Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tín dụng tại Quận Ninh Kiều Cần Thơ

TPBANK Cần Thơ

Nhân Viên Tín Dụng Làm Việc Online Tại Nhà

TPBANK Cần Thơ

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên. - Nam, nữ yêu thích kinh doanh (Sale) (Tư vấn) - Ngoại hình ưa nhìn, năng động, chịu khó học hỏi. - Chịu được áp lực công việc ???????? - Ưu tiên có Kinh nghiệm tại Các ngân hàng, công ty tài chính khác fe,mb,shb,mira,shinhan,công nhân làm ở công các công ty( làm thêm)..Sinh viên các ngành muốn trãi nghiệm ngành ngân hàng và kiếm thêm thu nhập (được đào tạo).

+ Xem thêm

Ngân Hàng Tmcp Tiên Phong Tpbank

Nhân viên tư vấn tín dụng

Ngân Hàng Tmcp Tiên Phong Tpbank

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 30/09/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam nữ tốt nghiệp THPT trở lên (Các bạn marketing online hoặc các công ty tín dụng khác vẫn có thể cộng tác) - Thích và muốn tập quen với nghề sale và tư vấn. - Giao tiếp tốt, trung thực, siêng năng, ham học hỏi, có đam mê kiếm tiền. - Ưu tiên ứng viên kinh nghiệm sale tài chính ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm là một lợi thế - CHƯA CÓ KINH NGHIỆM SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO - Số lượng tuyển có giới hạn, ưu tiên hồ sơ đến trước. - Sau khi phỏng vấn sẽ thu xếp lịch đào tạo và nhận việc ngay.

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV 24h Credit

Nhân viên tín dụng

Công ty TNHH MTV 24h Credit

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 30/09/2020 5 - 7 triệu Chat

- Nam / Nữ, - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. - Có khả năng làm việc bên ngoài thị trường. - Có vị trí dành riêng cho bộ đội xuất ngũ. - Có tinh thần trách nhiệm và áp lực công việc tốt ????Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm về: - Tài chính tại những ngân hàng tài chính , FE CREDIT , TP-BANK, HD SAI GON ,OCB, PRUDENTIAL FINANCE, LOTTE FINANCE....... - Từ các ngành viễn thông, bảo hiểm như: FPT, Viettel, cathay, dai-ichi, aviva............

+ Xem thêm

Công Ty Tư Vấn Tài Chính Diamond Star

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG

Công Ty Tư Vấn Tài Chính Diamond Star

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 20/06/2020 7 - 10 triệu Chat

– Nam/ nữ Tốt nghiệp tối thiểu cấp 3. – Năng động, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. – Khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt là một lợi thế. – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về tài chính ngân hàng, Marketing – Chấp nhận đào tạo sinh viên mới ra trường có nhiệt huyết ,năng động, có tinh thần cầu tiến trong công việc. Ứng viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng sẽ được đào tạo từ đầu. _ Chấp nhận ứng viên làm việc bán thời gian.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype