Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Cổ Phần S&S GLOVE

Chuyên viên tuyển dụng

Công ty Cổ Phần S&S GLOVE

Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 20/11/2021 15 - 20 triệu Chat

Yêu cầu: - Nam - Bằng cấp: Đại học/Cao đẳng - Kinh nghiệm: Trên 2 năm tại các Công ty sản xuất quy mô trên 500 CBNV - Có kinh nghiệm tuyển dụng các vị trí cấp trung cao - Có kinh nghiệm đào tạo phát triển nguồn nhân lực - Có mối quan hệ tốt với các trường Nghề, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần S&S GLOVE

Phó Phòng Sản Xuất

Công ty Cổ Phần S&S GLOVE

Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

1. Trình độ học vấn: - Tốt nghiệp Đại học; từ 30 tuổi trở , sức khỏe tốt. Ưu tiên Nam. 2. Chuyên môn: - Kỹ sư Hóa hoặc các chuyên ngành liên quan đến Hóa học 3. Kinh nghiệm: - Trên 3 năm tổ chức/quản lý Nhà máy Sản Xuất/Xưởng Sản Xuất từ 100 nhân viên trở lên. - Kinh nghiệm quản lý Sản xuất công nghiệp, dây chuyền tự động. - Ưu tiên liên quan đến ngành găng tay y tế, trang thiết bị vật tư y tế làm từ cao su. 4. Kiến thức & Kỹ năng: - Sử dụng thành thạo các phần mềm: MS. Word, Excel, Power Point, Internet, đặc biệt sử dụng thành thạo Power Point trong thuyết trình. - Năng động, tháo vát, nhiệt tình trong công việc. - Sẵn sàng đi công tác xa (ngắn hạn) do yêu cầu công việc - Có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị y tế, hàng tiêu dùng (Máy móc, thiết bị, sản phẩm, chất lượng…). - Khả năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp thông tin tốt; - Khả năng tính toán nhanh, kỹ năng làm việc độc lập và tập thể tốt. - Có kiến thức căn bản về công nghệ quy trình sản xuất trong công ty 5. Ngoại ngữ: Tiếng Anh thành thạo 6. Địa điểm làm việc: HCM-BRVT 7. Làm việc theo ca

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN KCN TÍN NGHĨA – PHƯƠNG ĐÔNG

[Tuyển gấp] Nhân viên Bảo vệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KCN TÍN NGHĨA – PHƯƠNG ĐÔNG

Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 17/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông - Giới tính: Nam - Độ tuổi: Từ 22 tuổi đến dưới 30 tuổi; - Cao 1m65 trở lên; - Sức khỏe tốt. - Có kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong công việc chuyên môn; - Nhanh nhẹn, nhiệt tình và đam mê với công việc; - Có khả năng làm việc độc lập và đội nhóm; - Có tinh thần học hỏi và trách nhiệm với công việc -Ưu tiên: Bộ đội xuất ngũ, người trên địa bàn huyện Đất Đỏ

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN KCN TÍN NGHĨA – PHƯƠNG ĐÔNG

[TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN KCN TÍN NGHĨA – PHƯƠNG ĐÔNG

Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 17/05/2021 Thỏa thuận Chat

-Giới tính: Nữ -Độ tuổi: Từ 25 tuổi đến dưới 35 tuổi -Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chính quy các trường Đại học: Kinh Tế, Ngoại Thương, Marketing… -Trình độ chuyên môn: Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing… -Trình độ ngoại ngữ: Chứng chỉ Anh văn trình độ A2, B1, B2…Khả năng giao tiếp tốt với đối tác người nước ngoài. -Kinh nghiệm thực tế: Trên 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc lĩnh vực tương đương trở lên… - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt; - Nhanh nhẹn, nhiệt tình và đam mê với công việc kinh doanh; - Có khả năng làm việc độc lập và đội nhóm; - Có tinh thần học hỏi và trách nhiệm với công việc; - Chấp nhận đi công tác theo nhu cầu công việc khi có yêu cầu của Công ty

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Extreme Max International

Nhân viên phiên dịch Tiếng Hoa

Công Ty Tnhh Extreme Max International

Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 10/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. - Ưu tiên Ứng viên đã có kinh nghiệm làm phiên dịch viên tại các Công ty Đài Loan, Trung Quốc. - Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng Trung: nghe, nói, đọc, viết. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm tốt. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần cầu tiến. - Có trách nhiệm trong công việc. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Những thông tin sơ lược khái quát về huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Huyện Đất Đỏ là huyện ven biển ở tọa độ 10°28′40″B 107°18′27″Đ nằm tại trung tâm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Huyện được thành lập chính thức vào năm 2004 sau khi chia huyện Long Đất cũ ra làm hai huyện là Long Điền và Đất Đỏ. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Huyện Đất Đỏ có diện tích 189,57 km2 và dân số hơn 76.600 người với mật độ vừa phải chỉ hơn 400 người/km2 nên tạo ra nhiều thuận lợi cho quá trình thực hiện các chính sách về kinh tế, sân số cũng như việc làm.

Tìm hiểu chung về huyện Đất đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm hiểu chung về huyện Đất đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Đất Đỏ trên phương diện hành chính gồm 8 đơn vị trong đó bao gồm 2 thị trấn và 6 xã: Thị trấn Đất Đỏ và Thị trấn Phước Hải, xã Long Tân, xã Phước Hội, xã Phước Long Thọ, xã Long Mỹ, xã Láng Dài. 

Hiện nay, huyện có khoảng hơn 650 doanh nghiệp đầu tư tại đây. Vậy người lao động có thể khai thác cơ hội việc làm tại Đất Đỏ mà cụ thể là trong các doanh nghiệp như thế nào? 

2. Thế mạnh của huyện Đất Đỏ liên quan như thế nào tới cơ hội việc làm cho người lao động?

2.1. Thế mạnh tự nhiên

Huyện đất đỏ mang địa hình đa dạng với nhiều kiểu: bán trung du, đồi núi thấp, có bậc thềm phù sa cổ và có đồng bằng ở khu vực ven biển phì nhiêu với sự xen kẽ của nhiều ngọn đồi ngọn núi vì thế tạo nên cảnh quan cho huyện vô cùng sinh động và đặc biệt là đóng vai trò hết sức quan trọng về mặt kinh tế. 

Huyện có một hệ thống các tuyến giao thông quan trọng bao gồm con đường Quốc lộ 55, các đường tỉnh lộ 52 và 44, tuyến đường ven biển dọc Vũng Tàu - Bình Thuận. Trong đó, tuyến quốc lộ 55 có chiều dài là 22 km chạy qua cả hai thị trấn Đất Đỏ và Long Điền để kết nối với hai huyện của tỉnh Bình Thuận là Hàm Tân và Xuyên Mộc mà từ xưa dưới triều Nguyễn, người ta đặt cho nó tên gọi là tuyến đường “Thiên lý”.   

Thế mạnh của huyện Đất Đỏ
Thế mạnh của huyện Đất Đỏ

Ngoài ra, huyện còn có lợi thế từ đường bờ biển với chiều dài là 17km chạy từ Kỳ Vân đến cửa biển Lộc An, thuận lợi cho công tác xây dựng cảng biển, vừa phục vụ nền kinh tế trên địa bàn vừa đem tới những hướng phát triển cho ngành du lịch huyện Đất Đỏ nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng. Cửa biển Lộc An có đặc điểm là mặt bằng rộng, kín gió nên thuận lợi cho việc đầu tư cảng cá Lộc An trở thành một trung tâm dịch vụ du lịch và trung tâm nghề cá. 

Tiếp đến là thị trấn Phước Hải được xem là điểm đến của du lịch khi có bãi tắm Phước Hải đẹp nhất của tỉnh Bà Rịa. 

2.2. Tiềm năng về kinh tế biển

Do là huyện ven biển nên Đất Đỏ phát triển hoạt động nuôi trồng, đánh bắt thủy sản và đây cũng là ngành chủ lực trong nền kinh tế huyện. Mỗi năm huyện có sản lượng đánh bắt khoảng 40 ngàn tấn. Hơn 850 hecta mặt nước biển phục vụ cho nuôi trồng thủy sản, chủ yếu tập trung nhiều tại vùng biển Lộc An.

Bên cạnh đó, các dịch vụ đa dạng về nghề cá chẳng hạn như cơ khí, sửa chữa tàu thuyền, chế biến hải sản, nghề làm nước mắm, bột cá và chế biến thức ăn cho gia súc cũng phát triển mỗi ngày.

2.3. Tiềm năng kinh tế làng nghề

Tiềm năng kinh tế huyện Đất Đỏ
Tiềm năng kinh tế huyện Đất Đỏ

Đất Đỏ là một huyện của tỉnh Bà Rịa còn giữ gìn và phát triển được một vài làng nghề truyền thống. Đó là các làng Long Mỹ chuyên làm gạch ngói và nồi đất, làng Phước Lợi thuộc xã Phước Hội làm nghề đan đệm trên chất liệu là lá buông. 

3. Thực trạng thu hút các nhà đầu tư tại huyện Đất Đỏ

Như đã nhắc tới ở trên, huyện Đất Đỏ có sự hoạt động của hơn 650 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này hoạt động như thế nào trên địa bàn huyện và có nhu cầu về nguồn nhân lực ra sao? Đó là những vấn đề chúng ta cần bàn luận sâu hơn để khai thác chi tiết những cơ hội việc làm hấp dẫn cho chính mình tại đây. 

Thực trạng thu hút đầu tư tại huyện Đất Đỏ
Thực trạng thu hút đầu tư tại huyện Đất Đỏ

3.1. Khả năng thu hút đầu tư của huyện Đất Đỏ 

- Thị trấn Đất Đỏ có hơn 240 doanh nghiệp

- Thị trấn Phước Hải có hơn 160 doanh nghiệp

- Xã Láng Dài  hơn 20 đơn vị

- Xã Lộc An có hơn 60 đơn vị

- Xã Long Mỹ có hơn 20 đơn vị

- Xã Long Tân có gần 40 công ty

- Xã Phước Hiệp với hơn 40 đơn vị

- Xã  Phước Long Thọ có gần 60 doanh nghiệp

Nhìn qua số liệu thống kê trên dễ dàng nhận thấy khả năng thu hút nhà đầu tư của hai thị trấn Đất Đỏ và Phước Hải rất mạnh trong đó dẫn đầu là Thị trấn Đất Đỏ. Xã Láng Dài và xã Phước Hiệp có khả năng thu hút nhà đầu tư đứng ở top cuối. Bạn có thể theo dõi tình hình và khả năng thu hút này của các khu vực để định hướng địa điểm lý tưởng xin việc và phát triển sự nghiệp.

Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Đất Đỏ
Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Đất Đỏ

Như vậy, với những địa chỉ có vẻ tiềm năng trên liệu có ngành nghề mà bạn theo đuổi? Muốn biết được điều đó, hãy cùng timviec365.vn tiếp tục khám phá xem tại các đơn vị hành chính này, các doanh nghiệp chủ yếu hoạt động trên lĩnh vực nào nhé.

3.2. Tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đất Đỏ

Qua tìm hiểu ngành nghề hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn của các thị trấn, xã thuộc huyện Đất Đỏ có thể thấy các lĩnh vực chủ yếu phát triển bao gồm: thương mại và dịch vụ, lĩnh vực xây dựng, du lịch, ngành công nghiệp chế biến.

Trong đó, Thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ chủ yếu phát triển ở phương diện ngành kinh doanh, thương mại - dịch vụ và xây dựng. Một số công ty tiêu biểu cho người lao động tham khảo có thể kể tới như:

- Trong lĩnh vực thương mại tại thị trấn Đất Đỏ nổi lên các đơn vị, chủ yếu là các doanh nghiệp tư nhân:  

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn TM & DV Đại Phước Lợi nằm trên Khu phố Phước Thới, TT Đất Đỏ chuyên doanh bán buôn có loại thiết bị, máy móc và các loại phụ tùng cho ngành nông nghiệp.

Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đất Đỏ
Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đất Đỏ

+ Cơ sở kinh doanh tư nhân Trương Thị Kim Đan tại Khu phố Tường Thành, Thị trấn Đất Đỏ chuyên kinh doanh quán nhậu, quầy bar. 

+ Cơ sở kinh doanh tư nhân Nguyễn Thị Mộng Hoàng tại tổ 11, Khu phố Tường Thành thuộc TT Đất Đỏ chuyên bán sản phẩm đồ may mặc, giày dép. Theo đó, người lao động có thể ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh hay telekinh doanh, việc làm thu ngân tại đây.

Trong lĩnh vực xây dựng, bạn có thể tìm kiếm nhu cầu tuyển dụng tại Công ty CP Xây dựng & Phát triển Địa ốc TLG Bà Rịa nằm trên Quốc lộ 55 tại Khu phố Thanh Tân, TT Đất Đỏ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về kiến trúc và dịch vụ tư vấn kỹ thuật trong xây dựng. Công ty TNHH Xây dựng An Phú Thịnh Vũng Tàu ở số 911, tổ 5, khu phố Phước Sơn, TT Đất Đỏ cũng là một gợi ý lựa chọn cho những ai có chuyên ngành kiến trúc, có khả năng tư vấn về kỹ thuật trong xây dựng. Ngoài ra còn có Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Trang trí Nội ngoại thất Tân Lộc Phát ở số 503, Tổ 11, Hòa Hội, TT Đất Đỏ có lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thiết kế chuyên dụng. 

Cùng với thị trấn Đất Đỏ, thị trấn Phước Hải cũng là điểm đến lý tưởng cho người lao động. Tại đây không nhiều công ty có quy mô lớn hoạt động song bạn vẫn có rất nhiều cơ hội ở nhóm việc làm lao động phổ thông, chủ yếu hoạt động trong mảng khai thác và nuôi trồng thủy sản. Một vài cái tên doanh nghiệp tư nhân ở lĩnh vực này gồm:

+ Mai Văn Một (LA 073), Nguyễn Văn Hưng (BV 4279), Nguyễn Văn Chắc (LA 988), Trần Phúc (LA 924),... ở địa chỉ ấp Lộc An, TT Phước Hải, Huyện Đất Đỏ.

+ Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh 3 ở Khu phố Lộc An, Phước Hải, Đất Đỏ.

Tại Xã Lộc An, các doanh nghiệp về xăng dầu, thương mại - dịch vụ, du lịch và thậm chí có cả bất động sản đều có mặt và hoạt động mạnh mẽ kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng người lao động cao.

Cụ thể:

+ Để xin việc làm lĩnh vực bất động sản, bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tại Công ty CP Đầu tư BĐS Gia Lâm. Công ty có cơ sở ở Ấp An Điền, Lộc An. Ngoài ra còn có đơn vị doanh nghiệp Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Gia Thịnh ở cùng Áp An Điền. 

Cơ hội nghề nghiệp tại huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Cơ hội nghề nghiệp tại huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Chi nhánh thuộc Công ty TNHH Vang Mỹ kinh doanh dưới hình thức Nhà hàng Hải Yên tại địa bàn xã Lộc An, chuyên kinh doanh dịch vụ nhà hàng, ăn uống nên sẽ có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại các vị trí phục vụ, tạp vụ, bảo vệ, đầu bếp,...

+ Trong lĩnh vực du lịch nổi lên với cái tên Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại Du lịch Cẩm Hoa tại số 11 ô 11.27 tổ 11 ở Ấp An Hải, Lộc An. 

+ Một số doanh nghiệp chuyên kinh doanh buôn bán gồm có Doanh nghiệp TN Xăng Dầu Lộc An Phượng (Ấp An Hải, Lộc An), Doanh nghiệp Tư nhân Xăng Dầu Lộc An (An Hải, Lộc An), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Đăng Trường Lộc An ở cùng ấp An Hải trên đại bàn Lộc An. 

4. Một số việc làm phổ biến trên địa bàn huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

4.1. Việc làm bất động sản ở huyện Đất Đỏ

Tại Khu Công nghiệp Đất Đỏ 1 có nhiều dự án lớn “triệu đô” như Dự án xây dựng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Nội thất Hải Âu của nhà đầu tư Hồng Kông Seagull Kitchen & Bath Co.,Ltd, Dự án Công ty Trách nhiệm hữu hạn IDC Fluid Control của nhà đầu tư Edison International Company Limited với lĩnh vực đầu tư là sản xuất các thiết bị vòi nước lắp đặt trong phòng tắm, nhà bếp và thiết bị vệ sinh; Dự án Công ty Trách nhiệm hữu hạn Able Park International đến từ đơn vị đầu tư Able Pack International Company Limited, lĩnh vực hoạt động là sản xuất tuốc nơ vít, đầu vặn vít, kẹp lò xo, các sản phẩm ép nhựa. thanh kẹp, cho thuê xưởng sản xuất. 

Với việc có được 3 dự án lớn ước tính tổng giá trị đầu tư lên đến 23,5 triệu USD như vậy tại Khu công nghiệp Đất Đỏ 1 sẽ tác động mạnh đến các dự án về bất động sản ở khu dân cư xung quanh.  Từ đó hứa hẹn một thị trường việc làm bất động sản sôi động nổi lên. 

4.2. Việc làm kỹ sư xây dựng

Việc làm ở huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Việc làm ở huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Với thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc lớn, trên địa bàn huyện Đất Đỏ cũng sẽ có những chủ trương tiến hành xây dựng lại một loạt các dự án, đáp ứng hiệu quả mục tiêu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc biến Đất Đỏ mang diện mạo của trung tâm kinh tế toàn tỉnh. Trước tiên, người lao động có chuyên môn ngành xây dựng như kỹ sư xây dựng, các giám sát công trình có thể để tâm đến dự án  xây dựng và cải tạo một số công trình giao thông như tuyến đường tỉnh lộ 52. 

4.3. Việc làm du lịch tại Huyện Đất Đỏ

Với đường bờ biển dài 17,5km có Khu du lịch Quốc gia Long Hải - Phước Hải, huyện Đất Đỏ có rất nhiều bãi tắm đẹp và Khu du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Thùy Dương, bãi tắm Tam Ngư, Khu du lịch Đèo Nước Ngọt,... ; các địa điểm tham quan giải trí có tiếng như Di tích Công viên tượng đài, di tích Hầm bí mật Nguyễn Thị Đẹp, nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu, di tích lịch sử Bia tưởng niệm Dốc Cây Cám, di tích lịch sử đoàn tàu không số ở bến Lộc An,... Đây là những lợi thế làm cho ngành du lịch huyện Đất Đỏ trở nên sôi động và có sức phát triển về lâu dài. 

5. Bí quyết tìm việc làm tại huyện Đất Đỏ

 Timviec365.vn chính là bí quyết mà chúng tôi muốn gửi tới cho người lao động, những ai đang quan tâm đến cơ hội việc làm tại huyện Đất Đỏ. Với tính năng cho phép bạn tìm việc làm chi tiết đến tận đơn vị huyện thì không khó để bạn tìm ra được những tin tuyển dụng chỉ liên quan đến huyện Đất Đỏ nếu như thao tác của bạn thực hiện là hoàn toàn đúng.

Vậy làm thế nào để tìm việc làm tại huyện Đất Đỏ chuẩn xác và nhanh chóng tại timviec365.vn? 

Đầu tiên hãy trở thành thành viên tại trang web bằng cách nhấn vào lệnh Đăng ký bên góc màn hình và tiến hành việc đăng ký theo chỉ dẫn. Việc này diễn ra khá nhanh chóng do  timviec365.vn đã giản lược các thao tác rườm rà để đáp ứng tốt nhất cho người dùng. 

Bí quyết tìm việc làm tại huyện Đất Đỏ
Bí quyết tìm việc làm tại huyện Đất Đỏ

Tiếp theo đó, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại huyện Đất Đỏ tại trình tìm kiếm nâng cao bằng cách nhấn từ khóa muốn tìm kiếm “tìm việc làm tại huyện Đất Đỏ” hoặc “tìm việc ở huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu”,...

Sau khi có kết quả tìm kiếm, bạn hãy đọc và chọn một tin tuyển dụng vó việc làm ở huyện Đất Đỏ phù hợp với chuyên môn của bạn và nhấn nút lệnh Nộp hồ sơ ứng tuyển online để nhanh chóng tiếp cận nhà tuyển dụng. 

Như vậy, thao tác tìm việc tại huyện Đất Đỏ khá nhanh chóng tại trang web timviec365.vn. Ngay sau bài viết này bạn có thể cùng chúng tôi tìm kiếm theo gợi ý trên để trải nghiệm điều tuyệt vời được timviec365.vn mang đến nhé. Chúc bạn sớm thành công với một vị trí việc làm như ý. 


Tìm việc làm tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Timviec365.vn cung cấp cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trên địa bàn huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem ở đây có những trải nghiệm việc làm thú vị gì nhé!

Việc làm tại huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype