Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Sóc Sơn Hà Nội

Công ty TNHH thực phẩm sạch Lâm Hải

nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH thực phẩm sạch Lâm Hải

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN:  Nam, độ tuổi từ 22-40  Trung thực, tính hợp tác cao, trách nhiệm trong công việc  Yêu thích và có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, dịch vụ, thực phẩm, nông nghiệp  Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm làm việc trong lĩnh vực bán hàng – phát triển thị trường.  Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên  Có kỹ năng máy tính, tin học, thành thạo Word, Excel, Powerpoint.  Tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, tự chủ trong công việc.  Làm việc độc lập/theo nhóm, chịu được áp lực công việc.  Tiếng Anh giao tiếp tốt là lợi thế  Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan hoặc khối ngành kinh tế.  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành bán lẻ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Sạch Ngọc Linh

Sale

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Sạch Ngọc Linh

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu cầu: Có kĩ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc. Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh. - Kinh nghiệm: Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Độ tuổi: Từ 20 - 35 tuổi. - Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Sạch Ngọc Linh

Nhân viên kế toán tổng hợp

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Sạch Ngọc Linh

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi: Từ 25 - 40 tuổi. - Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Yêu cầu: Lập được báo cáo tài chính, đã có kinh nghiệm quyết toán thuế, từng làm trong các công ty dịch vụ du lịch - nhà hàng - lữ hành. - Kinh nghiệm: Có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Bao Bì Vietlion

Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

Công Ty Cp Bao Bì Vietlion

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Có kinh nghiệm về các phần hành kế toán. + Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán (Ưu tiên sử dụng tốt phần mềm Misa). Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. + Ưu tiên kế toán có kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, in ấn carton + Địa chỉ làm việc: Thôn Phú Hạ, Xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Vui Chơi Giải Trí Thể Thao Hn

Nhân viên phiên dịch Tiếng anh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Vui Chơi Giải Trí Thể Thao Hn

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nhân viên Phiên dịch Tiếng Anh (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và sinh sống trên địa bàn huyện Sóc Sơn). - Số lượng: 01 nhân viên - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt (nghe, nói, đọc, viết). Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Ipack

[Hà Nội - Sóc Sơn] - Nhân Viên Kế Toán (Kế Toán Sản Xuất)

Ipack

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Năng động, tự tin, trung Thực - Có trách nhiệm cao và chịu được áp lực trong công việc. - Sử dụng thành thạo máy vi tính và Microsoft Office, Phần mềm kế toán Misa... - Nắm vững chế độ kế toán hiện hành, và các quy định liên quan. - Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học chuyên ngành tài chính/kế toán/kiểm toán. - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm

+ Xem thêm

Ipack

[Hà Nội - Sóc Sơn] - Nhân Viên Thiết Kế

Ipack

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành đồ họa hoặc chuyên ngành liên quan. - Sử dung thành thạo Photoshop, AI, Illstrator, A utocad, Solidwork phần mềm chỉnh sửa video và các công cụ hỗ trợ khác. - Có khả năng, biết về in ấn , chế bản - Khả năng mỹ thuật tốt, tính năng động, sáng tạo, giàu ý tưởng và có tư duy sáng tạo logic và luôn chủ động trong công việc; - Có sức khỏe tốt; - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; - Chịu được áp lực công việc cao; - Tiếng anh nghe đọc hiểu

+ Xem thêm

Tnhh Dịch Vụ Quốc Tế Ht Foods Việt Nam

Nhân viên kinh doanh.đầu bếp.hành chính.kế toán

Tnhh Dịch Vụ Quốc Tế Ht Foods Việt Nam

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2020 7 - 10 triệu Chat

Làm việc nhóm tốt.độc lập tốt Luôn tuân thủ công việc cấp trên giao phó Nhanh nhậy trong công việc Tìm kiếm đối tác mới cho công ty Duy trì đảm bảo chất lượng công việc Am hiểu nghành nghề chế biến suất ăn Giao tiếp tốt với khách hàng.luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Sóc Sơn là một trong những huyện nằm ngoại thành và cách trung tâm thành phố khoảng 35km về phía Bắc với tổng diện tích là 306,5 km2 là một trong những huyện có diện tích lớn  bậc nhất Hà Nội, địa hình được phân bố đa dạng, giáp ranh với các tỉnh Bắc Giang về phía đông, tỉnh Vĩnh Phúc về  phía tây, phía Nam giáp với huyện Đông Anh và phía Bắc giáp với tỉnh Thái Nguyên. Tính đến năm 2017 dân số tại huyện Sóc Sơn là 316,6 nghìn người, xếp thứ 5 về sân số và thứ hai về diện tích, sau huyện Ba Vì Hà Nội. Có thể nói đây là địa phương đang mang đến cơ hội tìm việc làm tại Sóc Sơn dành cho ứng viên trên địa bàn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Huyện Sóc Sơn được thành lập vào ngày 5/7/1977, được phân chia ra thành 26 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thị trấn và 25 xã, phân bố trên toàn bộ địa bàn huyện. Sau 43 năm phát triển hiện nay trên tổng địa bàn huyện hiện có khoảng trên 5200 doanh nghiệp, nổi bật nhất vẫn sự phát triển của khu công nghiệp Nội Bài.  

Thông tin khái quát nhất về Huyện Sóc Sơn mà bạn cần biết
Thông tin khái quát nhất về Huyện Sóc Sơn mà bạn cần biết

Huyện Sóc Sơn có tiềm năng phát triển công nghiệp chiếm 41,4 % , dịch vụ chiếm 33,5% và du lịch và nông nghiệp 24,1% . Các làng nghề truyền thống cũng đang từng ngày càng trở nên phát triển và mở rộng hơn. Tuy nhiên, vì là một trong những huyện nghèo nhất Hà Nội, vì vậy mà huyện đang từng bước thay đổi mình để đạt được những thành tích nổi bật mới. 

Các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại những nơi có điều kiện phát triển về kinh tế, văn hóa, thương mại, dịch vụ. Đặc biệt là thị trấn Sóc Sơn với số doanh nghiệp tập trung nhiều nhất có khoảng 828 doanh nghiệp, tiếp đến là các xã Phù Lỗ với hơn 500 doanh nghiệp, xếp thứ hai đó là xã Mai Đình với khoảng hơn 390 doanh nghiệp, xã Phú Minh với khoảng hơn 320 doanh nghiệp. 

Tiếp đến là các xã có số doanh nghiệp dao tăng dần từ trên 250 cho đến 270 doanh nghiệp đó là: Quang tiến, Trung Giã, Thanh Xuân, Phú Cường,  Tiên Dược là tập hợp các xã có số lượng doanh nghiệp tập trung đông đảo nhất. 

Các xã có số doanh nghiệp từ khoảng trên 130 đến trên 150 doanh nghiệp lần lượt là: Hiền Ninh, Minh Phú, Đông Xuân, Minh Trí, Tân Dân, Tân Minh và cuối cùng là Phù linh. Các xã còn lại là những xã có số doanh nghiệp tập trung rất ít chỉ từ khoảng trên 30 cho đến trên 80 doanh nghiệp lần lượt là: Việt Long, Tân Hưng, Bắc Phú, Đức Hòa, Bắc Sơn. 

Việc làm tại huyện Sóc Sơn Hà Nội và sự phát triển
Việc làm tại huyện Sóc Sơn Hà Nội và sự phát triển 

Trong đó, Thị trấn Sóc Sơn là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất. Các doanh nghiệp tập trung ở các đường phố chính đó là: Đường Núi Đôi, Lưu Nhân Chú, Đa Phúc, Khuâng Việt, Thân Nhân Trung, Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt. 

Dựa vào các thông tin trên cùng với sự đầu tư và định hướng sắp tới có thể thấy rằng Sóc Sơn là một trong những huyện sẽ có bước chuyển mình trong tương lai với các công việc như: Xuất nhập khẩu, vận tải, xây dựng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ du lịch, kinh doanh các tại các cửa hàng bán lẻ, các việc làm liên quan đến công nghệ thông tin và các thiết bị mạng phần cứng, phần mềm, các sản phẩm được chế biến từ nông nghiệp và cuối cùng là các ngành nghề truyền thống. Vậy có thể thấy, các doanh nghiệp đang đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng tại Sóc Sơn để tìm kiếm cho mình những nhân viên chất lượng nhất.

2.1. Sóc Sơn và việc làm kinh doanh bất động sản

Định hướng cho sự phát triển kinh tế đối với huyện Sóc Sơn sẽ trở thành một trong số các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội, thời gian quy hoạch cho sự phát triển này trong khoảng thời gian là từ 2020 cho đến 2030. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Huyện Sóc Sơn cũng đã có một số công ty bất động sản như: Công ty bất động sản đầu tư BT tại địa chỉ 16A, ngõ 170, Đường Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển dịch vụ bất động sản Thuận Thắng tại địa chỉ tổ 12, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội; Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Lộc Hưng Thịnh tại địa chỉ 6, đường Võ Nguyên Giáp, thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội; Công ty cổ phần bất động sản và du lịch Nội Bài - Sóc Sơn tại địa chỉ sau thôn Thái Lai,  xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội,...Đó là một số các công ty bất động sản lớn tại huyện Sóc Sơn. 

Sóc Sơn và việc làm kinh doanh bất động sản
Sóc Sơn và việc làm kinh doanh bất động sản

Thị Trấn Sóc Sơn có một lợi thế đó là là nằm tại vị trí trung tâm huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30km về phía bắc và là trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục của huyện. Hơn nữa các tuyến đường như quốc lộ 3 giao với đường tỉnh 131 cũng tạo nên một sự thuận lợi nhất định đối với sự phát triển của các doanh nghiệp bất động sản nói chung và việc làm kinh doanh bất động sản nói riêng. 

Xã Minh trí cũng là một địa điểm rất thuận lợi cho sự phát triển bất động sản vì có khu giải trí và du lịch sinh thái như: sân Golf, tiếp giáp với khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm,...hơn nữa lại rất gần với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai - thuận lợi cho việc di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tiện lợi giữa các địa phận khác nhau. 

Xã mai đình là có điều kiện phát triển bất động sản vô cùng thuận lợi đó chính là có khu công nghiệp Nội Bài - Sóc Sơn, hơn nữa lại tiếp giáp với cảng hàng không quốc tế Nội Bài, có đường tỉnh 131 về phía Bắc, đường quốc lộ 3 về phía Nam chính vì thế mà vừa có sự thuận lợi về cả giao thông lẫn kinh tế. 

Sóc Sơn và việc làm kinh doanh bất động sản
Sóc Sơn và việc làm kinh doanh bất động sản

Sóc Sơn có một tiềm năng phát triển lớn về kinh doanh bất động sản trong thời gian tới. Tuy nhiên cần có sự đầu tư và quảng bá nhiều hơn, bởi thực tế các doanh nghiệp bất động sản chưa có sự phân bố đồng đều, chủ yếu tập trung tại thị trấn nơi có đông dân cư như thị trấn Sóc sơn, nơi có phát triển công nghiệp và giao thông vận tải phát triển. 

2.2. Sự phát triển của các doanh nghiệp và ngành nghề xây dựng tại Huyện Sóc Sơn

Bất động sản thì phải luôn đi kèm với xây dựng, chính vì vậy mà các doanh nghiệp xây dựng tại huyện Sóc Sơn đang rất phát triển. Cụ thể, tại thị trấn Sóc Sơn có một số công ty xây dựng như Công ty TNHH thương mại đầu tư và xây dựng Gia Huy tại địa chỉ tại số 8 ngõ 80 đường Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Trường Phát tại địa chỉ số 9, ngõ 3, đường Thân Nhân Trung, khu đô thị mới Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn; Công ty cổ phần xây dựng Lộc Việt tại địa chỉ 53, tổ 8, thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội; Công ty cổ phần xây dựng và kỹ thuật Thuận Thành tại địa chỉ như sau: Số 2, ngõ 94 đường Núi Đôi - TT Sóc Sơn - huyện Sóc Sơn,..ngoài ra còn có nhiều các công ty xây dựng khác được phân bố ở các xã như Mai Đình. 

 Sự phát triển của các doanh nghiệp và ngành nghề xây dựng tại Huyện Sóc Sơn
 Sự phát triển của các doanh nghiệp và ngành nghề xây dựng tại Huyện Sóc Sơn

Tại xã Mai Đình có một số các công ty xây dựng như sau: Công ty TNHH thương mại xây dựng và xuất nhập khẩu Hưng Thành tại địa chỉ thôn Thế Trạch - Mai Đình - Sóc Sơn- Hà Nội;  Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quốc Huy tại địa chỉ số 20 đường quốc lộ 2, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội; Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Ngọc Khánh tại địa chỉ thôn Đạc Tài - Mai Đình - Sóc Sơn - Hà Nội,..vì xã Mai Đình có một lợi thế là có khu công nghiệp Nội Bài mà trong đó có các công ty sản xuất các vật liệu xây như thép, kính và các loại vật liệu xây dựng khác. 

2.3. Việc làm kinh doanh thương mại và dịch vụ tại huyện Sóc Sơn 

Sóc Sơn không có lợi thế về địa hình như các khu vực khác tại Hà Nội, nhưng đây lại là nơi tập trung khá nhiều các điểm tham quan, di tích lịch sử như: Đền Sóc, Núi Hàm Lợn, Chùa Non Nước,...góp phần phát triển cho dịch vụ du lịch. Cụ thể các bạn có thể tham khảo một số công ty du lịch say đây: Công ty TNHH thương mại dịch vụ và du lịch Hà Nội tại địa chỉ 32, đường xóm Hạ, thôn Thái Phù, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội; Công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Quang Anh tại địa chỉ thôn Song Mai Đoài, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội; Công ty cổ phần đầu tư du lịch Phú Bình - địa chỉ tại thôn Dược Hạ, xã Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội,...

Việc làm kinh doanh thương mại và dịch vụ tại huyện Sóc Sơn
Việc làm kinh doanh thương mại và dịch vụ tại huyện Sóc Sơn 

Dịch vụ du lịch tại huyện Sóc Sơn có rất nhiều điều kiện để phát triển như: Các di tích lịch sử, văn hóa tại địa phương, sân bay nội bài, giao thông có cũng khá phát triển có nhiều tuyến xe buýt đi qua, đường sắt, đường bộ và đường hàng không đều phát triển, chủ yếu các công ty du lịch tập trung tại huyện Mai Đình vì rất gần sân bay Nội Bài và đường cao tốc. 

Để giúp các bạn có thể tìm được công việc theo mong muốn một cách nhanh chóng nhất có thể các bạn có thể dựa vào các thông tin gợi ý dưới đây: 

Để tìm các công việc về xây dựng các bạn có thể tìm các địa chỉ công ty tại xã Mai Đình - nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp và công ty về lĩnh vực xây dựng này. 

Kinh nghiệm làm việc tại huyện Sóc Sơn
Kinh nghiệm tìm việc tại huyện Sóc Sơn

Hay để tìm việc làm tại Sóc Sơn với các công việc liên quan đến bất động sản, kinh doanh bất động sản các bạn có thể tìm kiếm địa chỉ các công ty tại xã Minh Trí, thị trấn Sóc Sơn, và xã Mai Đình 3 khu vực này chính là những nơi tập trung các công ty bất động sản nhiều hơn. 

Đối với các công việc liên quan đến kinh doanh dịch vụ du lịch các bạn có thể tham khảo các công ty vừa kể trên hoặc tìm kiếm các công ty tại xã Mai Đình - một trong những xã có tiềm năng phát triển rất lớn về du lịch. 

Cách thức nộp hồ sơ đối với các vị trí công việc các bạn có thể nộp bằng cách đến trực tiếp các công ty, doanh nghiệp đó, hoặc thêm một cách nữa là bạn có thể nộp trực tuyến trên các website của công ty, hay qua các trung tâm môi giới việc làm tại các quận huyện. Vậy để biết được cách nộp hồ sơ và địa chỉ uy tín để tìm việc làm tại Sóc Sơn thì các bạn có thể tham khảo nội dung trong phần tiếp theo sau đây. 

Bạn có đang băn khoăn không biết tìm kiếm công việc ở đâu? Tìm việc bằng cách nào và bằng những phương tiện gì? Cách thức thực hiện ra sao? Đừng lo và đã có sự hỗ trợ của các trung tâm hỗ trợ việc làm tại Huyện Sóc Sơn. Cụ thể, bạn có thể đến điểm giao dịch vệ tinh huyện Sóc Sơn tại địa chỉ thôn Miếu Thờ, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội để được tư vấn việc làm một cách phù hợp với khả năng và năng lực của bản thân. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm công việc bằng hình thức trực tuyến, bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ timviec365.vn toàn bộ các thông tin hữu ích nhất về các việc làm tại huyện Sóc Sơn đã được thống kê. Bằng cách này các bạn có thể tìm thêm các thông tin về cách thực hiện, các bước thực hiện hồ sơ xin việc với các bài viết hướng dẫn cụ thể. 

Nguồn thông tin uy tín để tìm kiếm việc làm tại Huyện Sóc Sơn
Nguồn thông tin uy tín để tìm kiếm việc làm tại Huyện Sóc Sơn 

Như vậy thông qua bài viết việc làm tại huyện Sóc Sơn Hà Nội, hy vọng đã cung cấp được cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về tình hình việc làm tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Để dựa vào các thông tin tham khảo trên các bạn có thể tự tìm ra cho mình con đường lập nghiệp phù hợp trên chính mảnh đất quê hương mình. 

Để theo dõi các thông tin có liên quan đến việc làm tại huyện Sóc Sơn, cùng những thông tin về việc làm mới nhất, các bạn hãy cập nhật tin tức hằng ngày tại timviec365.vn bạn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype