Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên vận hành tại Đồng Nai

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm lương7-9trtháng thêm buổi tối hay theo giờ uy tín 2-3 giờ một ngày nhận theo tuần

Công Ty CP ATITRACTIVE

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đồng Nai

Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 – 15 NHÂN VIÊN SHARE (CHIA SẼ) TIN LÊN FACEBOOK: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Vị Trí 2 – 15 NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN SẢN PHẨM: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo sản phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.… Vị Trí 3 – 15 NHÂN VIÊN GÕ MÃ SẢN PHẨM: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương.

xem thêm Xem thêm

Công tyTNHH BBSun

Việc Làm part time việc online Làm thêm lương 7-9trtháng làm buổi tối 2-3 giờ uy tín nhận lương theo tuần

Công tyTNHH BBSun

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đồng Nai

Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương.THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH  Gia Phát

BUBJBTuyển dụng làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng uy tín

Công ty TNHH Gia Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đồng Nai

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bao Bì Tùng Nghiệp

Nhân viên vận hành máy thổi

Công Ty Tnhh Bao Bì Tùng Nghiệp

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Đồng Nai

Nhân viên vận hành máy thổi: Công việc : Đọc thông số kỹ thuật đơn hàng , từ đó lấy trộn nguyên liệu đưa vào máy vận hành máy theo đúng thông số kỹ thuật trên lệnh sản xuất. sắp xếp đơn hàng để chạy máy phù hợp với tiến độ giao hàng

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ- KỸ THUẬT - VẬN HÀNH

BVC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đồng Nai

Thực hiện các công việc quản lý vận hành, bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật .Kiểm tra kịp thời phát hiện và giải quyết các sự cố đột xuất về an toàn kỹ thuật. • Sửa chữa, hoặc thay thế các hạng mục  • Ghi chép sổ sách các công việc đã làm. Bàn giao lại chi tiết các công việc trong ca trực chưa hoàn thành cho các ca tiếp theo để xử lý nhanh và triệt để. • Thực hiện nghiêm túc theo sự chỉ đạo của kỹ sư trưởng.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Phú tài

Nhân viên vận hành máy (Kỹ thuật)

Công ty cổ phần Phú tài

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đồng Nai

Vận hành máy móc thiết bị Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thuận hải

Nhân Viên Vận Hành Và Bảo Trì Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch

công ty cổ phần thuận hải

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Đồng Nai

Vận hành, điều khiển hệ thống lò hơi, lò dầu tại Công trình - Giải quyết sự cố về điện - Giải quyết vấn đề liên quan đến máy móc trong xưởng sản xuất - Thực hiện các công tác bão trì, bão dưỡng hệ thống điện tại Công trình - Thực hiện các công tác bảo trì máy móc trong xưởng sản xuất - Báo cáo tình hình hoạt động các hệ thống lò tại công trình - Thời gian làm việc theo ca (8h / ca). Địa điểm: Khu công Nghiệp Nhơn Trạch

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thuận hải

Nhân Viên Vận Hành Và Bảo Trì Tại Khu Công Nghiệp Long Thành

công ty cổ phần thuận hải

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Đồng Nai

Vận hành, điều khiển hệ thống lò hơi, lò dầu tại Công trình - Giải quyết sự cố về điện - Giải quyết vấn đề liên quan đến máy móc trong xưởng sản xuất - Thực hiện các công tác bão trì, bão dưỡng hệ thống điện tại Công trình - Thực hiện các công tác bảo trì máy móc trong xưởng sản xuất - Báo cáo tình hình hoạt động các hệ thống lò tại công trình - Thời gian làm việc theo ca (8h / ca).

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại