việc làm tạp vụ cũng thường xuyên đăng tải trên rất nhiều kênh khác nhau như báo chí, tờ rơi, trang tuyển dụng,…Công việc không có nhiều yêu cầu, đòi hỏi nên bạn có thể ứng tuyển  nếu cảm thấy mình phù hợp.

Việc làm nhân sự tại Bà Rịa Vũng Tàu

Để tìm việc làm nhân sự, tìm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu, ứng viên đòi hỏi phải có một trình độ chuyên môn và những bằng cấp nhất định. Ngoài ra, người tìm việc cũng cần phải tìm kiếm thông tin công việc qua những kênh thông tin uy tín nhất.

Trong tiềm thức của nhiều người, đây có lẽ là một công việc khá nhàn rỗi với các hoạt động đơn giản. Thực tế, nó lại không hề đơn giản giống như mọi người thường nghĩ.

Hiện nay, nhân sự là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào, thực hiện các công việc liên quan tuyển dụng nhân sự cùng với một số công việc hành chính khác.

Để ứng tuyển vào những vị trí công việc này, ứng viên nên chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết trong buổi phỏng vấn để có thể tạo ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất.

Việc làm tết tại Vũng Tàu

Việc làm Tết là một trong những công việc thời vụ, tuy nhiên sức nóng của nó là không thể phủ nhận được. Tết đang gần kề nên có khá nhiều người mong muốn tìm kiếm một công việc để kiếm thêm kinh phí cho bản thân, gia đình để chi trả cho nhu cầu mua sắm dịp Tết.

Những địa điểm có nhu cầu tuyển dụng cao ở Vũng Tàu

Việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Theo khảo sát, thị trường lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ đầu năm 2017 đến nay, cần khoảng 6.500 lao động - chủ yếu là lực lượng lao động phổ thông. Tuy nhiên, số lượng lao động mà các doanh nghiệp/ công ty tuyển được chỉ đạt khoảng 1.300.

Theo Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ đầu năm 2017, đã có 432 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng 6.300 lao động. Trung tâm đã tổ chức 6 phiên giao dịch trao đổi việc làm tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu và một số huyện, nhưng chưa tuyển dụng đủ số lượng lao động cần thiết.

Trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng lao động của tỉnh vẫn còn cao, nhưng tập trung ở một số lĩnh vực như may mặc, giày dép, cơ khí, xây dựng, du lịch .... cạnh tranh cực kỳ lớn. Cùng với đó, nhiều công nhân đã không đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng lao động như chưa trải qua việc đào tạo, thiếu khả năng và kinh nghiệm làm việc, ...

Để giải quyết vấn đề này, trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh đào tạo nghề, cung cấp thông tin đầy đủ và kịp thời về thị trường lao động. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng tham gia tích cực hợp tác với các cơ sở dạy nghề để tạo ra nguồn lao động  phục vụ cho chính mình nhằm đáp ứng được những mục tiêu đã đề ra.

Xem ngay: Còn rất nhiều tin tuyển dụng tìm việc làm tại Thanh Hóa với nhiều công việc có mức lương cao được các nhà tuyển dụng lớn trên địa bàn tỉnh đăng tải vẫn đang chờ bạn ứng tuyển ngay bây giờ. Ứng tuyển trực tiếp trên timviec365 để nắm bắt cơ hội việc làm nhanh nhất

Tìm việc làm tại KCN Đông Xuyên Vũng Tàu

Mang một lợi thế rất lớn là 3 mặt tiếp xúc với Sông Dinh, khu công nghiệp (KCN) Đông Xuyên, TP. Vũng Tàu chính là một trong những địa điểm lý tưởng bậc nhất hiện nay để xây dựng nhà máy, đầu tư phát triển sản xuất. Tính tới thời điểm hiện tại, KCN này sở hữu tới 37 dự án đầu tư, tập trung rất lớn vào những ngành công nghiệp sạch tổng hợp, phát triển nhiều những loại hình dịch vụ như dầu khí, hàng hải, kho cảng...

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty nước ngoài vào khu công nghiệp nên lượng lao động được tuyển dụng tại đây là vô cùng lớn mỗi năm. Đa số là tuyển dụng lực lượng lao động phổ thông. Tuy nhiên số lượng người lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất mỗi năm là không đủ. Đây cũng là bài toán khó đối với Vũng Tàu nói chúng và KCN Đông Xuyên nói chung.

Công ty dầu khí Vũng Tàu tuyển dụng năm 2018

Công ty Dịch vụ Dầu khí Vũng Tàu (OSC Vũng Tàu) được thành lập vào năm 1989 và là công ty con của Công ty TNHH Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam). OSC Vũng Tàu có tài khoản, con dấu riêng, với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong các dịch vụ trên bờ và ngoài khơi với các chức năng cụ thể sau:

+ Cung cấp các gói dịch vụ đời sống cho các dự án dầu khí trên bờ và ngoài khơi

+ Cung cấp dịch vụ ăn uống, tiệc đứng, phục vụ ăn uống công nghiệp

+ Cung cấp nhân viên kỹ thuật, dịch vụ đời sống và nhân viên văn phòng

+ Dịch vụ giặt là, may đo

+ Bán hàng hóa và các dịch vụ khác

Nhân lực:

Tổng số nhân viên: 270 người

Cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có kỷ luật, giàu kinh nghiệm, OSC Vũng Tàu có khả năng cung cấp dịch vụ đời sống cho nhiều dự án cùng một lúc với nhiều hoạt động phạm vi rộng trong và ngoài nước.

Hàng năm, OSC cũng đưa ra khá nhiều những vị trí tuyển dụng hấp dẫn, thu hút được nhiều ứng viên ứng tuyển. Tuy nhiên, để xin vào làm tại đây đòi hỏi người tìm việc cần phải có những năng lực và trình độ cần thiết theo yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ.

Những cách giúp tìm việc làm tại Vũng Tàu hiệu quả nhất

Nếu bạn vẫn đang  tìm kiếm việc làm và gặp phải rất nhiều bế tắc, những cách dưới đây hoàn toàn có thể giúp người tìm việc tìm kiếm được việc làm nhanh chóng tại Vũng Tàu. Hãy cùng chuyên mục dành ra ít phút để tham khảo thêm thông tin bên dưới đây nhé!

Lựa chọn kênh tìm việc làm hiệu quả

Lựa chọn kênh tìm việc làm hiệu quả

Bên cạnh website riêng của công ty, các nhà tuyển dụng còn đăng tải tin tuyển dụng của mình trên một số kênh uy tín khác và phù hợp với từng ứng viên. Ví dụ: Nếu muốn tuyển dụng nhân viên tiếng Nhật, nhà tuyển dụng sẽ chọn các trang web việc làm chuyên về việc làm của người Nhật thay vì các trang có nhiều ngành nghề khác nhau. Là một ứng viên, bạn cần phải chớp mọi thời cơ, cơ hội và không bỏ lỡ các trang tìm kiếm việc làm uy tín mà những nhà tuyển dụng thường hay tìm tới. Bên cạnh đó một số nhóm trên facebook cũng là một trong những nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm cho mình một công việc.

Tạo một CV xin việc làm ấn tượng và hoàn hảo nhất

Để vượt qua được hàng trăm ứng viên khác và bước vào được cuộc phỏng vấn, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị các mẫu CV xin việc thật ấn tượng, hoàn chỉnh. Không chỉ làm nổi bật tính cách cá nhân của bạn, mà trong đó còn cần phải nêu rõ được những kỹ năng, kinh nghiệm, trình độ cần thiết để chứng tỏ cho người tuyển dụng thấy được bạn là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí tuyển dụng này. Cần chắc chắn đảm bảo rằng bất kỳ nhà tuyển dụng  nào khi nhìn thấy CV của bạn cũng sẽ phải ấn tượng và mời bạn tham gia phỏng vấn tìm việc làm ngay lập tức.

Bày tỏ thành ý mong muốn ứng tuyển vào vị trí công việc này

Để tăng thêm sức hút, sự ấn tượng bạn có thể đính kèm một bức thư đề xuất các giải pháp để phát triển công ty thông qua email. Bởi những ý kiến này không chỉ thể hiện sự quan tâm và niềm đam mê của bạn đối với công việc, mà còn thể hiện tầm nhìn, khả năng nhận dạng, phân tích và giải quyết vấn đề của bạn. Những đề xuất này nên được cụ thể hóa thành những con số , chứ tránh việc nói chung chung, mơ hồ với nội dung đại loại như "Tôi thấy hoạt động kinh doanh của công ty không hiệu quả, tôi nghĩ công ty nên tăng chi phí và kết hợp cả hai phương pháp marketing là: truyền thống, hiện đại" ...

Bạn có thể thăm dò ý kiến ​​bạn bè và người thân của bạn và xem thái độ của họ khi đọc CV bạn đã chuẩn bị để ứng tuyển. Nếu bất kỳ ai cũng tỏ ra quan tâm và cảm thấy hứng thú với bản CV của bạn thì được nhà tuyển dụng lựa chọn sẽ là rất lớn.

Hiểu rõ những thông tin cần thiết về công ty ứng tuyển

Bạn không thể tham dự cuộc phỏng vấn mà không nghiên cứu và tìm kiếm những thông tin về công ty ứng tuyển, điều này còn chứng tỏ sự tôn trọng của bạn với nhà tuyển dụng. Thông thường, họ sẽ hỏi một số câu hỏi để xem mức độ hiểu biết và quan tâm của bạn tới công ty, chỉ cần nói "Tôi không biết nhiều về công ty", bạn sẽ bị loại ngay lập tức. Tất nhiên, bạn không phải "cày" ngày và đêm để tìm kiếm tất tần tật các thông tin về công ty, chỉ cần dành một chút thời gian từ 15 đến 30 phút  là bạn sẽ có đủ những kiến thức cần thiết để bước vào vòng phỏng vấn.

Một số sai lầm cần tránh khi tìm việc làm  tại Vũng Tàu

Để tìm việc làm tại Vũng Tàu nhanh chóng, ứng viên tìm việc cần phải tuyệt đối tránh những sai lầm sau trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Không làm theo hướng dẫn

Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, nhiều nhà tuyển dụng phàn nàn rằng một số ứng viên đã đến công ty để gửi hồ sơ của họ mà không gửi email theo hướng dẫn. Theo họ, không làm theo các hướng dẫn không chỉ khiến bạn bỏ lỡ thời hạn gửi mà còn khó giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trước nhà tuyển dụng. Bởi vì nhà tuyển dụng thường nghĩ rằng nếu ai đó không thể làm theo các bước đơn giản như vậy, thì chắc chắn sẽ không thể đảm nhận được công việc sắp tới.

Trình bày quá nhiều thông tin

Thư xin việc không nên bắt đầu bằng thông tin cá nhân không liên quan đến công việc, chẳng hạn như: "Tôi là mẹ của ba đứa con và tôi 40 tuổi. Trong cuộc sống tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách"

Trong khi người tìm việc có thể nghĩ rằng họ sẽ làm chính xác những gì nhà tuyển dụng yêu cầu, "nói về bản thân bạn", trên thực tế, người sử dụng lao động cho rằng người ứng tuyển như vậy là cung cấp quá nhiều thông tin dư thừa. Không nên bao gồm thông tin cá nhân như tuổi tác, sức khỏe, gia đình hoặc cách bạn sử dụng ngày cuối tuần của mình để làm gì?. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn không gửi hồ sơ qua địa chỉ email gây “sốc” như bigsexyboy@gmail.com.

Có những hành vi thô lỗ

Tất nhiên, người sử dụng lao động sẽ không thuê một người cáu bẳn, hay tức giận, phàn nàn về nhà để xe, hoặc cáu kỉnh ở quầy lễ tân và tranh luận lớn tiếng với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người nộp đơn xin việc đã phạm sai lầm như vậy và thậm chí còn có những hành vi thô lỗ khác.

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều sẽ có những ngày tồi tệ, đặc biệt là các cuộc phỏng vấn có thể gây căng thẳng cho bạn, nhưng các nhà tuyển dụng chỉ thấy và nghe những gì bạn thể hiện vào ngày hôm đó. Vì vậy, hãy lịch sự và có cách cư xử tốt nhất với mọi người cho dù bạn có khó chịu tới mức nào đi chăng nữa.

Và cần lưu ý rằng  trong buổi phỏng vấn tuyệt đối không được nói xấu ông chủ cũ bởi người tuyển dụng sẽ cho rằng, nếu thuê bạn vào làm việc thì chắc chắn sẽ có ngày bạn đi nói xấu họ.

Nói những câu ngớ ngẩn

Nói những câu ngớ ngẩn

Câu ngớ ngẩn có thể khiến bạn bộc lộ hết những sai lầm của mình.

"Trước khi tôi nhìn thấy thông báo tuyển dụng, tôi chưa bao giờ nghe nói về công ty", thư xin việc từ một ứng viên. Ứng cử viên này muốn ca ngợi và thể hiện niềm tự hào về những thành tựu mà công ty đạt được. Trong thực tế, nhà tuyển dụng lại cho rằng bạn không hề biết một tí gì về công ty họ cả.

Để tránh nhầm lẫn, hãy thể hiện sự hiểu biết của bạn về công ty bằng cách đọc thông tin trên trang web của họ trước khi phỏng vấn. Để tránh trả lời ngớ ngẩn, hãy dừng ít phút để suy nghĩ trước khi đưa ra bất kỳ câu trả lời nào.

Không chú ý đến mục đích của công ty

Khi một công ty tuyển dụng nhân viên cho một vị trí nhất định, tất nhiên họ phải có một mục đích. Có thể họ muốn mở rộng thị trường, cắt giảm chi phí, cải thiện dịch vụ, tăng lợi nhuận, hoặc đạt được điều gì đó họ cảm thấy là quan trọng đối với sự thành công của công ty.

Nhưng có khá nhiều ứng viên tìm việc đã bỏ qua những mong muốn đó của họ mà chỉ chú ý tới lợi ích mà mình có thể nhận được nếu được tuyển dụng. Điều này thường khiến nhà tuyển dụng cảm thấy khó chịu và sẵn sàng loại bỏ ngay lập tức.

Trên đây là một số thông tin có liên quan tới tìm việc làm tại Vũng Tàu, mong rằng thông qua bài viết này ứng viên có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích đồng thời có thêm nhiều kinh nghiệm hay khi xin việc.

Timviec365.vn chúc bạn đọc sớm tìm được việc làm phù hợp với chính mình!!!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype