Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Hải Hà Quảng Ninh

Công Ty TNHH May Mặc Hoa Lợi Đạt (Việt Nam)

Chuyên viên tuyển dụng

Công Ty TNHH May Mặc Hoa Lợi Đạt (Việt Nam)

Huyện Hải Hà, Quảng Ninh

Hạn nộp: 25/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi từ 21-26 tuổi; - Trình độ cao đẳng các chuyên ngành có liên quan như ngôn ngữ trung quốc, quản lý nhân sự; - Tiếng trung 4 kĩ năng nghe nói đọc viết HSK4 trở lên ( bắt buộc); - Biết sử dụng tin học văn phòng; - Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường - Do đang cần tuyển gấp nên cần tuyển các bạn có thể đi làm ngay, ưu tiên các bạn hiện đang ở Quảng Ninh

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với vị trí đắc địa vốn có cùng những thuận lợi về đủ mọi yếu tố (văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội), liệu huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh có thu hút được nhiều việc làm như nhiều người vẫn thường hay nghĩ? Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực này, có rất nhiều công việc để bạn thử sức mà sao vẫn chưa ứng tuyển? Có phải bạn vẫn chưa hiểu rõ về cơ hội việc làm ở đây? Vậy thì bạn đang đọc đúng bài viết rồi đấy. Ngay sau đây sẽ là một số thông tin liên quan đến việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh. 

1. Khám phá đôi nét về huyện Hải Hà, Quảng Ninh

Khám phá đôi nét về huyện Hải Hà, Quảng Ninh
Khám phá đôi nét về huyện Hải Hà, Quảng Ninh

Hải Hà là một huyện phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh, có diện tích 512,5 km², được phân ra thành 11 đơn vị hành chính, bao gồm 1 thị trấn và 15 xã. Đây là huyện có nhiều dân tộc cùng sinh sống chung như: Kinh, Nùng, Dao, Tày, Sán Dìu và người Hoa. Vi vậy, địa điểm này cũng thu hút rất nhiều người dân từ nơi khác đến làm ăn và sinh sống.

Với đặc điểm là huyện miền núi nhưng lại ở gần biển, ở gần khu vực biên giới, Hải Hà đã không ngừng thay đổi và phát triển để nâng cao đời sống xã hội và kinh tế của người dân nơi đây. Do đó, cơ hội việc làm cho người dân sinh sống tại Hải Hà cũng từ đó mà tăng nhanh chứ không còn khốn đốn tìm việc như trước kia nữa.

2. Tổng quan doanh nghiệp trên địa bàn Hải Hà, Quảng Ninh

2.1. Vì sao các doanh nghiệp chọn Hải Hà, Quảng Ninh?

Kể từ khi Hải Hà được sáp nhập thêm 5 xã vào ngày 17/12/2019, kinh tế ở huyện này đã có phần sầm uất và hưng thịnh hơn. Với vị trí đắc địa, hội tụ đủ hai dạng địa hình chính là đồi núi cao và trung du ven biển nên dân cư ở huyện Hải Hà có thể phát triển cả ba ngành: nông, lâm, ngư nghiệp. Không những thế, huyện còn có khu kinh tế cảng biển lớn nhất miền Bắc nên các doanh nghiệp thường chủ yếu tập trung đầu tư và phát triển tại thị trấn Quảng Hà và xã Quảng Chính.

Vì sao các doanh nghiệp chọn Hải Hà, Quảng Ninh?
Vì sao các doanh nghiệp chọn Hải Hà, Quảng Ninh?

Bên cạnh đó, giao thông của huyện Hải Hà cũng vô cùng thuận lợi, chạy dọc nhiều tuyến đường quốc lộ quan trọng như Quốc lộ 18A, Quốc lộ 18B, Quốc lộ 18C,... kết hợp với hệ thống đường bộ, đường biển giúp ngành giao thương và trao đổi kinh tế diễn ra dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Có thể nói, huyện Hải Hà đang nắm giữ một vị trí vô cùng quan trọng về kinh tế, quốc phòng, an ninh nên các doanh nghiệp cực kỳ thích đặt trụ sở tại khu vực này. Nếu bạn tinh ý một chút thì không khó để xin việc vào những doanh nghiệp này.

Hơn nữa, doanh nghiệp ở huyện Hải Hà, Quảng Ninh có cả doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư mà chủ yếu là doanh nghiệp trong nước nên nếu bạn chịu khó tìm tòi, chủ động tìm việc thì cơ hội sẽ đến. Tuy nhiên, doanh nghiệp nhiều cũng vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Bạn có thể sẽ gặp phải sự cạnh tranh vì người dân từ huyện khác đến xin việc và khi có nhiều ứng viên xin ứng tuyển thì tiêu chí tuyển dụng cũng trở nên khắt khe hơn.

2.2. Điểm danh một số doanh nghiệp tại Hải Hà

Để bạn cảm thấy bớt mơ hồ hơn về các doanh nghiệp đang đặt trụ sở trên địa bàn huyện Hải Hà, Quảng Ninh, dưới đây sẽ là một số liệt kê về các tên công ty, doanh nghiệp đi kèm địa chỉ. Hiện nay, trên Hải Hà đang bao gồm những doanh nghiệp sau:

Điểm danh một số doanh nghiệp tại Hải Hà
Điểm danh một số doanh nghiệp tại Hải Hà

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XNK NAM PHÁT có địa chỉ tại Thôn Quảng Hợp, Xã Quảng Chính, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh.

- CÔNG TY TNHH THIÊN BẢO HÂN VIỆT NAM có địa chỉ tại thôn 5, Xã Quảng Thịnh.

- CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN - CHI NHÁNH HẢI HÀ có địa chỉ tại thôn 4, Xã Quảng Long.

- CÔNG TY TNHH CẤP THOÁT NƯỚC VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ có trụ sở tại Thôn 5, xã Quảng Minh.

- CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TNA VIỆT NAM có địa chỉ tại thôn 5, xã Quảng Minh.

- CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NQT QUẢNG NINH - CHI NHÁNH HẢI HÀ có địa chỉ tại số 50, Thôn 9, xã Đường Hoa.

Trên đây mới chỉ là một vài tên doanh nghiệp tiêu biểu, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn theo các vị trí thì hãy vào timviec365.vn để biết các vị trí đang được tuyển ở huyện Hải Hà, Quảng Ninh nhé.

3. Cơ hội việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh

Việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh cực kỳ đa dạng và khá dễ ứng tuyển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có định hướng rõ hơn về việc làm thì dưới đây sẽ là một vài ý kiến tham khảo để bạn nhanh chóng tìm được công việc ưng ý nhé.

Cơ hội việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh
Cơ hội việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh

3.1. Việc làm kinh doanh văn phòng

Nhóm ngành đầu tiên mà cực kỳ có triển vọng tại Hải Hà là khối ngành Kinh doanh phòng. Trong khối việc làm kinh doanh này bao gồm các nghề như: kế toán, nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên sale, chuyên viên tư vấn, nhân viên phát triển thị trường,...

Với tình hình các doanh nghiệp ngày càng gia tăng, nhân viên kinh doanh đang dần trở thành nghề hot tại huyện Hải Hà vì không phải ai cũng có đủ trình độ học vấn cùng những kỹ năng mềm mà các công ty này đang yêu cầu. 

3.2. Nhóm việc làm hành chính nhân sự

Song song với ngành kinh doanh, hành chính nhân sự cũng là một lĩnh vực hot không kém. Với ứng viên đa dạng, có thể bao gồm cả ứng viên người Hoa nên người làm bộ phận hành chính nhân sự ở huyện Hải Hà phải biết được hai thứ ngôn ngữ trở lên (tiếng Anh và tiếng Trung). Tuy nhiên, một số nơi cũng không quá khắt khe về vấn đề này nhưng trong thời buổi hội nhập nền kinh tế như hiện nay thì vấn đề am hiểu càng nhiều thứ tiếng lại càng trở nên quan trọng.

Nhóm việc làm hành chính nhân sự
Nhóm việc làm hành chính nhân sự

Đồng thời, người ứng tuyển các công ty, doanh nghiệp tại huyện Hải Hà chủ yếu là người địa phương nên nếu nhân sự cũng là người địa phương thì có thể hiểu phần nào tập tục, phong cách sinh hoạt, lối sống của người dân huyện Hải Hà cùng những tâm tư, nguyện vọng. Từ đó, nhân sự sẽ đề ra được một chế độ đãi ngộ hợp lý và tốt nhất, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp phù hợp và níu kéo được nhiều nhân tài, dễ dàng thăng chức.

3.3. Việc làm lao động phổ thông tại Hải Hà 

Vì Hải Hà cách các thành phố lớn một quãng đường khá xa nên đời sống người dân còn nhiều khó khăn, số lượng người có trình độ học vấn từ Đại học trở lên vẫn còn nhiều hạn chế nên khó mà chen được vào khối ngành văn phòng. Do đó, nếu bạn đang ở độ tuổi trung niên hoặc chỉ mới tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng thì bạn có thể thử “lấn sân” sang việc làm lao động phổ thông xem sao.

Việc làm lao động phổ thông tại Hải Hà cũng cực kỳ phong phú và dễ lựa chọn, từ bưng bê đồ uống, dọn dẹp phòng khách sạn, lao công, bảo vệ, phụ bếp, may vá,... Những công việc này cũng gần gũi và gắn bó mật thiết với đời sống hàng ngày, thu nhập tuy chưa hẳn ổn định nhưng vẫn đủ giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt nên cứ mạnh dạn thử ứng tuyển đi.

3.4. Việc làm nông - lâm - ngư nghiệp 

Việc làm nông - lâm - ngư nghiệp
Việc làm nông - lâm - ngư nghiệp

Như đã nói ở trên, địa hình của huyện Hải Hà rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trong ngành nông - lâm - ngư nghiệp. Đây là những công việc liên quan đến ngành nông nghiệp, ngư nghiệp và lâm nghiệp, những ngành nghề truyền thống nhưng vẫn đem lại được thu nhập tốt. Nếu bạn áp dụng được những kinh nghiệm đã quan sát, học tập trong đời sống hằng ngày vào lúc làm việc thì công việc của bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ khi bạn thử sức với mảng này.

3.5. Việc làm Marketing tại Hải Hà

Có lẽ bạn vẫn chưa biết, Marketing là một công việc khó tuyển người tại Hải Hà. Muốn làm nhân viên Marketing, bạn sẽ gặp những tiêu chí đòi hỏi, yêu cầu cao cả về trình độ học vấn lẫn kỹ năng, kinh nghiệm. Trong khi ấy, Marketing vẫn là một ngành nghề khá xa lạ với nhiều người dân tại đây. Để tìm được sinh viên có tấm bằng Cử nhân, chuyên ngành Marketing ở huyện Hải Hà không phải là không có nhưng sẽ rất khó tìm và hiếm. 

Nếu bạn không tốt nghiệp đúng ngành, không sao cả, bạn vẫn có thể thử sức với Marketing nếu có đủ kinh nghiệm và kiến thức từ trước đó. Nếu bạn làm được vị trí này, đảm bảo bạn sẽ có một mức lương khá hậu hĩnh và tương xứng với năng lực của bạn.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh

- Tìm việc làm qua mạng xã hội

Bạn có thể sử dụng sự tiện ích và tính năng ưu việt của mạng xã hội như Zalo, Facebook, Linkedin,... để tìm công việc gần khu vực mà bạn đang sinh sống mà cụ thể ở đây là huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

- Tìm việc làm qua trung tâm hỗ trợ việc làm

Nếu bạn thấy vẫn chưa yên tâm, hãy ghé qua các trung tâm chuyên phụ trách giới thiệu và hỗ trợ việc làm ở Hải Hà nhé. Hoặc bạn cũng có thể đến tận các công ty vừa được giới thiệu ở trên để hỏi bộ phận nhân sự xem họ có đang cần tuyển nhân viên ở vị trí mà bạn mong muốn hay không.

- Tìm việc làm qua timviec365.vn

Có vẻ nhiều người hiện nay vẫn chưa biết đến phương pháp tìm việc trên các trang web. Nếu muốn tìm việc nhanh chóng, bạn nên truy cập vào trang timviec365.vn để chủ động hơn trong vấn đề tìm việc cho chính bản thân mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh mà timviec365.vn đã tổng hợp được. Nếu bạn mong muốn được làm việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp, được tự do tìm việc thì đừng quên tra cứu việc làm ở huyện Hải Hà nhé. Chúc những bạn đang sinh sống ở Quảng Ninh sẽ tìm được một công việc đúng ý và gắn bó dài lâu!


Việc làm tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

Bên cạnh việc làm tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số việc làm ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai huyện này đều ở cùng một tỉnh nên di chuyển cũng không quá khó khăn. Click vào link dưới đây và chủ động tìm cơ hội cho mình nhé.

Việc làm tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype