Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tam Dương Vĩnh Phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN TC ADVISORS.

[TCA VĨNH PHÚC] TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN TC ADVISORS.

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/09/2021 Chat

- Có kinh nghiệm tại các công ty bảo hiểm từ trưởng nhóm cấp cao trở lên, chuyên viên huấn luyện; quản lý, lãnh đạo các đơn vị nhà nước, Sales; chủ doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ; - Người biết đào tạo, huấn luyện, thích kinh doanh; - Người đã từng có kinh nghiệm bán hàng hoặc đang kinh doanh trong một lĩnh vực nhất định; Giáo Viên, Công Chức về hưu có nhu cầu kiếm thêm thu nhập - Sức khỏe tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Prec Việt

Kỹ thuật đứng máy cơ và máy NC

Công ty TNHH Prec Việt

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Nam từ 18 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên: chuyên ngành kỹ thuật - Chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Prec Việt

Công nhân kiểm tra

Công ty TNHH Prec Việt

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Nữ từ 18 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên - Chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên các ứng viên đã làm kiểm tra hàng chuyên về các ngành cơ khí chính xác, sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ đo sản phẩm như panme…

+ Xem thêm

Công ty TNHH Prec Việt

NHÂN VIÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Công ty TNHH Prec Việt

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Giới tính: Nữ - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Tiếng Nhật tương đương N3 trở lên, thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết - Thành thạo tin học văn phòng word, Excel,… - Ưu tiên có kinh nghiệm dịch/làm việc trong các công ty sản xuất - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ Và Giải Pháp Nước Tân Á Đại Thành

Kế toán Nội bộ (Tại Vĩnh Phúc)

Công Ty Cp Công Nghệ Và Giải Pháp Nước Tân Á Đại Thành

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 15/03/2022 Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh doanh - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán,... Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Sử dụng được các phần mềm kế toán, word, excel,… - Trung thực, thật thà, cẩn thận, có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

+ Xem thêm

Tni - King Coffee

Nhân viên full - time part - time VĨNH PHÚC

Tni - King Coffee

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 10/12/2021 Chat

Ưu tiên từng làm trong lĩnh vực F&B Nhanh nhẹn, hoạt bát Yêu thích công việc và có niềm đam mê với lĩnh vực F&B Chăm chỉ, vui vẻ, hòa đồng Không ngừng nỗ lực Luôn niềm nở với khách hàng Sẵn sàng làm thêm khi có thời gian rảnh free - time Cố gắng trong công việc

+ Xem thêm

Máy Tinh Bảo Bình Thiên

Nữ kế toán bán hàng

Máy Tinh Bảo Bình Thiên

Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 22/07/2021 Chat

- Độ tuổi từ 20-25 tuổi - Ưu tiên có kinh nghiệm, tốt nghiệp trung kế toán trở lên - Thời gian : 9h-18h từ thứ 2- thứ 7 (nghỉ trưa 1 tiếng) - Thành thạo vi tính văn phòng - Trung thực, cẩn thận, có tinh thần gắn bó lâu dài, ham học hỏi, chịu áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Tam Dương là một huyện nằm ở trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc, có một thị trấn là Hợp Hòa, được thành lập vào ngày 9/6/1998. Tính đến nay cũng đã có 22 năm phát triển, được đánh là giá một huyện có nhiều điều kiện phát triển, chúng ta cùng tìm hiểu về việc làm tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc nhé.

1. Sơ lược về huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Sơ lược về huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc
Sơ lược về huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc

Tìm hiểu đôi chút về huyện Tam Dương sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về nơi đây, có cái nhìn tổng quan về sự phát triển hơn.

Huyện Tam Dương là một huyện trung du có địa hình đồi núi thấp, với diện tích là 107,13 km², dân số khoảng 101.624 người. Là một huyện thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, từ năm 1975 thì huyện có 19 xã, năm 1998 thì được tái thành lập và tuyển địa bàn huyện có 17 xã, mãi cho đến năm 2003 khi tác 4 xã là Đại Đình, Tam Quan, Hồ Sơn, Hợp Châu để tái thành lập huyện Tam Đảo thì huyện Tam Dương từ đó đến nay chỉ có 1 thị trấn và 12 xã.

2. Đặc điểm kinh tế và cơ hội việc làm huyện Tam Dương

Là một huyện được đánh là có triển vọng phát triển khá mạnh bởi nằm ở trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc, được hưởng khá nhiều những chính sách, đầu tư phát triển của tỉnh và đặc biệt còn có một phía giáp với thành phố Vĩnh Yên, thành phố phát triển bậc nhất của tỉnh Vĩnh Phúc.

Vị trí địa lý huyện Tam Dương
Vị trí địa lý huyện Tam Dương

- Huyện Tam Dương có vị trí tọa độ 21°22′59″B 105°32′28″Đ và vị trí địa lý tiếp giáp như sau:

+ Phía Tây Bắc và phía Tây tiếp giáp với huyện Lập Thạch

+ Phía Đông Nam tiếp giáp với thành phố Vĩnh Yên

+ Phía Tây Nam tiếp giáp với huyện Vĩnh Tường

+ Phía Đông Bắc và Bắc tiếp giáp với huyện Tam Đảo

Phần phía Tây của huyện có dòng sông phó Đáy, là một trong những phần của sông Lô (Lập Thạch) chảy qua, về đường bộ thì trên địa bàn huyện có quốc lộ 2B và quốc lộ 2C là hai tuyến đường chính trong huyện, giúp phát triển và đẩy mạnh về hoạt động giao thương với các địa bàn khác trong tỉnh.

Với vị trí khá thuận lợi, bên cạnh đó giao thông về đường sông và đường bộ cũng phần nào đó đóng góp vào sự phát triển của nơi đây. Chính vì thế mà tốc độ tăng trưởng về giá trị sản xuất trên địa bàn huyện đạt 10.20%. Trong đó thì tốc độ tăng trưởng của công nghiệp – xây dựng tăng 14.6%, nông lâm nghiệp – thủy sản tăng 6,26%, thương mại dịch vụ tăng 5,83%. Cụ thể như sau:

Tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp – thủy sản
Tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp – thủy sản

+ Tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp – thủy sản trên địa bàn huyện Tam Dương gặp khá nhiều khó khăn do tác động xấu của thiên tai và dịch bệnh, chính vì thế mà diện tích canh tác cũng đã giảm hơn so với những năm trước. Tuy nhiên do đẩy mạnh về ứng dụng khoa học kỹ thuật và chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi nên năng suất giá trị nông nghiệp trên địa bàn huyện vẫn vượt so với chỉ tiêu đều rta, tăng 4,4%/ năm. Trên địa bàn huyện cũng đã hình thành một số cùng sản xuất nông nghiệp hàng hóa ổn định, đạt hiệu quả cao như: Gạo Long Trì (ở xã Hợp Hòa), rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap ở xã Vân Hội, cánh đồng mẫu lớn ở xã Hợp Thịnh,…bên cạnh đó thì còn hình thành nhiều trang trại chăn nuôi với số lượng gia súc, gia cầm lớn, đem lại hiệu quả cao về kinh tế.

+ Về sản xuất công nghiệp và xây dựng trên địa bàn huyện đã đặt 1.668.560 triệu đồng, giá trị sản xuất ngành công nghiệp đã chiếm 40,55% cơ cấu giá trị sản xuất trên địa bàn.

Giá trị của công nghiệp sản xuất – xây dựng tăng cao như vậy là nhờ vào sự đóng góp của nhà máy sản xuất gạch ốp lát VITTO trên địa bàn huyện đã cho sản phẩm ổn định, đạt công suất 35.000 m2/ngày, doanh thu cả năm là 1000 tỷ đồng.

+ Về hoạt động thương mại và dịch vụ trên địa bàn huyện Tam Dương đã ước đạt 959.457 triệu đồng, giả trị ngành chiếm 24,43% cơ cấu sản xuất trên địa bàn. Có thể nói hoạt động thương mại và dịch vụ trên địa bàn huyện có nhiều khởi sắc đẹp, tổng mức bán lẻ hàng hóa đều tăng, riêng một số mặt hàng như: rau xanh tăng nhanh trong thời điểm tết Nguyên Đán,…

Ngoài ra các hoạt động khác như: tín dụng – ngân hàng, công tác giáo dục và đào tạo, công tác sức khỏe nhân dân,…cũng đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Đặc điểm kinh tế có nhiều khởi sắc, thu hút không ít công ty, doanh nghiệp về đây hoạt động và khai thác, riêng trên địa bàn khá nhỏ nhắn này đã có đến khoảng 1008 doanh nghiệp, phân đồng đều trên khắp các xã của địa bàn huyện. Tuy nhiên vẫn chủ yếu tập trung ở một số nơi có điều kiện kinh tế, giao thông tốt hơn đó chính là: Thị trấn Hợp Hòa, xã Hợp Thịnh và xã Kim Long. Cụ thể như sau:

Huyện Tam Dương thu hút khoảng 1008 doanh nghiệp
Huyện Tam Dương thu hút khoảng 1008 doanh nghiệp

- Trên địa bàn thị trấn hợp hòa có khoảng 178 công ty, các công ty điển hình:

+ Công ty TNHH Khảo sát và đo đạc GEO.026 Tam Dương (địa chỉ tại  Tổ dân phố Giữa, Thị Trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tú Tuyết (địa chỉ tại  Phố Me, Thị Trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Tư vấn tài chính Việt Anh – chi nhánh Tam Dương (địa chỉ tại Phố Me, Thị trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Hợp tác xã Dịch vụ thương mại và vận tải Tam Dương (địa chỉ Phố Me, thị trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Minh Vinh (địa chỉ tại Phố Me, Thị Trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

- Tại xã Hợp Thịnh có khoảng 172 doanh nghiệp, các doanh nghiệp tiêu biểu như:

+ Công ty TNHH Xây dựng Tân Mai – chi nhánh Tân Mai tại Vĩnh phúc (địa chỉ tại  Xóm Hưng Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần dịch vụ xây dựng Nhật Phát (địa chỉ tại Thôn Lê Lợi, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và thương mại tổng hợp Thành Thái (địa chỉ tại Cụm KT-XH xã Hợp Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất cơ khí VHG (địa chỉ tại Thôn Hưng Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH vận tải và thương mại Minh Vũ (địa chỉ tại Thôn Lạc Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại Mạnh Huy Phát (địa chỉ Thôn Lê Lợi, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

- Tại xã Kim Long có khoảng 105 doanh nghiệp, công ty, trong đó điển hình như:

+ Công ty TNHH H20 Đại Dương (địa chỉ tại Thôn Sơn Đồng, Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH dịch vụ phong thủy (Km5, Thôn Hữu Thủ, Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Tùng Dương ViNa (Thôn Đồng Bông, Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Doanh nghiệp tư nhân Duyệt Dưỡng ( Thôn Đồng vang xã Kim long, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Môi trường và nước sạch Hà Thành (Thôn Hợp Minh, Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Triệu Gia (Thôn Đồng Bắc, Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

Ngoài ra trên địa bàn các xã cũng có lượng doanh nghiệp phân bố khá đồng đều như: xã Hoàng Hoa (khoảng 28 công ty), xã Vân Hội (khoảng 65 công ty), xã An Hòa (khoảng 31 công ty), xã Hoàng Lâu (khoảng 58 công ty), xã Đạo Tú (khoảng 69 công ty), xã Đồng Tĩnh (khoảng 36 công ty), xã Hướng Đạo (khoảng 34 công ty), xã Duy Phiên (khoảng 89 công ty), xã Hoàng Đan (khoảng 37 công ty), xã Thanh Vân (khoảng 78 công ty).

Chính những điều kiện về kinh tế, xã hội và cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện Tam Dương đã giúp thu hút nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nhiều dự án đầu tư lớn. Giúp cho khoảng 101.624 người trên địa bàn huyện dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm cho mình.

3. Một số việc làm phát triển tại huyện Tam Dương

3.1. Việc làm xây dựng

 Việc làm xây dựng
 Việc làm xây dựng

Đầu tiên trong thị trường việc làm tại huyện Tam Dương chúng ta phải khẳng định rằng việc làm xây dựng ở đây đang có điều kiện phát triển vô cùng tốt. Chưa kể đến trên địa bàn huyện có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động về xây dựng, mà các dự án xây dựng lớn ở đây cũng đang được quan tâm phát triển rất nhiều. Trong đó, đặc biệt chúng ta phải kể đến những dự án như:

+ Dự án xây dựng khu công nghiệp Tam Dương I nằm trên đại bàn xã Hướng Đạo, Đạo Tú của huyện Tam Dương, các nút giao thông Kim Long đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai 3km, nằm cách sân bay nội bài 35km, cách thành phố Vĩnh Yên 10km. Với diện tích khu công nghiệp là 750 ha, diện tích đất công nghiệp là 4200 ha.

+ Dự án xây dựng khu công nghiệp Tam Dương I – Khu vực 2 với chủ đầu tư là doanh nghiệp xây dựng tư nhân Tiến mạnh (Công ty CP tập đoàn sông Hồng Thăng Long là cổ đông chính). Địa điểm xây dựng khu công nghiệp nằm trên các xã Hướng Đạo, Đạo Tú, Hợp Hòa – huyện Tam Dương với tổng mức đầu tư xây dựng lên đến khoảng 1500 tỷ đồng.

+ Dự án vành đai khu công nghiệp Tam Dương I, khu vực 2 (đoạn từ quốc lộ 2C đến đường tỉnh 310) với chiều dài khoảng 3,8km, tổng mức đầu tư gần 130 tỷ đồng.

+ Các công trình hạ tầng đấu giá cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để lựa chọn nhà thầu: công trình hạ tầng khu đấu giá đất Đồng Quao (tại thị trấn Hợp Hòa), khi đấu giá đất Gò, Xoan (xã Thanh Vân), hạ tầng khu đấu giá đất đồng Canh Nông (tại xã Duy Phiên),…và nhiều công trình hạ tầng khác nữa.

Chắc rằng để thực hiện và thi công các công trình, dự án lớn này thì cần rất nhiều lực lượng lao động. Với thế mạnh về lực lượng lao động dồi dào tại huyện Tam Dương, đây sẽ là cơ hội giúp cho họ tìm được việc làm phù hợp.

Trên địa bàn huyện Tam Dương có các công ty xây dựng điển hình như:

 huyện Tam Dương có các công ty xây dựng điển hình
 huyện Tam Dương có các công ty xây dựng điển hình

+ Công ty Cổ phần dịch vụ xây dựng Nhật Phát (địa chỉ tại Thôn Lê Lợi, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Xây dựng Tân Mai – chi nhánh Tân Mai tại Vĩnh phúc (địa chỉ tại  Xóm Hưng Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Minh Vinh (địa chỉ tại Phố Me, Thị Trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Cát Tường Như Ý (địa chỉ  Thôn Trại, Xã Thanh Vân, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

3.2. Việc làm thương mại – dịch vụ

Việc làm thương mại – dịch vụ
Việc làm thương mại – dịch vụ

Đứng sau việc làm xây dựng chính là việc làm thương mại dịch vụ trên địa bàn huyện. Được biết huyện Tam Dương đang phát triển theo hướng nông nghiệp bền vững, trên địa bàn huyện hình thành một số vùng sản xuất nông nghiệp và hàng hóa ổn định, đạt hiệu quả kinh tế cao. Mô hình chăn nuôi cũng phát triển nhiều với hình thức trang trại là phổ biến nhất. Chính vì thế mà huyện Tam Dương cung cấp không ít sản lượng nông sản cho các địa bàn lân cận và những tỉnh khác nữa. Với quốc lộ 2B và quốc lộ 2C giúp cho việc giao thương phát triển hơn.

Ngành dịch vụ phát triển, lực lượng lao động trên địa bàn có thể tham gia vào các công việc như: vận tải, bán hàng,…

Chưa hết, trên địa bàn huyện Tam Dương còn có sự xuất hiện của siêu thị điện máy xanh (tại phố Me, Đạo Tú, Tam Dương, Vĩnh Phúc) và siêu thị thế giới di động (tại đường quốc lộ 2C, phố Me, Thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc). Sự xuất hiện của hai siêu thị lớn này giúp cho lao động nơi đây cũng dễ dàng tìm kiếm được việc làm trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ hơn.

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực này điển hình như:

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ
Các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ

+ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tú Tuyết (địa chỉ tại  Phố Me, Thị Trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Hợp tác xã Dịch vụ thương mại và vận tải Tam Dương (địa chỉ Phố Me, thị trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất cơ khí VHG (địa chỉ tại Thôn Hưng Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH vận tải và thương mại Minh Vũ (địa chỉ tại Thôn Lạc Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại Mạnh Huy Phát (địa chỉ Thôn Lê Lợi, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc)

3.3. Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông
Việc làm lao động phổ thông

Tiếp theo chính là việc làm lao động phổ thông trong các nhà máy, khu công nghiệp và công ty đang rất phổ biến tại Tam Dương. Có khoảng 1008 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn, lực lượng lao động chính trong các doanh nghiệp đó cũng là lao động phổ thông.

Một số công ty tiêu biểu như:

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam Khánh PLASTIC (Thôn Viên Du, Xã Thanh Vân, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần bao bì GEOTECH Vĩnh Phúc (Thôn Đồi Me, Xã Thanh Vân, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Việt Nam Vươn xa (Thôn Phú Ninh, Xã Thanh Vân, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH đầu tư thương mại DAMAHAN (Thôn Phú Ninh, Xã Thanh Vân, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc)

4. Cách tìm việc làm tại huyện Tam Dương

Cách tìm việc làm tại huyện Tam Dương
Cách tìm việc làm tại huyện Tam Dương

Có thể nói có rất nhiều cách để tìm được việc làm hiện nay, với sự phát triển của mạng internet thì người dân có thể tìm được việc làm theo nhiều cách khác nhau, thế nhưng trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn 2 cách tìm việc làm uy tín như sau:

- Cách 1: Bạn có thể tìm kiếm việc làm tại huyện Tam Dương trực tuyến trên website timviec365.vn, đây là một website uy tín, hỗ trợ cho rất nhiều người lao động tìm kiếm được việc làm phù hợp mà không cần phải đến trực tiếp công ty nộp hồ sơ.

- Cách 2: Bạn có thể tìm thông tin tuyển dụng trực tiếp trên website chính thống của công ty đó, bởi hầu hết các tin tuyển dụng của công ty đều được đăng lên website.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.


Việc làm tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Nằm giáp với huyện Tam Dương chính là thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Nơi đây có diện tích khá khiêm tốn 50,80 km², thế nhưng lại được được cho là một thành phố phát triển mạnh cả về kinh tế, xã hội và văn hóa của tỉnh Vĩnh Phúc. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhé

Việc làm tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype