Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tân Phú Đồng Nai

Vận Tải Bắc Nam

Việc Lương Cao Lái Xe Lơ Xe LĐ Phổ Thông Xếp Bánh Kẹo Lương 600K Ngày

Vận Tải Bắc Nam

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

- Nam, tuổi từ 18 - 50, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. - Có tinh thần trách nhiệm - Cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực - Liên hệ qua điện thoại trước để được tư vấn sắp lịch trước khi đến công ty đăng ký mục tiêu đi làm. =>Tiếp nhận tài xế, lơ xe gọi Anh Đức: 0865-440-358 (Trưởng phòng nhân sự) =>tiếp nhận phụ kho bánh kẹo gọi Anh Thành :0869-600-348 (phó phòng nhân sự)

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

VIỆC LÀM TẠI NHÀ KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/01/2022 Chat

Yêu cầu độ tuổi : từ 18 - 50 tuổi Có tính chăm chỉ, cần cù làm việc Ưu tiên mẹ bỉm sữa đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm Nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng quản lý chi tiết công việc Ưu tiên những bạn đã từng làm các vị trí tương tự Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm online tại nhà cần 2-3h ngày lương 7-9 triệu một tháng và không cần bằng cấp kinh nghiệm

CÔNG TY TMCP URBANH

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 17/10/2021 Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 18 – 55 tuổi Hình thức: làm tại nhà, làm bán thời gian hoặc toàn thời gian, làm việc ngoài giờ, việc làm online,.. Nhân viên sẽ làm việc tại nhà Ưu tiên các tỉnh miền Nam như: Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận…và một số tỉnh khác…

+ Xem thêm

Công ty TNHH INDICO.

ĐỒNG NAI BÌNH DƯƠNG TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THU NHẬP TỚI 15 TRIÊU

Công ty TNHH INDICO.

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/01/2021 Chat

- Ưu tiên: Có bằng Dược, Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, có kinh nghiệm làm Sale tiêu dùng - Ưu tiên nhà ở tại: khu vực bán hàng khu vực Trảng Bom, Thống Nhất - Vĩnh Cửu - Tân Phú, Định Quán tỉnh Đồng Nai. Tp. Dĩ An- Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát tỉnh Bình Dương - Nam nữ: tuổi từ 18 – 35 tuổi - Nhiệt tình, máu lửa, có sở thích, đam mê kinh doanh kiếm tiền - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt; - Kiên trì, năng động, sáng tạo, chịu được áp lực công việc; - Tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm theo ca lương 7-9 triệu trêntháng uy tín nhận lương theo tuần 2-3hngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 13/06/2021 Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm lương 7-9trtháng thêm buổi tối việc part time2-3hngày uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 11/06/2021 Chat

- Thời gian làm việc : linh hoạt chỉ cần online trung bình 2-3h/ngày (tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi, lúc nào làm cũng được, sáng, trưa, chiều, tối) - Tính chất công việc : làm tại nhà, cơ quan hoặc bất kỳ nơi đâu, không cần có mặt tại công ty. - Ứng Viên không cần kinh nghiệm, sẽ được công ty đào tạo miễn phí về các kỹ năng làm việc từ căn bản tới nâng cao. Kĩ năng : - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu : - Máy tính hay điện thoại làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm lương cao 7-9triệutháng Tuyển nhân viên làm việc online 2-3hngày không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 17/08/2021 Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Đối Tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu làm thêm tại nhà Bằng cấp: Ko yêu cầu Độ tuổi: từ 16 tuổi Trở lên Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc ít hơn, Tự do thời gian). Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

GFTRViệc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 09/06/2021 Chat

Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không cần bằng cấp. Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp….

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm Lương 7-9triệu thêm uy tín 2-3 giờ 1 ngày tại nhà lương cộng thưởng nhận lương tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 11/06/2021 Chat

Yêu cầu công việc: + Đối tượng: Học Sinh, Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, nội trợ, người về hưu, trợ lý, lái xe,… + Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. + Thời gian làm việc tối thiểu 2h/ngày, bạn nào rảnh có thể làm nhiều hơn. + Nam/nữ tuổi từ 16 trở lên. + Số Lượng: 12 Nhân viên + Mắt tốt, làm việc được trên máy tính hoặc laptop hoặc điện thoại Smartphone. + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

VFCDSViệc làm thêm thời gian tự do làm nhiều hưỡng nhiều 2-3hngày làm thêm ca tối hay ca ngày lương 7-9 triệu tùy vị trí làm việc

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Huyện Tân Phú, Đồng Nai

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 16/07/2021 Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 Trở Lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Hồ sơ: CMND bản gốc và 01 CMND photo (ko cần công chứng) ==================================================

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Sở hữu phần diện tích khá là rộng lớn lên đến hơn 800 km2, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai có được những điều kiện hậu thuẫn về thiên nhiên, có khả năng phát triển kinh tế vùng miền. Mặc dù nhìn chung huyện Tân Phú còn khá là “hoang sơ” với mật độ dân số thưa thớt nhưng nó vẫn được đánh giá là có tiềm năng để phát triển một vài lĩnh vực kinh tế cụ thể, điển hình là công nghiệp và dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu khái quát về huyện Tân Phú 

Giới thiệu khái quát về huyện Tân Phú
Giới thiệu khái quát về huyện Tân Phú

Huyện Tân Phú là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Đồng Nai. Đây là một huyện khá đặc biệt bởi vì vừa sở hữu địa hình trung du miền núi lẫn cả sông ngòi dày đặc. Yếu tố tự nhiên này giúp cho huyện Tân Phú phát triển được cả kinh tế về nông - lâm - ngư nghiệp. Huyện Tân Phú, Đồng Nai hiện nay được chia thành 18 xã thị trấn để quản lý. Trong đó huyện lỵ là thị trấn Tân Phú chiếm diện tích rất nhỏ so với tổng diện tích địa bàn của cả huyện, chỉ khoảng xấp xỉ 9km2, tuy nhiên đây là vùng có kinh tế phát triển nổi bật hơn cả của huyện Tân Phú. 

Mặc dù huyện Tân Phú sở hữu phần diện tích lên đến hơn 800km2 song dân số lại không quá nhiều chỉ ở khoảng trên hơn 170 nghìn người. Lý do chính là bởi trên tổng số diện tích của huyện, chiếm đa số là phần diện tích của rừng Cát Tiên - một trong những khu rừng quốc gia với nhiều sản vật quý hiếm của quốc gia. Cùng với đó, huyện Tân Phú cũng là nơi đi qua của con sông Đồng Nai. Nhờ vậy nó đã đem lại nguồn trữ lượng khoáng sản sông và đất phù sa màu mỡ cho người dân phát triển nhiều ngành nghề khai thác và đánh bắt tại địa phương. 

2. Tình hình kinh tế và phát triển doanh nghiệp tại huyện Tân Phú 

Tình hình kinh tế và phát triển doanh nghiệp tại huyện Tân Phú
Tình hình kinh tế và phát triển doanh nghiệp tại huyện Tân Phú 

Hiện nay trên địa bàn huyện Tân Phú, Đồng Nai có khoảng hơn 1100 doanh nghiệp. Riêng thị trấn Tân Phú sở hữu gần một nửa số lượng doanh nghiệp đó, các xã còn lại của huyện dao động ở khoảng dưới 100 doanh nghiệp, đặc biệt chú ý là xã Đắc Lua tính đến cuối năm 2019 chưa có doanh nghiệp nào đăng ký hoạt động. Những con số này cũng là một điều dễ hiểu khi phần lớn các xã của huyện Tân Phú vốn là các vùng núi, trung du, chỉ riêng thị trấn Tân Phú nằm trên đường quốc lộ 20 là có những khả năng để phát triển được kinh tế của vùng miền. 

Yếu tố kể trên cũng ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của thị trấn Tân Phú nói riêng và toàn huyện Tân Phú nói chung. Kinh tế về mảng dịch vụ, thương mại và công nghiệp của huyện chủ yếu phát triển dọc quốc lộ 20 và đường tỉnh 774. Không chỉ là các doanh nghiệp mà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp cũng đang tập trung ở thị trấn Tân Phú. Điển hình trong đó có thể kể tới là khu công nghiệp Tân Phú có diện tích hoạt động gần 50 ha được đầu tư xây dựng bởi Công ty Tín Nghĩa cùng với nhiệm vụ phát triển khu công nghiệp từ UBND tỉnh Đồng Nai. 

Kinh tế công nghiệp phát triển dọc quốc lộ 20
Kinh tế công nghiệp phát triển dọc quốc lộ 20

Đa số các lĩnh vực công nghiệp đang hoạt động ổn định tại huyện Tân Phú đó là sản xuất, chế biến và kinh doanh nông lâm thổ sản. Đồng thời nơi đây cũng kết hợp các hoạt động dịch vụ công nghiệp miền núi, tận dụng khá tốt từ nguồn tài nguyên rừng của địa phương. Điều đặc biệt góp phần giúp cho công nghiệp và các khu công nghiệp này phát triển được đó là do các dự án giao thông sau này được xây dựng thành công. Cụ thể, đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, dự án Dầu Giây - Tân Phú đã kết nối được huyện Tân Phú với các trung tâm kinh tế trọng điểm khác trong vùng. Ngờ vậy, các khu công nghiệp có được nền tảng để thu hút nhiều các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Mặc dù có thể nói huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai vẫn còn là một khu vực khá “sơ khai” song yếu tố này cũng phần nào giúp cho huyện Tân Phú phát triển về du lịch, biến nhược điểm thành ưu điểm cho kinh tế huyện. Các khu du lịch thiên nhiên được mở ra và thu hút nhiều khách thập phương ghé lui như: Khu du lịch Suối Mơ, Vườn Quốc gia Cát Tiên, hồ Đa Tôn, thác Hòa Bình, … Đây là những đặc điểm quan trọng để huyện có thể phát triển được những tiềm năng sẵn có của mình, phục vụ cho kinh tế chung của địa phương. Chưa kể du lịch cũng là một phần thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp đầu tư, đặc biệt là đầu tư về bất động sản, trong đó điển hình là là tập đoàn FLC đang có đề xuất xây dựng dự án resort rộng gần 1300ha ở huyện Tân Phú. 

Một trong những khu resort cao cấp tại Tân Phú, Đồng Nai
Một trong những khu resort cao cấp tại Tân Phú, Đồng Nai

Bên cạnh những dấu hiệu mới phát triển về dịch vụ, thương mại, công nghiệp, huyện Tân Phú cũng sở hữu cho mình một nguồn lao động tốt. Số lượng dân cư bắt đầu tập trung đông đúc hơn bao gồm cả dân thổ cư đến dân nhập cư. Dân số của của huyện cũng được đánh giá khá trẻ, phần lớn là trong nhóm độ tuổi lao động nên cung ứng cho thị trường việc làm tại địa phương một nguồn lao động khỏe mạnh. 

3. Các việc làm đặc thù của huyện Tân Phú, Đồng Nai 

3.1. Việc làm công nhân 

Một trong những việc làm phổ biến tại huyện Tân Phú chính là việc làm công nghiệp. Hiện nay, huyện đang thực hiện quy hoạch khá nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động phổ thông. Điển hình trong đó là khu công nghiệp Tân Phú (tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai) đang được mở rộng xây dựng các nhà xưởng lớn với số vốn lên đến hơn 100 triệu USD. Nhờ vậy khu công nghiệp này đã mang đến việc làm cho khoảng 17 nghìn người địa phương. Các công việc công nhân có thể kể đến như: vận hành máy móc, công nhân sản xuất, công nhân đóng hộp, công nhân thu hoạch, công nhân chế biến, … Những công việc này có khả năng mang lại mức thu nhập ổn định cho người dân ở nơi đây từ 4.000.000đ cho đến 6.000.000đ. 

Việc làm công nhân
Việc làm công nhân phát triển tập trung ở thị trấn Tân Phú

3.2. Việc làm dịch vụ - du lịch 

Thứ hai là việc làm dịch vụ - du lịch cũng là một gợi ý việc làm khá hấp dẫn ở huyện Tân Phú, Đồng Nai. Như đã đề cập trước đó, huyện Tân Phú sở hữu khá nhiều các địa điểm du lịch thiên nhiên đẹp. Chính vì lý do này đã hình thành lên tại huyện các điểm nghỉ dưỡng, cơ sở cư trú, nhà hàng, phục vụ kinh doanh dịch vụ từ ngành du lịch địa phương. Cụ thể, tại địa bàn huyện Tân Phú hiện nay có khoảng gần 70 các nhà nghỉ, khách sạn và hàng trăm các quán ăn, nhà hàng đặc biệt xung quanh các khu du lịch của địa phương. Chỉ riêng đại bàn xã Nam Cát Tiên hiện nay đã có tới 2 khu resort, 7 homestay, 2 khu nghỉ dưỡng lớn lên đến hơn 10 ha đang hiệu quả đem lại thu nhập rất tốt. 

Những cơ sở khách sạn - nhà hàng vừa kể trên chính là các môi trường việc làm dành cho đối tượng ứng viên nhắm đến các việc làm dịch vụ - du lịch này tại Tân Phú. Nhu cầu tuyển dụng tạp vụ, phục vụ, nhân viên bếp, nhân viên buồng phòng, … khá là nhiều. Chưa kể với những khách sạn 4 5 sao và khu nghỉ dưỡng lớn còn tạo công ăn việc làm cho nhóm lao động trí thức ở các vị trí như quản lý khách sạn, marketing, kinh doanh, … 

3.3. Việc làm vận tải 

Du lịch tạo tiền đề cho việc làm vận tải phát triển
Du lịch tạo tiền đề cho việc làm vận tải phát triển

Và cuối cùng, một việc làm khác cũng đang có tín hiệu khá phát triển tại địa phương này đó là việc làm vận tải. Công việc này chủ yếu xuất phát là từ khi các dự án về giao thông, cơ sở hạ tầng tại huyện Tân Phú được phát triển, tạo tiền đề cho cả nhóm việc làm vận tải công nghiệp lẫn lái xe du lịch. Cho nên với đối tượng là lao động phổ thông, có kinh nghiệm và giấy phép lái xe các loại xe liên quan có thể tìm kiếm việc làm tại địa phương này. Trong đó nổi bật là nhóm việc làm vận tải phục vụ ngành logistic. Hiện nay tại địa bàn huyện có khoảng hơn 50 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này, có khả năng đem lại việc làm cho người lao động tại đây như:

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VẬN TẢI GIA PHÚC (Địa chỉ: Số 1689, Quốc lộ 20, ấp Thọ Lâm 3, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai)
  • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGUYỄN XUÂN THANH (Địa chỉ: Số 149, tổ 4, ấp Đa Tôn, Xã Thanh Sơn, Huyện Tân Phú, Đồng Nai)
  • HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN TỈNH BẮC NAM (Địa chỉ: 16A Tổ 3, ấp Phương Lâm, Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai)
  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ HỢP (Địa chỉ: Số 26, tổ 4, ấp 4, Xã Phú Điền, Huyện Tân Phú, Đồng Nai)
  • HTX DV VẬN TẢI TÂN PHÚ (Địa chỉ: QL 20 Phú Thanh, , Huyện Tân Phú, Đồng Nai)

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Tân Phú, Đồng Nai 

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Tân Phú, Đồng Nai
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Tân Phú, Đồng Nai 

Vì còn tồn tại nhiều mặt về kinh tế chưa được khai phá cho nên muốn tìm việc làm hiệu quả tại địa phương này các bạn nên chú ý những điều sau:

Thứ nhất các bạn nên ưu tiên tìm việc tại khu vực dọc quốc lộ 20. Đây cũng là khu vực có nhiều kế hoạch phát triển kinh tế đô thị nhất của huyện. Đồng thời cũng là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp, nhà máy, các mặt bằng kinh doanh, … 

Thứ hai để tìm được công việc phù hợp nhất với mình, người lao động nên cần có được sự tư vấn hỗ trợ của địa phương và các trung tâm giới thiệu việc làm. Đặc biệt với kế hoạch khuyến khích tạo việc làm tại địa phương cho người dân, hiện nay huyện Tân Phú cũng cho xây dựng các tổ chức xã hội về giới thiệu việc làm kết hợp cùng các khu công nghiệp trên địa bàn huyện. 

Ngoài ra các bạn cũng có những cách nhanh hơn để tìm việc làm tại huyện Tân Phú thêm hiệu quả đó là thông qua website timviec65.vn. Chỉ bằng việc tìm kiếm theo khu vực quận huyện hết sức đơn giản, các tin tuyển dụng mới nhất tại địa bàn này sẽ hiện ra trước mắt bạn cho bạn lựa chọn. Đồng thời các bạn cũng có thể ứng tuyển ngay vào các tin tuyển dụng này để nhà tuyển dụng nắm được thông tin của bạn nếu như bạn đảm bảo các tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra.

Tìm việc nhanh hơn với timviec365.vn
Tìm việc nhanh hơn với timviec365.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc làm tại huyện Tân Phú, Đồng Nai. Mặc dù thị trường việc làm tại huyện nhìn chung vẫn còn khá mới mẻ và chưa thực sự nổi bật song những cơ hội việc làm là vẫn có, đăc biệt là với nhóm đối tượng lao động chính của huyện Tân Phú là lao động phổ thông. Cùng với đó thì huyện Tân Phú cũng được dự đoán trong tương lai gần nhất sẽ phát triển đô thị vượt bậc, nhờ vậy lôi kéo được nhiều hơn các thành phần kinh tế và nhiều việc làm mới phát triển. 


Tìm việc làm tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Giáp ranh với huyện Tân Phú là huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Đây cũng là một trong những thị trường việc làm khá sôi động của tỉnh Đồng Nai với số lượng trên dưới 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ, đa dạng ở các ngành nghề. Các bạn có thể tìm kiếm một việc làm phù hợp với mình tại huyện thành này theo đường dẫn dưới đây!

Việc làm tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype