Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kỹ thuật tại Quảng Nam

CÔNG TY TNHH TIẾN THU.. HỌC VIÊN SỬA CHỮA XE MÁY (CÓ LƯƠNG)

Từ 8.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 20/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 2. Được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo đúng quy định của Luật Lao động (BHXH, BHYT, các phụ cấp…); và chính sách phúc lợi của Công ty. 3. Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo kỹ năng đến từ Hãng Xe máy nổi tiếng trên thế giới. 4. Đi học vẫn được Tổng Công ty chi trả lương cơ bản.

1. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 2. Được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo đúng quy định của Luật Lao động (BHXH, BHYT, các phụ cấp…); và chính sách phúc lợi của Công ty. 3. Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo kỹ năng đến từ Hãng Xe máy nổi tiếng trên thế giới. 4. Đi học vẫn được Tổng Công ty chi trả lương cơ bản.

Yêu cầu: 1. Nam, độ tuổi từ 21 đến 30 tuổi, tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng chuyên ngành: Ô tô, Cơ khí động lực.

1. Nam, độ tuổi từ 21 đến 30 tuổi, tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng chuyên ngành: Ô tô, Cơ khí động lực.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tâm Quang Minh Chi Nhánh Quảng Nam NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CNC

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 30/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp & thân thiện; - Chính sách đãi ngộ công bằng, tương xứng; - Nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp; - Lương & thưởng theo năng lực; - BHXH, BHYT, Lễ, Tết; - Được đào tạo hỗ trợ chuyên môn và các kỹ năng khác

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp & thân thiện; - Chính sách đãi ngộ công bằng, tương xứng; - Nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp; - Lương & thưởng theo năng lực; - BHXH, BHYT, Lễ, Tết; - Được đào tạo hỗ trợ chuyên môn và các kỹ năng khác

Yêu cầu: - Am hiểu sâu về công việc Thiết kế sản xuất; - Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Thiết kế và các ngành có liên quan; - Sử dụng thành thạo SKETCHUP, ABF, ASPRISE & NC (Phần mềm chuyên dụng để lập trình đường khoan, cắt trước khi xuất file .NC) - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (words, excel, powerpoint); - Chịu khó, chịu áp lực cao trong công việc; - Trung thực, nhah nhẹn và nhiệt tình trong công việc.

- Am hiểu sâu về công việc Thiết kế sản xuất; - Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Thiết kế và các ngành có liên quan; - Sử dụng thành thạo SKETCHUP, ABF, ASPRISE & NC (Phần mềm chuyên dụng để lập trình đường khoan, cắt trước khi xuất file .NC) - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (words, excel, powerpoint); - Chịu khó, chịu áp lực cao trong công việc; - Trung thực, nhah nhẹn và nhiệt tình trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nhựa Đồng Nai Miền Trung NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VÀ NHÂN VIÊN KINH DOANH

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 28/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo thỏa thuận - Được hưởng và đóng đầy đủ các loại bảo hiể kể cả bảo hiểm tai nạn - Được nghỉ phép năm lễ tết theo luật lao động - Được tham quan nghỉ mát - Được tham gia đào tạo về an toàn vệ sinh lao động. phòng cháy chữa cháy. 5S

- Lương theo thỏa thuận - Được hưởng và đóng đầy đủ các loại bảo hiể kể cả bảo hiểm tai nạn - Được nghỉ phép năm lễ tết theo luật lao động - Được tham quan nghỉ mát - Được tham gia đào tạo về an toàn vệ sinh lao động. phòng cháy chữa cháy. 5S

Yêu cầu: - Trung thực - Chịu khó - Siêng năng và cầu tiến - Chấp nhận đi công tác tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên - Phối hợp nhóm hoặc làm việc độc lập. - Có trình độ từ Cao đẳng trở lên tùy theo vị trí tuyển dụng. - Tuân thủ sự điều động của cấp trên.

- Trung thực - Chịu khó - Siêng năng và cầu tiến - Chấp nhận đi công tác tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên - Phối hợp nhóm hoặc làm việc độc lập. - Có trình độ từ Cao đẳng trở lên tùy theo vị trí tuyển dụng. - Tuân thủ sự điều động của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty CP Nhiên Liệu Sinh học Tùng Lâm NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 31/03/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần ( nghỉ chủ nhật và các ngày Lễ theo Luật Lao động). - Công ty hỗ trợ ăn trưa, ăn ca, nơi ở trong thời gian làm việc. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. - Được đào tạo và rèn luyện để phát huy khả năng thường xuyên. - Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo chính sách công ty và Luật lao động. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp, ổn định.

- 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần ( nghỉ chủ nhật và các ngày Lễ theo Luật Lao động). - Công ty hỗ trợ ăn trưa, ăn ca, nơi ở trong thời gian làm việc. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. - Được đào tạo và rèn luyện để phát huy khả năng thường xuyên. - Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo chính sách công ty và Luật lao động. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp, ổn định.

Yêu cầu: Kiến thức yêu cầu: - Am hiểu về lĩnh vực, chuyên môn nghiệp vụ liên quan ngành điện Yêu cầu phẩm chất cá nhân: - Trung thực, năng động, sáng tạo, công bằng, lắng nghe ý kiến phê bình và dám chịu trách nhiệm. - Nghiên túc, cẩn thận, tích cực trong công việc, ý thức tổ chức và kỷ luật cao. Yêu cầu về thái độ, hành vi, sức khỏe, giới tính: - Giới tính: Nam - Độ tuổi: 25 tuổi.

Kiến thức yêu cầu: - Am hiểu về lĩnh vực, chuyên môn nghiệp vụ liên quan ngành điện Yêu cầu phẩm chất cá nhân: - Trung thực, năng động, sáng tạo, công bằng, lắng nghe ý kiến phê bình và dám chịu trách nhiệm. - Nghiên túc, cẩn thận, tích cực trong công việc, ý thức tổ chức và kỷ luật cao. Yêu cầu về thái độ, hành vi, sức khỏe, giới tính: - Giới tính: Nam - Độ tuổi: 25 tuổi.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH MTV Nhà Máy Ethanol Quảng Nam NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 30/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần ( nghỉ chủ nhật và các ngày Lễ theo Luật Lao động). - Công ty hỗ trợ ăn trưa, ăn ca, nơi ở trong thời gian làm việc. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. - Được đào tạo và rèn luyện để phát huy khả năng thường xuyên. - Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo chính sách công ty và Luật lao động. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp, ổn định.

-8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần ( nghỉ chủ nhật và các ngày Lễ theo Luật Lao động). - Công ty hỗ trợ ăn trưa, ăn ca, nơi ở trong thời gian làm việc. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. - Được đào tạo và rèn luyện để phát huy khả năng thường xuyên. - Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo chính sách công ty và Luật lao động. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp, ổn định.

Yêu cầu: - Trình độ cao đẳng trở lên. - Kinh nghiệm 1-2 năm - Nhiệt tình trong công việc - Chịu áp lực .

- Trình độ cao đẳng trở lên. - Kinh nghiệm 1-2 năm - Nhiệt tình trong công việc - Chịu áp lực .

+ Xem thêm

Công ty CPSĐ6 kỹ sư xây dựng, nhân viên kỹ thuật

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Quảng Nam

Quảng Nam, Lai Châu

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng mức thu nhập cao, từ 8-13 triệu - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hoà đồng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến; - Được ký kết HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định của Bộ luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội; - Được hưởng các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất: Thưởng các dịp lễ, tết, quà sinh nhật, phép năm và các chế độ khác về đời sống theo quy định của

Được hưởng mức thu nhập cao, từ 8-13 triệu - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hoà đồng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến; - Được ký kết HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định của Bộ luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội; - Được hưởng các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất: Thưởng các dịp lễ, tết, quà sinh nhật, phép năm và các chế độ khác về đời sống theo quy định của

Yêu cầu: Sử dụng tốt phần mềm Autocad và một số phần mềm khác hiện nay để xử lý bản vẽ thiết kế, bản vẽ hoàn công, biện pháp ...

Sử dụng tốt phần mềm Autocad và một số phần mềm khác hiện nay để xử lý bản vẽ thiết kế, bản vẽ hoàn công, biện pháp ...

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng