Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Hải Dương tháng 09/2021 (401 việc làm)

Công ty TNHH Thiên Quang

NHÂN VIÊN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN BẮC - THU NHẬP 50 TRIỆU

Công ty TNHH Thiên Quang

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam

Hạn nộp: 25/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 triệu đến 52 triệu )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Dương, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Huixing Media Group

[HUIXING MEDIA] NHÂN VIÊN MARKETING 1200 USD - 1400 USD

Huixing Media Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 26/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Huixing Media Group

[HUIXING MEDIA] TELESALE 1300 USD - 1400 USD

Huixing Media Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tận dụng thế mạnh là một tỉnh có vị trí quan trọng mang tính chiến lược, Hải Dương đã rất nỗ lực và liên tục đạt được nhiều thành tựu lớn trong phát triển xã hội, kinh tế trong những năm gần đây. Ngày nay, trong khu vực đồng bằng sông Hồng nói chung, khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc nói riêng, Hải Dương nổi lên như một điểm sáng mới. Với hệ thống gần 24.500 doanh nghiệp đang hoạt động mạnh mẽ trên khắp các địa bàn, Hải Dương hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường việc làm sôi động, đa dạng ngành nghề cho người tìm việc.

1. Đôi nét về tỉnh Hải Dương

Đôi nét về tỉnh Hải Dương
Đôi nét về tỉnh Hải Dương

Tọa lạc ở vùng chính giữa khu vực đồng bằng châu thổ sông Hồng, Hải Dương là cái tên xưa nay được biết đến như một trong những cái nôi của nền văn hóa Việt Nam. Xưa kia mệnh danh là vùng đất văn hiến, giàu giá trị lịch sử. Ngày nay, Hải Dương đã trở thành một đô thị, trung tâm công nghiệp đầy tiềm năng của khu vực phía Bắc nói riêng, nước nhà nói chung.

Có đặc điểm vị trí khá đắc địa, khi chỉ cách khoảng 60km về trung tâm Thủ đô Hà Nội, Hải Dương còn có các điểm tiếp giáp như: Giáp tỉnh Bắc Giang về phía Bắc; Giáp tỉnh Quảng Ninh về phía Đông Bắc; Giáp tỉnh Bắc Ninh về phía Tây Bắc; Giáp TP. Hải Phòng về phía Đông; Giáp tỉnh Hưng Yên về phía Tây; Giáp tỉnh Thái Bình về phía Nam.

Hải Dương có tổng diện tích 1.668,20 km² với khoảng 1.892.254 người, là tỉnh xếp thứ 9 về dân số tại Việt Nam. Hải Dương có 2 thành phố, 9 huyện và 1 thị xã. Trải qua dòng chảy lịch sử thăng trầm, Hải Dương xưa và nay vẫn luôn tự hào về những giá trị vô - hữu hình của một vùng “địa linh, nhân kiệt”. Tiếp tục thừa kế và phát triển, nhân dân Hải Dương đã tự tay tô lên những gam màu tươi tắn cho bức tranh đô thị đậm chất Hải Dương. Sự xuất hiện của gần 24.500 doanh nghiệp là con số chứng minh cho tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Đồng thời cũng là một nền tảng tích cực, thúc đẩy cơ hội việc làm cho người lao động.

2. Động lực thúc đẩy thị trường việc làm tại Hải Dương

Động lực thúc đẩy thị trường việc làm tại Hải Dương
Động lực thúc đẩy thị trường việc làm tại Hải Dương

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi trong việc tiếp thu tinh hoa công nghệ, khoa học kỹ thuật hiện đại từ Thủ đô, dễ dàng trao đổi và buôn bán với các tỉnh thành lân cận. Tỉnh Hải Dương thực sự đã thành công trong việc thu hút các nhà đầu tư cũng như khuyến khích các cơ sở kinh doanh phát triển không ngừng. Chính những giá trị đó đang ở một vai trò là động lực thúc đẩy một thị trường việc làm màu mỡ, ổn định.

2.1. Sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn tạo ra cơ hội việc làm đa dạng

Thuộc khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Dương còn nằm ngay cạnh vành đai kinh tế ven vịnh Bắc Bộ và nằm trên hành lang kinh tế 4 tỉnh (Hà Nội - Lào Cai - Quảng Ninh - Hải Phòng). Điều này giúp Hải Dương dễ dàng hơn trong hoạt động trao đổi giao dịch, buôn bán với các vùng có nền kinh tế mạnh như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh cũng như các địa phương lân cận khác.

Nhân dân và chính quyền Hải Dương đã từng bước tận dụng thế mạnh, khai thác tập trung các nguồn lực và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện cuộc sống cho người dân. Hải Dương vẫn đa và đang chú trọng hoàn thiện hạ tầng, thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế lấy công nghiệp làm lĩnh vực mũi nhọn và trung tâm.

Sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn tạo ra cơ hội việc làm đa dạng
Sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn tạo ra cơ hội việc làm đa dạng

Cho đến nay, toàn tỉnh đã ghi nhận sự có mặt của gần 24.500 doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trên khắp các địa bàn. Con số này đã phần nào minh chứng thành công chính sách khuyến khích kinh doanh sản xuất và thu hút đầu tư của tỉnh nhà. Có thể nói, gần 24.500 công ty được ví như gần 24.500 nhà tuyển dụng tiềm năng cho người tìm việc tại Hải Dương. Với số lượng này, cho thấy nhu cầu tuyển dụng lao động tại Hải Dương ngày càng tăng, mở ra một thị trường tìm việc làm đa lĩnh vực, nhiều sự lựa chọn.

2.2. Đặc điểm phân bố của các doanh nghiệp quyết định đâu là địa bàn có thị trường việc làm sôi động nhất?

Các doanh nghiệp tại tỉnh Hải Dương phân bố không đồng đều. Do đó, việc nắm bắt và xác định được đâu là địa bàn có nhiều “dấu chân” của doanh nghiệp, công ty nhất. Người tìm việc sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định nhu cầu tuyển dụng cũng như cơ hội việc làm của bản thân. Dưới đây là bảng thể hiện sự phân bố của các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Dương.

STT

Địa bàn

Số lượng doanh nghiệp

01

Thành phố Hải Dương

> 9.200

02

Huyện Kinh Môn

> 2.400

03

Huyện Cẩm Giàng

> 2.000

04

Thành phố Chí Linh

~ 1.400

05

Huyện Kim Thành

> 1.300

06

Huyện Tứ Kỳ

~ 1.300

07

Huyện Nam Sách

> 1.100

08

Huyện Bình Giang

> 1.000

09

Huyện Thanh Hà

~ 900

10

Huyện Gia Lộc

> 880

11

Huyện Thanh Miện

> 860

12

Huyện Ninh Giang

> 680

Đặc điểm phân bố của các doanh nghiệp quyết định đâu là địa bàn có thị trường việc làm sôi động nhất?
Đặc điểm phân bố của các doanh nghiệp quyết định đâu là địa bàn có thị trường việc làm sôi động nhất?

Thông qua thống kê số liệu ở bảng trên, có thể thấy các doanh nghiệp tập trung nhiều nhất và hầu hết ở Thành phố Hải Dương. Đây cũng là địa bàn có tiềm lực kinh tế lớn, là đầu mối của công nghệ, khoa học kỹ thuật và dịch vụ. Huyện Kim Môn, Huyện Cẩm Giàng và thành phố Chí Linh cũng là những địa bàn ghi nhận số lượng doanh nghiệp đông đúc. Nhìn chung, sự phân bố này ngoài địa hạt chính của tỉnh là thành phố Hải Dương, thì sự chênh lệch ở những địa bàn khác cũng không quá lớn. Mỗi địa bàn đều có những thế mạnh khác nhau, nắm bắt được từng thế mạnh phát triển của địa bàn, người tìm việc sẽ dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên môn và mong muốn của mình hơn.

2.3. Kinh tế phát triển đồng đều sản sinh ra nhiều nhu cầu tuyển dụng

Tăng trưởng kinh tế liên tục tăng trong những năm gần đây. Điều đó là một dấu hiệu khả quan cho thị trường việc làm tại Hải Dương. Đặc biệt, khi Hải Dương chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế lấy công nghiệp làm lĩnh vực mũi nhọn, đã sản sinh ra vô số việc làm hấp dẫn, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn lao động mỗi năm. Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh sản xuất, Hải Dương cũng nỗ lực trong việc xây dựng và hoàn thiện đô thị.

Thành phố Hải Dương được xác định là địa hạt lớn nhất của tỉnh, là nơi hội tụ sức nóng của du lịch, công nghệ, dịch vụ và khoa học. Do đó, đây cũng là nhóm việc làm có tiềm năng nhất nếu bạn chọn thành phố Hải Dương làm điểm dừng cho sự nghiệp của mình. Với một số nhà tuyển dụng lớn tiêu biểu như:

Kinh tế phát triển đồng đều sản sinh ra nhiều nhu cầu tuyển dụng
Kinh tế phát triển đồng đều sản sinh ra nhiều nhu cầu tuyển dụng

- Công Ty TNHH Ford Việt Nam (Phường Tứ Minh, TP. Hải Dương, Hải Dương) chuyên lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy,...

- Công Ty TNHH Long Hải (Quốc Lộ 39B, Thạch Khôi, TP. Hải Dương, Hải Dương) chuyên lĩnh vực kinh doanh và chế biến thạch rau câu Long Hải và các sản phẩm đồ uống thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Chí Linh cũng là thị xã được phê chuẩn lên thành phố thời gian gần đây, chứng tỏ được sự nỗ lực của Hải Dương sau bao nhiêu năm. Ngoài TP. Hải Dương, TP. Chí Linh cũng là địa điểm tìm việc lý tưởng, với một số doanh nghiệp lớn, trong đó có cả Công Ty CP Nhiệt Điện Phả Lại (Phường Phả Lại - Thị Xã Chí Linh - Tỉnh Hải Dương) vinh dự là một trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

3. Điểm danh việc làm phổ biến tại Hải Dương

Việc làm thuộc ngành nghề nào phổ biến và dễ tìm kiếm nhất tại Hải Dương? Cùng xem tiếp phần nội dung sau đây của chúng tôi nhé.

Tìm những công việc tại xí nghiệp nước ngoài một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết tại những xí nghiệp tại khu công nghiệp Đồng Văn Hà Nam, hãy tìm việc làm tại Hà Nam ngay để nắm rõ các chi tiết tuyển dụng nhé.

3.1. Việc làm du lịch tại Hải Dương

Việc làm du lịch tại Hải Dương
Việc làm du lịch tại Hải Dương

Tại sao nói việc làm du lịch rất có triển vọng tại tỉnh Hải Dương? Như đã nói, Hải Dương là một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và lịch sử bao đời này. Du lịch tại Hải Dương chú trọng phát triển loại hình du lịch lễ hội và lịch sử văn hóa, tâm linh. Sở hữu gần 2.000 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa. Có khoảng 125 điểm đến được bình chọn và nằm trong danh sách di tích quốc gia. Hải Dương ghi dấu ấn trong lòng du khách với tượng đài Trần Hưng Đạo, đền thờ Trần Liễu, di chỉ Văn Miếu, động Kính Chủ, chùa An Phụ,...

Đặc biệt tại thành phố Chí Linh còn nổi tiếng với cụm di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc. Là điểm hội tụ những kỷ niệm tuyệt vời của 3 tượng đài lớn trong lịch sử nước nhà. Đó là đại thi hào Nguyễn Trãi, nhà tri thức Chu Văn An, tướng tài Trần Hưng Đạo,... Du lịch phát triển kéo theo hàng loạt cơ hội việc làm cùng lĩnh vực mở ra cho người lao động. Rất nhiều vị trí trong việc làm du lịch đang đợi bạn đến khám phá. Tham khảo một số nhà tuyển dụng tiêu biểu như: Công ty Du lịch quốc tế Ngân Tùng (102 Trương Mỹ, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương); Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàn Hảo (Số 64.22, Đường Phạm Hùng, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương); ông Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Vận Tải Thuận Thông (Số Nhà 109, Phố Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương); Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Thương Mại Hải Dương (6 Hồng Quang, P. Quang Trung, Tp. Hải Dương),...

3.2. Việc làm tại các KCN tỉnh Hải Dương

Việc làm tại các KCN tỉnh Hải Dương
Việc làm tại các KCN tỉnh Hải Dương

Được định hướng là trung tâm thành phố công nghiệp của khu vực miền Bắc, thật thiếu sót khi không liệt kê nhóm việc làm khu công nghiệp tại tỉnh Hải Dương. Nơi sở hữu khoảng 11 khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn, với các lĩnh vực thu hút đầu tư khác nhau. Là điểm đến của nhiều lao động trên địa bàn cũng như các lao động ở tỉnh thành lân cận.

KCN Phúc Điền (Huyện Cẩm Giàng) phát triển các lĩnh vực việc làm cơ khí chế tạo máy, sản xuất và chế biến hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm, điện - điện tử, may mặc, hàng thủ công,...

KCN Kim Thành (Huyện Kim Thành) phát triển các lĩnh vực việc làm công nghệ hiện đại, tiên tiến, có nhu cầu lớn về nhóm ngành kỹ thuật, chuyên gia.

Và còn rất nhiều khu công nghiệp khác đang có mặt ở tỉnh Hải Dương. Bạn có thể chọn tìm việc làm ở một số nhà tuyển dụng lớn trong khu công nghiệp như: Công Ty Cp Nhựa An Phát Xanh (Lô CN 11-CN 12, Cụm Công nghiệp An Đồng - Thị trấn Nam Sách - Huyện Nam Sách); Công Ty Tnhh Mtv Xi Măng Vicem Hoàng Thạch (Khu Bích Nhôi 2 - Phường Minh Tân - Thị xã Kinh Môn); Công Ty Cp Trường Phú (Lô A2 Khu Công Nghiệp Phúc Điền-Xã Cẩm Phúc- Huyện Cẩm Giàng),...

3.3. Việc làm bất động sản tại Hải Dương

Việc làm bất động sản tại Hải Dương
Việc làm bất động sản tại Hải Dương

Được xem là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có nền du lịch phát triển bậc nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, Hải Dương còn xác định lấy công nghiệp làm ngành kinh tế trọng điểm, là nơi hội tụ của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Do đó, một lượng lớn các chuyên gia cũng như người lao động kéo đến sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Phân khúc bất động sản nhà ở tại Hải Dương bắt đầu nhen nhóm sự hình thành.

Đặc biệt hơn, Hải Dương là nơi ghi dấu chân của nhiều ông lớn trong ngành bất động sản như Apec, FLC,... Các dự án officetel và TTTM 5 sao, Apec Mandala Wyndham Hải Dương – Tổ hợp condotel,... là những minh chứng sống cho thị trường bất động sản tại nơi đây. Việc làm bất động sản là nhóm ngành không nên bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hải Dương. Với vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên môi giới là chủ yếu. Tham khảo một số nhà tuyển dụng như: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thành Đông (Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương); Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản THP (44 Đ. Thanh Bình, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương); Công Ty Cổ Phần Phú Khang (2A, Ngõ 26, Ngọc Tuyền, Khu 10, Phường Ngọc Châu, Thành Phố Hải Dương);...

3.4. Việc làm kinh doanh tại Hải Dương

Việc làm kinh doanh tại Hải Dương
Việc làm kinh doanh tại Hải Dương

Nói đến nhóm việc làm phổ biến tại Hải Dương, không thể không nhắc đến việc làm kinh doanh. Dựa trên kết quả kinh tế và số lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương, có thể thấy kinh doanh là một trong những nhóm việc làm có nhu cầu về nhân sự lớn nhất cũng như được người tìm việc quan tâm nhất. Việc làm kinh doanh tại Hải Dương đa dạng các lĩnh vực, từ hàng tiêu dùng, thực phẩm cho đến điện - điện tử, ô tô, xe máy, bảo hiểm, thiết bị máy móc....

Nhóm việc làm kinh doanh cũng được ghi nhận tập trung nhu cầu chủ yếu tại thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh,... Một số nhà tuyển dụng tiêu biểu như: Công ty TNHH Ford Việt Nam (Thị trấn Lai Cách-Huyện Cẩm Giàng); Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch (Khu Bích Nhôi 2 - Phường Minh Tân - Thị xã Kinh Môn); Công ty Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC) (Xã Hưng Thịnh - Huyện Bình Giang); Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (Lô CN 11-CN 12, Cụm Công nghiệp An Đồng - Thị trấn Nam Sách); Công ty Cổ phần Trường Phú (Lô A2 Khu Công Nghiệp Phúc Điền-Xã Cẩm Phúc- Huyện Cẩm Giàng); Công Ty TNHH Long Hải (Cụm Công Nghiệp Khu 2 - Phường Cẩm Thượng - TP. Hải Dương),...

Ngoài một số hình thức việc làm trên còn có việc làm thêm tại nhà và việc mang về nhà làm đang phát triển tại Hải Dương.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hải Dương nhanh và hiệu quả

4.1. Tìm việc làm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương

Tìm việc làm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương
Tìm việc làm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương

Trung tâm DVVL tỉnh Hải Dương là địa điểm tìm việc đáng tin cậy mang tính truyền thống của người tìm việc. Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của trung tâm để được nghe tư vấn việc làm, giới thiệu việc làm theo nhu cầu và theo mức độ thích hợp của hồ sơ lao động. Trung tâm cũng cung cấp các thông tin về doanh nghiệp, những nhà tuyển dụng trên địa bàn bạn mong muốn làm việc,... và một số hỗ trợ khác.

Địa chỉ: Đường An Định (chân cầu vượt Đồng Niên), phường Việt Hòa, TP. Hải Dương

4.2. Tìm việc làm trực tiếp tại các doanh nghiệp

Đến trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp cũng là một cách “đi từng nhà, gõ từng nơi” chính xác và chắc chắn mà bạn có thể thử. Đặc biệt bạn có thể mang theo hồ sơ để ứng tuyển nếu phù hợp. Chẳng hạn như bạn tìm việc nhân viên kinh doanh tại Công Ty TNHH Long Hải. Bạn có thể mang hồ sơ đến tại phòng Hành chính nhân sự, địa chỉ Cụm Công Nghiệp Khu 2 - Phường Cẩm Thượng - TP. Hải Dương để xin được hỗ trợ nhé.

4.3. Tìm việc làm qua timviec365.vn - Sàn việc làm uy tín số 1 Việt Nam

Tìm việc làm qua timviec365.vn - Sàn việc làm uy tín số 1 Việt Nam
Tìm việc làm qua timviec365.vn - Sàn việc làm uy tín số 1 Việt Nam

Timviec365.vn - một trong những lựa chọn tìm việc đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác và chất lượng cho người tìm việc Hải Dương. Tại đây, chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau, bạn có thể tìm được công việc mà mình mong muốn.

- Bước 1: Truy cập vào hệ thống trang chủ timviec365.vn.

- Bước 2: Trên giao diện chính, người tìm việc chọn đến thanh tùy chọn tìm kiếm, nhấn vào ô “tỉnh thành” và chọn “Hải Dương”. Sau đó nhấn tìm kiếm. Tại bước này, người tìm việc cũng có thể tùy chọn các địa bàn nhỏ hơn như quận, huyện của Hải Dương.

Như vậy chỉ sau hai bước đơn giản, danh sách việc làm tại Hải Dương đã có trong tầm tay của bạn!

Một số khu vực cũng có nhu cầu về nguồn lao động lớn tiếp giáp với tỉnh Hải Dương như huyện An Dương Hải Phòng. Tại khu vực này cũng có rất nhiều đối tượng mong muốn công tác và tìm việc làm tại hải phòng. Thành phố Hải Phòng cũng là mảnh đất lý tưởng, thuận lợi để đầu tư phát triển kinh tế công nghiệp.

Việc làm tại Hải Phòng

Mệnh danh là kinh kỳ thứ nhì ở phía Bắc, Hải Phòng quả thực đã có những điểm bứt phá vô cùng mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Ngày nay, nơi đây không chỉ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư, mà còn đóng vai trò là một thị trường việc làm trọng yếu ở khu vực phía Bắc. Tham khảo việc làm tại Hải Phòng ở đây:

Việc làm tại Hải Phòng


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype