Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Cần Thơ

Công Ty Tnhh Cáp Điện Xanh

Nhân Viên Kinh Doanh Tại TP Cần Thơ

Công Ty Tnhh Cáp Điện Xanh

Cần Thơ

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

Công ty TNHH Cáp Điện Xanh cần tuyển vị trí kinh doanh thị trường gắn bó lâu dài. Làm việc trên địa bàn TP Cần Thơ. Lĩnh vực: - Thiết bị nhà thông minh. - Thiết bị điện. - Thiết bị công nghệ. - Thiết bị tự động (cổng tự động, rèm tự động,…). Mô tả công việc: - Tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng, đối tác, đại lý, cộng tác viên, sự dụng hoặc hợp tác phát triển kinh doanh sản phẩm Thiết bị điện nhà thông minh. - Xây dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ với các đối tác - Trực tiếp thực hiện báo giá, ký kết hợp đồng với khách hàng/đối tác, theo dõi, nghiệm thu tiến độ hoàn thành. - Nhận và xử lý các ý kiến đóng góp, khiếu nại của khách hàng/đối tác góp phần phát triển công ty. - Chịu trách nhiệm về doanh số đề ra hàng quý. - Thực hiện báo cáo hàng ngày/tuần/tháng/quý đầy đủ lên cấp trên về tiến độ, nhu cầu, vấn đề khách hàng đặt ra cũng như hoạt động của các đối thủ cạnh tranh. - Xây dựng profile cá nhân trên mạng xã hội một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp. - Thực hiện những công việc khác do cấp trên yêu cầu.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN RESHOMES.

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN RESHOMES.

Cần Thơ

Hạn nộp: 20/01/2022 15 - 20 triệu Chat

- Tư vấn cho khách hàng về các dự án/sản phẩm do RESHOMES phân phối (căn hộ, nhà phố, đất nền, nghĩ dưỡng,...) và các công việc liên quan để chốt giao dịch thành công. - Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng. - Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số. - Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán. - Chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tasa Việt Nhật

Chuyên Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tasa Việt Nhật

Cần Thơ

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

CÔNG VIỆC CƠ BẢN Tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng cả khách hàng là doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân sự cho các vị trí cần thiết. Gửi Email thông tin chi tiết việc làm cho Pool ứng viên phù hợp. Gửi kèm Follow-Up nếu cần thiết cho các ứng viên tiềm năng. Sàng lọc hồ sơ các ứng viên đủ tiêu chí, phù hợp. Tham gia các nhóm xã hội, diễn đàn, các hội nhóm, tổ chức và thiết lập mối quan hệ với các ứng viên tiềm năng cho từng ngành nghề. Tham gia các hội chợ nghề nghiệp, sự kiện có nhân lực đáp ứng vị trí cần tìm kiếm tham gia. Quảng cáo ví trí tuyển dụng ra bên ngoài. Liên hệ hỗ trợ, giới thiệu ứng viên từ mạng lưới Network của bản thân, của động nghiệp cũ, … Quản lý, lưu trữ, sắp xếp Pool ứng viên tài năng và các mối quan hệ của ngành nghề mình phụ trách / phụ trách đa ngành. Tìm kiếm, sử dụng và đề xuất các công cụ hỗ trợ cho việc tuyển dụng nhân sự. Đo lường hiệu quả tuyển dụng, các chỉ số hiệu quả của việc Headhunt. Theo dõi và đo lường hiệu quả của ứng viên từ quá trình thử việc cho tới suốt quá trình làm việc trong doanh nghiệp.

+ Xem thêm

TPBANK Cần Thơ

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

TPBANK Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

✅Mô tả công việc:  - Tìm kiếm, tư vấn KH các sản phẩm vay Tín chấp của Ngân Hàng - Hướng dẫn KH hoàn tất hồ sơ vay, theo dõi chăm sóc hồ sơ KH đến khi phê duyệt - Báo cáo kết quả công việc hàng tuần/ tháng - Các công việc khác do cấp trên giao. (Cụ thể công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn)

+ Xem thêm

Tập Đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm Dai-Ichi Life Nhật Bản (Văn Phòng Cần Thơ)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Tập Đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm Dai-Ichi Life Nhật Bản (Văn Phòng Cần Thơ)

Cần Thơ

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn các sản phẩm và dịch vụ cho KH - Chăm sóc các KH tiềm năng có nhu cầu về các sản phẩm của Công ty - Triển khai chiến lược kinh doanh theo kế hoạch của trưởng phòng - Làm việc thời gian cố định tại văn phòng Công ty, thứ hai đến thứ sáu (8h20 - 12h00, 13h20 - 17h00) ; thứ bảy (8h20 - 12h00). - Chi tiết trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn…

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BUSINESS SOLUTION VIỆT MỸ

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN BUSINESS SOLUTION VIỆT MỸ

Cần Thơ

Hạn nộp: 30/06/2021 3 - 5 triệu Chat

• Gọi điện tư vấn và giới thiệu khóa học cho khách hàng theo data của công ty. • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và bán gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. • Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng. • Chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình bán gói học

+ Xem thêm

Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS TẠI CẦN THƠ

Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS.

Cần Thơ

Hạn nộp: 15/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng, xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm của Công ty. - Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng. - Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Công ty. - Thực hiện các công việc chung của Công ty theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát - CN Ninh Kiều

Chuyên viên kinh doanh

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát - CN Ninh Kiều

Cần Thơ

Hạn nộp: 05/04/2021 5 - 7 triệu Chat

 Thời gian làm việc: theo ca (8h/ngày)  Đia điểm làm việc: tại Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.  Công tác chính: Chịu trách nhiệm về doanh thu phát triển học viên mới, Quản lý đội ngũ cộng tác viên trung tâm, quản lý công tác chăm sóc khách hàng hiện hữu.

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

[ Cần Thơ ] - Tuyển trưởng nhóm tiếp thị thị trường

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Cần Thơ

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

• Thay mặt nhà phân phối giám sát và hướng dẫn nhân viên tiếp thị, quản lý hoạt động bán hàng, chịu trách nhiệm về doanh số bán ra của nhà phân phối theo chỉ tiêu được giao, xây dựng quan hệ với khách hàng và đề xuất các biện pháp nâng cao năng lực bán hàng tại khu vực và ngành hàng được giao. • Theo dõi tình hình bán hàng hằng ngày của NVBH và báo cáo tình hình bán hàng cho các cấp quản lý • Đi thị trường và xây dựng quan hệ tốt với các chủ cửa hàng • Quản lý tình hình công nợ trong khu vực • Giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề bán hàng phát sinh trong khu vực • Hổ trợ giám sát bán hàng quản lý tình hình tồn kho tại nhà phân phối • Theo dõi và liên tục cập nhật tình hình hoạt động của đối thủ cạnh tranh để đề xuất các giải pháp hợp lý và kịp thời • Thời gian làm việc: Hành chính; ngày nghỉ chủ nhật/tuần

+ Xem thêm

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

Nhân viên Kinh doanh - KV Cần Thơ

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

Cần Thơ

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Tìm kiếm Khách hàng mục tiêu Horeca như Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán ăn, Cafe · Tìm kiếm mở rộng danh sách khách hàng và duy trì khách hàng hiện có. · Lập kế hoạch công việc tuần, tháng, thực hiện theo kế hoạch để đạt mục tiêu doanh số. · Hiểu rõ sản phẩm công ty đang phân phối, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. · Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này. · Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng phòng kinh doanh · Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện đơn hàng, hợp đồng, tuân thủ theo quy trình thực hiện của công ty. · Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng · Theo dõi quá trình giao hàng, thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ. · Thực hiện khác theo sự chỉ đạo của trưởng phòng kinh doanh và ban lãnh đạo công ty.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype