Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên bán hàng tại Quảng Nam

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Kệ Kho Hàng BHD Việt Nam. 19 giờ NHÂN VIÊN KINH DOANH SALES

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tham gia đầy đủ BHYT – BHXH – BHTN theo quy định pháp luật - Tháng được nghỉ 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. - Chế độ ăn trưa, tiền chuyên cần, tăng thâm niên, sinh nhật, lễ, tết, thưởng tháng 13... - Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến,... - Lương có thể thay đổi phụ thuộc vào kinh nghiệm công việc.

- Tham gia đầy đủ BHYT – BHXH – BHTN theo quy định pháp luật - Tháng được nghỉ 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. - Chế độ ăn trưa, tiền chuyên cần, tăng thâm niên, sinh nhật, lễ, tết, thưởng tháng 13... - Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến,... - Lương có thể thay đổi phụ thuộc vào kinh nghiệm công việc.

Yêu cầu: - Tiếng Anh thành thạo nghe nói đọc viết. - Tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

- Tiếng Anh thành thạo nghe nói đọc viết. - Tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THUỐC THÚ Y KIMKOVET Nhân Viên Kinh Doanh – Tiếp Thị Bán Hàng Thuốc Thú Y

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Thừa Thiên Huế và 4 nơi khác

Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định

Hạn nộp: 18/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: Lương cơ bản + Lương DT + CT > 7.000.000 – 30.000.000đ trở lên - Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHNT - Tất cả các ứng viên trúng tuyển được sẽ được đào tạo lại về chuyên ngành và các kỹ năng căn bản. trong thời gian đào tạo vẫn được hưởng lương theo quy định của công ty.

- Mức lương: Lương cơ bản + Lương DT + CT > 7.000.000 – 30.000.000đ trở lên - Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHNT - Tất cả các ứng viên trúng tuyển được sẽ được đào tạo lại về chuyên ngành và các kỹ năng căn bản. trong thời gian đào tạo vẫn được hưởng lương theo quy định của công ty.

Yêu cầu: - Đã và đang làm việc trong lỉnh vực tiếp thị chuyên ngành thuốc thú y và cám thức ăn gia súc - Độ tuổi từ 23 – 35 tuổi. Ưu tiên tất cả các ứng viên có kỹ năng ứng xử nói chuyện tốt, có tính kỷ luật và biết cách làm việc độc lập, hoạt động nhiều năm trong ngành tiếp thị hàng tiêu dùng và các lĩnh vực liên quan đến thuốc thu y và cám thức ăn gia súc - Bằng cấp và trình độ. Yêu cầu các ứng viên có chuyên ngành thú y từ đại học đến sơ cấp Ngoài các yêu cầu phải có chuyên ngành thì các ứng viên phải có kỷ năng ứng xử - nói chuyện lưu loát, có tính kỷ luật cao và chấp nhận công tác trong một thời gian ngắn ở ngoại tỉnh nếu công ty yêu cầu.

- Đã và đang làm việc trong lỉnh vực tiếp thị chuyên ngành thuốc thú y và cám thức ăn gia súc - Độ tuổi từ 23 – 35 tuổi. Ưu tiên tất cả các ứng viên có kỹ năng ứng xử nói chuyện tốt, có tính kỷ luật và biết cách làm việc độc lập, hoạt động nhiều năm trong ngành tiếp thị hàng tiêu dùng và các lĩnh vực liên quan đến thuốc thu y và cám thức ăn gia súc - Bằng cấp và trình độ. Yêu cầu các ứng viên có chuyên ngành thú y từ đại học đến sơ cấp Ngoài các yêu cầu phải có chuyên ngành thì các ứng viên phải có kỷ năng ứng xử - nói chuyện lưu loát, có tính kỷ luật cao và chấp nhận công tác trong một thời gian ngắn ở ngoại tỉnh nếu công ty yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Anmoga 1 ngày Nhân viên bán hàng

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Du lịch 1 năm tối thiểu 1 lần cùng công ty. • Được đóng BHXH/YT. • Xét tăng lương định kỳ • Các chương trình đào tạo nâng cao tư duy, kỹ năng. • Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của nhà nước • Thưởng lễ, Tết Thu nhập: 7.000.000 - 12.000.000 VNĐ Bao gồm: Lương cơ bản (6 triệu)+ 3% doanh thu

• Du lịch 1 năm tối thiểu 1 lần cùng công ty. • Được đóng BHXH/YT. • Xét tăng lương định kỳ • Các chương trình đào tạo nâng cao tư duy, kỹ năng. • Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của nhà nước • Thưởng lễ, Tết Thu nhập: 7.000.000 - 12.000.000 VNĐ Bao gồm: Lương cơ bản (6 triệu)+ 3% doanh thu

Yêu cầu: • Nữ, 21 - 25 tuổi • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận • Xử lý tình huống tốt • Thân thiện, cởi mở, kỹ năng giao tiếp khá • Không nói giọng địa phương • Ngoại hình ưa nhìn

• Nữ, 21 - 25 tuổi • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận • Xử lý tình huống tốt • Thân thiện, cởi mở, kỹ năng giao tiếp khá • Không nói giọng địa phương • Ngoại hình ưa nhìn

+ Xem thêm

Công Ty CP Tập Đoàn Cà Phê Tây Nguyên Group NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 100.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 100.000.000 VNĐ

Đắk Nông và 4 nơi khác

Đắk Nông, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương chính thức 8 triệu/tháng, thử việc hưởng 80% lương chính thức. Thời gian thử việc 2 tháng, nếu đạt doanh số sẽ ký ngay hợp đồng chính thức. - Thanh toán NHANH - Thưởng nóng LỚN - HOA HỒNG theo doanh thu bán hàng có thể dao động tư 20 - 100 triệu/tháng tùy năng lực (tính theo tỷ lệ % trên doanh thu bán hàng, hoa hồng trả ngay trong tháng). - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Pháp luật hiện hành. - Được đào tạo kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng và thông tin sản phẩm. - Được kèm cặp, hỗ trợ tư vấn khách hàng trong những tháng đầu tiên. - Hỗ trợ tìm khách cho Sale mới – Cung cấp Data khách hàng. - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình trong công việc. - Các chế độ thưởng lễ tết, lương tháng 13, nghỉ phép, tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe, teambuilding. - Được cấp phát đầy đủ đồng phục đi bán hàng. - Được đào tạo quy trình bán hàng bài bản, chuyên nghiệp. - Nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm bán hàng, giám sát bán hàng, quản lý bán hàng khu vực.

- Lương chính thức 8 triệu/tháng, thử việc hưởng 80% lương chính thức. Thời gian thử việc 2 tháng, nếu đạt doanh số sẽ ký ngay hợp đồng chính thức. - Thanh toán NHANH - Thưởng nóng LỚN - HOA HỒNG theo doanh thu bán hàng có thể dao động tư 20 - 100 triệu/tháng tùy năng lực (tính theo tỷ lệ % trên doanh thu bán hàng, hoa hồng trả ngay trong tháng). - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Pháp luật hiện hành. - Được đào tạo kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng và thông tin sản phẩm. - Được kèm cặp, hỗ trợ tư vấn khách hàng trong những tháng đầu tiên. - Hỗ trợ tìm khách cho Sale mới – Cung cấp Data khách hàng. - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình trong công việc. - Các chế độ thưởng lễ tết, lương tháng 13, nghỉ phép, tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe, teambuilding. - Được cấp phát đầy đủ đồng phục đi bán hàng. - Được đào tạo quy trình bán hàng bài bản, chuyên nghiệp. - Nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm bán hàng, giám sát bán hàng, quản lý bán hàng khu vực.

Yêu cầu: - Nam/nữ tuổi từ đủ 18-35 yêu thích công việc kinh doanh, chăm chỉ, chịu khó. - Có phương tiện đi lại, có sức khỏe tốt, sẵn sàng di chuyển trong tuyến được giao. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng. - Có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng.

- Nam/nữ tuổi từ đủ 18-35 yêu thích công việc kinh doanh, chăm chỉ, chịu khó. - Có phương tiện đi lại, có sức khỏe tốt, sẵn sàng di chuyển trong tuyến được giao. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng. - Có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TIẾN THU.. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 20/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các hệ thống cửa hàng với mức lương cao cùng nhiều chính sách phúc lợi của Công ty. 2. Được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo đúng quy định của Luật Lao động. 3. Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty và các Hãng Honda, Yamaha, Piaggio,... tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng Bán hàng. 4. Có cơ hội đi Du lịch nước ngoài hàng năm (Dành cho Nhân viên Bán hàng xuất sắc).

1. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các hệ thống cửa hàng với mức lương cao cùng nhiều chính sách phúc lợi của Công ty. 2. Được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo đúng quy định của Luật Lao động. 3. Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty và các Hãng Honda, Yamaha, Piaggio,... tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng Bán hàng. 4. Có cơ hội đi Du lịch nước ngoài hàng năm (Dành cho Nhân viên Bán hàng xuất sắc).

Yêu cầu: 1. Nam/Nữ, Tuổi từ 22 đến 35, có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, Hộ khẩu tại Đà Nẵng; Quảng Nam 2. Có kinh nghiệm Bán hàng ít nhất 2 năm trở lên; 3. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một trong các chuyên ngành: QTKD, hoặc đã được đào tạo các khóa học: có chứng chỉ/Chứng nhận liên quan đến Bán hàng 4. Có kỹ năng tư vấn, đàm phán thuyết phục; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và trình bày bằng ngôn ngữ lưu loát; 5. Có khả năng phân tích số liệu, nắm bắt thị hiếu khách hàng; 6. Đặc biệt ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong việc tổ chức quản lý đội ngũ Bán hàng

1. Nam/Nữ, Tuổi từ 22 đến 35, có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, Hộ khẩu tại Đà Nẵng; Quảng Nam 2. Có kinh nghiệm Bán hàng ít nhất 2 năm trở lên; 3. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một trong các chuyên ngành: QTKD, hoặc đã được đào tạo các khóa học: có chứng chỉ/Chứng nhận liên quan đến Bán hàng 4. Có kỹ năng tư vấn, đàm phán thuyết phục; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và trình bày bằng ngôn ngữ lưu loát; 5. Có khả năng phân tích số liệu, nắm bắt thị hiếu khách hàng; 6. Đặc biệt ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong việc tổ chức quản lý đội ngũ Bán hàng

+ Xem thêm

Quan Apple. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (Thu nhập hấp dẫn)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 15/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 4tr5 + doanh thu + hoa hồng + thưởng - Tháng được nghỉ 2 ngày - Thưởng tháng 13 + lễ - 6 tháng tăng lương 1 lần - Hưởng tất cả phúc lợi của người lao động

- Lương 4tr5 + doanh thu + hoa hồng + thưởng - Tháng được nghỉ 2 ngày - Thưởng tháng 13 + lễ - 6 tháng tăng lương 1 lần - Hưởng tất cả phúc lợi của người lao động

Yêu cầu: - Nhân viên nam/ nữ trên 18 tuổi, trung thực, nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc - Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc (chưa có kinh nghiệm được hướng dẫn) - Ngoại hình ưa nhìn

- Nhân viên nam/ nữ trên 18 tuổi, trung thực, nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc - Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc (chưa có kinh nghiệm được hướng dẫn) - Ngoại hình ưa nhìn

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CCC Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Panasonic Tại Siêu Thị Điện Máy

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh và 4 nơi khác

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Quảng Nam

Hạn nộp: 22/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tổng thu nhập hàng tháng từ 7,000,000 -> 13,000,000 vnđ - Khu vực Hồ Chí Minh: Lương CB & phụ cấp 5,700,000 + KPI + Doanh Số + Thưởng Nóng - Các Tỉnh khác: Lương CB & phụ cấp 5,300,000 + KPI + Doanh Số + Thưởng Nóng - Khả Năng Tư Vấn Thuyết Phục Của Bạn Càng Đỉnh Thu Nhập Của Bạn Càng Cao - Công việc cố định lâu dài. - Ký kết hợp đồng & tham gia đầy đủ BHXH, BHYT.... - Được đào tạo kiến thức sản phẩm thường xuyên. - 12 ngày phép / 1 năm. - Lương tháng 13. - Chế độ thưởng thâm niên. - Chế độ thai sản theo quy định nhà nước. - Cơ hội thăng tiến lên TRƯỞNG NHÓM đối với những bạn làm việc tốt.

- Tổng thu nhập hàng tháng từ 7,000,000 -> 13,000,000 vnđ - Khu vực Hồ Chí Minh: Lương CB & phụ cấp 5,700,000 + KPI + Doanh Số + Thưởng Nóng - Các Tỉnh khác: Lương CB & phụ cấp 5,300,000 + KPI + Doanh Số + Thưởng Nóng - Khả Năng Tư Vấn Thuyết Phục Của Bạn Càng Đỉnh Thu Nhập Của Bạn Càng Cao - Công việc cố định lâu dài. - Ký kết hợp đồng & tham gia đầy đủ BHXH, BHYT.... - Được đào tạo kiến thức sản phẩm thường xuyên. - 12 ngày phép / 1 năm. - Lương tháng 13. - Chế độ thưởng thâm niên. - Chế độ thai sản theo quy định nhà nước. - Cơ hội thăng tiến lên TRƯỞNG NHÓM đối với những bạn làm việc tốt.

Yêu cầu: - Ưu tiên tốt nghiệp từ THPT trở lên. - Tuổi: từ 20-25 tuổi. - Nữ cao từ 1m55 / Nam cao từ 1m65 trở lên. - Ngoại hình ưa nhìn, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. - Trung thực, năng động, kiên nhẫn và ham học hỏi. - Đã có kinh nghiệm bán hàng là lợi thế (Điện Máy, PG/PB, Bia rượu, FMCG.......)

- Ưu tiên tốt nghiệp từ THPT trở lên. - Tuổi: từ 20-25 tuổi. - Nữ cao từ 1m55 / Nam cao từ 1m65 trở lên. - Ngoại hình ưa nhìn, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. - Trung thực, năng động, kiên nhẫn và ham học hỏi. - Đã có kinh nghiệm bán hàng là lợi thế (Điện Máy, PG/PB, Bia rượu, FMCG.......)

+ Xem thêm

Đại Lý Khải Tâm Nhân viên bán hàng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Quảng Nam

Quảng Nam

Hạn nộp: 15/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng làm việc. - Được làm trong môi trường trẻ, năng động, có nhiều có hội phát triển nghề nghiệp - Không đi thị trường

- Được hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng làm việc. - Được làm trong môi trường trẻ, năng động, có nhiều có hội phát triển nghề nghiệp - Không đi thị trường

Yêu cầu: - Nam/nữ : 23 - 40 tuổi - Năng động, nhiệt tình, cởi mở. - Chăm chỉ trong công việc - Có tinh thần học hỏi

- Nam/nữ : 23 - 40 tuổi - Năng động, nhiệt tình, cởi mở. - Chăm chỉ trong công việc - Có tinh thần học hỏi

+ Xem thêm

Doanh Nghiệp Liên Doanh Việt Nhật Nam nữ bán hàng

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 10/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 5-7 triệu. - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng làm việc - Được làm trong môi trường trẻ, năng động, có nhiều có hội phát triển nghề nghiệp - Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ yêu cầu công việc

- Thu nhập từ 5-7 triệu. - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng làm việc - Được làm trong môi trường trẻ, năng động, có nhiều có hội phát triển nghề nghiệp - Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ yêu cầu công việc

Yêu cầu: - Nam/nữ : 22-35 tuổi - Nhiệt huyết, cởi mở - Chăm chỉ, chịu khó, có ý thức cao, trách nhiệm trong công việc - Tinh thần học hỏi và phát triển bản thân

- Nam/nữ : 22-35 tuổi - Nhiệt huyết, cởi mở - Chăm chỉ, chịu khó, có ý thức cao, trách nhiệm trong công việc - Tinh thần học hỏi và phát triển bản thân

+ Xem thêm

Tổng Đại Lý Hàng Tiêu Dùng Và Sắc Đẹp Chi Nhánh Miền Trung Cần 5 Nhân viên kinh doanh, bán hàng đi làm ngag

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 20/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Có cơ hội làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp, phát triển Được đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực bán hàng và kinh doanh Được đi du lịch trong và ngoài nước hằng năm Thưởng doanh thu cao hàng tháng, quý, năm Hỗ trợ học việc và hướng dẫn cách làm việc

Có cơ hội làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp, phát triển Được đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực bán hàng và kinh doanh Được đi du lịch trong và ngoài nước hằng năm Thưởng doanh thu cao hàng tháng, quý, năm Hỗ trợ học việc và hướng dẫn cách làm việc

Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng Sẽ được học việc và đào tạo Yêu cầu thái độ tốt, nhiệt tình, vui vẻ, ham học hỏi Có ý chí cầu tiến trong công việc Làm việc nghiêm túc, trung thực Đi làm đúng giờ Có thể linh hoạt thời gian nghỉ phép theo tuần, tháng.

Không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng Sẽ được học việc và đào tạo Yêu cầu thái độ tốt, nhiệt tình, vui vẻ, ham học hỏi Có ý chí cầu tiến trong công việc Làm việc nghiêm túc, trung thực Đi làm đúng giờ Có thể linh hoạt thời gian nghỉ phép theo tuần, tháng.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng