Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tân Hưng Long An

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An hiện nay phát triển theo hướng như thế nào? Nằm ở tọa độ 10050’14”B 105039’39”Đ với diện tích 497 km2, có 12 đơn vị hành chính cấp xã tại huyện Tân Hưng? Vậy đây sẽ là cơ hội việc làm hấp dẫn với bạn? Đọc ngay chia sẻ tại đây và bạn sẽ có những định hướng tốt nhất về cơ hội việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An đó nhé!

1. Giới thiệu chung về huyện Tân Hưng, Long An

Việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An - Giới thiệu chung về huyện Tân Hưng, Long An
Giới thiệu chung về huyện Tân Hưng, Long An

Nằm ở tọa độ địa lý 10050’14”B 105039’39”Đ, huyện Tân Hưng năng ở phía Tây tỉnh Long An với diện tích 497 km2. Với vị trí địa lý và diện tích này khiến huyện Tân Hưng có giáp ranh như sau:

+ Phía Đông và phía Đông Bắc giáp với huyện Vĩnh Hưng, Long An.

+ Phía Đông Nam giáp với thị xã Kiến Tường và huyện Tân Thạnh.

+ Phía Tây và Tây Nam giáp với tỉnh Đồng Tháp.

+ Phía Bắc giáp với Campuchia tại 3 xã của huyện là Hưng Hà, Hưng Điền và Hưng Điền B với chiều dài là 15.22 km.

+ Phía Nam giáp với tỉnh Đồng Tháp.

Trên địa bàn huyện hiện nay có hơn 64 nghìn dân đang sinh sống, chủ yếu là người kinh, người Hoa và người Khmer. Huyện Tân Hưng có 12 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã, trên địa bàn của huyện hiện này có hơn 390 doanh nghiệp đang hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đâu sẽ là cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn huyện? 

2. Bức tranh về doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Hưng, Long An

2.1. Các doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng với số lượng ít và phân bố không đồng đều

Huyện Tân Hưng, Long An được xếp vào huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh, điều này khiến nền kinh tế tại đây còn chậm phát triển hơn các huyện khác của Long An. Trên địa bàn của huyện Tân Hưng có hơn 390 doanh nghiệp đang hoạt động và phân bố trên 12 đơn vị hành chính cấp xã của huyện, cụ thể như sau:

Việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An - Các doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng với số lượng ít và phân bố không đồng đều
Các doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng với số lượng ít và phân bố không đồng đều

+ Tại thị trấn Tân Hưng có hơn 265 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại xã Hưng Điền có hơn 10 doanh nghiệp.

+ Tại xã Hưng Điền B có hơn 10 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại xã Vĩnh Thạnh có hơn 20 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại xã Vĩnh Bửu có hơn 8 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại xã Vĩnh Châu có hơn 20 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại xã Vĩnh Châu B có hơn 15 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại xã Hưng Thạnh có hơn 15 doanh nghiệp.

+ Tại xã Vĩnh Lợi có hơn 10 doanh nghiệp.

+ Tại xã Vĩnh Đại có hơn 5 doanh nghiệp.

+ Tại 2 xã Hưng Hà và Thạnh Hưng hiện này mới rải rác một vài doanh nghiệp với số lượng không nhiều.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Hưng đều tập trung tại khu vực thị trấn Tân Hưng, vùng phát triển nhất của huyện với tỷ lệ doanh nghiệp chiến đến hơn 67% số lượng doanh nghiệp toàn huyện.

Vậy các doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng hoạt động trong những lĩnh vực nào? Câu trả lời và chia sẻ chi tiết về các lĩnh hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng sẽ được bật mí qua chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2.2. Lĩnh vực hoạt động sôi nổi của doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng, Long An

Việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An - Lĩnh vực hoạt động sôi nổi của doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng, Long An
Lĩnh vực hoạt động sôi nổi của doanh nghiệp tại huyện Tân Hưng, Long An

Với tiền thuần từ một huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Long An, huyện Tân Hưng sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển đã thay đổi bộ mặt nền kinh tế hơn rất nhiều. Ngoài việc sản xuất nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế thì hiện rất có rất nhiều các ngành nghề khác được chính quyền huyện đẩy mạnh và tạo điều kiện để phát triển. 

Các doanh nghiệp trong ngành thương mại – dịch vụ được mở ra để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và sử dụng của người dân trên địa bàn huyện. Khi nền kinh tế có nhiều khởi sắc, người dân huyện Tân Hưng có nhiều quan tâm hơn đến vấn đề về thụ hưởng và sử dụng các dịch vụ - thương mại mua bán để phục vụ sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Có thể kể đến một số các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Hưng hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ như:

+ Công ty TNHH TM DV Hoài Vĩnh Tân Hưng có địa chỉ tại thửa đất số 132, số 46 đường Lê Quý Đôn, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Toàn Thành Phát có địa chỉ tại số 25-17, đường số 24-3, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Thương mại KK Petro tại Long An, chi nhánh cửa hàng xăng dầu số 34 có địa chỉ tại số 29, ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Thạnh, Tân Hưng, Long An.

+ công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đỗ Đạt Tân Hưng có địa chỉ tại số thửa 14, ẤP Rọc Chanh, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nông Sản K-Farm có địa chỉ tại số 45, ấp Cả Cát, xã Vĩnh Lợi, Tân Hưng, Long An.

Với sự phát triển và không ngừng thay đổi bộ mặt của huyện Tân Hưng đó là thành quả lớn lao từ chính sách thúc đẩy xây dựng các tuyến đường giao thông, các công trình và cơ sở vật chất. Đời sống nhân dân được nâng cao hơn trước rất nhiều kiến nhu cầu về xây dựng dân dụng cũng trở lên phong phú hơn. Trên địa bàn của huyện hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như:

Việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An với các doanh nghiệp trong ngành xây dựng
Việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An với các doanh nghiệp trong ngành xây dựng

+ Công ty TNHH Xây dựng Lộc Hưng Thuận có địa chỉ tại số 70, ấp Hưng Thuận, xã Hưng Thạnh, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty Tư vấn và Đầu tư xây dựng Tân Hưng La có địa chỉ tại số thửa 42, ấp Cái bát, xã Vĩnh Thạnh, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Long Nguyên có địa chỉ tại số 49 đường Lãnh Binh Tiến, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH MTV Xây dựng Kiến nghiệp Tân Hưng có địa chỉ tại số 157 đường 2/3, khu phú Rọc Chanh A, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty CP Xây dựng Thương mại Hào Thiên Tân có địa chỉ tại đường 831, ấp Cả Bát, xã Vĩnh Thạnh, Tân Hưng, Long An.

Ngoài ra trên địa bàn của huyện Tân Hưng hiện nay còn có một số ngành dịch vụ phục vụ cho sản xuất nông nghiệp – thế mạnh chính của vùng.

3. Cơ hội việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An cho người lao động

3.1. Cơ hội việc làm với ngành dịch vụ phục vụ nông nghiệp

Nông nghiệp có thể coi là ngành mũi nhọn của huyện Tân Hưng từ trước đến này. Nếu như trước đây sản xuất không đủ ăn thì thời nay do chính sách phát triển và thúc đầy hoạt động sản xuất khiến nông nghiệp vững mình và trở thành thế mạnh của vùng. Áp dụng ngày càng nhiều khoa học, kỹ thuật và công nghệ cao vào hoạt động sản xuất tạo điều kiện thuận lợi cho người dân. Nhiều các doanh nghiệp hoạt động thương mại – dịch vụ cung cấp và phục vụ cho ngành nông nghiệp của người dân tại huyện được hình thành. Có thể kể đến một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này trên địa bàn huyện Tân Hưng như:

Cơ hội việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An với ngành dịch vụ phục vụ nông nghiệp
Cơ hội việc làm với ngành dịch vụ phục vụ nông nghiệp

+ Hợp tác xã Nông nghiệp Hưng Phát có địa chỉ tại cụm dân cư ấp Cây Me, xã Hưng Điền, Tân Hưng, Long An.

+ Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh huyện Tân Hưng Long An có địa chỉ tại số 32, đường 3/2 khu phố Gò Thuyền, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ HTX Dịch vụ nông nghiệp có địa chỉ tại ấp 1/5 xã Vĩnh Châu A, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Phân phối phân bón nhà nông có địa chỉ tại số 5, đường Hai Bà Trưng, khu phố Rọc Chanh A, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH TM DV Nuôi trồng Thủy sản Hưng Điền B có địa chỉ tại ấp Ngã Tư, xã Hưng Điền B, Tân Hưng, Long An.

+ Chi nhánh DNTN Thành Danh – Cửa hàng vật tư nông nghiệp có địa chỉ tại ấp Cả Nổ, xã Vĩnh Lợi, Tân Hưng, Long An.

Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động với các vị trí như nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng hay tại các hợp tác xã bạn có thể làm việc với vài trò là kỹ sư nông nghiệp, bác sĩ thú ý,… 

3.2. Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng được chính quyền huyện đẩy mạnh phát triển tạo điều kiện về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng tốt nhất giúp phát triển và thúc đẩy nhiều ngành kinh tế phát triển, đưa đời sống nhân dân tại huyện được nâng cao. Từ những chính sách thúc đẩy của  chính quyền huyện, và địa phương, cùng với điều kiện thực tế đang có sự chuyển biến tích cực khiến ngành xây dựng phát triển hơn rất nhiều. Không chỉ xây dựng dân dụng và xây dựng các con đường, công trình giao thông cũng được đẩy mạnh hơn rất nhiều. Có thể kể đến một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này như:

Cơ hội việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An trong ngành xây dựng
Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng

+ Công ty TNHH Thương mại – dịch vụ - xây dựng Trung Chính có địa chỉ tại số 117A đường 3/2, khu phố Gộc Chanh A, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ - Xây dựng Vĩnh Thuận Lợi có địa chỉ tại số 6 đường Phùng Hưng, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Cường Phát La có địa chỉ tạo số 38 đường Phùng Hưng, khu phố Gò Thuyền A, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Nghĩa Bình có địa chỉ tại số 26, đường 30/4, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

Với ngành xây dựng và dịch vụ xây dựng hiện nay tại huyện Tân Hưng tạo điều kiện việc làm cho các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, nhân viên kinh doanh vật liệu, vật tư xây dựng và nhiều vị trí công việc hấp dẫn khác. Hơn thế nữa đó chính là việc giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động phổ thông với vị trí công nhân xây dựng với số lượng không hề nhỏ.

4. Cách tìm việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An hiệu quả

4.1. Dùng cách nộp hồ sơ trực tiếp đến một số công ty uy tín trên địa bàn huyện

Để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân tại huyện Tân Hưng, bạn có thể sử dụng cách nộp hồ sơ trực tiếp đến một số địa chỉ uy tín như:

+ Công ty TNHH TM DV Hoài Vĩnh Tân Hưng có địa chỉ tại thửa đất số 132, số 46 đường Lê Quý Đôn, thị 

Việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An với nộp hồ sơ trực tiếp
Dùng cách nộp hồ sơ trực tiếp đến một số công ty uy tín trên địa bàn huyện

trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nông Sản K-Farm có địa chỉ tại số 45, ấp Cả Cát, xã 

Vĩnh Lợi, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Phân phối phân bón nhà nông có địa chỉ tại số 5, đường Hai Bà Trưng, khu phố Rọc 

Chanh A, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Chi nhánh DNTN Thành Danh – Cửa hàng vật tư nông nghiệp có địa chỉ tại ấp Cả Nổ, xã Vĩnh Lợi, Tân 

Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ - Xây dựng Vĩnh Thuận Lợi có địa chỉ tại số 6 đường Phùng 

Hưng, thị trấn Tân Hưng, Tân Hưng, Long An.

+ Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Nghĩa Bình có địa chỉ tại số 26, đường 30/4, thị trấn Tân Hưng, 

Tân Hưng, Long An.

4.2. Dùng cách tìm việc làm vừa nhanh và hiệu quả với website tuyển dụng

Dùng cách tìm việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An vừa nhanh và hiệu quả với website tuyển dụng
Dùng cách tìm việc làm vừa nhanh và hiệu quả với website tuyển dụng

Bạn có thể sử dụng cách tìm việc làm cực nhanh và cực hiện đại với các website tuyển dụng việc làm trực tuyến hiện nay. Một gợi ý rất hay bạn có thể dùng đến để tìm việc làm hiệu quả cho mình đó chính là sử dụng công vụ và sự hỗ trợ tìm việc làm tại huyện Tân Hưng với timviec365.vn.

Tại website timviec365.vn mọi thông tin việc làm được cập nhật nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp ứng viên của họ có lợi thế tốt nhất khi ứng tuyển vào việc làm tại đây. Hơn thế nữa, ngoài việc cung cấp tin tuyển dụng, website còn cung cấp đến bạn rất nhiều các công cụ hữu ích khác như so sánh lương, tạo CV ấn tượng và chất lượng, cùng với hàng trăm những bài viết chia sẻ hữu ích về việc làm giúp bạn có thêm hiểu biết và kinh nghiệm cho bản thân.

Chắc chắn bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để tìm việc làm với timviec365.vn thì mọi việc sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Toàn bộ sẽ miễn phí, chính vì vậy tại sao bạn không thử để tăng cơ hội nhanh chóng có được việc làm tại huyện Tân Hưng cho bản thân mình chứ!

Qua thông tin về việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An được chia sẻ trong bài viết này giúp bạn có thêm hiểu biết và sự lựa chọn việc làm tốt nhất cho bản thân. Huyện Tân Hưng không chỉ dừng lại ở con số hơn 390 doanh nghiệp trên địa bàn của 12 đơn vị hành chính cấp xã của huyện mà trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa.


Việc làm tại thị xã Kiến Tường, Long An

Thị xã Kiến Tường, Long An nằm phía Đông Nam của huyện Tân Hưng có diện tích là 204.28 km2 và 8 đơn vị hành chính cấp xã. Bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm cho bản thân tại đây ngay qua chia sẻ trong link ở dưới, click ngay!

Việc làm tại thị xã Kiến Tường, Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype