Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kỹ thuật tại Quảng Nam

Công Ty Cổ Phần Tâm Quang Minh Chi Nhánh Quảng Nam

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CNC

Công Ty Cổ Phần Tâm Quang Minh Chi Nhánh Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

-Triển khai bản vẽ chi tiết cấu kiện, ra file sản xuất cho máy CNCHỗ trợ kinh doanh trong việc khảo sát hiện trường phục vụ cho việc thiết kế, đo đạc công trình; -Lập yêu cầu vật tư chính, vật tư phụ, phụ kiện cho việc hoàn thiện các cấu kiện, bán thành phẩm; -Lập, thực hiện và báo cáo tiến độ sản xuất đối với công tác sản xuất của máy CNC; -Lưu trữ bản vẽ, file dữ liệu sản xuất theo quy định, lập báo cáo định kỳ; triển khai của các công trình, dự án theo quy định; -Vận hành thành thạo các máy; -Triển khai bản vẽ Shopdrawing nội thất phục vụ sản xuất tại nhà máy và thi công lắp đặt hoàn chỉnh tại công trình, dự án; -Phát hiện lỗi, thiếu sót từ dữ liệu đã nhận, phản ánh cho cấp quản lý trực tiếp -Lập báo giá, tiến độ sản xuất, thi công lắp đặt; -Thực hiện các công việc khác theo sự phân bổ của Trưởng Phòng kỹ thuật, Ban Điều Hành nhà máy sản xuất.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nhựa Đồng Nai Miền Trung

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VÀ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cp Nhựa Đồng Nai Miền Trung

Quảng Nam

Hạn nộp: 28/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đối với NV Kỹ thuật: Hỗ trợ TP.Kỹ thuật trong công tác quản lý MMTB và quản lý đội ngũ sửa chữa. Chấp nhận đi công tác tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên - Đối với NV KInh doanh: Bán hàng (ống nhựa) và phát triển thị trường chấp nhận đi công tác tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Cic-Duy Lộc

Nhân viên kỹ thuật xây dựng

Công Ty Cổ Phần Cic-Duy Lộc

Quảng Nam

Hạn nộp: 30/04/2020 Thỏa thuận Chat

Thiết kế bản vẽ thi công, lập dự toán công trình xây dựng Tính toán kết cấu công trình

+ Xem thêm

Công ty CP Nhiên Liệu Sinh học Tùng Lâm

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN

Công ty CP Nhiên Liệu Sinh học Tùng Lâm

Quảng Nam

Hạn nộp: 31/03/2020 5 - 7 triệu Chat

 Thường xuyên kiểm tra sự ổn định của hệ thống điện và thiết bị điện như: động cơ, mương cáp điện, tủ điều khiển, tủ phân phối điện…để kịp thời xử lý những sự cố có thể xảy ra.  Xử lý sự cố khi các xưởng yêu cầu một cách chuẩn xác, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Nếu xét thấy sự cố nghiêm trọng phải kịp thời cắt điện để tách điểm sự cố và báo cáo ngay cho phụ trách bộ phận để có biện pháp xử lý kịp thời.  Vệ sinh bảo dưỡng sơ bộ tủ điều khiển, động cơ điện một cách thường xuyên.  Phục vụ điện cho các xưởng trong quá trình xử lý sự cố hoặc thi công hệ thống điện cho công trình mới.  Vận hành tuabin ổn định, đảm bảo cung cấp điện năng chất lượng cho hoạt động sản xuất của toàn nhà máy.  Điều phối việc sử dụng điện của các xưởng theo thứ tự ưu tiên đã được quy định.  Giám sát và hiệu chỉnh hệ số cosφ của máy phát và lưới điện cho phù hợp với tiêu chuẩn đã quy định.  Nhận và sử dụng hơi từ lò hơi, điều chỉnh cấp hơi sau tuabin cho xưởng công nghệ theo tiêu chuẩn đề ra.  Thường xuyên theo dõi hoạt động của tuabin máy phát , theo dõi các thông số như: áp lực dầu bôi trơn, nhiệt độ các gối đỡ tuabin máy phát, nhiệt độ nước làm mát dầu, áp suất hơi chèn, đỗ dãn nở nhiệt, độ rung, tốc độ tuabin…. Và ghi lại thông số 1 giờ/lần. Nếu tuabin máy phát làm việc chưa ổn định thì theo dõi và ghi lại các thông số trên là 30 phút/lần.  Giám sát lưới điện EVN trong nhà máy đảm bảo tốt nhất.  Kiểm tra máy biến áp phân phối trong toàn nhà máy mỗi ngày 1 lần vào lúc 16h hang ngày.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH MTV Nhà Máy Ethanol Quảng Nam

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN

Công Ty TNHH MTV Nhà Máy Ethanol Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 30/11/2019 7 - 10 triệu Chat

- Bảo trì, sửa chữa hệ thống DCS, biến tần, đo lường của nhà máy.

+ Xem thêm

Công ty CPSĐ6

kỹ sư xây dựng, nhân viên kỹ thuật

Công ty CPSĐ6

Quảng Nam

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

Kỹ thuật hiện trường, vẽ hoàn công, lập biện pháp, tính khối lượng biện pháp, hồ sơ nghiệm thu thanh toán....

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype