Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên it tại Cần Thơ

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Nhân viên Revit - Cần Thơ

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Cần Thơ

Hạn nộp: 28/02/2022 Thỏa thuận Chat

- Dựng mô hình (Model) 3D các công trình lớn của nước ngoài từ bản vẽ 2D trên phần mềm Revit, các thể loại Model như: Kiến trúc, Kết Cấu, MEP. - Áp dụng công nghệ BIM trong các dự án. - Làm bản vẽ 2D từ model 3D. - Làm teamwork trên Revit.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thẩm Định Giá Và Đào Tạo Song Pha

Nhân viên IT

Công Ty Tnhh Thẩm Định Giá Và Đào Tạo Song Pha

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Cài đặt linh kiện và sửa chữa các thiết bị văn phòng khi có sự cố xảy ra - Đảm bảo hệ thống máy tính luôn hoạt động hiệu quả và ổn định - Quản lý hệ thống mạng LAN & mạng internet; quản lý phần cứng các thiết bị IT, hệ thống camera,… - Khắc phục các sự cố về mạng, web, email, trang fanpage,… - Hỗ trợ cài đặt các phần mềm máy tính - Phát triển các chương trình quảng bá thương hiệu, PR, các hoạt động marketing trên phương tiện truyền thông online. - Triển khai thực hiện truyền thông qua các kênh Digital Marketing như: Facebook Marketing, SEO, Google Ads, Zalo,.. - Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Dịch Vụ Cmc

Nhân viên IT Support Làm việc tại Cần Thơ

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Dịch Vụ Cmc

Cần Thơ

Hạn nộp: 02/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Xác định, chẩn đoán, và giải quyết vấn đề của người sử dụng máy tính, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng, internet, email, dial-in, các vấn đề truy cập mạng; và các vấn đề liên quan đến thiết bị phần cứng trong phòng máy chủ: server, router, switch… - Cung cấp hỗ trợ cài đặt, cấu hình cho người dùng các phần cứng máy tính để bàn, phần mềm, và thiết bị ngoại vi. - Phối hợp với các phòng ban trong công tác triển khai dự án khách hàng, nắm bắt yêu cầu và xử lý nhanh chóng. (thi công, di dời, bảo trì bảo dưỡng,…) - Phối hợp với đối tác xử lý các lỗi liên quan tới ATM tại các chi nhánh của khách hàng. - Hỗ trợ, hướng dẫn người dùng xử lý các vấn đề liên quan đến IT. - Quản lý rủi ro, chuẩn đoán sự cố , đề xuất và triển khai các phương án xử lý kịp thời hoặc dự phòng nhằm hạn chế rủi ro tối đa có thể. - Đảm bảo tỷ lệ hoàn thành công việc của nhóm IT Support cho khách hàng - Nghiên cứu đề xuất các công nghệ, kỹ thuật mới nhằm cải tiến công việc của nhóm đội - Đào tạo, hướng dẫn phát triển năng lực chuyên môn của đội nhóm. - Báo cáo kết quả công việc đội nhóm định kỳ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype