Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Núi Thành Quảng Nam

Công Ty Tnhh Mtv Sxkd Vlxd Phát Thành

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG (QT6 - 15)

Công Ty Tnhh Mtv Sxkd Vlxd Phát Thành

Huyện Núi Thành, Quảng Nam

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam từ 25 tuổi trở lên - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương - Tốt nghiệp các trường Trung cấp/ Cao đẳng chính quy ngành nghề Cơ khí chế tạo máy - Điện dân dụng, công nghiệp. - Có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các doanh nghiệp cùng ngành nghề - Sức khoẻ tốt, cẩn thận, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có trách nhiệm cao với công việc, hợp tác. - Hoà đồng, vui vẻ, biết giúp đỡ đồng nghiệp, sẵn sàng tăng ca khi có đơn hàng gấp - Ứng cử viên đã có nhiều kinh nghiệm quản lý/ vận hành máy sản xuất gạch không nung - Ưu tiên ứng cử viên đã biết lái xe nâng, xe xúc lật

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv quốc tế sơn hà chu lai

Trưởng Chi Nhánh- Trưởng KDKV

công ty TNHH mtv quốc tế sơn hà chu lai

Huyện Núi Thành, Quảng Nam

Hạn nộp: 15/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới khu vực phụ trách - Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh - Thực hiện các chiến lược để phát triển kênh, địa bàn được giao - Xây dựng lòng tin khách hàng hiện tại và khách hàng mục tiêu phát triển - Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh để có chiến lược kinh doanh phù hợp khu vực phụ trách.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam
Tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam

Bên cạnh những danh hiệu gắn liền với vùng đất giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, với chiến thắng lừng lẫy vào mùa hè năm 1965 trong trận đầu kháng chiến chống Mỹ. Nhắc đến huyện Núi Thành ngày nay, người ta nghĩ đến nhiều hơn về tiềm năng phát triển. Sau quá trình nỗ lực bền bỉ của nhân dân và chính quyền địa phương, diện mạo nơi đây đang sáng lên từng ngày. Với hoạt động mạnh mẽ của hơn 2.200 doanh nghiệp, người lao động tại Núi Thành sẽ có cơ hội xây dựng sự nghiệp và gia tăng thu nhập. Những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ phần nào hỗ trợ bạn trong hành trình tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam!

1. Thông tin cơ bản về huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Thông tin cơ bản về huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
Thông tin cơ bản về huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Song song với thị xã Điện Bàn, thành phố Tam Kỳ, Hội An, Núi Thành là khu vực được tỉnh Quảng Nam đánh giá cao trong đà phát triển kinh tế xã hội.

Tọa lạc ở phía Nam của tỉnh Quảng Nam, vị trí của huyện Núi Thành có những điểm tiếp giáp thuận lợi với biển Đông (phía Đông), huyện Bắc Trà My và Phú Ninh (phía Tây), huyện Trà Bồng và Bình Sơn thuộc Quảng Ngãi (phía Nam) và giáp TP. Tam Kỳ về phía Bắc. Nơi đây sở hữu đường bờ biển dài 37km, nổi tiếng với nhiều bãi tắm như Tam Hải, Bãi Rạng, Tam Tiến,...

Toàn huyện có tổng diện tích 533,02 km2, với khoảng 162.050 người đang sinh sống. Núi Thành được chia thành 16 xã và 1 thị trấn.

2. Tiềm lực kinh tế và sự phát triển cơ hội việc làm tại huyện Núi Thành

Tiềm lực kinh tế và sự phát triển cơ hội việc làm tại huyện Núi Thành
Tiềm lực kinh tế và sự phát triển cơ hội việc làm tại huyện Núi Thành

Từ khi thành lập cho đến nay (năm 1983), toàn huyện đã trải qua một chặng đường khó khăn và đầy thử thách. Đến nay, diện mạo Núi Thành đã từng bước được cải thiện về đời sống cho nhân dân, tăng trưởng kinh tế chú trọng thu hút đầu tư, khuyến khích hoạt động kinh doanh theo hướng CNH - HĐH.

2.1. Toàn cảnh bức tranh tăng trưởng doanh nghiệp tại huyện Núi Thành

Là địa hạt phát triển công nghiệp mạnh mẽ và nhanh nhất tỉnh Quảng Nam. Núi Thành - nơi sở hữu khu kinh tế mở Chu Lai. Đây là khu kinh tế được đánh giá có quy mô lớn và hoạt động hiệu quả nhất nước ta. Trong các thống kê, hàng năm, huyện đóng trung bình khoảng 60% tổng thu ngân sách của tỉnh. Điều đó chứng tỏ tiềm lực kinh tế của huyện Núi Thành không hề nhỏ, được ghi nhận qua sự phát triển của các cơ sở kinh doanh đóng trên các địa bàn.

Tính đến nay, huyện Núi Thành có khoảng hơn 2.000 công ty đã đăng ký giấy phép kinh doanh. Đây là một con số đáng mừng cho người tìm việc đang có nhu cầu tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam. Trong số đó, các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại thị trấn Núi Thành với hơn 820 doanh nghiệp. Vì là trung tâm kinh tế - thương mại và dịch vụ lớn của huyện, các công ty tại thị trấn này hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ, tài chính, dịch vụ, truyền thông,...

Toàn cảnh bức tranh tăng trưởng doanh nghiệp tại huyện Núi Thành
Toàn cảnh bức tranh tăng trưởng doanh nghiệp tại huyện Núi Thành

Một số công ty có hoạt động tiêu biểu như: Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Minh Đan (Địa chỉ: 89 Phạm Văn Đồng, Thị Trấn Núi Thành); Công Ty TNHH Truyền Thông Bất Động Sản Tín Bảo An (Địa chỉ: Số 44 Hồ Xuân Hương, Thị Trấn Núi Thành); Công Ty Cổ Phần Vcl Chu Lai (Địa chỉ: 773 Phạm Văn Đồng, Thị Trấn Núi Thành); Công Ty TNHH Du Lịch Và Dịch Vụ Cá Voi Xanh (Địa chỉ: 149 Phạm Văn Đồng, Thị Trấn Núi Thành); Công Ty TNHH Tín Tâm Lộc (Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Khối 5, Thị Trấn Núi Thành),...

Đứng sau thị trấn Núi Thành là sự phát triển của xã Tam Hiệp - một trong những xã có nền kinh tế thịnh vượng và ổn định nhất tại huyện. Hiện nay, xã ghi nhận khoảng gần 400 công ty đang hoạt động. Bên cạnh đó, một số địa bàn xã khác cũng có mặt khá nhiều công ty như xã Tam Nghĩa (hơn 200 công ty), xã Tam Quang (hơn 100 công ty),...

2.2. Các thế mạnh của Núi Thành tạo ra triển vọng nghề nghiệp cho người lao động

Các cơ sở kinh doanh tại địa bàn huyện Núi Thành đã góp phần thúc đẩy kinh tế của huyện. Đặc biệt là nền tảng và động lực làm cho thị trường việc làm nhộn nhịp và tiềm năng hơn. Với số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng, huyện Núi Thành hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cơ hội việc làm để người lao động có thể phát triển sự nghiệp và gia tăng thu nhập.

Toàn huyện đã đạt được những thành quả kinh tế - xã hội quan trọng trong những năm qua. Điều này thể hiện qua cơ cấu chuyển dịch kinh tế tích cực, tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, công nghiệp xây dựng, thương mại dịch vụ để có những bước tiến rất đáng tự hào. Ngoài ra, giá trị xuất khẩu của huyện cũng gia tăng theo từng năm.

Nhận thức được thế mạnh của mình, huyện gia sức hoàn thiện môi trường và hạ tầng nhằm thu hút đầu tư. Hơn 100 dự án với tổng vốn đăng ký hàng tỷ đồng đã được cấp phép. Các cụm công nghiệp như Tam Mỹ Tây, Nam Chu Lai, Trảng Tôn đều từng bước hoạt động có hiệu quả, thu hút hàng chục dự án và giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Các thế mạnh của Núi Thành tạo ra triển vọng nghề nghiệp cho người lao động
Các thế mạnh của Núi Thành tạo ra triển vọng nghề nghiệp cho người lao động

Nằm ở vị trí đắc địa - cực Nam của tỉnh Quảng Nam, lại tiếp giáp với tỉnh Quảng Ngãi. Núi Thành được xem là hạt nhân của KKT mở Chu Lai. Ngoài những tiềm năng và thế mạnh phát triển vận tải biển, hàng không, công nghiệp, huyện còn sở hữu tiềm năng phát triển ngành du lịch. Huyện có hơn 37 km đường bờ biển, tạo ra nhiều thắng cảnh nên thơ mỹ miều như Bãi Tam Tiến, Tam Quang,... Từ đó làm cơ sở tốt để đưa du lịch phát triển như một lĩnh vực mũi nhọn của huyện.

Những năm qua, các thành quả to lớn đã giúp Núi Thành có một diện mạo mới mẻ hơn. Trở thành một khu vực có kinh tế phát triển năng động, là điểm sáng về quy hoạch, đô thị hóa, thương mại, dịch vụ, công nghiệp và vận tải.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một thị trường việc làm khá hấp dẫn trong mắt lao động cả huyện Núi Thành và một phần lao động tại các huyện lân cận. Đặc biệt là các lĩnh vực việc làm vận tải, công nghiệp, du lịch, thương mại và dịch vụ.

3. Lĩnh vực việc làm nào đang phát triển tại huyện Núi Thành?

3.1. Việc làm du lịch tại huyện Núi Thành

Việc làm du lịch tại huyện Núi Thành
Việc làm du lịch tại huyện Núi Thành

Tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp không khói đang được đánh thức một cách mạnh mẽ tại huyện Núi Thành. Nơi có không chỉ có nguồn tài nguyên thiên nhiên xinh đẹp, quý giá mà còn là nơi lưu giữ rất nhiều giá trị nhân văn, văn hóa truyền thống thu hút du khách. Hệ thống danh thắng và các di tích tại huyện có thể kể đến: Chùa Hang, Tháp Khương Mỹ, Biển Rạn, Di tích Chiến thắng Núi Thành, Nhà lưu niệm Võ Chí Công, Hố Giang Thơm,...

Du lịch được đầu tư đồng nghĩa với cơ hội việc làm ngành dịch vụ du lịch được sản sinh hơn bao giờ hết. Mặc dù không quá rộn ràng như ở TP. Hội An, những hoạt động kinh doanh du lịch tại huyện Núi Thành cũng có thể giúp bạn xin các công việc phổ biến như: Hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour, nhân viên bán vé tại điểm,... Một số nhà tuyển dụng tham khảo như: Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Chín Tài (Thôn Định Phước, Xã Tam Nghĩa); Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại - Du Lịch Hiệp Phúc Tại Quảng Nam (Quốc Lộ 1A, Xã Tam Xuân II); Heritage Chu Lai (Số 10 ĐƯỜNG SỐ 4, TT. Núi Thành); Công Ty TNHH Du Lịch Và Dịch Vụ Cá Voi Xanh (Địa chỉ: 149 Phạm Văn Đồng, TT. Núi Thành);...

3.2. Việc làm lao động phổ thông tại huyện Núi Thành

Việc làm lao động phổ thông tại huyện Núi Thành
Việc làm lao động phổ thông tại huyện Núi Thành

Ngoài Khu Kinh tế mở Chu Lai - bệ phóng việc làm lớn cho lao động phổ thông tại huyện Núi Thành. Ngoài ra, trên địa bàn huyện có có 2 KCN, 3 CCN với gần 100 nhà máy, hơn 400 doanh nghiệp. Trong đó có những cơ sở quy mô quốc gia và khu vực, là địa điểm tuyển dụng hàng chục nghìn lao động phổ thông. Bên cạnh các nhà tuyển dụng là khu công nghiệp, khu kinh tế, cụm công nghiệp,... vì xuất phát từ lợi thế tài nguyên thiên nhiên biển lớn. Nên địa bàn huyện cũng ghi nhận hoạt động của nhiều nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất có nhu cầu tuyển dụng công nhân.

Lao động phổ thông tại huyện Núi Thành chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và vận tải. Một số công ty thường xuyên tuyển dụng công nhân như: Công ty TNHH Quan Châu (Khu công nghiệp Bắc Chu Lai, xã Tam Hiệp); Công Ty Cổ Phần Thái Việt Swine Line (Thôn 9 Tam Mỹ Tây - Núi Thành); Công Ty Tnhh Liên Doanh May Như Thành (Cụm CN Khối 7 Thị Trấn Núi Thành); Công Ty Cổ Phần Comin An An Hòa (Khu Công Nghiệp Hậu Cần Cảng Tam Hiệp, Xã Tam Hiệp),...

3.3. Việc làm bất động sản tại huyện Núi Thành

Việc làm bất động sản tại huyện Núi Thành
Việc làm bất động sản tại huyện Núi Thành

Các dự án do Tập đoàn Thaco Trường Hải đầu tư như KCN Bắc Chu Lai giai đoạn 2, KCN cơ khí ô tô Chu Lai Trường Hải mở rộng, nâng cấp và mở rộng Cảng Chu Lai, Khu nhà ở công nhân và tái định cư Tam Hiệp,... Bên cạnh đó, dự án mỏ khí Cá Voi Xanh được Exxon Mobil của Mỹ hợp tác đầu tư nằm tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành hứa hẹn mở ra một đô thị công nghiệp mới vô cùng quy mô của huyện. Song song với đó, cảng Chu Lai, Sân bay Chu Lai,... các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, giải trí du lịch tại huyện Núi Thành cũng là minh chứng sống cho sức hấp dẫn của bất động sản Núi Thành.

Để đẩy nhanh tốc độ phát triển địa ốc tại huyện, rất nhiều doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh môi giới cần một lực lượng tư vấn, quảng cáo và tiếp thị tài năng. Trên cơ sở đó, một số việc làm bất động sản tại huyện Núi Thành phát triển như: Nhân viên tư vấn, nhân viên môi giới, nhân viên kinh doanh, nhân viên telesales,... Một số công ty thường xuyên tuyển dụng như: Công Ty TNHH Truyền Thông Bất Động Sản Tín Bảo An (Số 44 Hồ Xuân Hương, Thị Trấn Núi Thành); Công Ty Tnhh Một Thành Viên Quốc Tế Sơn Hà - Chu Lai (Khu công nghiệp Bắc Chu Lai - Xã Tam Hiệp);...

4. Bỏ túi kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam

Bỏ túi kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam
Bỏ túi kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam

Những phân tích trên đây đủ để thấy rõ tiềm năng cho thị trường việc làm tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Nhưng tìm kiếm việc làm là một hành trình khá khó khăn đối với người tìm việc chưa có kinh nghiệm. Có khá nhiều cách để tiếp cận hệ thống tin tuyển dụng tại huyện Núi Thành. Chẳng hạn như mạng xã hội, người thân, hội chợ việc làm, website công ty,... Tuy nhiên sự phức tạp trong cơ chế tuyển dụng đôi khi sẽ khiến người lao động rơi vào khủng hoảng xin việc, như lừa đảo, đa cấp,...

Do đó, cách tốt nhất là bạn chỉ nên tiếp cận tin tuyển dụng huyện Núi Thành tại những kênh cung cấp chính thống từ nhà tuyển dụng. Chẳng hạn như Fanpage của công ty, website,... Sau đó, ứng viên nên chuẩn bị tốt hồ sơ ứng tuyển đúng như quy định đã đề ra ở tin tuyển dụng. Nhà tuyển dụng có thể yêu cầu bạn gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng (bộ phận hành chính nhân sự) hoặc gửi qua địa chỉ Email.

Một trong những phương thức giảm thiểu thời gian và công sức của người tìm việc hơn, đó là tìm việc và ứng tuyển tại timviec365.vn -  hệ thống website cung cấp tin tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Tại đây, nhà tuyển dụng tại Núi Thành sẽ đăng tin tuyển dụng lên website và được các chuyên viên timviec365.vn phê duyệt được khi thông tin đến ứng viên. Do đó, tin tuyển dụng đảm bảo về độ xác thực và chất lượng. Ngoài ra, ứng viên có thể click nộp hồ sơ trực tiếp trên hệ thống, tạo và tải CV xin việc, hồ sơ, đơn và thư xin việc,...

Chúc bạn tìm việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam thành công!


Tìm việc làm tại Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Tiếp giáp với huyện Núi Thành về phía Nam, Thành phố Tam Kỳ sở hữu hơn 4.500 công ty lớn nhỏ, tạo ra mạng lưới việc làm đa dạng và phong phú. Hệ thống tin tuyển dụng việc làm tại Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đã có mặt ở timviec365.vn. Click ngay để tham khảo và ứng tuyển bạn nhé!

Việc làm tại Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype