Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

Qt-Data

[ONLINEĐÀ NẴNGBẾN TRE] NH N VIÊN THIẾT KẾ MARKETING

Qt-Data

Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/07/2020 Thỏa thuận Chat

Đối tượng tuyển dụng: 19-30 tuổi; Trình độ chuyên môn: Sinh viên năm 2 đến cử nhân tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành thiết kế và các chuyên ngành có liên quan,... Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế (AI, PS, AP...) Ưu tiên các ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm tại vị trí liên quan; Ưu tiên các ứng viên có khả năng ngoại ngữ; Thái độ: trung thực, biết lắng nghe, chịu học hỏi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Cờ Đỏ là tên một huyện của thành phố Cần Thơ được thành lập vào ngày 23/12/2008 căn cứ theo nghị định số 12 của chính phủ. Với dân số được thống kê vào năm 2019 là 135, 709 người huyện Cờ Đỏ xếp ở vị trí thứ 7 trên tổng số 9 đơn vị hành chính tại thành phố Cần Thơ. Tổng diện tích của huyện Cờ Đỏ là 319, 81km2. Vậy để có thể biết được tình hình phát triển kinh tế và cơ hội phát triển việc làm tại huyện Cờ Đỏ ra sao mời bạn cùng tham khảo nội dung sau đây. 

Huyện Cờ Đỏ có vị trí tiếp giáp với các đơn vị hành chính cụ thể như sau: Tiếp giáp với các quận Ô Môn và Thốt Nốt về phía Đông, giáp với tỉnh Kiên Giang và huyện Vĩnh Thạnh về phía Tây, giáp với huyện Thới Lai về phía Tây và cuối cùng giáp với quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh về phía Bắc. 

Mật độ dân số tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ là không đồng đều và có sự chênh lệch lớn. Cụ thể, dân số sống tại thành thị chỉ chiếm 10,81% trong khi đó dân số sống tại nông thôn chiếm đến 89,19%. Chính điều này cho thấy được tốc độ đô thị hóa của huyện Cờ Đỏ còn chậm so với các tỉnh thành khác. 

Thông tin khái quát về huyện Cờ Đỏ Cần thơ
Thông tin khái quát về huyện Cờ Đỏ Cần thơ

Về tình hình phát triển kinh tế mà biểu hiện cụ thể nhất đó chính là sự ra đời, hình thành và phát triển của các công ty. Huyện Cờ Đỏ có 920 công ty tập trung rải rác tại các xã của huyện Cờ Đỏ theo thứ tự từ thấp đến cao với khoảng 26 - 93 doanh nghiệp lần lượt là: 

Xã Thới Hưng, Thới Xuân, Thới Đông, Đông Thắng, Đông Hiệp, Thạnh Phú,Trung An, Trung Thạnh, Trung Hưng và đặc biệt các doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại thị trấn Cờ Đỏ với khoảng 442 doanh nghiệp. 

Vậy để biết được tình hình phát triển của và các vị trí công việc có tiềm năng phát triển tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ ra sao? Phần nội dung tiếp theo trong bài sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này. 

2.1. Việc làm lao động phổ thông - sản xuất nông nghiệp

Với lợi thế về điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý mà huyện Cờ Đỏ có đầy đủ điều kiện để có thể phát triển nông nghiệp. Nền kinh tế chủ yếu gắn với sự phát triển nông nghiệp. Cụ thể, trên địa bàn huyện Cờ Đỏ có đến 26.491,22 ha diện tích đất trồng lúa và trồng cây, trong đó diện tích đất trồng lúa chiếm một tỷ lệ lớn trên tổng số diện tích địa bàn. 

Điều kiện cho sự phát triển nông nghiệp trong việc sản xuất và kinh doanh, mua bán và trao đổi giữa các vùng trong khu vực và các khu vực với nhau đó là: 

Việc làm lao động phổ thông - sản xuất nông nghiệp
Việc làm lao động phổ thông - sản xuất nông nghiệp

Hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy thuận tiện. Cụ thể, đường bộ có hệ thống các đường tỉnh như 921, 922 và quốc lộ 91 là những đầu mối giao thông chính tại huyện Cờ Đỏ. Giao thông thuận tiện góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của các ngành nghề kinh doanh sản phẩm và các dịch vụ nông nghiệp phát triển. 

2.2. Các công ty phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp 

Sự phát triển của ngành nông nghiệp đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của các công ty chế biến và sản xuất nông sản, lương thực, thực phẩm phát triển và mở rộng quy mô. Để có thể thấy được sự phát triển của nông nghiệp tại huyện Cờ Đỏ thì dưới đây chính là một minh chứng hoàn hảo nhất đó chính là sự phát triển của các công ty sản xuất và chế biến lương thực, thực phẩm ngay sau đây. 

- Công ty TNHH chế biến nông sản Kim Nhiên có địa chỉ tại số 597, tổ 12, ấp 2, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH thương mại Tiến Phát Đạt tại địa chỉ tại Ấp Thạnh Quới 1, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Công ty TNHH Vinacam Cờ Đỏ có địa chỉ tại ấp Thới Hiệp 2, xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Công ty TNHH một thành viên Cờ Đỏ có địa chỉ tại ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, thành Phố Cần Thơ. 

Các công ty phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp
Các công ty phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp 

- Công ty TNHH một thành viên Trí Tính có địa chỉ tại số 686, ấp Thạnh Hưng 1, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Ngọc Hân có địa chỉ tại số 1066, ấp Thạnh Lộc 2, xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Công ty cổ phần công nghệ cao Hiếu Nhân có địa chỉ tại ấp Phước Trung, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Công ty TNHH nông nghiệp Nhơn Hội có địa chỉ tại ấp Thới Bình, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

Ngoài các công ty trên thì tại huyện Cờ Đỏ còn có thêm các hợp tác xã Nông Nghiệp cũng góp phần phát triển cho sự phát triển của ngành nông nghiệp và các vị trí việc làm tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. Một số hợp tác xã đó lần lượt là: 

- Hợp tác xã nông nghiệp Trung Thạnh có địa chỉ tại ấp Phước Thạnh 2, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Hợp tác xã nông nghiệp Toàn Phát tại địa chỉ đường Hà Huy Giap, ấp Thới Hòa, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Hợp tác xã nông nghiệp An Xuân có địa chỉ tại ấp Thới Hòa C, xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Hợp tác xã nông nghiệp An Phú có địa chỉ tại ấp Phước Lộc, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

2.3. Huyện cờ đỏ và cơ hội phát triển cho ngành xây dựng

Giai đoạn từ năm năm 2009 cho đến năm 2018 chính là chặng được minh chứng cho sự phát triển từng bước một của huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. Huyện đã tập trung đầu tư với số vốn lên đến 1.153 tỷ đồng cho việc đầu tư vào các cơ sở hạ tầng và cho sự phát triển kinh tế chung trong toàn vùng với các công trình xây dựng nổi bật như: 

 Huyện cờ đỏ và cơ hội phát triển cho ngành xây dựng
 Huyện cờ đỏ và cơ hội phát triển cho ngành xây dựng

- Tuyến đường trọng điểm Bốn Tổng - Một Ngàn và hệ thống đường tỉnh 921 và 922

- Hệ thống sông các kênh như Kênh Đứng, kênh Xáng được nạo vét và hoàn thiện. 

- Có tổng số 454 công trình xây dựng cơ bản đã được hoàn thiện. 

- 318,5 km hệ thống đường giao thông tại nông thôn đã được xây dựng 

- 393 tỷ đồng được đầu tư vào việc xây dựng và tu bổ lại hàng trăm cây cầu tại huyện Cờ Đỏ. 

Và còn rất nhiều các công trình xây dựng khác đã được đầu tư, nâng cấp và phát triển mở rộng. Chính điều này cũng đã mang đến nhiều mặt tích cực cho sự phát triển chung của toàn huyện, trong số đó có sự phát triển và mở ra cơ hội việc làm trong ngành xây dựng tại huyện Cờ Đỏ. 

Một trong số những biểu hiện và đồng thời là điều kiện cho sự phát triển của việc làm nông nghiệp đó chính là các công ty xây dựng. Bạn có thể tham khảo một số công ty xây dựng theo danh sách dưới đây như sau: 

- Công ty TNHH xây dựng Trường Thiện địa chỉ tại số 46, ấp Thới Hiệp 2, xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng Thanh Lê có địa chỉ tại số 375 ấp Thới Xuyên, xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH xây dựng Nguyễn Kỳ có địa chỉ tại số 84, ấp Thới Phước, xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

Huyện cờ đỏ và cơ hội phát triển cho ngành xây dựng
Huyện cờ đỏ và cơ hội phát triển cho ngành xây dựng

- Công ty TNHH đầu tư và phát triển xây dựng Trung Hậu có địa chỉ tại số 100, ấp Thạnh Quới 1, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH mỹ thuật quảng cáo và xây dựng Nhật Long địa chỉ tại số 257, ấp Thạnh Lộc, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Vạn Lợi có địa chỉ tại số 217, ấp Thạnh Lộc, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH một thành viên tư vấn xây dựng du lịch Lộc Đỉnh địa chỉ tại số 139, ấp Đông Mỹ, xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. 

- Công ty TNHH một thành viên vật liệu xây dựng Đông Phong có địa chỉ tại số 26, ấp Thạnh Quới, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH xây dựng giao thông Vạn Đức có địa chỉ tại số 348, tỉnh lộ 919, ấp An Thạnh, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

- Công ty TNHH một thành viên sản xuất xây dựng thương mại và dịch vụ trí thức có địa chỉ tại số 465, tỉnh lộ 921, ấp Thạnh Lợi, xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. 

Huyện cờ đỏ và cơ hội phát triển cho ngành xây dựng
Huyện cờ đỏ và cơ hội phát triển cho ngành xây dựng

Có thể thấy các công ty xây dựng phân bố khá đều trên địa bàn huyện Cờ Đỏ. Với nền nông nghiệp là ngành phát triển chủ yếu, tuy nhiên huyện cũng đang từng bước thay đổi bộ mặt phát triển kinh tế, từng bước tiến tới nền công nghiệp hóa, hiện đại hoa. Chính vì vậy xây dựng và các việc làm liên quan đến xây dựng luôn được đánh giá là có xu hướng và cơ hội phát triển mở rộng trong tương lai.

Để mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm tại huyện Cờ Đỏ với hai công việc nổi bật nhất đó chính là nông nghiệp và xây dựng thì các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây. 

Để làm việc tại các công ty sản xuất và chế biến nông nghiệp các bạn có thể đến các khu vực như: Xã Thới Hưng, Trung Hưng, Trung An, ấp Thới Bình là những xã có sự tập trung của các công ty/ doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp, nông sản. 

Cơ hội việc làm tại huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ
Cơ hội việc làm tại huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ

Hay đối với các vị trí công việc có liên quan đến xây dựng các bạn có thể đến các địa chỉ như xã Đông Thắng, Thới Đông, Trung Thạnh, Trung hưng, Thạnh Phú, Trung An,.. là những xã có sự tập trung của các doanh nghiệp xây dựng. Bằng nhiều cách khác nhau từ trực tiếp, gián tiếp hay qua trung gian các bạn có thể tự tìm cho mình một hướng đi đúng đắn nhất. 

Tin vui cho những ai đang muốn làm việc tại các công ty may tại huyện Cờ Đỏ đó chính là sự kết hợp giữa các công ty may và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về việc xây dựng hợp đồng cho mượn mặt bằng và tạo điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất có thể để giúp cho doanh các doanh nghiệp có sự gắn bó lâu dài với địa phương. 

Sự kết hợp giáo dục và các doanh nghiệp đã tạo điều kiện và mở ra cơ hội việc làm cho lao động trong tại khu vực huyện Cờ Đỏ. Như vậy, có thể nói giáo dục chính là con đường nhanh nhất và khả quan nhất để giúp cho tình hình phát triển kinh tế và cơ hội việc làm đối với người lao động trong khu vực. Để có được cơ hội việc làm tốt thì cách tốt nhất đối với người lao động là lựa chọn cho mình một trung tâm, cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng nhất. 

Tổng hợp các cách tìm việc làm tại huyện Cờ Đỏ
Tổng hợp các cách tìm việc làm tại huyện Cờ Đỏ

Thêm một hình thức tìm việc nữa tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo để có thể tìm việc đó là bằng các cách tìm việc như sau: Các bạn có thể tìm việc tại các trang tìm kiếm việc làm thông qua các trang web tìm việc trực tuyến. Hoặc một trong những trang tuyển dụng uy tín và chất lượng nhất đó là timviec365.vn. 

Tại đây các bạn có thể tìm kiếm các vị trí công việc theo ngành nghề và tại địa điểm mà các bạn mong muốn được làm việc tại đó. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản đó là gõ vào ô tìm kiếm tên vị trí công việc mà bạn muốn làm, và tỉnh thành nơi mà bạn sẽ làm việc là sẽ xuất hiện các tin tuyển dụng mới nhất.

Như vậy, từ những thông tin xoay quanh việc làm tại huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ hy vọng các bạn có thể nắm bắt được tình hình phát triển kinh tế của huyện Cờ Đỏ, đồng thời dựa vào các thông tin trong bài viết hy vọng các bạn có thể tự đặt ra cho mình những kế hoạch cụ thể chọn lựa ra cho mình một công việc phù hợp với khả năng của bản thân và địa điểm làm việc. 


Việc làm tại quận Thốt Nốt Cần Thơ

Nếu bạn đang quan tâm đến các vị trí công việc trên địa bàn thành phố cần thơ đặc biệt là tại quận Thốt Nốt thì mời bạn cùng tham khảo thêm các thông tin trong liên kết dưới đây. 

Việc làm tại quận Thốt Nốt Cần Thơ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype