Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tài chính tại Thành phố Hải Dương Hải Dương

Công Ty Tnhh Chubb Life Hải Dương

Nhân viên kinh doanh,chuyên viên tư vấn tài chính

Công Ty Tnhh Chubb Life Hải Dương

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 30/09/2020 7 - 10 triệu Chat

- Hiện đang là sinh viên năm cuối/đã tốt nghiệp/đang tìm kiếm việc làm tại các trường kinh tế tại Hải Dương và những bạn có khả năng - Năng động, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. - Kỹ năng giao tiếp chuẩn mực, ngoại hình khá. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. - Nhiệt tình với công việc và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bhnt Chubb Life Việt Nam - Hải Dương

Nhân viên kinh doanh, nhân viên tài chính

Công Ty Tnhh Bhnt Chubb Life Việt Nam - Hải Dương

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 15/08/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nghiêm túc với công việc đang làm - Ưu tiên người có kỹ năng chốt sale, đã và đang làm công việc kinh doanh, kế toán, HCSN - Ưu tiên có các bằng chuyên nghiệp: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học - Tính cách năng động, dám làm, sẵn sàng chịu áp lực để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra - Độ tuổi: 22 - 45 Tuổi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương có phổ biến hay không? cơ hội việc làm ra sao?... tìm hiểu những thông tin về việc làm nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương, Hải Dương dưới đây để biết được bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm hay không.

1. Khái quát tình hình phát triển của lĩnh vực việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương

Khi theo đuổi ngành tài chính thì hầu hết chúng ta đều rất quan tâm tới vấn đề cơ hội việc làm của lĩnh vực việc làm này. Để nắm bắt được cơ hội việc làm của ngành thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu về thị trường của ngành tài chính thành phố Hải Dương và tình hình phát triển của ngành này ra sao?

Khái quát tình hình phát triển của lĩnh vực việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương
Khái quát tình hình phát triển của lĩnh vực việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương

Thành phố Hải Dương trong nhiều năm trở lại đây có rất nhiều bước phát triển về kinh tế, nhiều doanh nghiệp xuất hiện với đủ các lĩnh vực, đồng thời các lĩnh vực này cũng có liên quan nhiều  tới tài chính. 

Sự hoạt động của tất cả các khía cạnh có liên quan tới lĩnh vực tài chính phát triển tại thành phố Hải Dương như là: tài chính tại các doanh nghiệp trên địa bàn, thuế và bảo hiểm,... những vấn đề này thì ở bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có. 

Những bạn sinh viên khi theo học ngành tài chính thì sẽ được nhà trường cung cấp các thông tin, kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao để có thể theo ngành này tới cùng. Họ cũng có thể làm công tác tư vấn tại các doanh nghiệp để có thể kiểm soát tài chính trên các thị trường mua bán và sáp nhập đối với các doanh nghiệp.

Thông tin về thị trường tài chính tại thành phố Hải Dương
Thông tin về thị trường tài chính tại thành phố Hải Dương

Bên cạnh đó, thị trường tài chính tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương cũng sẽ tiếp tục phát triển, do sự ảnh hưởng của thị trường chứng khoán cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây, thị trường bất động sản cũng vô cùng phát triển… tất cả đều tạo cơ hội phát triển cho những người theo đuổi ngành tài chính.

2. Cơ hội việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Những bạn theo đuổi ngành tài chính, tốt nghiệp từ các trường đào tạo ngành tài chính sẽ được đào tạo về mặt kiến thức từ cơ bản cho tới chuyên sâu để có thể đảm bảo đủ năng lực hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Các bạn có nhiều cơ hội để làm việc tại các đơn vị sự nghiệp liên quan tới nghiệp vụ tài chính như là tiền tệ, kinh doanh về ngoại hối, thẩm định tài chính, tư vấn tài chính, phân tích rủi ro tài chính,...

Cơ hội việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Cơ hội việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Khi bạn tốt nghiệp ngành tài chính thì bạn có thể làm việc tại các cơ sở trên địa bàn thành phố Hải Dương như là:

- Chuyên viên tư vấn tín dụng, những kiểm toán viên, những chuyên viên làm kế toán tại các ngân hàng trên địa bàn thành phố Hải Dương.

- Làm việc tại các phòng thanh toán Quốc tế có chi nhánh tại thành phố Hải Dương hoặc cũng có thể trở thành các nhân viên quản trị về vấn đề tài sản cũng như là nguồn vốn trong thương mại.

- Tiến hành định giá của tài các loại tài sản, trở thành nhà phân tích về tài chính trong các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Dương. 

Ngoài ra thì bạn cũng có thể trở thành nhân viên thu hồi vốn, hoặc là các thủ quỹ, các nhà phân tích về ngân sách. Hoặc bạn cũng có thể trở thành giảng viên giảng dạy trong lĩnh vực tài chính tại thành phố Hải Dương.

3. Những yêu cầu cơ bản của việc làm nhân viên tài chính tại Hải Dương

Tại Hải Dương nói riêng thì các nhiệm vụ công việc trong lĩnh vực tài chính sẽ dễ dàng có được những cơ hội để có thể tạo ra những hiệu suất trong quá trình làm việc. Nếu bạn theo đuổi lĩnh vực này thì bạn cần phải hiểu rõ những yêu cầu cơ bản của việc làm tài chính tại các cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Những yêu cầu cơ bản của việc làm nhân viên tài chính tại Hải Dương
Những yêu cầu cơ bản của việc làm nhân viên tài chính tại Hải Dương

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản đối với nhân viên tài chính khi tìm việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương: 

Đối với các nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương, các doanh nghiệp yêu cầu rất cao về trình độ, do vậy các bạn hoàn toàn cần phải có những sự chuẩn bị tốt về kiến thức chuyên môn, bạn cần phải tốt nghiệp từ các trường Đại học hay Cao đẳng, các khóa đào tạo về tài chính, kế toán, tài chính ngân hàng…

Đồng thời, bạn cần phải có các kỹ năng cần thiết đối với lĩnh vực tài chính như là kỹ năng đọc báo cáo, kỹ năng phân tích báo cáo, kỹ năng phân tích dữ liệu trong báo cáo. Đồng thời, bạn phải có khả năng tính toán tốt, nhạy bén đối với các con số.

4. Quyền lợi của việc làm nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương

Khi trở thành nhân viên tài chính, làm việc ở Hải Dương, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhận được những quyền lợi hấp dẫn, những quyền lợi mà vị trí nhân viên tài chính làm việc tại thành phố Hải Dương không kém phần hấp dẫn so với làm ở các khu vực khác. 

Do đó, bạn nào đang có ý định xin việc nhân viên tài chính tại Hải Dương thi cần tham khảo xem mình sẽ nhận được những quyền lợi gì khi trở thành nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương. 

Quyền lợi của việc làm nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương
Quyền lợi của việc làm nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương

Đầu tiên phải kể tới mức lương mà nhiều người muốn biết nhiều nhất, mức lương mà các bạn nhận được cũng rất hậu hĩnh, cơ hội nhận tiền lương hàng tháng từ 10 đến 30 triệu là khả năng lớn có thể xảy ra. Nếu bạn làm nhân viên tài chính ngân hàng thì bạn có thể sẽ nhận được mức lương cao nhất trong lĩnh vực tài chính. 

Ngoài mức lương thì bạn còn có thể được doanh nghiệp đóng bảo hiểm theo chế độ, được hưởng chế độ nghỉ phép hàng năm và có cơ hội nhận được tiền thưởng. 

Đối với ngành tài chính thì mức thưởng hàng năm là rất hậu hĩnh, cứ đến dịp cuối năm thì các doanh nghiệp sẽ căn cứ vào hiệu suất làm việc của bạn mà có thể đưa ra được mức tiền thưởng phù hợp. 

5. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên tài chính tại Hải Dương

Nhân viên tài chính là một việc làm hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia làm việc, để có thể tìm được công việc phù hợp với mình thì bạn cần phải có kinh nghiệm tìm việc làm phù hợp với mình. Một số kinh nghiệm tìm việc làm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Bạn có thể tìm việc nhân viên tài chính tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương, bạn trình bày nguyện vọng của bạn đối với việc làm tài chính tại Hải Dương để các chuyên viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn một cách có hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên tài chính tại Hải Dương
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên tài chính tại Hải Dương

Bên cạnh đó, giới thiệu với các bạn về trang website hỗ trợ các bạn tìm việc làm hiệu quả đó là trang timviec365.vn với nhiều tính năng tìm kiếm việc làm phù hợp. Khi tìm việc trên website thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ phía các chuyên viên tư vấn của hệ thống để có thể giải đáp tất cả những thắc mắc của ứng viên khi tìm việc làm nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương.

Trên đây là những thông tin về việc làm nhân viên tài chính tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương giúp các bạn dễ dàng thực hiện quá trình tìm việc làm và ứng tuyển việc làm tại thành phố Hải Dương. Nắm bắt được những thông tin của việc làm tài chính tại thành phố Hải Dương sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình cơ hội việc làm phù hợp với mình. 


Việc làm tài chính

Lĩnh vực việc làm tài chính rất đa dạng, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện các công tác tìm kiếm việc làm hấp dẫn, mang tới cho các bạn những thông tin và cơ hội việc làm đa dạng, chi tiết để bạn có nhiều yếu tố giúp bạn làm việc tốt trong lĩnh vực này.

Việc làm tài chính

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype