Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên tài chính tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM CATHAY VIỆT NAM - ĐỒNG NAI 5

[CATHAY ĐỒNG NAI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM CATHAY VIỆT NAM - ĐỒNG NAI 5

Đồng Nai

Hạn nộp: 01/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện có tại khu vực được phân công - Tìm kiếm phát triển khách hàng mới, khách hàng tiềm năng - Tư vấn giới thiệu sản phẩm của Công ty đến khách hàng - Thu thập dữ liệu về người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh và điều kiện thị trường tại khu vực được phân công. - Hoàn thành các chỉ tiêu về doanh thu. - Lập kế hoạch làm việc và báo cáo kết quả cho cấp quản lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ  ĐẤT XANH ĐÔNG  NAM  BỘ

Chuyên viên Tài Chính

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Đồng Nai

Hạn nộp: 08/09/2021 15 - 20 triệu Chat

Ngân sách: Tổng hợp, soát xét và trình phê duyệt ngân sách các phòng ban/công ty con trong hệ thống định kỳ; Soát xét và điều chỉnh thực hiện ngân sách định kỳ; Quản trị dòng tiền: Xây dựng kế hoạch dòng tiền Công ty; Đề xuất phương án sử dụng dòng hiệu quả dòng tiền; Quản trị kế hoạch kinh doanh (KHKD): Xây dựng, soát xét và đánh giá KHKD Công ty định kỳ; Xây dựng báo cáo phân tích/báo cáo quản trị định kỳ tình hình hoạt động toàn công ty. Phân tích: Lập báo cáo phân tích hiệu quả và đề xuất phương án đầu tư tại các dự án tham gia (bao gồm dự án đầu tư, hợp tác đầu tư, môi giới…); Đánh giá hiệu quả định kỳ các dự án tham gia đầu tư và đề xuất giải pháp tồn đọng, khó khăn tại các dự án. Công việc khác: Quản trị vốn góp/vốn đầu tư tại các Công ty con, liên kết; Kiểm tra, soát xét nội dung Biên bản, Nghị quyết của HĐQT/ĐHCĐ của DX ĐNB và Công ty con; Quản trị tài chính tại các Công ty con/chi nhánh trong hệ thống DX DNB.

+ Xem thêm

VPBank  - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

VPBank AMC - Chuyên viên Thu phí tài chính trực tiếp - Đồng Nai

VPBank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Đồng Nai

Hạn nộp: 07/07/2020 10 - 15 triệu Chat

Tổ chức thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ Tín chấp Khách hàng cá nhân trên địa bàn Đồng Nai và khu vực Phía Nam, bao gồm: - Tiếp nhận thông tin/hồ sơ vay của các Khách hàng (KH) đang có nợ xấu (từ 181 ngày trở lên) tại VPBank để xử lý; - Thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ, theo dõi cho đến khi KH tất toán khoản vay cho VPBank; - Thực hiện thu hồi nợ trực tiếp tại địa bàn đối với các khách hàng không thể tiếp cận được qua điện thoại; - Nộp đơn tố giác/hồ sơ khởi kiện và đại diện cho VPBank tham gia tố giác/tố tụng tại các cơ quan Công an, Tòa án, …; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao. Báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo; - Tham gia vào các buổi họp thường xuyên về lập kế hoạch công việc, vận hành và rà soát hiệu quả công việc trong nhóm; - Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo. - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

+ Xem thêm

TNHH Mass Recruitment HCM

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

TNHH Mass Recruitment HCM

Đồng Nai

Hạn nộp: 22/06/2020 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG TOÀN KHU VỰC HCM, HN, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Sóc Trăng, Cao Lãnh, Hải Phòng,Vĩnh Phúc,Quảng Ninh, Phú Thọ. - Tìm kiếm khách hàng, tư vấn, giới thiệu Sản phẩm Thẻ vay VietCredit đến khách hàng. - Thu thập thông tin Khách hàng, hướng dẫn Khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký mở thẻ theo quy định bán hàng theo cặp (Pair Sales - tức là đi cùng tối thiểu 01 đồng đội hoặc CBQL). - Chịu trách nhiệm và thực hiện chỉ tiêu doanh số được giao. - Bảo quản trang thiết bị, tài sản của Công ty giao phụ trách. - Theo dõi, tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện hàng ngày của cá nhân cho quản lý trực tiếp. - Tham gia thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận, Trưởng đơn vị.

+ Xem thêm

AIA VIỆT NAM [VĂN PHÒNG EXCHANGE HỒ CHÍ MINH]

AIA Exchange tuyển dụng Chuyên viên hoạch định tài chính

AIA VIỆT NAM [VĂN PHÒNG EXCHANGE HỒ CHÍ MINH]

Đồng Nai

Hạn nộp: 16/03/2020 20 - 30 triệu Chat

Mô tả công việc - Chủ động tiếp cận và tư vấn kế hoạch tài chính chuyên nghiệp cho khách hàng về các sản phẩm của AIA Việt Nam; - Đại diện của AIA Exchange trong việc cung cấp các dịch vụ, thông tin đến khách hàng; - Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng;

+ Xem thêm

Công Ty BHNT AVIVA VIỆT NAM

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công Ty BHNT AVIVA VIỆT NAM

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2019 10 - 15 triệu Chat

Công ty BHNT AVIVA Việt Nam làm việc tại trụ sở AViVa Đồng Nai Giới thiệu tư vấn cho khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và các chương trình bảo hiểm. Xây dưng mà duy trì mối quan hệ khách hàng trong hoạt động kinh doanh. Hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype