Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Cần Thơ

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

Nhân viên Kinh doanh - KV Cần Thơ

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Cần Thơ

Tìm kiếm Khách hàng mục tiêu Horeca như Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán ăn, Cafe · Tìm kiếm mở rộng danh sách khách hàng và duy trì khách hàng hiện có. · Lập kế hoạch công việc tuần, tháng, thực hiện theo kế hoạch để đạt mục tiêu doanh số. · Hiểu rõ sản phẩm công ty đang phân phối, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. · Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này. · Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng phòng kinh doanh · Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện đơn hàng, hợp đồng, tuân thủ theo quy trình thực hiện của công ty. · Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng · Theo dõi quá trình giao hàng, thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ. · Thực hiện khác theo sự chỉ đạo của trưởng phòng kinh doanh và ban lãnh đạo công ty.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH SX&TM Anh Tuấn

Nhân Viên Kinh Doanh - Phát Triển Thị Trường

Công ty TNHH SX&TM Anh Tuấn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Cần Thơ

- Tiếp cận khách hàng theo sự phân công của cấp quản lý. - Thực hiện công việc tư vấn giới thiệu sản phẩm. - Mở đại lý phân phối tôm giống và thuốc thủy sản. - Hỗ trợ, thúc đẩy doanh số bán hàng tại tỉnh công tác. - Chi tiết cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty  Luật Tnhh Mtv Sunlaw

Nhân viên nhắc nhở pháp lý

Công Ty Luật Tnhh Mtv Sunlaw

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Cần Thơ

+ Đại diện theo ủy quyền để làm việc với khách hàng nhằm giải quyết hồ sơ tranh chấp hợp đồng tín dụng. + Sử dụng hệ thống call-center tại văn phòng công ty để liên lạc với khách hàng thông báo về tình hình hợp đồng vay. + Đàm phán và thỏa thuận với khách hàng nợ xấu, nợ quá hạn để thu hồi nợ cho các tổ chức tín dụng (Theo hợp đồng tín dụng đã ký kết với ngân hàng). + Thu thập, truy tìm thông tin cơ bản từ các bên liên quan với khách hàng. + Báo cáo cho cấp trên biết những trường hợp cần chuyển sang team Field. + Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng. + Tham gia vào các buổi họp thường xuyên về lập kế hoạch công việc, vận hành và rà soát hiệu quả công việc trong nhóm. + Báo cáo trực tiếp định kỳ cho Trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm Dai-Ichi Life Nhật Bản (Văn Phòng Cần Thơ)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Tập Đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm Dai-Ichi Life Nhật Bản (Văn Phòng Cần Thơ)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Cần Thơ

- Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn các sản phẩm và dịch vụ cho KH - Chăm sóc các KH tiềm năng có nhu cầu về các sản phẩm của Công ty - Triển khai chiến lược kinh doanh theo kế hoạch của trưởng phòng - Làm việc thời gian cố định tại văn phòng Công ty, thứ hai đến thứ sáu (8h20 - 11h45, 13h20 - 17h30) ; thứ bảy (8h20 - 11h45). - Chi tiết trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn…

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH ME KONG

Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH ME KONG

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Cần Thơ

- Tư vấn khách hàng về các sản phẩm, dự án BĐS (nhà phố thương mại) của Công ty. - Hướng dẫn khách hàng tham quan dự án và thực hiện thủ tục ký kết hợp đồng. - Chăm sóc và tạo mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Fpt Telecom Cn Cần Thơ

Chuyên viên kinh doanh dịch vụ internet FPT

Fpt Telecom Cn Cần Thơ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Cần Thơ

-Tìm kiếm khách hàng, Tư vấn bán hàng dịch vụ internet. Chăm sóc khách hàng sau bán * Địa điểm làm việc: - VP Ninh Kiều: 118 Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ - PGD Ô Môn: Số 9 Huỳnh Thị Giang, Châu Văn Liêm, Ô Môn - PGD Thốt Nốt: Thốt Nốt

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ vimo

Telesale chuyên viên kinh doanh qua điện thoại

công ty cổ phần công nghệ vimo

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Cần Thơ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Số lượng tuyển: 5 - Chức vụ: Chuyên viên tư vấn Mô tả công việc: - Thu thập, tìm kiếm data khách hàng phù hợp với sản phẩm công ty là máy quẹt thẻ mPos - Gọi điện thoại, chăm sóc khách điện thoại công ty dựa trên danh sách data sẵn và tự tìm. - Thực hiện một số công việc khác tại Văn phòng được giao. - Thực hiện một số báo cáo theo form và yêu cầu từ trưởng nhóm. - Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH KHAI THÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CẦN THƠ

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Cần Thơ

+ Phối hợp với các bến cảng, các địa điểm khai thác để lập kế hoạch sản xuất hàng ngày. + Tham mưu kế hoạch khai thác hiệu quả các tài sản, cơ sở hạ tầng công ty + Tham mưu đề xuất điều chuyển trang thiết bị và con người giữa các bến cảng và chi nhánh. + Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Cần Thơ

 Công tác chính: Liên kết với các trường học trên địa bàn Q.Ninh Kiều tổ chức các hoạt động, chương trình ngoại khóa cho học sinh. Tìm kiếm và chiêu sinh học viên. Chăm sóc và phát triển data khách hàng hiện hữu. Quản lý đội ngũ CTV của Công ty, …  Đia điểm làm việc: tại Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam

Chuyên viên kinh doanh sản phẩm công nghệ

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Cần Thơ

- Tăng mức độ ảnh hưởng và truyền đạt kiến thức các thiết bị, công nghệ, giải pháp có trang bị sản phẩm đến với các đối tượng phân khúc người tiêu dùng (CCG) - Học hỏi và tiếp thu lợi thế cạnh tranh của thông qua việc tìm hiểu các cấu trúc và dòng sản phẩm, lộ trình thiết bị và các công nghệ phần cứng và phần mềm có liên quan. - Tận dụng các nguồn lực, công cụ và ưu thế về sales và marketing sẵn có để thúc đẩy các chương trình, hoạt động tiếp thị đôi bên cùng có lợi, giúp đạt được mục tiêu kinh doanh. - Thúc đẩy các công cụ hỗ trợ bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ. - Đóng vai trò Đại sứ công nghệ của và định kỳ đào tạo cho nhân viên bán hàng tại cửa hàng về sản phẩm, công nghệ và kỹ năng bán hàng hiệu quả. - Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc triển khai trực tiếp thông qua việc hiểu và chủ động thực hiện các chương trình, sự kiện về các marketing cụ thể được đề xuất và thông qua việc hiểu và chủ động thực hiện các chương trình, sự kiện về các marketing cụ thể được đề xuất và thông qua bởi bộ phận marketing trong nước và khu vực.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại