Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Điều đó cho thấy nhu cầu tìm kiếm việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đôi nét thông tin về việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, có tọa độ là 15°33′25″B 108°02′12″Đ. Quảng Nam giàu về truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa lớn là Phố Cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Không chỉ vậy Quảng Nam còn có tiềm năng về thủy điện và rất nhiều những lợi thế khác giúp cho kinh tế Quảng Nam phát triển.

 Đôi nét thông tin về việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam
 Đôi nét thông tin về việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam

Như những thông tin chia sẻ ở trên chúng ta thấy Quảng Nam ngày càng phát triển mạnh về kinh tế, xã hội. Đời sống con người ngày càng được nâng cao chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm cũng tăng cao.Rất nhiều việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam đăng tuyển nhân viên, những người nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam thực hiện việc bán hàng, thực hiện một số công việc tại shop. Nhìn chung công việc bán hàng tại shop khá đơn giản nên phù hợp với nhiều đối tượng. bên cạnh đó ứng viên còn nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

2. Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam

Để giúp ứng viên hiểu rõ hơn về việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam bạn có thể tham khảo và tìm hiểu khối lượng công việc mà vị trí này cần đảm nhân, hãy cùng tìm hiểu nhé.

- Đầu tiên nhân viên bán hàng cần phải có mặt tại cửa hàng trước giờ vào làm khoảng từ 5 đến 10 phút để chuẩn bị trang phục và thực hiện giao ca.

- Thực hiện công việc sắp xếp, sắp đặt lại hàng hóa tại shop. Cụ thể người nhân viên bán hàng shop sẽ sắp xếp hàng hóa gọn lên kệ, sắp xếp hàng theo đúng décor của cửa hàng để tạo cảm giác bắt mắt, thu hút người mua.

Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam
Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam

- Ngoài công việc sắp đặt sản phẩm tại cửa hàng thì người nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam có công việc chính đó là tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Thực hiện tư vấn cho khách hàng, đưa ra những thông tin về sản phẩm, giới thiệu các chương trình khuyến mại mà cửa hàng đang áp dụng, giới thiệu những sản phẩm liên quan.

- Giải đáp các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm, lấy sản phẩm khách hàng cần, hướng dẫn khách tìm hàng khi khách yêu cầu.

- Thực hiện việc hỗ trợ khách hàng tình tiến ở quầy thu ngân.

- Giải quyết các vấn đề xảy ra ở cửa hàng.

- Trên đây là một số công việc chính của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam, bạn có thể tham khảo ngoài ra còn một số công việc khác sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

Nhìn chung công việc nhân viên bán hàng shop không nhiều, cũng không có áp lực tuy nhiên để hoàn thành tốt công việc này và có được doanh số cao thì người nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam cần phải đạt được những yêu cầu sau đây và đây cũng là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tuyển. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam

Hiện nay trên các tin tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây. Nếu bạn yêu thích vị trí này có thể tham khảo để có được những chuẩn bị tốt nhất.

Yêu cầu đầu tiên là yêu cầu về ngoại hình, người đảm nhận vị trí nhân viên bán hàng shop cần phải có ngoại hình sáng, độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Tùy theo một số mặt hàng mà nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể hơn cho ứng viên.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng shop tại Quảng Nam

Ngoài yêu cầu về ngoại hình thì kỹ năng cũng là một trong những yêu cầu được nhiều người quan tâm. Ứng viên cần phải có kỹ năng giao tiếp, đây là một kỹ năng quan trọng giúp ứng viên hoàn thành tốt công việc và đạt được doanh số bán hàng cao. Bên cạnh kỹ năng giao tiếp thì nhà tuyển dụng còn yêu cầu một số kỹ năng khác như kỹ năng tư vấn, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm và một vài kỹ năng khác.

Yêu cầu ứng viên nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, đúng giờ là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần có của ứng viên.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này

Hiện nay việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam được đánh giá là có mức lương khá ổn. Ngoài mức lương cứng dao động từ 5 đến 7 triệu thì người lao động ở vị trí này còn nhận được thường KPI, thưởng khi hoàn thành tốt công việc…

Mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này
Mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này

Không chỉ mức lương và chế độ đãi ngộ của nhân viên bán hàng shop cũng là một trong những yếu tố giúp vị trí việc làm này thu hút được nhiều ứng viên, cụ thể nhân viên đảm nhận vị trí này được làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, môi trường làm việc thoải mái. Được công ty đào tạo các kỹ năng để hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh đó người lao động còn được nghỉ lễ, nghỉ tết theo quy định, được nhận lương thưởng tháng 13 và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác. Chính những điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm. Vậy việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam đang hot và có nhu cầu tuyển dụng nhiều ở lĩnh vực mặt hàng nào. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

5. Việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng cao

Ở mỗi một khu vực lại có những thế mạnh để phát triển một lĩnh vực riêng. Ở Quảng Nam cũng vậy, tuy việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng ứng viên cần phải biết ở Quảng Nam nhu cầu tuyển dụng bán hàng ở lĩnh vực nào nhiều. Với những lợi thế về mặt tự nhiên thì Quảng Nam phát triển mạnh về du lịch và thu hút nhiều khách du lịch đến thăm quán.

Việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng cao
Việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại bán hàng tại Quảng Nam có thể ứng tuyển vào bán hàng shop giày dép, bán hàng đồ lưu niệm, bán hàng quần áo, bán hàng điện thoại… rất nhiều vị trí việc làm cho bạn lựa chọn. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng, hãy cùng tìm hiểu và làm theo hướng dẫn sau đây.

6. Mẹo tìm kiếm việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam

Để tìm việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam ứng viên không cần phải đến trực tiếp các cửa hàng để xin việc, ở thời đại 4.0 như hiện nay ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm chỉ cần một máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội việc làm. Cụ thể ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết bạn có ngay rất nhiều tin tuyển dụng.

Mẹo tìm kiếm việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam
Mẹo tìm kiếm việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển, với cách làm đơn giản nhưng ứng viên có được rất nhiều cơ hội việc làm, ngoài ra trang còn có rất nhiều mẫu CV xin việc của các vị trí, ứng viên có thể tham khảo và tải về sử dụng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên ứng viên có được nhiều thông tin hữu ích về việc làm bán hàng shop tại Quảng Nam, chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm phù hợp.


Việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tính Thanh Hóa. Tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội. Nội dung bài viết sau sẽ đưa ra những thông tin hữu ích về việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thanh Hóa bạn có thể tham khảo.

Việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype