Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Nam Sách Hải Dương

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hải Dương có bánh đậu xanh

Có huyện Nam Sách có sông Kinh Thầy

Phù sa bồi đắp đôi bờ

Kiếp Bạc hiển hách quân Nguyên chôn mình

Sông Thương bóng đổ chiều tà

Yên mình nằm đó ngân nga bốn mùa

Huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương có diện tích là 109,02km2 với số dân là khoảng 126.325 người. Đây là một huyện phía Bắc của tỉnh Hải Dương nổi tiếng với các làng nghề truyền thống và di tích lịch sử lâu đời. Từ khi thành lập đến nay thì huyện Nam Sách luôn cố gắng từng bước đưa nền kinh tế đi lên. Với những thuận lợi về giao thông và điều kiện tự nhiên, hứa hẹn nơi đây là một mảnh đất đầy tiềm năng về việc làm.

1. Tìm hiểu chung về huyện Nam Sách, Hải Dương

Tìm hiểu chung về huyện Nam Sách, Hải Dương
Tìm hiểu chung về huyện Nam Sách, Hải Dương

Huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương hiện nay có 1 thị trấn (thị trấn Nam Sách) và 18 xã (bao gồm các xã: Xã An Bình, An Lâm, An Sơn, Cộng Hòa, Hiệp Cát, Đồng Lạc, Hợp tiến, Hồng Phong, Minh Tân, Nam Hồng, Nam Chính, Nam Hưng, Nam Tân, Phú Điền, Nam Trung, Thái Tân, và xã Thanh Quang. Với diện tích là 109,02km2 dân số trên địa bàn huyện khoảng 126.325 người, chủ yếu là dân tộc kinh. Sẽ có khá nhiều người chưa biết, công dân thứ 90 triệu của nước ta được sinh ra tại huyện Nam Sách.

Đất đai và địa hình của huyện Nam Sách mang đặc tính địa hình của đất phù sa từ sông Thái Bình, độ cao so với mực nước biển trung bình khoảng 0,60 m. Đa phần đất ở huyện Nam Sách được bồi đắp phù sa nhiều của sông Thái Bình, sông Kinh Thầy, sông Lai Vu, và nhiều con sông khác. Chính vì thế mà huyện Nam Sách có thêm rất nhiều điều kiện thuận lợi để có thể phát triển nông nghiệp.

2. Tình hình kinh tế và sự phát triển các doanh nghiệp ở huyện Nam Sách

2.1. Tình hình phát triển kinh tế của huyện Nam Sách

Huyện Nam Sách có vị trí địa lý khá thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, giao thương giữa các vùng trong khu vực, các tỉnh lân cận.

+ Phía Bắc tiếp giáp với thành phố Chí Linh

+ Phía Đông tiếp giáp với xã Kinh Môn, tiếp giáp với huyện Kim Thành

+ Phía Nam tiếp giáp với thành phố Hải Dương

+ Phía Tây tiếp giáp với huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh), tiếp giáp huyện Cẩm Giàng

Không chỉ có thể mà giao thông tại đây cũng vô cùng thuận lợi cho sự phát triển kinh tế của huyện Nam Sách, Hải Dương.

Tình hình phát triển kinh tế của huyện Nam Sách
Tình hình phát triển kinh tế của huyện Nam Sách

Kinh tế của huyện Nam Sách đang rất phát triển cả về nông nghiệp và công nghiệp. Về nông nghiệp thì đang khuyến khích kinh tế hộ gia đình và kinh tế trang trại. Ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh học vào trong sản xuất và nuôi giống cây trồng. Huyện cũng đang dần mở rộng diện tích mặt nước để nuôi trồng thủy sản với nhiều giống đem lại hiệu quả kinh tế cao. Với 1ha diện tích đất phục vụ nông nghiệp đạt 53 triệu đồng.

Về ngành công nghiệp của huyện, có làng nghề gốm Chu Đậu vô cùng nổi tiếng, bên cạnh đó còn có cụm công nghiệp An Đồng với diện tích trên 35ha, khu công nghiệp Cộng Hòa.

Điền hình trong phát triển kinh tế đó là huyện Nam Sách đang cố gắng phấn đấu đến năm 2025 thì xây dựng xã Thanh Quang trở thành một thị trấn nữa, quy hoạch cho huyện trở thành đô thị loại IV. Đến trước năm 2030 thì sẽ đưa xã Hồng Phong trở thành thị trấn, các xã còn lại như: Minh Tân, Đồng Lạc, Hiệp Cát và xã Hợp Tiến thì trở thành đô thị loại V.

Chính những điều kiện về kinh tế này đã giúp cho huyện Nam Sách thu hút được nhiều công ty đầu tư phát triển tại đây.

2.2. Sự phát triển của các công ty tại huyện Nam Sách

Sự phát triển của các công ty tại huyện Nam Sách
Sự phát triển của các công ty tại huyện Nam Sách

Với tiềm lực về điều kiện tự nhiên, giao thông thuận lợi khi huyện Nam Sách đang nằm ở trung tâm của tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Có cơ sở hạ tầng phục vụ cho sự phát triển của các khu công nghiệp, kinh tế trang trại. Chính vì thế mà hiện nay trên địa bàn huyện có khoảng 1122 doanh nghiệp đang hoạt động. Các doanh nghiệp phân bố khá đồng đều tại các xã trên địa bàn huyện từ khoảng 20 – 50 doanh nghiệp. Tuy nhiên trong đó thì vẫn đang khá tập trung vào:

- Tại thị trấn Nam Sách có khoảng 460 công ty, trong đó điển hình như:

+ Công ty Luật TNHH Thoan Nguyên (có địa chỉ tại Số 29 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH một thành viên quảng cáo và nội thất HĐ (có địa chỉ tại  Số nhà 327 đường Trần Phú, khu La Văn Cầu, Thị Trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

Có đa dạng công ty hoạt động tại huyện Nam Sách
Có đa dạng công ty hoạt động tại huyện Nam Sách

+ Công ty TNHH An ngữ English Smart (có địa chỉ tại số nhà 25 khu Mạc Thị Bưởi, Đường Trần Phú, Thị Trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH MTV Thương mại Việt Trang (có địa chỉ tại Số 339 Trần Phú, Thị Trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH cơ khí – xây dựng thương mại dịch vụ AST (có địa chỉ tại Số nhà 131, đường Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Vinhdland (có địa chỉ tại Số 192 đường Nguyễn Đăng Lành, Thị Trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương)

- Tại xã Đồng Lạc, hiện có khoảng 76 công ty, trong đó một vài công ty điển hình như sau:

+ Công ty Cổ phần Thăng Long vàng (có địa chỉ tại Đường 183 thôn Hảo Thôn xã Đồng Lạc, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH một thành viên thương mại Hồng Xuyến (có địa chỉ tại Thôn Hảo Thôn xã Đồng Lạc, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Doanh nghiệp tư nhân vận tải và thương mại dịch vụ Hải Anh (có địa chỉ tại Cầu Hảo Thôn, Xã Đồng Lạc, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty Cổ phần sữa Minh Long (có địa chỉ tại Thôn Trúc Khê, Xã Đồng Lạc, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH Carima Việt Nam (có địa chỉ tại Km 63+300 quốc lộ 37, Xã Đồng Lạc, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

- Tại xã Thanh Quang, hiện có khoảng 70 công ty đang hoạt động, trong đó điển hình như:

+ Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Chí Linh (có địa chỉ tại  Thôn Tống Xá, Xã Thanh Quang, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH Thành Lũy (có địa chỉ tại Thôn Lê Hà, Xã Thanh Quang, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH Zipangu Labo (có địa chỉ tại Thôn Tông Phố, Xã Thanh Quang, Huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty Cổ phần hệ thống thông tin Ian (có địa chỉ tại Thôn Linh Khê, Xã Thanh Quang, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương)

…Các doanh nghiệp tại huyện Nam Sách đang có điều kiện phát triển, chính điều này cũng đã khiến cho cơ hội việc làm của nhiều lao động trên địa bàn huyện mở rộng hơn.

Tham khảo ngay và ứng tuyển ngay: Tìm việc làm Hải Dương với mức đãi ngộ hấp dẫn

3. Những việc làm phổ biến nhất tại huyện Nam Sách

3.1. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh

Có thể nói nhân viên kinh doanh là một trong những vị trí không thể nào thiếu được tại các công ty hiện nay. Đây chính là đội ngũ nhân viên giúp cho công ty phát triển và đem lại nguồn thu lợi nhuận lớn. Nếu như xét trên địa bàn các xã thì các công ty còn khá thưa thớt. Thế nhưng khi nhìn chung trên địa bàn toàn huyện có thể thấy số doanh nghiệp hoạt động khá nhiều. Đối với vị trí này tại huyện Nam Sách thì họ sẽ thường làm trong một số lĩnh vực như: Tư vấn bất động sản, kinh doanh sản phẩm nông sản, thủy sản, vật liệu xây dựng,…đây là những ngành nghề kinh tế chủ đạo của huyện Nam Sách. Với sự có mặt của hơn 1000 doanh nghiệp, chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn có thể tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại đây.

3.2. Nhân viên lĩnh vực xây dựng

Nhân viên lĩnh vực xây dựng
Nhân viên lĩnh vực xây dựng

Với sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng, nhiều dự án về xây dựng đang được quan tâm thực hiện, điển hình như:

+ Hệ thống giao thông trên địa bàn huyện không ngừng được mở rộng nâng cao lên rất nhiều. Các tuyến đường liên huyện, liên thôn và liên xã đều mở rộng hơn, đẹp hơn, thuận lợi cho đi lại và vận chuyển hàng hóa. Trên địa bàn huyện có khoảng 86,7 km đường liên xã, có 155,2km đường liên thôn rộng từ 3m trở lên.

+ Quy hoạch các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, quy hoạch và xây dựng các khu đô thị, khu dân cư để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tình từ năm 2016 đến năm 2020 thì huyện có khoảng 115 khu dân cư mới được xây dựng với tổng diện tích lên đến 87 ha.

+ Huyện cũng đang có kế hoạch đầu tư xây dựng một số công trình cầu như: Cầu Bình Mới, cầu Kênh Vàng, xây dựng tuyến đường nối với đường tỉnh 397,…cùng với nhiều dự án đầu tư xây dựng khác.

Nhiều công ty xây dựng hoạt động
Nhiều công ty xây dựng hoạt động

Với nhiều dự án đang được đầu tư xây dựng như vậy thì chắc chắn cần đến nguồn nhân lực xây dựng dồi dào thì mới có thể đáp ứng được tiêu chí của các dự án này. Bên cạnh đó còn có rất công ty xây dựng hoạt động trên địa bàn huyện Nam Sách như:

+ Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Chí Linh (tại thôn Tống Xá, xã Thanh Quang, Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty Cổ phần xây dựng bất động sản Trí Dũng (tại số 1 Mạc Đĩnh Chi, khu Nhân Đào, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương)

+ Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Quang Minh HD (tại thôn An Đoài, An Bình, Nam Sách, Hải Dương)

+ …

Với sự hoạt động dồi dào của nhiều doanh nghiệp xây dựng như vậy sẽ là điều kiện thuận lợi để giúp lao động tìm được các vị trí phù hợp trong ngành xây dựng như: Thợ xây, phụ hồ, kỹ sư, thiết kế, giám sát công trình,…từ các công việc lao động phổ thông đến công việc tri thức đều có đủ.

3.3. Lao động phổ thông

Lao động phổ thông
Lao động phổ thông

Được nhắc đến khá nhiều khi huyện Nam Sách có điều kiện đất đai, hệ thống sông rất thuận lợi cho sự phát triển nông nghiệp. Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến những làng nghề truyền thống của huyện Nam Sách trong suốt những năm qua như: Làng nghề sấy rau quả (xã Nam Trung), làng nghề làm hương (xã Quốc Tuấn),…không thể không kể đến những mô hình trang trại nông nghiệp, thủy sản với quy mô lớn. Ngoài ra tại huyện Nam Sách còn có cụm công nghiệp An Đồng, khu công nghiệp Cộng Hòa,…

Với sự phát triển của làng nghề truyền thống, mô hình trang trại và các cụm công nghiệp khu công nghiệp như vậy đã thu hút không ít lao động phổ thông trên địa bàn huyện. Với nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông lớn, yêu cầu thấp phù hợp với đa số lao động trên địa bàn huyện Nam Sách.

Ngoài những việc làm trên, tại huyện còn phát triển khá nhiều ngành nữa mà phải kể đến đó là du lịch. Đây cũng là ngành hấp dẫn lao động với thu nhập tương đối ổn định mà bạn có thể tham gia vào.

Tham khảo thêm: Tin tuyển dụng việc làm tại thành phố Hải Dương mới nhất

4. Mách bạn cách tìm việc làm tại huyện Nam Sách

Mách bạn cách tìm việc làm tại huyện Nam Sách
Mách bạn cách tìm việc làm tại huyện Nam Sách

Để có thể tìm được cho bản thân mình cơ hội việc làm tốt nhất tại huyện Nam Sách, bạn có thể đến ngay trang web timviec365.vn. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty huyện Nam Sách. Không cần phải di chuyển nhiều, không tiêu tốn thời gian và tiền bạc mà lại có việc làm nhanh chóng. Timviec365.vn là địa chỉ uy tín tuyển dụng việc làm mà bạn có thể tin tưởng.

Bạn đã cùng timviec365.vn tìm hiểu xong về việc làm tại huyện Nam Sách, mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc.


Việc làm tại thành phố Hải Dương, Hải Dương

Thành phố Hải Dương với sự góp mặt của hơn 9300 doanh nghiệp hoạt động. Đây là một điểm đến hấp dẫn của lao động hiện nay. Để nắm rõ hơn về cơ hội việc làm của mình tại thành phố này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Việc làm tại thành phố Hải Dương, Hải Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype