Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên it tại Cần Thơ

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Madiad 6 ngày Nhân viên Quản trị Website

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 18/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cơ bản: thỏa thuận khi phỏng vấn; - Thu nhập bao gồm: lương cơ bản + thưởng (nếu có); - Xét tăng lương 02 lần/năm căn cứ vào kết quả hoàn thành công việc; - Chế độ nghỉ phép năm: 12 ngày/năm; nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; - Có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia tại các chương trình sự kiện, hội thảo; - Có cơ hội học hỏi thêm kiến thức ở các lĩnh vực mới và được đào tạo chuyên sâu để phát triển năng lực cá nhân; - Môi trường làm việc năng động, thoải mái, vui vẻ và thường xuyên có các hoạt động tập thể; - Có thể trải nghiệm và chuyển đổi sang các vị trí khác trong Công ty nếu năng lực phù hợp.

- Mức lương cơ bản: thỏa thuận khi phỏng vấn; - Thu nhập bao gồm: lương cơ bản + thưởng (nếu có); - Xét tăng lương 02 lần/năm căn cứ vào kết quả hoàn thành công việc; - Chế độ nghỉ phép năm: 12 ngày/năm; nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; - Có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia tại các chương trình sự kiện, hội thảo; - Có cơ hội học hỏi thêm kiến thức ở các lĩnh vực mới và được đào tạo chuyên sâu để phát triển năng lực cá nhân; - Môi trường làm việc năng động, thoải mái, vui vẻ và thường xuyên có các hoạt động tập thể; - Có thể trải nghiệm và chuyển đổi sang các vị trí khác trong Công ty nếu năng lực phù hợp.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ngành Công nghệ thông tin hoặc các ngành liên quan; - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm vị trí nhân viên Quản trị website hoặc vị trí tương đương; - Có kinh nghiệm xử lý các vấn đề phần cứng và phần mềm liên quan đến website như tường lửa, domain, máy chủ, mạng nội bộ, v.v.; - Có kinh nghiệm làm việc và thực hiện các giải pháp sử dung Amazon Web Service cloud là một lợi thế; - Am hiểu về công nghệ phát triển website và Internet; Digital Marketing và SEO. - Am hiểu các dịch vụ website và giao thức mạng như TCP/IP, LDAP, FTP, HTTP và HTTPS, ; - Có kiến thức về WordPress, HTML, CSS, Javascript, PHP, v.v.; - Sử dụng thành thạo các công cụ quản trị website như Google Webmaster Tool, Google Analytics v.v.; - Có khả năng sử dụng một số phần mềm như Canva, Photoshop; - Có khả năng viết nội dung tốt và đọc hiểu tài liệu tiếng Anh; - Có khả năng sắp xếp công việc và làm việc dưới áp lực cao khi thực hiện nhiều dự án cùng lúc.

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ngành Công nghệ thông tin hoặc các ngành liên quan; - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm vị trí nhân viên Quản trị website hoặc vị trí tương đương; - Có kinh nghiệm xử lý các vấn đề phần cứng và phần mềm liên quan đến website như tường lửa, domain, máy chủ, mạng nội bộ, v.v.; - Có kinh nghiệm làm việc và thực hiện các giải pháp sử dung Amazon Web Service cloud là một lợi thế; - Am hiểu về công nghệ phát triển website và Internet; Digital Marketing và SEO. - Am hiểu các dịch vụ website và giao thức mạng như TCP/IP, LDAP, FTP, HTTP và HTTPS, ; - Có kiến thức về WordPress, HTML, CSS, Javascript, PHP, v.v.; - Sử dụng thành thạo các công cụ quản trị website như Google Webmaster Tool, Google Analytics v.v.; - Có khả năng sử dụng một số phần mềm như Canva, Photoshop; - Có khả năng viết nội dung tốt và đọc hiểu tài liệu tiếng Anh; - Có khả năng sắp xếp công việc và làm việc dưới áp lực cao khi thực hiện nhiều dự án cùng lúc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thẩm Định Giá Và Đào Tạo Song Pha Nhân viên IT

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Mức lương thỏa thuận. • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. • Được nghỉ chiều Thứ bảy, Chủ nhật, các ngày lễ, tết... • Các chế độ theo quy định Nhà nước. • Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7từ 7h30 đến 11h 30

• Mức lương thỏa thuận. • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. • Được nghỉ chiều Thứ bảy, Chủ nhật, các ngày lễ, tết... • Các chế độ theo quy định Nhà nước. • Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7từ 7h30 đến 11h 30

Yêu cầu: - Số lượng: 01 nhân sự - Giới tính: Nam - Tốt nghiệp Đại học các ngành Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản trị mạng… - Trung thực, chịu khó, chăm chỉ, hòa đồng - Có chí cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc - Chịu được áp lực công việc.

- Số lượng: 01 nhân sự - Giới tính: Nam - Tốt nghiệp Đại học các ngành Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản trị mạng… - Trung thực, chịu khó, chăm chỉ, hòa đồng - Có chí cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc - Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Dịch Vụ Cmc Nhân viên IT Support Làm việc tại Cần Thơ

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 02/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Du Lịch - Phụ cấp - Công tác phí - Phụ cấp thâm niên - Lương : Thỏa thuận theo năng lực của ứng viên - Định kỳ xét tăng lương 1 lần/năm Thưởng - Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9, tết dương lịch… - Thưởng kết quả kinh doanh theo năm (Thưởng năng suất hoặc KPI). - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. Chế độ đãi ngộ - Được hưởng đầy đủ các chế độ: BHXH (theo bậc lương BHXH của Công ty quy định), BHYT, thăm hỏi ốm đau, tai nạn, sinh nhật, hiếu hỉ… - Các đãi ngộ khác của Công ty

- Du Lịch - Phụ cấp - Công tác phí - Phụ cấp thâm niên - Lương : Thỏa thuận theo năng lực của ứng viên - Định kỳ xét tăng lương 1 lần/năm Thưởng - Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9, tết dương lịch… - Thưởng kết quả kinh doanh theo năm (Thưởng năng suất hoặc KPI). - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. Chế độ đãi ngộ - Được hưởng đầy đủ các chế độ: BHXH (theo bậc lương BHXH của Công ty quy định), BHYT, thăm hỏi ốm đau, tai nạn, sinh nhật, hiếu hỉ… - Các đãi ngộ khác của Công ty

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành CNTT. - Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm vị trí IT Support. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý đội nhóm nhỏ. - Cẩn thận, chu đáo, trung thực, chịu áp lực công việc , ham học hỏi - Linh hoạt trong công việc và tương tác tốt với mọi người. - Có thể làm việc môi trường áp lực cao,thích nghi tốt với sự thay đổi. - Sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các khối tài chính, ngân hàng.

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành CNTT. - Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm vị trí IT Support. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý đội nhóm nhỏ. - Cẩn thận, chu đáo, trung thực, chịu áp lực công việc , ham học hỏi - Linh hoạt trong công việc và tương tác tốt với mọi người. - Có thể làm việc môi trường áp lực cao,thích nghi tốt với sự thay đổi. - Sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các khối tài chính, ngân hàng.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng