Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Phong Điền Cần Thơ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Phong Điền là một trong những huyện của tỉnh Cần Thơ, có tới 520 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trên địa bàn huyện Phong Điền. Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện thì người dân nơi đây sẽ được tạo nhiều điều kiện để tìm được việc làm phù hợp với mình.

Tìm hiểu ngay tình hình phát triển việc làm tại huyện Phong Điền, Cần Thơ
Tìm hiểu ngay tình hình phát triển việc làm tại huyện Phong Điền, Cần Thơ

1. Sơ lược về huyện Phong Điền, Cần Thơ

Huyện Phong Điền thuộc tỉnh Cần Thơ, có diện tích là 11,48 km2, số dân được thống kê năm 2018 là 123.136 người. Huyện được thành lập vào ngày 02/01/2004 theo Nghị định 05/2004/NĐ-CP.

Huyện Phong Điền nằm ở vị trí với tọa độ: 9°59′57″B 105°39′35″Đ và có địa giới hành chính như sau:

- Huyện Phong Điền tiếp giáp với hai Quận Ninh Kiều và Cái Răng về phía Đông.

- Huyện Phong Điền tiếp giáp với huyện Thới Lai về phía Tây.

- Huyện Phong Điền tiếp giáp với huyện Châu Thành A của tỉnh Hậu Giang về phía Nam.

- Huyện Phong Điền tiếp giáp với hai Quận Bình Thủy và Ô Môn về phía Bắc.

Huyện Phong Điền, Cần Tho có nhiều điều kiện lý tưởng để phát triển nghề nghiệp, việc làm
Huyện Phong Điền, Cần Tho có nhiều điều kiện lý tưởng để phát triển nghề nghiệp, việc làm

2. Cơ hội việc làm tại huyện Phong Điền

Huyện Phong Điền có 1 thị trấn là thị trấn Phong Điền (số dân năm 2018 là 12.988 người, diện tích toàn thị trấn là 7,65 km²) và 6 xã gồm: xã Mỹ Khánh, xã Giai Xuân, xã Nhơn Nghĩa, xã Trường Long, xã Nhơn Ái, xã Tân Thới.

Với hơn 520 doanh nghiệp đang hoạt động và phân bổ trên khắp các xã, thị trấn của huyện thì đó chính là điều kiện tốt để người dân trên địa bàn có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Trong đó, các doanh nghiệp tập trung nhiều nhất ở thị trấn Phong Điền với hơn 225 doanh nghiệp, còn lại phân bổ ở các xã tùy vào điều kiện phát triển của các xã mà có sức hút đầu tư của các doanh nghiệp, chẳng hạn như xã Mỹ Khánh với hơn 84 doanh nghiệp đứng thứ hai toàn huyện.

Cơ hội việc làm tại huyện Phong Điền
Cơ hội việc làm tại huyện Phong Điền

Sự thành lập của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phong Điền cũng nhờ vào những cải tiến về cơ sở hạ tầng, đường xá trên địa bàn huyện. Điển hình có đường Quốc lộ 61B nối Cần Thơ – Vị Thanh, tuyến đường này đi qua xã Nhơn Nghĩa góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người dân, quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân và người lao động nói chung tới các địa điểm làm việc.

Ngoài tuyến đường Quốc lộ 61B thì trên địa bàn huyện Phong Điền còn có các tuyến đường khác như: đi qua xã Mỹ Khánh có tuyến đường Nguyễn Văn Cừ và tuyến đường Trường Tiền – Bông Vang, tỉnh ộ 923; đường tỉnh lộ 926 chạy qua hai xã Nhơn Ái, Trường Long; đường  tỉnh lộ 932 chạy qua xã Nhơn Nghĩa.

Với sự thuận lợi về mặt cơ sở hạ tầng, các điều kiện về tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp đang phát triển, dần dần trở thành doanh nghiệp có quy mô lớn như:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mỹ Phước Thanh, địa chỉ công ty nằm tại số 194 thuộc địa bàn của ấp Mỹ Phước – Lộ Vòng Cung thuộc xã Mỹ Khánh của huyện Phong Điền – Cần Thơ. Công ty được cấp giấy phép và đi vào hoạt động ngày 22/02/1994 với nhiều năm hoạt động, công ty có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn, mang đến nhiều cơ hội việc làm ở các vị trí công việc khác nhau.

Cập nhật những danh sách công ty tại huyện Phong Điền trên địa bàn huyện
Cập nhật những danh sách công ty tại huyện Phong Điền trên địa bàn huyện 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Kinh doanh Lương thực Tài Lộc, địa chỉ của công ty nằm tại số 117 thuộc ấp Mỹ Phước, trên địa bàn xã Mỹ Khánh của huyện Phong Điền. Công ty được cấp phép kinh doanh vào ngày 16/04/1999 và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/05/1999. Công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực các mặt hàng lương thực và có nhu cầu tuyển dụng nhân tài vào các vị trí công việc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch sinh thái Mỹ Khánh: Công ty nằm tại địa chỉ số 335 trên đường Lộ Vòng Cung thuộc địa bàn của xã Mỹ Khánh – Phong Điền. Công ty được cấp giấy phép và đi vào hoạt động ngày 07/01/2002. Chuyên về lĩnh vực du lịch sinh thái, các bạn theo đuổi ngành này sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại công ty.

Ngoài những công ty được nêu ở trên thì có vô số các công ty khác với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề giúp cho các bạn nhanh chóng tìm kiếm được những cơ hội việc làm phù hợp.

3. Những lĩnh vực phát triển tại huyện Phong Điền, Cần Thơ

Những lĩnh vực phát triển tại huyện Phong Điền, Cần Thơ
Những lĩnh vực phát triển tại huyện Phong Điền, Cần Thơ

Huyện Phong Điền trong những năm qua đã không ngừng tập trung nguồn lực, chủ trương và các chính sách để tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề phát triển. Hiện nay với rất nhiều ngành ngành đang được đầu tư phát triển trên địa bàn huyện Phong Điền, người dân có thể lựa chọn những lĩnh vực phù hợp với mình.

3.1. Lĩnh vực liên quan tới công nghiệp cùng với tiểu thủ công nghiệp

Huyện Phong Điền xác định lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển làm ngành kinh tế trọng điểm. Trong huyện Phong Điền, xuất hiện nhiều dự án đầu tư lớn như: tập đoàn FLC, Contana, doanh nghiệp Kanglogla đi vào hoạt động và thu hút nhiều người có mơ ước được vào làm việc. Những doanh nghiệp trên địa bàn huyện không ngừng mở rộng quy mô và nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực thì thực sự rất đa dạng.

Trên địa bàn huyện cũng có các làng nghề truyền thống, thu hút người lao động, tại huyện Phong Điền gồm có các làng nghề truyền thống thu hút nhân lực như: làng nghề Phò Trạch, làng nghề gốm Phước Tích, làng nghề nón Phong Sơn, làng gốm Phước Tích,... tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn huyện có được việc làm đa dạng.

Lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp
Lĩnh vực có sự liên quan tới khía cạnh công nghiệp cùng với tiểu thủ công nghiệp

3.2. Lĩnh vực việc làm văn phòng tại huyện Phong Điền

Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện phát triển, góp phần tạo điều kiện cho người dân làm việc, đặc biệt là những bạn có học thức, được đào tạo trình độ chuyên môn cao thích hợp với các công việc văn phòng như:

- Trở thành kế toán tại các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Tôm giống Cần Thơ (địa chỉ số 439 thuộc ấp Mỹ Lộc, địa bàn của xã Mỹ Khánh), doanh nghiệp tư nhân Sản xuất Mỹ phẩm Đại Nam (thuộc địa bàn của của ấp Trường Thọ thuộc xã Trường Long), Công ty Cổ phần Đầu tư Farich (nằm tại số 56 thuộc ấp Mỹ Ngọc, thuộc địa bàn của xã Mỹ Khánh),

- Trở thành những người làm việc tại những vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng.hoặc là làm ở lĩnh vực hành chính nhân sự

- Các công việc thuộc khối văn phòng khác.

Lĩnh vực việc làm văn phòng tại huyện Phong Điền
Lĩnh vực việc làm văn phòng tại huyện Phong Điền, Cần Thơ

Hầu hết cacxs công việc thuộc khối văn phòng xuất hiện ở các doanh nghiệp có các bộ phận khác nhau, cho dù là nhà máy sản xuất thì vẫn cần có các vị trí làm văn phòng để đảm nhận các công việc liên quan tới thống kê, giấy tờ, báo cáo, kế hoạch... Do đó những bạn đang muốn tìm việc làm khối văn phòng tại địa bàn huyện Phong Điền đều có thể tìm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

3.3. Lĩnh vực việc làm ngành xây dựng

Thực tế, trên địa bàn huyện Phong Điền xuất hiện rất nhiều công ty xây dựng, đó là điều kiện giúp cho các ứng viên đang theo đuổi ngành xây dựng có thể tìm kiếm việc làm trong ngành này, ứng tuyển vào làm việc ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Trên địa bàn huyện Phong Điền có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng giúp cho bạn lựa chọn việc làm như:

- Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Thanh Vũ có địa chỉ văn phòng nằm tại ấp Trường Thọ, thuộc địa bàn của xã Trường Long của địa phận huyện Phong Điền.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn TV – TK Xây dựng Nam Lập, có địa chỉ văn phòng tại số 435 thuộc ấp Nhơn Thọ 2 thuộc địa bàn của xã Nhơn Ái.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng TM Hòa Thắng, địa chỉ công ty nằm tại số 411A thuộc khu vực của ấp Mỹ Lộc, trên địa bàn của xã Mỹ Khánh.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng TM SX Thuận Phát Thành, công ty nằm trên địa bàn của ấp Mỹ Ái, trên địa bàn xã Mỹ Khánh – Phong Điền – Cần Thơ.

Lĩnh vực việc làm ngành xây dựng tại huyện Phong Điền, Cần Thơ
Lĩnh vực việc làm ngành xây dựng tại huyện Phong Điền, Cần Thơ

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại huyện Phong Điền, Cần Thơ

Tìm việc làm tại huyện Phong Điền sẽ mang đến những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn, các bạn có thể nhanh chóng tìm được những công việc mà bạn cho là thích hợp với bản thân, thích hợp từ kiến thức mà bạn có cho tới những kinh nghiệm và những kỹ năng của bạn.

Cách tìm việc làm tại huyện Phong Điền sao cho phù hợp để giúp cho bạn nâng cao được những cơ hội cho mình là điều mà nhiều người đang mong muốn có được. Để tìm việc thì bạn có nhiều cách, nhiều người không đi theo con đường Đại học mà họ đã học nghề ngay sau khi tốt nghiệp cấp Ba, trên địa bàn huyện có trường đào tạo nghề thuộc Ấp Nhơn Lộc 1 trên địa bàn thị trấn Phong Điền, thuộc huyện Phong Điền.

Lựa chọn website timviec365.vn định hướng con đường sự nghiệp
Lựa chọn website timviec365.vn định hướng con đường sự nghiệp

Nếu bạn muốn nâng cao cơ hội việc làm tại huyện Phong Điền mà tìm được việc phù hợp thì bạn có thể tìm việc làm theo cách tìm việc trực tuyến. Bởi vì đây chính là một trong những cách thức giúp cho bạn tìm kiếm được việc làm một cách nhanh chóng, mang tính chất hiện đại nhất hiện nay.

Website timviec365.vn chính là địa chỉ tin cậy, là website hàng đầu trong lĩnh vực việc làm trực tuyến mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại huyện Phong Điền thì website sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm ngay tại địa bàn của huyện Phong Điền.

Hướng dẫn cách tìm việc làm tại huyện Phong Điền, Cần Thơ
Hướng dẫn cách tìm việc làm tại huyện Phong Điền, Cần Thơ

Như thế, tất cả những phân tích mà timviec365.vn đã tích cực chia sẻ thì các bạn sẽ nhanh chóng có thể tìm ra những cơ hội cho chính bản thân mình. Hy vọng rằng bạn sẽ dễ dàng làm chủ tương lai của mình bằng những sự lựa chọn sáng suốt.


Việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ

Nếu bạn muốn tìm việc làm ở vùng lân cận đối với huyện Phong Điền thì bạn hãy tìm việc làm tại huyện Thới Lai nhé, đây là một trong những huyện có tốc độ phát triển trên địa bàn, giúp cho các bạn dễ có thể phát triển sự nghiệp của mình.

Việc làm tại huyện Thới Lai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype